wowhay4u 4 năm trước

12 anime giống Overlord hay nhất nên xem

12 anime giống Overlord hay nhất nên xem giới thiệu anime nội dung tương tự Overlord, anime tương tự Overlord nên xem.
12 anime giống Overlord hay nhất nên xem

Anime Overlord xoay quanh những giây phút cuối cùng của trò chơi thực tế ảo nổi tiếng Yggdrasil đã đến. Tuy nhiên, Momonga, một pháp sư mạnh mẽ và là chủ nhân của bang hội đen Ainz Ooal Gown, quyết định dành những giây phút cuối cùng của mình trong trò chơi khi các máy chủ bắt đầu ngừng hoạt động.
Trước sự ngạc nhiên của anh, mặc dù đồng hồ đã điểm nửa đêm, Momonga vẫn hoàn toàn ý thức như nhân vật của mình và hơn nữa, các nhân vật không phải người chơi dường như đã phát triển tính cách của riêng họ! 
Đối mặt với tình huống bất thường này, Momonga ra lệnh cho những người hầu trung thành của mình giúp anh ta điều tra và kiểm soát thế giới mới này, với hy vọng tìm ra điều gì đã gây ra sự phát triển này và liệu có thể có những người khác trong tình trạng tương tự. Trong bài viết này, trainghiemhay.com giới thiệu đến các bạn 12 anime giống Overlord hay nhất nên xem.

1. One Punch Man

Saitama luyện tập chăm chỉ để có được sức mạnh như ngày hôm nay. 100 lần chống đẩy, 100 lần ngồi dậy và chạy 10 km để kết thúc mỗi ngày. Nghe có vẻ không ấn tượng, nhưng anh ta có thể giành chiến thắng chỉ bằng một cú đấm duy nhất. 
Để rồi, anh chán nản vì luôn kết thúc mọi cuộc chiến bằng một cú đấm. Điều đó thay đổi khi anh gặp Genos, người mà anh đã làm môn đệ. Cùng nhau, cả hai khởi đầu trong một cuộc sống hài hước với những trận chiến long trời lở đất.


Bạn cảm thấy thế nào khi chiến thắng mọi trận chiến và không có một đối thủ xứng đáng nào cản đường bạn? Đó là ý nghĩ ảnh hưởng đến Saitama. Mạnh đến mức thống trị đối thủ chỉ bằng một cú đấm duy nhất, Saitaima bắt đầu mất đi động lực trở thành anh hùng chỉ đơn giản là do thực tế bị áp đảo. 
Ngay cả những cá nhân tài năng cũng sẽ phải đối mặt với các vấn đề trong lớp của chính họ, như đã được chứng minh giữa 2 anime, nơi Momonga phải quyết định sử dụng kỹ năng ma thuật điên rồ của mình một cách thích hợp và Saitama tìm kiếm một đối thủ tương xứng để anh không phải kết thúc chỉ bằng một cú đấm.

2. Netoge no Yome wa Onnanoko ja Nai to Omotta?

Jaded đau đớn sau khi bị một cô gái từ chối hẹn hò trực tuyến, Rusian thề sẽ không bao giờ tin tưởng một cô gái trực tuyến khác. Đó là thay đổi khi anh gặp các thành viên bang hội hiện tại của mình.
Sau khi quyết định gặp gỡ ngoại tuyến, anh khá sốc khi biết rằng tất cả bọn họ đều là nữ. Hơn nữa, một trong số họ phải lòng anh ta và thậm chí đã đồng ý kết hôn với anh ta. Tuy nhiên, Ako dường như có một khoảng thời gian khó khăn để phân biệt thế giới trực tuyến và thế giới thực và điều đó tùy thuộc vào người Nga đã từng bị ruồng bỏ để hướng dẫn cô đi cùng.
Các nhân vật của Netoge được tự do đi qua giữa thế giới trực tuyến và thế giới thực. Không giống như bị mắc kẹt thông thường trong một trò chơi video, cuộc sống của những nhân vật này ít nhiều được cố định trên trò chơi video. 
Hầu hết các anime làm nổi bật hành trình của họ trong lĩnh vực trò chơi video. Mục tiêu của họ là trở thành bang hội tốt nhất để câu lạc bộ của họ được công nhận ở trường. 
Nếu họ bị mắc kẹt trong trò chơi điện tử và sự tương tác giữa các nhân vật là điều khiến bạn quan tâm, bộ phim hoạt hình này sẽ không làm bạn thất vọng!

3. Log Horizon

Khi cộng đồng trực tuyến Elder Tale bất ngờ bị mắc kẹt trong trò chơi của họ, họ bị hoang mang và sốc. Ngoại trừ Shiroe, người bình tĩnh quyết vượt qua tất cả. Sau cú sốc ban đầu, anh bình tĩnh phân tích môi trường xung quanh. Anh ta học cách thích nghi với môi trường mới và đàm phán với các NPC để xây dựng lại thành phố. 
Khi anh ta tìm được các thành viên khác của trò chơi, anh ta cũng phải bước lên với tư cách là một người lãnh đạo và dẫn dắt họ trong các trận đánh và đột kích.
Log Horizon là một trong những trò chơi trước đó để giới thiệu bộ ba bị mắc kẹt trong một trò chơi video. 
Bây giờ, khi bị mắc kẹt trong một trò chơi video là một trope thường được sử dụng để sinh ra nhiều giống và biến thể khác nhau với Overlord là một trong số đó. 
Một số đặc điểm giữa 2 animes này là phổ biến cũng như mối đe dọa của cái chết thực sự và sống sót trong một thế giới mới. Cả hai nhân vật sẽ phải dựa vào kỹ năng chơi trò chơi video của họ và coi thường thế giới mà họ đã bỏ lại phía sau (hoặc bị buộc phải rời xa). 

4. Hai to Gensou no Grimgar

Một nhóm các cá nhân không biết nhau tình cờ bị mắc kẹt ở một vùng đất mới. Không có bất kỳ kiến ​​thức hay ký ức nào ngoại trừ tên của họ. Không còn nhiều sự lựa chọn, họ gia nhập Quân đội Dự bị với tư cách một người lính. 
Những chiến binh không có khả năng này có ít thời gian để học cách chiến đấu như một đội. Hoặc là, hoặc họ phải đối mặt với mối đe dọa tử vong từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.
Cả hai animes thực sự làm nổi bật sự tuyệt vọng của việc bị mắc kẹt ở một vùng đất xa lạ. Cả hai đều có nhân vật sử dụng kỹ năng lôi cuốn để tập hợp quân đội của họ. 

5. Maoyuu Maou Yuusha

Quỷ vương và Anh hùng luôn đối đầu với nhau kể từ lịch sử. Vì vậy, thật là một cú sốc cho Người anh hùng khi anh ta phát hiện ra rằng Quỷ vương thực sự là một phụ nữ. 
Không chỉ vậy, cô đang yêu cầu Anh hùng giúp đỡ một điều chưa từng có – hợp nhất cả xã hội của quỷ và người. Với kiến ​​thức rộng lớn của mình, cô giải thích rằng cả hai bên đã được hưởng lợi về kinh tế từ cuộc chiến nhiều cho sự nhầm lẫn của Anh hùng. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta đã chịu thua và đồng ý hỗ trợ kẻ thù cũ của mình.
Cả hai nhân vật chính của hai anime đều có cùng một mục tiêu trong tâm trí – để xây dựng một đế chế từ đầu. Tuy nhiên, trong trường hợp của Overlord, thông qua việc loại bỏ tất cả các mối đe dọa từ vương quốc mới trong khi ở Maoyuu Maou, nó là thông qua thị trường và đối ngoại. 
Cả hai animes làm nổi bật một nhân vật chính tài năng có thể định hình tương lai thông qua khả năng tuyệt đối của mình.

6. Hataraku Maou sama

Cái tên Demon Lord Satan đủ để gieo rắc biết bao nỗi sợ hãi vào trái tim của đàn ông. Với số lượng bộ binh khổng lồ của mình, anh ta đã tiến gần đến việc chiếm lĩnh thế giới loài người trước khi bị anh hùng Emillia phá hoại. 
Khi anh trốn thoát vào một cánh cổng, anh không bao giờ biết mình sẽ được đưa vào trung tâm của Tokyo. Không lâu sau, Emillia cũng tới Tokyo để hoàn thành nhiệm vụ. Cô đã bị sốc khi Quỷ vương bây giờ là một người giao thức ăn nhanh và sống một cuộc sống rất đơn giản. Bất cứ điều gì đã xảy ra với Chúa tể quỷ mạnh mẽ một thời?
The Devil is a Part Timer kể về một câu chuyện độc đáo, nơi Vua của Quỷ bị gửi nhầm đến Trái đất và sau đó phải làm việc trong một nhà hàng thức ăn nhanh để sống sót. Ở đó, anh nhận ra rằng thế giới mới không giống với thế giới của mình và anh phải thích nghi với môi trường mới để tồn tại. 
Cuối cùng, thế giới mới thay đổi quan điểm của anh ấy để đối thủ của anh ấy thậm chí có thể nhận ra anh ấy. Tương tự như Overlord, Momonga bị giới hạn trong vương quốc trò chơi điện tử và bị buộc phải sống một cuộc sống của trò chơi mà anh ta đã chơi. 
Dần dần nhưng chắc chắn, anh đã quen với nơi ở mới và thậm chí còn lên kế hoạch cho uy quyền tối cao. Cả hai animes cho thấy khả năng phục hồi mà một nhân vật chính sẽ mất một khi họ bất ngờ được chuyển đến một cõi mới.

7. Btooom!

Rất nhiều người trong chúng ta ước rằng chúng ta có thể bước vào trò chơi điện tử của mình thật và chơi như không có ngày mai. Nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta thực sự sẽ sống sót? 
Bên cạnh sự sống còn, đó là một thế giới khắc nghiệt. Đó chính xác là những gì Ryouta trong tình huống của Btooom! Anh ta đang chơi trò chơi video bạo lực yêu thích của mình và đột nhiên thấy mình xuất hiện trên một hòn đảo với một số thiết bị.
Một túi bom và một viên pha lê được đưa vào tay anh ta. Người tiếp theo anh ta nhìn thấy, thay vì trả lời câu hỏi của anh ta, cố gắng giết anh ta! Nó nắm bắt được nhiều hơn về mặt chiến đấu và chiến thuật của Overlord, cũng như những âm thanh sâu hơn.
Hóa ra, anh ta bị đưa vào Btooom ngoài đời thực! với 7 người chơi khác đang chiến đấu để sinh tồn. Họ phải giết cho đến khi chỉ còn một người sống sót. Là một người chơi hàng đầu, Ryouta thường không có vấn đề gì, nhưng chơi trong đời thực thì hơi khác một chút khi bạn chết một lần là chết mãi mãi không thay đổi được.

8. No Game No Life

Nếu chúng ta đang nói về một thế giới trò chơi thì chúng ta không thể không nhắc đến No Game No Life. Sora và Shiro là những NEET nổi tiếng, những người là nguồn gốc của những huyền thoại nổi tiếng trên internet. 
Không có trò chơi nào họ không thể đánh bại và một ngày nào đó được triệu tập đến một thế giới nơi chiến tranh bị cấm và ở vị trí của nó, mọi thứ được quyết định bởi các trò chơi. Ở thế giới này, Nhân loại đang bị các chủng tộc khác đẩy vào một góc và tùy thuộc vào bộ đôi anh chị em để cứu nhân loại của thế giới này!

9. Sword Art Online

Chắc chắn bạn đã từng nghe đến Sword Art Online nổi tiếng! Anime biến một trò chơi video thành hiện thực với một chút bạo lực đẫm máu hơn Btooom! và kết hợp một số sự hài hước trong Overlord.
Kirito, một người không có thật ngoài đời, đi vào trò chơi và trở thành ai đó. Anh ta trở thành người chơi mạnh nhất trong trò chơi, nhờ vào kỹ năng kiếm kép mà không ai từng nghe đến, và thực sự đánh bại trò chơi, cứu tất cả mọi người trong quá trình này. 

10. Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Is It Wrong to Try and Pick Up Girls in a Dungeon?)

Bell Cranel là một nhà thám hiểm mới bắt đầu, người thực sự, thực sự rất muốn trở thành một huyền thoại với Nữ thần Hestia, người hỗ trợ anh ta một cách tuyệt vời. 
Sau một thất bại đáng xấu hổ trong ngục tối và được Aiz Wallenstein, một nhà thám hiểm nổi tiếng cứu, anh ta phát triển một đặc điểm độc đáo mà anh ta có thể phát triển cực kỳ nhanh chóng vì mong muốn bắt kịp Aiz. 
Loạt phim có tiêu đề dài kỳ diệu này, có thể rút ngắn thành DanMachi, đã nhận được rất nhiều sự chú ý ngay khi nó ra mắt. Cho dù đó là vì sự xuất hiện của Hestia hay cốt truyện thực tế nằm bên cạnh vấn đề nhưng đó là một cú hích lớn trong số những người hâm mộ trò chơi video. 
Mặc dù nó không đặc biệt về một trò chơi, nhưng nó kết hợp rất nhiều điểm chơi game điển hình như: ma thuật, lên cấp, vật phẩm… Chắc chắn có một số điểm tương đồng giữa các cô gái chính của Overlord và DanMachi, là người anh hùng của họ!

11. Accel World

Rất nhiều anime theo chủ đề trò chơi điện tử bắt đầu từ 20-50 năm sau do thiếu công nghệ thực tế ảo ngày nay. Accel World cũng không ngoại lệ khi nó bắt đầu với Haruyuki Arita vào năm 2046. 
Khi anh vật lộn với việc ở cuối nấc thang xã hội, anh dành phần lớn thời gian của mình cho các trò chơi ảo. Một ngày nọ, cô gái nổi tiếng nhất trường giới thiệu cho anh một trò chơi thực tế ảo mới và cuộc phiêu lưu bắt đầu từ đó.
Hành động, lãng mạn, hài hước, những gì nó không có? Accel World là một hit lớn và, giống như Overlord, có một thế giới ảo thực sự sâu sắc, kích thích tư duy.

12. hack//Sign

Đây là một trong những anime thành công đầu tiên xoay quanh một MMO thực tế ảo và sinh ra nhiều phần tiếp theo và spinoff. Bước vào Tsukasa, một wavemaster thức dậy ở Thế giới.
Anh ta không biết tại sao anh ta không thể đăng xuất, như Momonga, nhưng cũng không nhớ anh ta là ai. Cuối cùng anh gặp Subaru, thủ lĩnh của Hiệp sĩ Crimson, người giúp anh tìm hiểu lý do tại sao anh không thể đăng xuất.
Một câu chuyện phiêu lưu, bí ẩn và một dàn diễn viên tuyệt vời, hãy xem loạt phim này khi nó bắt đầu kỷ nguyên của trò chơi điện tử theo chủ đề anime của những năm sắp tới.


Advertisement

154 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây