admin 4 năm trước

15 ứng dụng quay phim màn hình Android & iOS tốt nhất

15 ứng dụng quay phim màn hình (Screen Recorder Apps) Android & iOS tốt nhất giúp bạn ghi màn hình smartphone Androids, iPhone tạo video quảng cáo tuyệt vời trên điện thoại thông minh của bạn. 

15 ứng dụng quay phim màn hình Android & iOS tốt nhất


Các ứng dụng này cho phép bạn ghi lại màn hình của mình với chất lượng video full HD, bạn cũng có thể ghi lại giọng nói của video bằng mic điện thoại. Trong bài viết này, trainghiemhay.com giới thiệu một vài ứng dụng và một số phương pháp khác để giúp bạn ghi lại màn hình.


10 ứng dụng quay phim màn hình (Screen Recorder Apps) cho Android 

1. AZ Screen Recorder

Trình ghi màn hình AZ là một trong những ứng dụng ghi màn hình tốt nhất cho người dùng Android. Bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng này từ PlayStore và bắt đầu ghi lại màn hình Android của bạn. 
Nó không cần quyền truy cập root để bạn có thể dễ dàng ghi lại thời gian không giới hạn miễn phí. Một trong những tính năng tốt nhất và phổ biến của ứng dụng này là cho phép bạn tạo video màn hình đẹp với chất lượng video full HD miễn phí.

2. ADV Screen Recorder

Trình ghi màn hình ADV là một ứng dụng miễn phí tốt và tuyệt vời khác để ghi lại màn hình Android của bạn. Nó được phát triển với đầy đủ các tính năng, không có bất kỳ hạn chế hoặc quyền truy cập gốc yêu cầu. 
Nó có dung lượng nhẹ và dễ sử dụng ứng dụng cho tất cả người dùng Android. Bạn có thể dễ dàng cài đặt nó trên thiết bị của mình và bắt đầu ghi lại những gì bạn đang làm miễn phí. Nó có hai cách khác nhau là mặc định và nâng cao để ghi lại màn hình của bạn.

3. REC HD Screen Recorder

Trình ghi màn hình HD là một ứng dụng ghi màn hình tốt cho người dùng Android cho phép bạn ghi lại màn hình chất lượng HD miễn phí. Bạn không cần phải có quyền truy cập root để sử dụng ứng dụng này. 
Cùng với video, ứng dụng cũng cho phép bạn ghi lại màn hình với âm thanh tuyệt vời từ micrô của thiết bị. Bạn có thể dễ dàng ghi lại các hướng dẫn, trò chơi, cuộc gọi video và khác miễn phí bằng ứng dụng này.

4. Mobizen

Mobizen là một ứng dụng ghi màn hình rõ ràng cho phép bạn ghi lại màn hình thiết bị của mình với chất lượng video full HD. 
Bạn có thể dễ dàng ghi lại các tác phẩm, hướng dẫn, trò chơi và những thứ khác trên thiết bị Android của mình và dễ dàng lưu nó vào bộ lưu trữ thiết bị của bạn. 
Cùng với ghi âm, ứng cũng cho phép bạn cắt, cắt, dán và chỉnh sửa video của bạn miễn phí. Một trong những tính năng tốt nhất của pp này là không cần truy cập root để sử dụng ứng dụng này.

5. Super Screen Recorder

Super Screen Recorder là ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng cho Android cho phép bạn ghi lại màn hình của thiết bị Android. Ứng dụng giúp bạn ghi lại video màn hình mượt mà và rõ ràng miễn phí. 
Đây là ứng dụng ghi màn hình ẩn phổ biến nhất với các tính năng tuyệt vời như quay video, ghi màn hình, chỉnh sửa video và các ứng dụng khác mà không cần truy cập root. 
Bạn có thể dễ dàng ghi lại các ứng dụng và nội dung khác cho các bản giới thiệu video, bản trình bày và hướng dẫn. Các khả năng là vô tận.

6. Ez Screen Recorder

Ứng dụng Ez Screen Recorder giúp bạn ghi lại màn hình dễ dàng miễn phí. Bạn có thể dễ dàng ghi lại màn hình trò chơi, trò chuyện video, trò chuyện trực tiếp, phát trực tiếp và những người khác trên thiết bị Android của bạn. 
Tính năng tốt nhất của ứng dụng này là không có quyền truy cập root. Bạn có thể dễ dàng ghi lại màn hình Android của mình không giới hạn mà không có bất kỳ quảng cáo gây phiền nhiễu nào. Cùng với video, ứng dụng cũng cho phép bạn ghi lại giọng nói của mình bằng Mic điện thoại

7. Hidden Screen Recorder

Hidden Screen Recorder là một ứng dụng ghi màn hình mạnh mẽ cho người dùng Android, cho phép bạn dễ dàng ghi lại màn hình của thiết bị Android. 
Ứng dụng yêu cầu android 5.0+ vì vậy bạn phải có ít nhất phiên bản Android 5.0 để sử dụng ứng dụng này tốt hơn. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng chụp màn hình thiết bị của bạn mà không cần truy cập root. 
Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo video HD đầy đủ miễn phí trên thiết bị của mình. Cùng với video, bạn cũng có thể ghi lại âm thanh trong các tùy chọn hiệu ứng âm thanh khác nhau .

8. Apowersoft

Đây là một ứng dụng ghi màn hình tốt và miễn phí khác cho người dùng Android cho phép bạn ghi lại màn hình thiết bị của mình một cách dễ dàng mà không cần truy cập root. 
Ứng dụng quay phim màn hình cho phép bạn quay video hành động như tạm dừng, tiếp tục, dừng, bắt đầu và khác để bạn có thể sử dụng nó khi cần thiết. Cùng với video, nó cũng cho phép bạn ghi lại giọng nói để bạn có thể ghi lại trò chơi và hướng dẫn với các bình luận và giọng nói đầy đủ.

9. Live Screen Recorder

Đây là một ứng dụng ghi màn hình Android tuyệt vời và phổ biến nhất, hoạt động cho hầu hết các thiết bị. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ quảng cáo bật lên ẩn danh. 
Bạn có thể dễ dàng ghi lại hoạt động của mình trên bất kỳ phiên bản Android dành cho thiết bị di động và Android. Nó có giới hạn ghi thời gian, vì vậy nếu bạn quên dừng video, nó sẽ tự động dừng video trong khoảng thời gian nhất định. 
Tất cả các bản ghi lưu trên thư mục đã chọn của bạn để bạn có thể xem hoặc chia sẻ nó.

10. Screen Recorder

Ứng dụng Trình ghi màn hình là một trong những ứng dụng tốt nhất cho phép bạn sàng lọc màn hình nhưng nó yêu cầu quyền truy cập root. Bạn có thể dễ dàng ghi lại video và màn hình không giới hạn trên thiết bị Android của mình bằng ứng dụng này. 
Ứng dụng có một số tính năng bổ sung cho phép bạn tạo video quảng cáo, hướng dẫn mới và khác trên điện thoại thông minh Android của mình. Nó cũng có sẵn phiên bản trả phí cho phép bạn thêm hoặc xóa biểu ngữ trong khi ghi.
5 ứng dụng quay phim màn hình (Screen Recorder Apps) cho iOS

1. Record it

Record it là một trong những ứng dụng ghi màn hình tốt nhất cho người dùng iOS. Đây là một ứng dụng chụp màn hình phổ biến được phát triển bởi DIGISET LLC, cho phép bạn dễ dàng ghi lại màn hình iOS của mình. 
Đây là ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng cho phép bạn ghi lại màn hình thiết bị của mình bằng âm thanh và video. Thưởng thức ứng dụng ghi âm này để dễ dàng ghi lại trò chơi, cuộc gọi video, hướng dẫn và những thứ khác với chất lượng video full HD. 
Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này là cho phép thêm các phản ứng video bằng bình luận âm thanh sau khi quay video.

2. Iris

Iris là một ứng dụng ghi lại màn hình tốt khác được phát triển bởi Dominic Feira cho người dùng iOS. Đây là ứng dụng ghi màn hình hiệu suất cao giúp bạn ghi lại màn hình iOS miễn phí. 
Ứng dụng cũng có tùy chọn bắt đầu và dừng hẹn giờ để bạn có thể dễ dàng tạo chất lượng video HD trên thiết bị iOS của mình. Ứng dụng này có tùy chọn đặt tên và gắn thẻ tự động nâng cao để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video và thêm tên và thẻ trên video.

3. Go Record

Go Record là một ứng dụng ghi âm miễn phí cho người dùng iOS, cho phép bạn ghi lại camera mặt màn hình. Bạn có thể dễ dàng ghi lại các trò chơi, phim, video và những người khác và lưu video của bạn trên thiết bị của bạn. 
Đó là một cách nhanh nhất để ghi lại màn hình của bạn với âm thanh. Nó phổ biến nhất vì nó có thể dễ dàng sử dụng và nếu bạn tìm thấy bất kỳ điều thú vị nào trên web, bạn có thể dễ dàng ghi lại và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn. 
Cùng với những điều này, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng micrô của mình để ghi lại âm thanh với video.

4. VidyoMobile

VidyoMobileVidyo là một ứng dụng ghi màn hình miễn phí và dễ sử dụng khác cho người dùng iOS. Nó cho phép bạn ghi lại cuộc gọi video của bạn với bạn bè và gia đình của bạn. 
Bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng này từ liên kết đã cho và bạn phải có tài khoản trong ứng dụng này để bạn có thể dễ dàng kết nối với bạn bè và gia đình. Bạn có thể dễ dàng ghi lại màn hình của bạn trong cuộc gọi video cuộc gọi với bạn bè của bạn. 
Ứng dụng cho phép bạn lưu và chia sẻ các tập tin ghi âm với bạn bè và gia đình của bạn.

5. iRecord

iRecordiRecord là ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng để ghi video, giọng nói, màn hình và các ứng dụng khác trên thiết bị iOS của bạn. 
Bạn có thể dễ dàng ghi lại các hướng dẫn trực tuyến, video, trò chuyện, cuộc gọi video và các nội dung khác trên thiết bị iOS của mình và lưu hoặc chia sẻ dễ dàng. 
Để sử dụng ứng dụng này, bạn phải trả một ít tiền để bạn có thể dễ dàng sử dụng và thưởng thức ứng dụng này để ghi lại màn hình thiết bị của bạn. Nó cho phép bạn điều chỉnh chất lượng video và âm thanh và kích thước tập tin.


Advertisement

58 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây