wowhay4u 4 năm trước

14 anime như Naruto hay nhất không thể bỏ qua

14 anime như Naruto hay nhất, wowhay4u.com giới thiệu anime nội dung cốt truyện nhân vật tương tự giống Naruto không thể bỏ qua.

14 anime như Naruto hay nhất nên xem

Naruto là một trong những bộ anime hay nhất và nổi tiếng nhất mọi thời đại. Nó có một lượng người hâm mộ khổng lồ và mọi người trên khắp thế giới thích xem nó. Tuy nhiên, nếu bạn đã xem nó (hoặc xem nó nhiều lần), có thể bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới. Nếu vậy, bạn đã đến đúng chỗ vì wowhay4u.com có danh sách 14 anime hay nhất như Naruto mà bạn cần bắt đầu xem ngay hôm nay.


Advertisement

1. Nabari No Ou

Bộ truyện Nhật Bản này kể về Rokujou Miharu, một thiếu niên 14 tuổi mang trong mình Hijutsu “Shinrabanshou”, cuộn giấy bên trong cậu. Cuộn giấy này chứa một kỹ thuật Ninja cổ đại mạnh mẽ mà một số gia tộc Ninja mong muốn có được.

Ban đầu Miharu thờ ơ và lãnh đạm. Tuy nhiên, khi các gia tộc đối thủ mang các trận chiến của họ đến với anh ta, anh ta thức dậy với trách nhiệm của người vận chuyển Scroll. Ngoài ra, anh ta từ từ vươn lên trở thành người thống trị Nabari. 


Advertisement

2. Magi: Mê cung ma thuật

Loạt phim này tập trung vào thời kỳ trung cổ tuyệt vời, nơi chế độ nô lệ là chuẩn mực. Rải rác trên toàn thế giới là một số mê cung được gọi là Dungeon chứa những kho báu rộng lớn được xây dựng bởi một lớp pháp sư quý hiếm được gọi là Magi. Ngoài ra, họ giúp mọi người xây dựng đế chế của họ bằng cách dẫn họ đến các Dungeon.

Trong các Dungeon là những sinh vật siêu nhiên được gọi là Djinn cai trị Mê cung và ban cho những người thành công sức mạnh to lớn và chọn họ làm vua tiềm năng.


Advertisement

Một ngày nọ, Alibaba Saljula gặp một pháp sư trẻ bí ẩn tên là Aladdin, người có thể triệu hồi một djinn gọi là Ugo từ một cây sáo. Ngoài ra, Alibaba, người mơ ước khám phá thành công một hầm ngục, sau đó mời Aladdin tham gia vào cuộc thám hiểm của mình.

3. Rurouni Kenshin

Anime này kể về cuộc phiêu lưu của một chiến binh ninja lang thang trẻ tuổi, Kenshin Himura, người đã chiến đấu chống lại chính phủ Tokugawa cùng với những người cách mạng. Tuy nhiên, sau khi chính phủ bị lật đổ, anh ấy đã cống hiến cuộc đời mình để giúp đỡ và bảo vệ những người vô tội. Tuy nhiên, anh ta làm điều này để trả giá cho tất cả cuộc sống mà anh ta đã mất trong cuộc cách mạng. 

Sau khi đến Tokyo, anh đến để giải cứu một người phụ nữ tên là Kamiya Kaoru, một người dạy kiếm thuật. Cô ấy cũng là chủ của một võ đường, người sau này đã mời anh ấy đến võ đường của cô ấy. Đương nhiên, anh ta sẽ bắt buộc, và ở đó, những cuộc phiêu lưu trong cuộc sống mới của anh ta mở ra, đối mặt với những kẻ thù cũ và mới. 

4. Soul Eater

Tọa lạc tại Death City ở Nevada, Hoa Kỳ là một ngôi trường mang tên Death Weapon Meister Academy để đào tạo con người. Những con người này học cách biến đổi cơ thể của họ thành Vũ khí Quỷ và Người sử dụng những vũ khí đó. 

Shinigami, hiệu trưởng học viện, đứng đầu trường. Gần đây, trường học có hai loại người. Họ là những con người có thể thay đổi hình dạng hoặc biến đổi cơ thể của họ thành vũ khí và những người khác được gọi là Meisters có thể sử dụng những vũ khí đó.

Có ba đội, mỗi đội bao gồm một Meister và ít nhất một vũ khí. Mục tiêu của họ là làm cho vũ khí con người của họ trở thành “Lưỡi hái Tử thần”. Do đó, Shinigami có thể sử dụng những thứ này để chống lại nhiều tệ nạn đang hoành hành trong thế giới thần bí của họ. 

5. Blue Exorcist

Trong anime này, tồn tại hai thế giới hoặc chiều không gian, Assiah, thế giới con người và Gehenna, thế giới của quỷ. Thông thường, ma quỷ không thể đi vào thế giới con người, nhưng hiện tại chúng đã làm được vì hầu hết đã có được cơ thể vật lý. Lý do là đây là những tấm vé duy nhất của họ để vào Assiah. 

Blue Exorcist kể về cuộc phiêu lưu của Rin Okumura, một đứa trẻ phát hiện ra rằng người em song sinh nhỏ tuổi của mình, Yukio, và chính mình là con trai của Satan. Hơn nữa, anh ta cũng nhận ra rằng anh ta là người thừa kế sức mạnh của Satan. 

Sau đó, anh ta khám phá ra sự thật này sau một cuộc tranh cãi nảy lửa với người giám hộ của mình, Cha Fujimoto; một nhà trừ tà nổi tiếng. 

Sau khi chứng kiến ​​Satan giết người giám hộ của họ, Rin đăng ký học tại Học viện True Cross. Đây là một trường luyện thi trừ tà chuyên đào tạo bí mật những chuyên gia trừ tà để bảo vệ Assiah trong thế giới loài người. Ngoài ra, khóa đào tạo này nhằm bảo vệ họ khỏi Gehenna, vương quốc ma quỷ. 

Tuy nhiên, anh cố gắng trở thành một nhà trừ tà dưới sự dạy dỗ của Yukio để đánh bại cha mình là Satan và trả thù cho cái chết của người giám hộ của mình.

6. My Hero Academia

Trong My Hero Academia, có hai nhóm người tồn tại. Đầu tiên, họ là tộc Quirks, chiếm tới 80% dân số toàn bộ, đây là những người có sức mạnh siêu anh hùng đặc biệt. Do đó, họ có thể thao tác các phần tử hoặc chuyển đổi hình dạng.

Cũng tồn tại sự tồn tại của Quirkless, những người không có sức mạnh đặc biệt của con người. Họ chiếm 20 phần trăm còn lại.

Quirks gần như được tôn thờ, trong khi Quirkless bị phân biệt đối xử. Ngoài ra, có những Học viện Anh hùng nhằm tuyển dụng Quirks và đào tạo họ để khai thác các kỹ năng của họ, thành thạo chúng. Sau đó, họ sử dụng những kỹ năng này để chống lại tội phạm, bảo vệ các Quirks và Quirkless kém mạnh hơn, và cũng chống lại những kẻ phản diện.

Bộ truyện kể về câu chuyện của một cậu bé yêu thích siêu anh hùng, Izuku Midoriya, ước mơ trở thành siêu anh hùng. Tuy nhiên, anh ta có một vấn đề – anh ta là một kẻ bất tài!

Vì ước mơ cao cả của mình, anh thường bị chế giễu và bắt nạt, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Tuy nhiên, một ngày, số phận đã mỉm cười với anh, tài vận của anh thay đổi theo hướng tốt đẹp. Anh ta gặp Siêu anh hùng số một, All Might, và thừa hưởng sức mạnh của anh ta. Sau đó, anh đăng ký vào Học viện Siêu anh hùng, nơi anh sớm phát hiện ra rằng cuộc sống của các Siêu anh hùng không phải là màu hồng như nó vẫn tưởng.

7. Katekyo Hitman Reborn

Bộ truyện tranh Katekyo Hitman Reborn xoay quanh Tsunayoshi Sawada (gọi tắt là Tsuna). Tsuna là một học sinh trung học cơ sở, người kinh khủng trong hầu hết mọi thứ, bao gồm cả việc học ở trường. 

Cậu bé phát hiện ra rằng mình sẽ được phong làm vua thứ mười của nhà Vongola. Tuy nhiên, gia đình này là một tổ chức Mafia hùng mạnh và anh ta có quan hệ họ hàng với trùm đầu tiên của Vongola. 

8. The Seven Deadly Sins

Anime manga này lấy bối cảnh ở thời trung cổ Châu Âu ở một vùng tên là Britannia. Nó kể lại câu chuyện về một nhóm hiệp sĩ được gọi là Bảy Đại Tội

Khi họ được cho là cố gắng lật đổ Vương quốc Liones, họ đã bị đặt ngoài vòng pháp luật.

Vài năm sau, Holy Knights âm mưu một cuộc đảo chính và lật đổ Nhà vua. Mặc dù vậy, con gái nuôi của ông, Công chúa Elizabeth đệ tam, đã bắt đầu một cuộc hành trình để chiêu mộ sự trợ giúp của Bảy Đại Tội. 

Điều thú vị là, cô ấy tìm thấy Đội trưởng của hiệp sĩ đã tan rã, Meliodas. Vì vậy, anh đồng ý hỗ trợ cô giải phóng vương quốc khỏi sự độc tài của các Hiệp sĩ Thánh chiến và xóa tên của họ.

Sau đó, họ bắt tay vào tìm kiếm các hiệp sĩ khác trong khi chống lại các cuộc tấn công từ các Hiệp sĩ Thánh. 

Tuy nhiên, khi anime làm sáng tỏ, người ta tiết lộ rằng số phận của Meliodas gắn liền với Elizabeth.

9. One Punch Man

Saitama, nhân vật chính trong One Punch Man, đã dành phần lớn cuộc đời mình như một chàng trai bình thường trong một thế giới bão hòa với các siêu anh hùng. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh quyết định trở thành một siêu anh hùng và tự đào tạo cho đến khi trở nên mạnh mẽ phi thường.

Anh ta trở nên độc đáo đến mức có thể đánh bại kẻ thù của mình chỉ bằng một cú đấm. Vâng, bạn đã nghe tôi một cách chính xác, chỉ một cú đấm. 

10. Bảy Viên Ngọc Rồng

Bộ anime này kể về câu chuyện của một chiến binh tên là Goku, con trai của anh ta là Gohan và những người bạn của anh ta và những trận chiến hoành tráng của họ chống lại người ngoài hành tinh để bảo vệ trái đất.

Goku được giao một sứ mệnh tiêu diệt hành tinh trái đất. Tuy nhiên, anh đã quên nhiệm vụ của mình vì anh đã bị đánh rơi khi còn nhỏ. Tuy nhiên, anh trai của anh, Raditz, đã theo anh đến trái đất để tìm hiểu lý do tại sao Goku vẫn chưa phá hủy nó.

Trong trận chiến hoành tráng sau đó, Goku bị giết bởi anh trai Raditz, người mà Piccolo, đồng đội của Goku, cuối cùng cũng giết.

Nhưng trước khi chết, Raditz đã cảnh báo họ về 2 người ngoài hành tinh còn độc ác và mạnh mẽ hơn chính anh ta trên đường đến trái đất. Vì lý do này, các chiến binh còn lại bắt đầu luyện tập để chuẩn bị chiến đấu với người ngoài hành tinh.

Goku, ở thế giới bên kia, tự rèn luyện kỹ thuật bí mật của Kaio-ken khi anh ấy chuẩn bị được hồi sinh, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

11. Owari No Seraph

Bộ anime này lấy bối cảnh vào năm 2012, trong một thế giới nơi một loại virus gây chết người do con người tạo ra sẽ quét sạch tất cả mọi người trên 13 tuổi. Cùng lúc đó, ma cà rồng nổi lên từ nơi ẩn náu của chúng và nô lệ phần còn lại của dân số loài người. 

Yūichirō Hyakuya, nhân vật chính, một cậu bé mồ côi 12 tuổi, và những đứa trẻ khác bị ma cà rồng nuôi dưỡng dưới lòng đất để lấy máu của chúng.

Yuichiro cùng bạn của mình và cô bé mồ côi Mikaela lên kế hoạch trốn thoát cùng những đứa trẻ khác trong trại trẻ mồ côi Hyakuya. Tuy nhiên, khi kế hoạch của họ thất bại thảm hại, những đứa trẻ khác bị tiêu diệt, và Mikaela đã hy sinh bản thân để Yuichiro trốn thoát.

12. Fullmetal Alchemist

Anime này kể về câu chuyện thú vị của hai anh em Edward và Alphonse Elric. Họ bị cha bỏ rơi và mất mẹ vì bệnh nan y. Ngoài ra, nó nói về cách họ quyết tâm đưa mẹ của họ trở về từ cõi chết bằng cách sử dụng kỹ thuật biến đổi con người bị cấm của Giả kim thuật. 

Khi mọi chuyện trở nên tồi tệ, anh trai Edward bị mất chân trái trong khi người em Alphonse mất hoàn toàn toàn bộ cơ thể. Do đó, Edward hy sinh cánh tay phải của mình và nhốt linh hồn anh trai mình trong một bộ áo giáp để cứu linh hồn anh trai mình. 

Quyết tâm phục hồi cơ thể của mình, họ tham gia quân đội với tư cách là Nhà giả kim của Bang. Bây giờ mục đích của họ là lấy viên đá của nhà triết học, đây là cách duy nhất để hoàn tác những gì họ đã làm trong Fullmetal Alchemist

13. One Piece

One Piece kể về cuộc phiêu lưu của Monkey Luffy, một cậu bé với ước mơ trở thành Vua Hải Tặc. Tuy nhiên, để thực hiện ước mơ này, anh đã bắt tay vào một chuyến đi đầy cam go cùng nhóm bạn hải tặc của mình để thu thập kho báu One Piece.

14. Castlevania

Castlevania được xây dựng xoay quanh chủ đề kinh dị, hành động, phiêu lưu và pha chút hài hước ở đây và đó. Ngoài ra, nó kể về câu chuyện của Trevor Belmont, Alucard và Sypha Belnades và những trận chiến của họ để ngăn chặn ma cà rồng độc ác Vlad Dracula Tepes và tay sai của hắn. 

Chuyện xảy ra là vợ của Vlad Dracula Tepes bị thiêu sống sau khi bị nhà thờ ở Wallachia buộc tội sai là phù thủy và dị giáo. Vì vậy, anh ta thề sẽ tiêu diệt toàn bộ loài người, bắt đầu với Wallachia. 

Nhanh chóng, anh ta triệu tập các vị tướng ma cà rồng của mình, và cùng với một đội quân ma quỷ, họ gieo rắc nỗi sợ hãi, kinh hoàng và chết chóc ở Wallachia, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

150 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn