admin 4 năm trước

Thẻ hiệu triệu settle là gì? Mọi điều bạn cần biết về thẻ hiệu triệu settle LMHT

Thẻ hiệu triệu settle là ‘Sett’s Calling Card’. Nhiệm vụ ‘Sett Calling Card’ là gì, làm thế nào có thẻ hiệu triệu settle và mẹo có thẻ hiệu triệu settle nhanh nhất.
Thẻ hiệu triệu settle là gì? Mọi điều bạn cần biết về thẻ hiệu triệu settle LMHT

Trước khi tìm hiểu thẻ hiệu triệu settle là gì, trainghiemhay.com giúp các bạn biết Sett là ai?

Sett là ai trong LMHT?

Sett đã được công bố là một trong những nhà vô địch mới nhất đến với League Of Legends vào ngày 14 tháng 1 năm 2020.
Truyền thuyết về Sett
Theo trang Liên minh huyền thoại vũ trụ, Sett là con trai của một người mẹ Ionia Vastaya và cha của Noxian Human. Do sự cấm kỵ của cha mẹ, anh đã bị những người xung quanh xa lánh. 
Khi cha anh biến mất, Sett trở nên vỡ mộng. Anh ta bị lôi kéo đến hố chiến đấu của người Noxian nơi cha anh ta từng cãi nhau. Sau khi leo lên hàng ngũ, Sett yêu cầu kiểm soát đấu trường và chiến đấu vì quyền đó. Anh ta đã chiến thắng, kiếm được danh hiệu Boss.

Khả năng của Sett
* Passive – Pit Grit
Các đòn tấn công cơ bản của Sett xen kẽ giữa một cú đấm trái và phải, luôn bắt đầu bằng đòn trái của anh ta. Cú đấm trái là đòn tấn công tự động bình thường, trong khi Cú đấm phải xuất hiện nhanh hơn và gây sát thương vật lý 5-90 (+ 15% tổng số AD). 
Anh ta có hai giây để sử dụng Cú đấm Phải của mình sau khi sử dụng Trái, nếu không, nó sẽ đặt lại. Sett cũng được phục hồi thêm sức khỏe cho mỗi 5% sức khỏe bị mất (dựa trên cấp độ).
* Q – Knuckle Down
Thời gian hồi chiêu: 9/8/7/6/5
Sett tăng 30% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây trong khi di chuyển về phía kẻ địch. Hai đòn tấn công tự động tiếp theo của Sett gây ra sát thương vật lý thưởng 10/20/30 / 40/50, cộng với 1/2/3/4/5% (+ [1% tổng AD]%) lượng máu tối đa của mục tiêu.
* W – Haymaker
Thời gian hồi chiêu: 16/14/12/10/8
Passive: Sett lưu trữ 100% sát thương nhận được dưới dạng Grit, với mức tối đa 50% máu tối đa của anh ta. Grit  phân rã nhanh chóng 4 giây sau khi thiệt hại được thực hiện.
Active: Sett tung ra một cú đấm khổng lồ theo một hướng, mở rộng tất cả Grit để gây sát thương 60/85/110/135/160 (+ 25% (+ [10% AD]%) của Grit đã sử dụng) như là sát thương thực sự cho tất cả kẻ thù ở đường trung tâm. Kẻ địch không ở trong đường trung tâm nhận sát thương vật lý thay thế.
Sett cũng nhận được một lá chắn phân rã nhanh chóng bằng Grit sử dụng trong 2 giây
* E – Facebreaker
Thời gian hồi chiêu: 16 / 14,5 / 13 / 11,5 / 10
Sett đập kẻ thù ở hai bên của anh ta vào nhau, gây sát thương vật lý 50/80/110/140/170 (+ 60% tổng số AD) và làm chậm chúng 50% trong 0,5 giây. Nếu Sett tóm được ít nhất một kẻ thù ở mỗi bên, tất cả kẻ thù đều bị choáng trong 1 giây.
R – The Show Stopper
Thời gian hồi chiêu: 120/100/80
Sett tóm lấy một tướng địch, đưa chúng về phía trước, sau đó đập chúng xuống đất. Tất cả kẻ địch ở gần tác động đều phải chịu 200/300/400 (+ 100% AD cơ bản) (+ 40/50 / 60% máu thưởng của kẻ địch bị lấy) sát thương vật lý và bị làm chậm 99% trong 1,5 giây. Kẻ thù nhận ít sát thương hơn khi chúng đến từ nơi Sett hạ cánh.

Sett trong LMHT sẽ như thế nào?

Sett là một kẻ đánh đòn cận chiến dựa trên sát thương, chiến đấu bằng nắm đấm của mình. Khả năng của anh ta không có chi phí, vì anh ta sẽ tận dụng một cơ chế Grit độc đáo trong thanh tài nguyên của mình. 
Anh ta có thể sẽ được chơi ở làn trên cùng. Làn đường giữa và rừng rậm sẽ khó khăn hơn do thời gian hồi chiêu cao và khả năng di chuyển thấp hơn, khiến cho việc dọn dẹp sóng và rừng rõ ràng trở nên khó khăn.
Sett tự hào về một lượng nhỏ khả năng cơ động và kiểm soát đám đông từ E và R. Đội ngũ của anh ta chiến đấu và đánh bại tiềm năng sẽ rất tốt, chủ yếu là một công cụ tham gia. 
Vì R của anh ta gây thêm sát thương vào điểm hạ cánh của anh ta, giúp giảm sức khỏe của mục tiêu, anh ta có thể nhảy một chiếc xe tăng phía trước đầy xe tăng và cưỡi chúng về tuyến sau để có một lực sát thương phong cách. Từ đó, Sett có thể đi choáng nhiều người cho đội của mình có thời gian theo dõi.
Nhìn chung, Sett là một trong những nhà vô địch đơn giản hơn mà Riot đã đưa ra gần đây. Bộ dụng cụ của anh ta không bị quá tải với sự bền vững, các khe hở, kiểm soát đám đông, tàng hình hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của cơ học áp bức. Tùy thuộc vào sát thương của anh ta, anh ta có thể là một người đánh bóng kỹ năng trung bình với khả năng chơi lớn. 
Cuối cùng, Sett chỉ là một người đàn ông lớn thích chiến đấu. Lối chơi của anh ta đơn giản nhưng đủ phức tạp để gây hứng thú cho những người chơi và chống lại The Boss. 
Phần lớn tối ưu hóa của anh ta sẽ là những thứ như ô tô cách đều nhau và sử dụng kỹ năng bắn. Hy vọng, anh ta sẽ mang lại nhiều hứng thú cho Liên minh huyền thoại như anh ta làm với đấu trường Noxian.

Thẻ hiệu triệu settle là gì?

Kể từ khi Riot Games thông báo rằng Sett thực sự sẽ được phát hành, mọi người bắt đầu nhận được những email kỳ lạ với những lá bài thể hiện khả năng của nhà vô địch.
Điều đó thật tốt cho đến khi ai đó ngẫu nhiên mở một nhiệm vụ siêu bí mật trong LoL có tên là ‘Sett’s Calling Card’.
Thẻ sẽ được đưa vào sử dụng bắt đầu từ ngày 14 tháng 1, có khả năng Sett cũng sẽ được phát hành. Thẻ sẽ đến với những bổ sung mới cho dòng skin Mecha Kingdoms thay thế cho sự kiện Lunar năm tới và sẽ tự mình lấy một trong những skin.

Nhiệm vụ của Sett Calling Card là gì?

Về cơ bản, đây là một nhiệm vụ mà bạn sẽ phải nhận được máu đầu tiên (lần đầu tiên giết trò chơi, không phải là một trợ lý) trong các trò chơi khác nhau của TEN .
Điều này hoạt động trong các chế độ trò chơi PvP mai mối (ARAM, Bình thường, Flex 5v5), tuy nhiên, vì một số lý do kỳ lạ, nó không hoạt động trong chế độ Ghost Poro.

Phần thưởng cho nhiệm vụ thẻ hiệu triệu settle là gì?

Khi bạn thành công nhận được 10 dòng máu đầu tiên, LoL cung cấp cho bạn một vật phẩm chiến lợi phẩm kỳ lạ có tên là Thẻ gọi điện thoại của Settett và mô tả của nó là Khăn Gained bằng cách gây ấn tượng với Sett. Có thể mở vào ngày 14 tháng 1 năm 2020 lúc 7.00 tối GMT.
trainghiemhay.com không biết thẻ này sẽ làm gì hoặc điều gì sẽ xảy ra khi mở nó, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nếu chúng tôi biết bất kỳ thông tin mới nào về nó.

Mẹo & Thủ thuật để hoàn thành nhiệm vụ thẻ hiệu triệu settle một cách nhanh chóng.

Một số trang web cung cấp một dịch vụ trong đó họ sẽ hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ cho bạn với một khoản phí rất nhỏ, hãy đánh chúng để hoàn thành nhiệm vụ Sett Calling Card càng sớm càng tốt!
  • Chơi các trò chơi bình thường trong Summoners Rift.
  • Chơi ARAM chắc chắn là máu đầu tiên nhanh hơn, nhưng khả năng bạn nhận được nó thấp hơn so với các trò chơi SR thông thường.
  • Chọn một nhà vô địch đầu game rất mạnh.
  • Khi bạn thực hiện một nhiệm vụ như vậy, bạn cần chọn một nhà vô địch có trận đấu sớm mạnh mẽ để có thể có được nó. (Jayce, Akali, Talon, Elise, Varus).
  • Đừng chơi hỗ trợ.
  • Tự giải thích, khi bạn chơi hỗ trợ, cơ hội bạn nhận được máu đầu tiên sẽ thon thả một cách tự nhiên.
  • Chơi hung hăng và không mất máu đầu tiên để bạn không cho kẻ thù Sett’s Calling Card. 
  • Sử dụng một dịch vụ thúc đẩy.


Advertisement

75 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây