admin 2 năm trước

10 anime như Ajin hay nhất nên xem

10 anime như Ajin hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Aijin, anime nội dung giống Aijin với dàn nhân vật sức mạnh đặc biệt nhất.

10 anime như Ajin hay nhất nên xem

Ajin kể về câu chuyện của học sinh trung học Kei Nagai và sự tồn tại của anh. Sau khi vô tình bị bắt gặp trong một vụ tai nạn giao thông, anh phát hiện ra rằng mình không thể chết! 
Điều này chỉ có một điều duy nhất là anh ấy là Ajin! Kei là một người không chết và có sức mạnh siêu nhiên! Ajin bị chính phủ săn bắt cho mục đích thử nghiệm, Kei hiện đang chạy trốn vì sự an toàn và tự do của mình. Nếu anh ta thậm chí bị bắt bởi bất cứ ai, chỉ có sự đau khổ và hoang vắng đang chờ đợi!
Trong bài viết này, trainghiemhay.com giới thiệu đến các bạn 10 anime như Ajin hay nhất nên xem.


1. Tokyo Ghoul

Tokyo đã trở thành một nơi nguy hiểm! Mỗi đêm, những con quái vật được gọi là ghoul xuất hiện để ăn thịt người. Sự tồn tại của họ là bí ẩn và không ai thực sự hiểu họ là gì. Tất cả những gì mọi người biết là ghouls nguy hiểm!
Một ngày nọ, một chàng trai trẻ tên Kaneki Ken gặp số phận tuyệt vọng! Thứ xuất hiện với anh như một cô gái rất dễ thương là một con ma cà rồng! 
May mắn cho anh ta, anh ta đã sống sót sau cuộc chạm trán; nhưng không phải không có hậu quả! Chấn thương nghiêm trọng của anh ấy và chiến đấu chống lại thời gian dẫn đến bác sĩ cấy ghép nội tạng của con ma cà rồng trong anh ấy.
Vài ngày sau, sự thay đổi đã bắt đầu! Anh ta đã trở thành một con ma cà rồng khao khát xác thịt!

2. Kiseijuu: Sei no Kakuritsu (Parasyte -the maxim-)

Izumi Shinichi đang tận hưởng một đêm nghỉ ngơi khi cuộc sống của anh bắt đầu thay đổi đột ngột! Khi các sự kiện xảy ra, giờ đây anh không còn là một con người bình thường! 
Với một sinh vật ngoại lai kỳ dị xâm chiếm cánh tay phải của mình, anh buộc phải cùng tồn tại với một người ngoài hành tinh và bước đi trên vùng biển mới!
Bây giờ gọi cánh tay phải của anh ấy là Mig Mig, tôi, phải đối phó với chúng sinh trong khi đi xuống tận cùng của mọi thứ! 
Hóa ra, những người ngoài hành tinh khác giống như Migi rất nguy hiểm, vì chúng là mối đe dọa nhất định đối với tất cả sự sống! Shinichi không có sự lựa chọn! Anh ta phải cùng tồn tại với Migi và chiến đấu cho sự sống còn của chính mình!

3. Koutetsujou no Kabaneri (Kabaneri of the Iron Fortress)

Thế giới bị tàn phá bởi những sinh vật giống như thây ma với những trái tim sắt thép có tên là Kab Kabane và tất cả nhân loại đang chạy trốn! 
Được bảo vệ bởi các thành phố có tường bao quanh và các đoàn tàu bọc thép nặng nề, cuộc sống khó khăn hơn bao giờ hết. Nỗi sợ hãi lan rộng, nguy hiểm khủng bố và những lo lắng căng thẳng, thế giới không còn là nơi an toàn để sống!
Ikoma luôn ghét Kabane và vì vậy anh ta đã chuẩn bị cả đời để chống lại chúng. Anh ta chế tạo vũ khí và chế tạo các biện pháp đối phó với chúng để có thể đảm bảo sự sống còn trong tương lai.
 Và rồi, ngày cuối cùng cũng đến! Kabane đang bị bao vây và Ikoma lại một lần nữa đấu tay đôi! Sau cuộc chạm trán, Ikoma đã bị cắn và bị nhiễm bởi một con Kabane, nhưng anh ta có một con át chủ bài! 
Anh ta đã sử dụng một vật bất ly thân và chứa thành công virus! Nhưng bây giờ, anh không còn là một con người! Không phải con người, không phải Kabane Viking Ikoma giờ là một Kabaneri!

4. Zankyou no Terror (Terror in Resonance)

Đất nước Nhật Bản sắp trải qua khủng bố không giống ai! Khi hai cậu bé tuổi teen, những người tự gọi mình là Sphinx, thì ra mắt ở Nhật Bản, tất cả mọi người, đặc biệt là cảnh sát, đã cảm thấy bối rối. 
Sphinx là một nhóm khủng bố rất khác với những người khác! Mục đích của họ là không rõ và họ thực sự không muốn làm tổn thương bất cứ ai, nhưng hành động của họ có ý nghĩa rất sâu sắc!
Hai cậu bé tuổi teen tạo nên Thanh Sphinx ‘được đặt tên là Chín và Mười hai, và chúng thậm chí không nên tồn tại! Họ là những quý tộc nhưng họ có một câu chuyện để kể! 
Hay họ làm? Họ thực sự đang che giấu một cái gì đó lớn? Dù mục tiêu của họ là gì thì đó cũng là thứ sẽ làm rung chuyển cả đất nước!

5. Psycho-Pass

Trong một xã hội tương lai, Nhật Bản hiện có thể loại bỏ con người trong một hệ thống gọi là Hệ thống Sibyl. Bằng cách sử dụng Psycho-Pass làm cơ sở, mức độ đe dọa của con người giờ đây có thể được xác định! 
Trạng thái tinh thần, cảm xúc, sự kỳ quặc, trang điểm tâm lý của những điều này giờ đây thật dễ dàng để chỉ ra và phân loại. Kết quả là, tội phạm bây giờ có thể được ngăn chặn ngay cả trước khi chúng phát sinh!
Nhưng với sự tiện lợi công nghệ cao như vậy, nhiều vấn đề bị ràng buộc lên bề mặt! Hệ thống Sibyl và Tâm lý vượt qua họ có thực sự công bằng và nhân văn? Công lý có thể thực sự được định hình bởi các thiết bị này? 
Tại hậu quả gì và với chi phí gì? Công lý đã là một khái niệm phức tạp đến mức việc thêm Hệ thống Sibyl và Tâm lý thông qua thực sự có thể làm phức tạp mọi thứ hơn nữa!

6. Deadman Wonderland

Igarashi Ganta thấy mình trong một tình huống tàn khốc ngay lúc thực thể được biết đến với tên gọi Red Man Man tấn công và tàn sát tất cả các bạn cùng lớp của mình. 
Chỉ có anh ta sống sót và bây giờ anh ta thậm chí trong một tình huống direr vì anh ta bị buộc tội giết người. Kết quả là, anh ta kết thúc ở Deadman Wonderland, một nhà tù với mặt tiền xứ sở thần tiên và một bí mật đẫm máu!
Sâu bên dưới Deadman Wonderland, các tù nhân được đối xử vô cùng! Đặc biệt là các tù nhân được gọi chung là Deadman Wonderland.
Hiện tại rất nhiều sự thật khắc nghiệt đang chờ đợi! Ganta đã trở thành một trong những người như vậy và giờ anh ta đang ở giai đoạn sinh tồn với sức mạnh máu bí ẩn theo ý mình!

7. Elfen Lied

Nữ hoàng diclonii Lucy đã trốn thoát và thế giới sắp cảm thấy cơn thịnh nộ của cô! Sinh ra với tên gọi là Diclonius, Lucy là một dạng sống tiên tiến với năng lực tâm linh chết người. 
Cô ấy có thể sử dụng năng lực mạnh mẽ và đã trốn thoát khỏi cơ sở thí nghiệm, không gì có thể ngăn cô lại bây giờ!
Lucy, giống như hầu hết các diclonii, đã trải qua một sự tồn tại đau thương và đau khổ. Cứ như vậy, cô đã đến dựa vào bức tường báo thù! Cô ghét nhân loại cũng như ghét chính mình. 
Và vì vậy, cô ấy hoàn toàn là một mối đe dọa mà mọi người nên đề phòng. Thế giới sắp chứng kiến ​​một mối đe dọa lớn hơn nhiều so với bất kỳ mối đe dọa nào trước đây!

8. Mirai Nikki (Future Diary)

Thần không gian và thời gian đang xấu đi và anh ta cần một người để kế vị anh ta. Nếu không ai thành công anh ta, mọi thứ sẽ được giảm xuống thành hỗn loạn! 
Và như vậy, một trò chơi sinh tồn tàn nhẫn được công bố! Mười hai huyền thoại trong tương lai Những người nắm giữ Nhật Bản sẽ chiến đấu để sinh tồn để trở thành Thần không gian và thời gian mới!
Amano Yukiteru là một trong những người tham gia được chọn. Một ngày nọ, anh phát hiện ra rằng nhật ký điện thoại của mình có thể báo trước tương lai. Điều xảy ra tiếp theo là anh ấy bị ném vào một trò chơi sinh tồn với những cá nhân độc nhất có vấn đề cá nhân và lý do của riêng họ! 
Yukiteru miễn cưỡng, nhưng anh không có lựa chọn nào khác! Trò chơi sinh tồn cuối cùng sẽ quyết định tương lai đã bắt đầu!

9. Big Order

Hoshimiya Eiji là người bị ghét nhất thế giới. Mười năm trước, anh ta gây ra sự hủy diệt của hầu hết mọi thứ. Bây giờ, anh ta sở hữu sức mạnh để chinh phục bất cứ thứ gì và mọi thứ! Anh ta đã nói dối trong mười năm, nhưng số phận của Người dùng đặt hàng còn lâu mới kết thúc!
Với những người theo sau anh ta và một nhóm đáng ngờ đang cố gắng chiêu mộ anh ta, trận chiến của Eiji mới chỉ bắt đầu. Sức mạnh của anh ta là thứ sẽ dẫn dắt anh ta chinh phục thế giới và tiết lộ bí mật liên quan đến mọi thứ đã xảy ra và sắp xảy ra!

10. Death Note

Học sinh trung học Yagami Light đã vấp phải quyền lực tối cao. Anh ta đã đến sở hữu Death Note, một cuốn sổ có tên được viết trên đó sẽ trải qua cái chết nhất định! Với lý tưởng của Light và phiên bản công lý của riêng mình, anh ta bắt đầu viết tên tội phạm để làm sạch thế giới!
Ra mắt với tư cách là Kira, Light đang thực hiện nhiệm vụ vì công lý thế giới! Anh ta sẽ dừng lại ở mọi thứ chỉ để thực hiện ước mơ loại bỏ tất cả các ác nhân ngay cả khi anh ta phải tự mình trở thành một kẻ ác lớn hơn nhiều!

Bạn đang ở đây, điều đó chỉ có nghĩa là một điều mà bạn đang tìm kiếm nhiều anime như Ajin! Bạn hẳn đã bị lóa mắt, hoang mang hoặc thậm chí mê mẩn và đó là lý do khiến bạn tò mò. Nhưng đừng lo lắng nữa, vì có rất nhiều chương trình anime tương tự để lựa chọn. 

4 lượt xem | 0 Bình luận