admin 3 năm trước

8 ứng dụng tốt nhất để phát YouTube trên nền (Android và iOS)

8 ứng dụng tốt nhất để phát YouTube trên nền (Android và iOS) giúp cách phát video Youtube trên nền với nhiều video và âm thanh thú vị và hữu ích. 

8 ứng dụng tốt nhất để phát YouTube trên nền (Android và iOS)


Tất cả những điều này có thể không chỉ được xem mà còn được nghe, tuy nhiên, chế độ YouTube tiêu chuẩn không bao gồm phát lại trong nền. Để nghe liên tục, bạn phải tìm cách duy trì chương trình chạy. Có một số cách để làm điều đó và thưởng thức nội dung trên YouTube trong nền. Hôm nay, trainghiemhay.com giới thiệu các ứng dụng cho Android và iOS cho phép bạn chơi YouTube ở chế độ nền.

1. Chrome Browser

Trên thực tế, bạn có thể xem video trên YouTube dưới nền chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng Youtube tiêu chuẩn, nhưng để có thể làm điều đó, bạn cần mua đăng ký YouTube Red hoặc Premium. 
Hầu hết người dùng không muốn làm điều đó. Nếu bạn không muốn trả tiền cho đăng ký, bạn có thể sử dụng phiên bản YouTube dành cho máy tính để bàn trên Trình duyệt Chrome.
Đây có lẽ là cách dễ nhất để phát video YouTube trong nền. Tất cả những gì bạn cần làm là mở Chrome, tìm YouTube trong đó – chỉ cần đảm bảo rằng bạn không mở ứng dụng YouTube của mình. Để làm điều đó, bạn nên nhập ‘https://m.youtube.com’ vào công cụ tìm kiếm. Bằng cách này, với ‘m’, bạn sẽ có thể ở lại trong ứng dụng Chrome để thực hiện các shenanigans tiếp theo.
Tiếp theo sẽ vào menu ba chấm ở trên và đánh dấu vào ‘ Trang web máy tính để bàn’. Bây giờ bạn có thể mở video âm thanh mà bạn muốn nghe ở chế độ nền và phát nó. 
Làm xong việc đó, rời khỏi trình duyệt Chrome – bằng cách nhấn vào nút home hoặc truy cập một số ứng dụng khác mà bạn muốn sử dụng. Đừng ngạc nhiên nếu âm thanh dừng lại. Bây giờ bạn cần cuộn xuống menu như được hiển thị trên màn hình thứ hai bên dưới và nhấn ‘play’. 
Bây giờ bạn có thể thưởng thức nghe video YouTube trong khi thực hiện các công việc khác trên điện thoại của mình.

2. Brave Browser

Phương pháp được mô tả ở trên có thể không hoạt động trên điện thoại thông minh iOS. Với iOS, người dùng có thể tải xuống bất kỳ trình duyệt là Brave Browser hỗ trợ xem video trong nền. Ứng dụng cho phép bạn phát video trên máy chủ lưu trữ video phổ biến nhất thế giới trong nền cả trên Android và iOS.
Chỉ cần bật video mong muốn và sau đó ẩn trình duyệt Brave. Sau đó, âm thanh sẽ tiếp tục phát ở chế độ nền. Ngay cả bảng điều khiển sẽ vẫn hoạt động, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng các nút như ‘phát’ hoặc ‘tạm dừng’ để dừng hoặc tiếp tục phát lại. 
Nói cách khác, ứng dụng đặc biệt này biến tất cả các video trên YouTube thành các tác phẩm âm nhạc mà bạn có thể nghe ở chế độ nền thông qua loa của điện thoại hoặc tai nghe.
Mặc dù Google thường không cho phép thêm các ứng dụng cho phép bạn xem video trên YouTube dưới nền vào cửa hàng Google Play, nhưng trình duyệt web Brave đã phá vỡ các quy tắc này. Người dùng ứng dụng tin rằng mặc dù nó sẽ không bị xóa khỏi cửa hàng vì vi phạm các quy tắc. 
Để làm cho ứng dụng này hoạt động, bạn cần phải mở Cài đặt Cài đặt , hãy vào Cài đặt trang web , và sau đó vào Máy ảnh và Micrô. Sẽ có một tumbler đặc biệt có tên là Video trong nền, nên được chuyển sang vị trí hoạt động.
Trình duyệt Brave hoàn toàn miễn phí. Ngoài lợi thế nói trên, nó có trình chặn quảng cáo tích hợp cho phép bạn duyệt Internet mà không cần quảng cáo xâm nhập. 
Thông qua ứng dụng này, bạn có thể xem video ở chế độ nền không chỉ trên YouTube mà còn trên tất cả các trang web khác, điều này cực kỳ hữu ích!

3. Minimize for Youtube play in background

Thu nhỏ cho phép người dùng Android phát video YouTube không thực sự ở chế độ nền. Bạn có thấy cửa sổ nhỏ trong màn hình thứ hai không? Đây là cách ứng dụng này hoạt động. 
Về cơ bản, những gì bạn cần làm là mở ứng dụng, bật video mà bạn muốn nghe và ẩn ứng dụng. Đừng hy vọng nó sẽ bị ẩn hoàn toàn – nó sẽ nằm ở góc bên trái màn hình của bạn. Chế độ này cho phép bạn lướt các ứng dụng khác và xem các video mà bạn đang phát.
Chắc chắn, ứng dụng này khá tiện lợi nhưng có một số nhược điểm mà bạn cần tính đến. Trước hết, nếu bạn khóa màn hình, bạn sẽ tắt nhạc. Không giống như các trình duyệt có chế độ nền ứng dụng này không cho phép bạn nghe âm thanh trong khi giữ điện thoại trong túi. 
Ứng dụng được tạo ra cho những người thích đa nhiệm – nhắn tin trong khi xem, xem qua nguồn cấp dữ liệu Instagram, chỉnh sửa ảnh… Nhược điểm khác là bạn cần xem quảng cáo 5 giây trước khi sử dụng ứng dụng. 
Tóm lại, đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những người thích sử dụng tiềm năng điện thoại của họ một cách đầy đủ nhất. Tại sao xem video và sau đó trả lời tin nhắn khi bạn có thể làm cả hai? Nếu bạn cảm thấy điều này là dành cho bạn, hãy tiếp tục và nhấn nút tải xuống đó!

4. Tube Floating

Nếu bạn muốn có chế độ nền khi xem video và bạn có thiết bị Android, thì ứng dụng này là dành cho bạn. Ứng dụng hoạt động theo cách tương tự – nó có thể hiển thị cho bạn video bạn đang phát trên màn hình nhỏ hoặc không có màn hình nào cả. 
Bạn sẽ không thấy hình ảnh nào trong chế độ của ứng dụng thứ hai – đó chỉ là nút màu đỏ mà bạn có thể kéo và đặt bất cứ nơi nào bạn thích nhất.
Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần trải qua một quy trình cấp phép và xem quảng cáo nhanh chóng. Quảng cáo không quá khó khăn – nó không có âm thanh và có thể tắt trong 5 giây. Sau đó, bạn có thể xem bất kỳ video YouTube nào mà không cần quảng cáo. 
Ứng dụng này tuyệt vời thế nào? Để sử dụng chế độ nền, chỉ cần ẩn ứng dụng. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể tắt màn hình mà vẫn có thể nghe âm thanh của video.
Nhìn chung, đây là một ứng dụng rất hay mang đến cho bạn cơ hội sử dụng chế độ nền theo nhiều cách khác nhau.

5. Floating Tube

Floating Tube là một khách hàng nhỏ để chia sẻ video trên YouTube. Tính năng chính của nó là một trình phát video nổi. Nhờ có ứng dụng bạn có thể khởi chạy video mong muốn trên đầu các ứng dụng khác phát trong nền. Thật tiện lợi, vì bạn có thể, đồng thời xem video và trò chuyện với bạn bè.
Thiết kế của ứng dụng này rất giống với giao diện của ứng dụng khách YouTube gốc dành cho Android, điều này làm cho Floating Tube trở thành một sự thay thế tuyệt vời. 
Nói một cách đơn giản, đây là cùng một ứng dụng, nhưng với một trình phát video nổi – tại sao không sử dụng nó? Trong ứng dụng, bạn có thể mua phiên bản Premium, nhưng chức năng chính có sẵn miễn phí.

6. Free music for YouTube

Với ứng dụng này, bạn có thể xem hoàn toàn bất kỳ clip hoặc video nào từ kênh YouTube trong cửa sổ bật lên. Ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng phát video ở chế độ nền trong khi bạn duyệt hộp thư chẳng hạn.
Trong khi bạn đang chạy nhạc Stream Free cho ứng dụng Youtube, điện thoại của bạn sẽ không chuyển sang chế độ ngủ. Bạn sẽ có một trình phát nhạc hoạt động ngay từ màn hình khóa của bạn.
Để điều khiển trình phát, sử dụng các thao tác vuốt từ giữa màn hình đến các nút mong muốn.
Âm nhạc miễn phí cho YouTube là một dịch vụ tuyệt vời để nghe các bài hát yêu thích của bạn và xem clip. Nó cho phép bạn thưởng thức hàng triệu bài hát từ YouTube mà không gặp vấn đề gì.

7. NetTube

Ứng dụng NetTube miễn phí này có thể được sử dụng làm trình phát nhạc từ YouTube. Nếu mục tiêu là nghe nhạc ở chế độ nền – ứng dụng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Không có gì bất thường trong thiết kế của chương trình hoặc khả năng của nó. Điều đáng chú ý là mặc dù ứng dụng hỗ trợ tải xuống nên có thể sử dụng video YouTube ở chế độ ngoại tuyến.
Thoạt nhìn, ứng dụng có vẻ kém hấp dẫn hơn các ứng dụng khác trong danh sách này, nhưng nó cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm không chỉ trên YouTube mà còn trên SoundCloud. 
Ứng dụng chủ yếu tập trung vào nội dung âm nhạc. Có một phát lại nền và một chức năng cho phép bạn tự động dừng phát lại sau khi hết thời gian xác định.

8. Tube Master

Tube Master là một ứng dụng miễn phí khác, ban đầu được phát triển để nghe nhạc. 
Có một tính năng phát video trong nền, hình ảnh trong hình ảnh bên trong chương trình và điều khiển cử chỉ cho phép bạn tua lại và điều khiển âm lượng bằng một cú vuốt. 
Có thể chọn chất lượng video. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ phản chiếu AirPlay & AirPlay. Tóm lại, Tube Master không nổi bật so với các đối thủ khác, nhưng nó thực hiện đúng chức năng của mình.


Advertisement

26 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...