wowhay4u 4 năm trước

10 anime như Bleach hay nhất nên xem

10 anime như Bleach hay nhất nên xem giới thiệu anime nội dung giống như Bleach, anime cốt truyện tương tự Bleach với dàn nhân vật anime kỹ năng xuất sắc.
10 anime như Bleach hay nhất nên xem

Bleach theo chân nhân vật chính Ichigo khi anh lao vào một thế giới đầy hành động và không chắc chắn, phải chống lại những kẻ thù có sức mạnh hủy diệt đáng kinh ngạc. 
Anh ta đến một môi trường mới gọi là linh hồn, nơi anh ta phải đương đầu với trách nhiệm hoàn toàn mới này, không chỉ với tư cách là một shinagami, mà còn là người bảo vệ những người xung quanh. Bài viết này, trainghiemhay.com giới thiệu đến các bạn 10 anime như Bleach hay nhất nên xem.

1. Naruto

Naruto không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với hàng triệu người hâm mộ anime bằng những cảnh hành động, những câu chuyện sử thi về những khó khăn và chiến thắng, nhưng quan trọng nhất là tình bạn tuyệt vời.
Một con quỷ khổng lồ được gọi là Cửu Vĩ tấn công ngôi làng địa phương mà Naruto trú ngụ và để lại dấu vết hủy diệt đằng sau nó. Để ngăn chặn cuộc tấn công dữ dội và cứu lấy những gì còn sót lại của ngôi làng, hokage thứ tư đã hy sinh mạng sống của mình và phong ấn con thú hung dữ bên trong Naruto mới sinh. 
Câu chuyện tiếp tục khi fan theo dõi Naruto Uzumaki, một ninja trẻ không ngừng tìm kiếm sự công nhận và có ước mơ trở thành hokage hàng đầu để ngăn chặn mọi tội lỗi và trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ cho mọi người.
Có một câu chuyện không bao giờ kết thúc xảy ra trong suốt Naruto, với mỗi cuộc phiêu lưu mà anh không bao giờ tưởng tượng được, trong khi gặp gỡ những người bạn mới và xây dựng mối liên kết mạnh mẽ. Mỗi tập phim chứa rất nhiều hành động đến nỗi khó có thể hiểu được những gì đang diễn ra tại một số thời điểm nhất định. Cả Bleach và Naruto đều có sự phát triển nhân vật mạnh mẽ như vậy, đồng thời đưa người xem vào một hành trình bất diệt khiến bạn thèm muốn hơn mỗi lần. Ichigo và Naruto chia sẻ niềm đam mê cực độ để sắp xếp mọi thứ cho những người xung quanh, cống hiến cả cuộc đời để đảm bảo an toàn và an ninh.

2. Blue Exorcist (Ao no Exorcist)

Blue Exorcist nhìn vào cuộc sống của Rin, người đầu tiên tận hưởng những điều kỳ diệu trong cuộc sống học đường bình thường của mình, sau đó đột nhiên bị ném vào một thế giới đầy hủy diệt và đau khổ. 
Rin sớm phát hiện ra rằng anh ta là con trai của Satan và cha anh ta khăng khăng rằng anh ta trở lại Assiah để hai người có thể cai trị quốc gia. Sau khi bị tấn công bởi một đàn quỷ đang hoành hành, Rin từ chối lời đề nghị và thay vào đó là các chuyến tàu để trở thành một người trừ quỷ để tiêu diệt quần thể quỷ.
Rin cùng với sự giúp đỡ của em trai Yukio, hợp tác để chấm dứt những sự kiện không chắc chắn sắp xảy ra, chấm dứt quỷ dữ tấn công và bảo vệ những người vô tội bằng mọi thứ họ có.


Advertisement


Cả Rin và Ichigo đều có một nhiệm vụ rất gian nan nằm ở phía trước, điều mà hai người không bao giờ thực sự lường trước được vì họ bị ném thẳng vào tất cả. Mục đích của họ là tham gia vào một tổ chức đặc biệt để khôi phục lại hòa bình cho ngôi nhà của họ, nhưng quan trọng hơn là sử dụng các khả năng mới của họ để tiêu diệt tất cả những điều xấu xa đe dọa họ. 
Rin làm việc với anh trai Yukio của mình để ngăn chặn triều đại khủng bố mà những con quỷ này đang tạo ra, trong khi Ichigo cùng với toàn bộ gia đình xã hội linh hồn của mình để bắt giữ và chấm dứt sự chuyên chế của một kẻ phản bội.

3. Ushio to Tora

Trong mùa đầu tiên, Ushio tình cờ gặp một sinh vật bí ẩn nằm trong khu vực lưu trữ bí mật của ông nội. Sinh vật đáng sợ, Tora, bị phong ấn ở đó với Ngọn giáo Quái thú huyền thoại và không thể rời đi trừ khi có ai đó rút cây giáo ra khỏi vai. 
Ushio đối mặt với Tora một cách miễn cưỡng với Tora cảnh báo anh ta nếu anh ta làm vậy, anh ta sẽ không ngần ngại xé toạc anh ta ra. Không có nỗi sợ hãi trong lòng, Ushio rút ngọn giáo từ vai Tora, do đó ban cho anh ta sức mạnh tối thượng của Ngọn giáo Quái thú. 
Từ đây, hai người hợp lực để giúp ngăn chặn một đội quân ma cà rồng vô tận đang khủng bố thành phố, và để khám phá sự thật đằng sau kẻ đã tạo ra Ngọn giáo Quái thú.
Ushio và Ichigo bị kéo vào một mớ hỗn độn lớn, và giờ đây họ có trách nhiệm giúp dọn dẹp nó. Họ được ban tặng những khả năng mới thách thức khả năng của con người và sử dụng chúng để xóa bỏ mọi mối đe dọa từ sự tồn tại. 
Cả hai đều theo một nghĩa nào đó, shinagami, người đã phải chiến đấu chống lại những con ma cà rồng để tìm ra thủ phạm thực sự là ai. Họ cũng sử dụng những vũ khí mạnh mẽ từng được trang bị, cho phép họ biến thành những siêu nhân có sức mạnh phi thường. 

4. Gintama

Gintama thực sự thu hút bạn bằng sự khó hiểu của nó. Anime đưa chúng ta trở lại Nhật Bản thời phong kiến ​​một lần nữa, nhưng lần này là với nhân vật chính Gintoki. 
Tuy nhiên, đây không phải là Nhật Bản thời phong kiến ​​thông thường của bạn, vì mọi cuộc gặp gỡ mà Gintoki gặp đều kỳ quặc khiến câu chuyện tuyệt vời hơn. Gintoki không thích tìm việc như hầu hết các công dân khác mà Gintoki trong một cuộc phiêu lưu bất tận tìm kiếm bất cứ công việc nào theo cách của mình, trong khi chiến đấu với những con quái vật trông kỳ lạ, một tộc Yakuza kỳ lạ và nhiều hơn nữa.


Gintoki rất giống Ichigo, bắt đầu với cuộc sống rất buồn tẻ và bình thường nhưng rồi số phận bằng cách nào đó xuất hiện với một mớ hỗn độn lớn mà họ phải đối phó. 
Hai người cuối cùng gia nhập một nhóm các đồng minh mạnh mẽ khác giúp họ trên đường trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng cũng xây dựng mối quan hệ bền chặt với mọi người. 
Sự cống hiến và nỗ lực của họ giúp họ phát triển thành những cá nhân có trách nhiệm hơn, đồng thời phát triển lòng trắc ẩn trong chính họ để đảm bảo một cuộc sống tốt hơn.

5. Hunter x Hunter 

Anime diễn ra trong một thế giới nơi những thợ săn lành nghề trải qua các nhiệm vụ nguy hiểm là bắt giữ tội phạm và dũng cảm tìm kiếm kho báu bị mất trong các vùng lãnh thổ đầy rủi ro. 
Gon phấn đấu trở thành thợ săn giỏi nhất với hy vọng tìm được cha mình, người cũng là thợ săn nhưng từ bỏ Gon để theo đuổi ước mơ. Gon nhận ra rằng con đường này không giống với bất cứ điều gì anh từng tưởng tượng, và nếu anh muốn thành công, anh sẽ cần những đồng minh phù hợp.
Gon hợp tác với Leorio, Kurapika và Killua, những người đều có kế hoạch phấn đấu để thành công trong kỳ thi thợ săn, đồng thời tham gia vô số quái vật trong suốt hành trình của họ. 
Trong suốt con đường mới chạm khắc của mình, tất cả họ sẽ học được những gì cần thiết để trở thành một thợ săn thực thụ và đưa khả năng của họ vào thử thách chống lại cái ác đang chờ đợi họ.

6. World Trigger

Con người trên Trái đất tin rằng họ là loài duy nhất tồn tại trong vũ trụ, nhưng phải đối mặt với sự diệt vong khi một loài nguy hiểm mạnh hơn nhiều thoát ra khỏi biển khơi.
May mắn thay cho hành tinh Trái đất, một tổ chức đặc biệt được gọi là Biên giới nghe thấy thử thách này và gửi các thành viên lành nghề nhất của họ lên mặt trận. Giờ đây, trách nhiệm của Osamu, Yuuma và các thành viên còn lại là chấm dứt khủng bố sắp tới trước khi quá muộn.
Osamu rất giống Ichigo thấy mình trong tình huống hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của họ, và phải đối mặt với một người vô danh, người khăng khăng rằng họ giúp cứu thế giới khỏi sự hủy hoại. 


Advertisement


Osamu gặp Yuuma trong khi Ichigo gặp Rukia, và hai người bị ném vào hố lửa khi họ phải sử dụng bất kỳ công cụ nào họ có để tiêu diệt kẻ thù. Trên đường đi, cả hai tình cờ gặp gỡ những người bạn tuyệt vời và xây dựng một số mối quan hệ lãng mạn, cuối cùng hướng dẫn hai người tiến xa hơn trong cuộc phiêu lưu của họ. 
Hai người ban đầu là những sinh viên sau đó trở thành thực tập sinh trong các lĩnh vực tương ứng của họ, một người là một shinagami, và một phần khác của đội Biên giới. 
Hai anime có một dàn nhân vật sâu sắc như vậy, tất cả đều sở hữu những kỹ năng độc đáo giúp họ chinh phục con đường đen tối.

7. Kill la Kill

Sau khi chứng kiến ​​cái chết của cha mình, Ryuko Matoi lấy vũ khí bí ẩn và bắt đầu truy đuổi kẻ giết người để trả thù cho cha cô. Biết kẻ giết người là một phụ nữ với nửa vũ khí còn lại, cô rời khỏi trường và chuyển đến Học viện Honnouji để tìm kiếm một cô gái có thông tin về kẻ giết cha mình.
Học viện này không giống như bất kỳ học viện bình thường nào khác. Sau khi đăng ký, bạn được cấp một bộ đồng phục đặc biệt được gọi là Đồng phục Goku. 
Chủ tịch hội học sinh cai trị học viện và thách thức Matoi leo lên hàng ngũ và chiến đấu với cô nếu cô muốn biết danh tính của kẻ giết cha mình.

8. Shakugan no Shana

Anime này kể về một cậu bé tên Yuuji, học sinh trung học sống một cuộc sống mà cậu ấy nghĩ là bình thường và không có điều gì bất ngờ. Một ngày nọ, khi đang trở về nhà, anh gặp một sự kiện bất thường khi chứng kiến ​​thế giới đột nhiên dừng lại như thể nó đóng băng. 
Ngay sau đó, mọi người bắt đầu bị ngọn lửa xanh thiêu rụi. Không thể di chuyển, Yuuji nhìn con quái vật đến gần mình để bị ăn thịt như những người khác cho đến khi một cô gái bí ẩn với thanh kiếm và đôi mắt đỏ rực xuất hiện để giết chết con quái vật.


Cô gái là một ngọn lửa Haze lửa và săn quái vật được gọi là Guze no Tomogara, đến từ một thế giới khác. Sau sự kiện gây sốc, Yuuji nhận thấy một ngọn lửa màu xanh lam phát sáng trong ngực anh ta khi cô gái gọi anh ta là một Torch Torch, đây là linh hồn thay thế bởi vì anh ta thực sự đã chết và không còn tồn tại. 
Anh ta kết hợp với cô gái mà sau này anh ta đặt tên là Jig Shana và chiến đấu chống lại Tomogara và các Hazes lửa khác để mang lại hòa bình và cân bằng trong thế giới loài người!

9. Busou Renkin 

Trong anime này, học sinh trung học Kazuki Muto bất ngờ bị giết vào một đêm khi cố gắng cứu một cô gái bí ẩn khỏi một con quái vật bí ẩn. Tin rằng sự kiện này là có thật, anh thức dậy ở trường và đi đến kết luận rằng đó chỉ là một giấc mơ.
Mặc dù vậy, anh sớm phát hiện ra đó thực sự không phải là một giấc mơ khi một con quái vật xuất hiện và cố gắng giết anh và em gái anh. Tuy nhiên, Kazuki đã trả lại ân huệ và hồi sinh anh ta bằng thuật giả kim bằng cách đặt một huy chương trong ngực anh ta hoạt động như một trái tim thay thế.
Huy chương này phản ứng với người dùng khi được kích hoạt và biến thành Buso Renkin độc nhất (vũ khí có thể phá hủy Homunculus), có hình dạng một cây thương khổng lồ. Điều này bắt đầu cuộc hành trình tiêu diệt Homunculi và đánh bại chủ nhân của chúng.

10. Rurouni Kenshin

Anime này kể về một người đàn ông tên là Himura Kenshin, một sát thủ rất tài giỏi trong cuộc chiến vĩ đại trong thời đại Meiji của Nhật Bản.
Sau khi giết và giết nhiều người trong chiến tranh, anh ta trở nên kiệt quệ trong niềm tin chiến đấu và bước ra khỏi chiến trường. Anh ta có thể bị nhầm lẫn như một ronin, nhưng anh ta không bao giờ là một samurai, thay vào đó anh ta được coi là một rurouni.
Khi anh đi du lịch khắp đất nước, anh kết thúc tại Tokyo, nơi anh kết bạn với một nữ võ sư kendo, một bác sĩ, một người cãi lộn và một cựu tên trộm.


Advertisement


Cùng nhau, họ tiếp tục cuộc sống của mình cho đến khi quá khứ của Zackhin bắt đầu ám ảnh anh. Điều đó không làm nản lòng những người bạn mới của anh ta vì họ chiến đấu với anh ta và giúp đánh bại kẻ thù của anh ta từ cuộc chiến và họ cũng giúp chấm dứt kẻ thù tìm cách tiêu diệt chính phủ và chinh phục Nhật Bản.
Chỉ sau đó, Zackhin và những người bạn của mình mới có thể sống cuộc sống bình yên.

143 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn