wowhay4u 4 năm trước

Claes Bang là ai? Mọi điều bạn cần biết về diễn viên Dracula NetflixClaes Bang là nam diễn viên người Đan Mạch. Claes Bang hóa thân Dracula Netflix vô cùng ấn tượng với khán giả.
Claes Bang là ai? Mọi thứ bạn cần biết về diễn viên Dracula Netflix

Cuốn tiểu thuyết kinh dị mang tính biểu tượng của Bram Stoker, Dracula đang được BBC chuyển thể thành một bộ phim truyền hình hoàn toàn mới của BBC và phát trực tuyến trên Netflix.

Loạt phim là sản phẩm của những người tạo ra Sherlock và sẽ theo dõi câu chuyện về kẻ hút máu Transylvanian khi anh ta đặt tầm nhìn của mình vào London thời Victoria. 
Việc quay phim hợp tác sản xuất của BBC và Netflix hiện đang được tiến hành và nam diễn viên Claes Bang sẽ đảm nhận vai chính của chương trình. Nhưng Claes Bang là ai? Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về ngôi sao Dracula.

Claes Bang là ai?

Claes Bang là một diễn viên và nhạc sĩ đến từ Odense, Đan Mạch. Như đã đề cập trên trang web chính thức của Viện phim Đan Mạch, Bang tốt nghiệp trường Nghệ thuật biểu diễn quốc gia Đan Mạch năm 1996 – và sau đó tiếp tục tham gia nhiều tác phẩm truyền hình, phim và sân khấu. 
Nam diễn viên có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai trò là người phụ trách bảo tàng nghệ thuật Christian in The Square – một vai diễn mà theo Vogue, đã mang về cho anh giải thưởng Palme d’Or danh giá tại Liên hoan phim Cannes 2017, cũng như giải thưởng dành cho phim hay nhất Diễn viên tại Giải thưởng điện ảnh châu Âu.

Gần đây, Band đã xuất hiện với vai Jan Holster trong The Girl In the Spider’s Web với mái tóc vàng khiến anh ta gần như không thể nhận ra. Và bây giờ, như đã đề cập trước đó, nam diễn viên người Đan Mạch sẽ xuất hiện với tư cách là Dracula trong bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị Gothic cổ điển của Bram Stoker’s.
Bang trước đây đã bày tỏ sự phấn khích của mình khi có thể đóng vai trò “lôi cuốn” của Bá tước Dracula. Nam diễn viên cho biết: “Tôi rất vui khi được đảm nhận vai Dracula, đặc biệt là khi kịch bản nằm trong tay những tài năng đáng kinh ngạc của Steven Moffat, Mark Gatiss và nhóm chịu trách nhiệm về Sherlock. Tôi phấn khích đến nỗi tôi được đào sâu vào nhân vật mang tính biểu tượng và siêu thú vị này. Vâng, anh ta xấu xa, nhưng cũng có nhiều hơn thế với anh ta, anh ta lôi cuốn, thông minh, hóm hỉnh và gợi cảm. “
Xuất hiện trong bộ phim cùng với Bang bao gồm các diễn viên như The League of Gentlemen, Lyndsey Marshal, The Bay star Chanel Cresswell, The Fake Game’s Matthew Beard, Years & Years Lydia West, Happy Valleys star Paul Brennen, và nhiều hơn nữa.

Bộ phim sắp tới sẽ bao gồm ba tập phim dài, và lần đầu tiên quay trở lại vào mùa xuân năm 2019. Theo BBC, loạt phim mới sẽ “giới thiệu lại thế giới với Dracula, ma cà rồng gợi cảm độc ác. Ở Transylvania năm 1897, Bá tước uống máu đang vẽ kế hoạch của mình chống lại Victoria London. 

Claes Bang là ai và anh ấy bao nhiêu tuổi?

Diễn viên kiêm nhạc sĩ người Đan Mạch Claes Bang sinh ra ở Odense vào ngày 28 tháng 4 năm 1967 và ông ấy 52 tuổi.
Sau khi học tại Trường Sân khấu Quốc gia Đan Mạch, Bang đã giành được hợp đồng diễn xuất đầu tiên vào năm 1997, khi anh đóng nhiều vai khác nhau trong chương trình truyền hình Taxa.

Diễn viên Dracula tham gia những bộ phim và chương trình truyền hình nào?

Bang đóng vai trò chính trong tác phẩm chuyển thể mới của tiểu thuyết kinh điển (BBC)
Trong khi Bang hiện đang tham gia loạt phim Dracula của BBC One với tư cách là nhân vật chính, ngôi sao này có một danh mục đầu tư ấn tượng với tên của mình.
Bạn cũng có thể nhận ra anh ấy từ The Square (2017) và The Affair (2019).
Nam diễn viên người Đan Mạch đã giành giải thưởng điện ảnh châu Âu cho nam diễn viên xuất sắc nhất tại quảng trường và bản thân bộ phim đã giành được giải thưởng Palme d’Or tại Liên hoan phim Cannes 2017.

Claes Bang có vợ không?

Anh chắc chắn làm được! Claes kết hôn với stylist Lis Louis-Jensen vào năm 2010 và đã sống ở Copenhagen cùng nhau kể từ đó.
Trong khi cặp đôi không có con chung, Claes là cha dượng của hai đứa con của Lis và ông dượng cho cháu của cô.


Advertisement

101 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn