admin 4 năm trước

10 anime nữ chính mạnh mẽ nhất bạn phải kinh ngạc

10 anime nữ chính mạnh mẽ nhất giới thiệu anime nữ chính bá đạo, anime nữ chính lạnh lùng lại xinh đẹp vạn người mê.
10 anime nữ chính mạnh mẽ nhất 


Khi chúng ta nói về những nhân vật mạnh mẽ trong anime, người xem nghĩ ngay đến Goku, Ichigo, Naruto và Luffy. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi trong phần ba thập kỷ qua, thể loại truyện tranh và hoạt hình Nhật Bản của Shonen liên quan đến “quyền lực” của những chàng trai tuổi lực lưỡng, sức mạnh phi thường. 


Bài viết này, trainghiemhay.com xoay quanh những anime có nữ chính mạnh mẽ nhất từ các sĩ quan cảnh sát điều khiển học, cho đến các android, cho đến các võ sĩ biến hình thành các nữ thần ngay thẳng, một số người đánh thuê nặng nhất trong thể loại này là nữ. Sức mạnh của họ có thể là vật chất, ma thuật, công nghệ… gây ra nhiều thiệt hại cho thế giới.

1. Kill La Kill

Câu chuyện về Kill La Kill diễn ra tại một trường trung học nằm ở vịnh Tokyo, Nhật Bản. Trường trung học được cai trị và thống trị bởi một hội đồng học sinh đáng sợ do chủ tịch của nó, Satsuki Kiryuin. 
Các học sinh mặc một bộ trang phục độc đáo gọi là đồng phục Goku, được chế tạo bằng vật liệu gọi là Sợi sinh mệnh, mang lại khả năng siêu nhiên cho người mặc nó. Cốt truyện kể về Ryuko Matoi, một học sinh chuyển trường sử dụng thanh kiếm hình lưỡi kéo, người tìm cách báo thù cho cái chết của cha mình.
Ryoko Matoi được chứng minh là có sức mạnh thể chất tuyệt vời và được chứng minh là có khả năng hoàn hảo để đánh bại nhiều đối thủ đang mặc đồng phục Goku. Cô cũng thể hiện khả năng chữa bệnh siêu phàm do thực tế rằng cô đã được truyền vào Life Fibers khi cô còn nhỏ.
Ryoko cũng đang sở hữu một số thiết bị giúp tăng đáng kể khả năng chiến đấu của cô. Vũ khí thương hiệu của cô là Scissor Blade. Lưỡi kiếm là một nửa của một chiếc kéo khổng lồ, và được Ryuko sử dụng như một thanh kiếm dài trên tay.
Cô cũng mặc áo giáp Senketsu có khả năng hấp thụ phần còn lại của Đồng phục Goku để hấp thụ sức mạnh của nó.

2. Claymore

Claymore lấy bối cảnh ở một thế giới nơi con người liên tục bị đe dọa bởi những sinh vật tên là Yoma. Những con Yoma này là những con thú hình người ăn thịt người. Một nhóm bí ẩn, được gọi đơn giản là Tổ chức, tạo ra những người lính lai Yoma người gọi là “Claymores” để chiến đấu chống lại quái thú. Giống như Yoma, các chiến binh Claymore được cung cấp năng lượng từ quỷ gọi là Yoki, mang lại cho họ khả năng tương tự như một Yoma.
Bộ truyện tập trung vào Clare, khi cô cố gắng sử dụng Tổ chức để tìm cách trả thù cho những kẻ đã giết những người thân yêu của mình.
Clare sở hữu những khả năng tiêu chuẩn của một Claymore. Cô có khả năng kiểm soát năng lượng ma quỷ Yoki và áp dụng nó vào các đòn tấn công và kỹ thuật của mình. 
Cô đã học được rất nhiều kỹ thuật kiếm khác nhau dưới sự hướng dẫn của các chiến binh Claymore khác. Nữ chính anime mạnh nhất cũng sở hữu một giác quan Yoki cấp tính cho phép cô cảm nhận và dự đoán chuyển động của đối thủ. Mặc dù cô ấy không thể truy cập vào hình thức thức tỉnh của mình, Clare có thể giữ vững lập trường của mình chống lại Awmeed Claymores và Yoma.

3. Black Lagoon

Loạt phim Black Lagoon bắt đầu với câu chuyện về Okajima Rokuro. Ông chỉ là doanh nhân Nhật Bản điển hình của bạn. Làm việc đến chết, uống rượu với khách hàng của mình và liên tục bị ông chủ của mình đẩy đi khắp nơi. Vào một ngày định mệnh, cuối cùng anh được nghỉ ngơi khi công ty của anh gửi anh đến vùng biển nhiệt đới phía đông Trung Quốc để phát đĩa. 
Thật không may cho Rokuro, chiếc thuyền của anh đã bị một nhóm lính đánh thuê cướp biển, người được thuê để lấy lại đĩa. Một trong những kẻ bắt giữ, Revy đã quan tâm đến anh ta và quyết định chuộc anh ta về công ty của anh ta. Nhưng công ty của Rokuro đã quyết định chống lại sự giải cứu của anh ta và thay vào đó đã thuê một nhóm lính đánh thuê để giết anh ta và những kẻ bắt giữ anh ta. 
Không còn sự sống để trở về Nhật Bản, Rokuro (hiện tự gọi mình là Rock) đã quyết định gia nhập những kẻ bắt giữ mình và bắt đầu một cuộc sống mới với tư cách là một lính đánh thuê.
Nữ chính Revy được chứng minh là một tay thiện xạ xuất sắc và được coi là một trong những chiến binh nguy hiểm nhất trong toàn bộ series. Cô không bị giới hạn trong việc sử dụng súng và được chứng minh là chuyên gia sử dụng các loại vũ khí khác nhau như súng phóng lựu và dao. 
Revy cho thấy không hối hận về việc giết chóc và đôi khi thậm chí có thể đi vào một cơn điên cuồng giết chết kẻ thù và cả thường dân vô tội.

4. Witchcraft Works

Câu chuyện về Witchcraft Works xoay quanh Honoka Takamiya, chỉ là học sinh trung học bình thường của bạn. Nhưng một ngày nọ, anh bất ngờ bị tấn công bởi một kẻ tấn công vô danh. 
Khi sắp bị giết, anh bất ngờ được cứu bởi một người phụ nữ bí ẩn có thể điều khiển lửa. Takamiya ngay lập tức nhận ra rằng người phụ nữ này là bạn cùng lớp nổi tiếng của mình, Ayaka Kagari. 
Hóa ra Kagari là một phù thủy lửa mạnh mẽ được giao nhiệm vụ bảo vệ Takamiya vì một sức mạnh tiềm ẩn nào đó tồn tại trong anh ta. Điều này đánh dấu sự khởi đầu một cuộc sống mới cho Takamiya khi cuộc sống hàng ngày của anh ta bao gồm các cuộc tấn công liên tục từ các phù thủy khác và cô gái nổi tiếng nhất trong trường theo anh ta đi khắp mọi nơi và gọi anh ta là chủ nhân.
Ayaka Kagari là một phù thủy lửa và có thể giải phóng các cuộc tấn công và phép thuật dựa trên ngọn lửa khác nhau. Cô được chứng minh là hoàn toàn làm chủ các kỹ năng của mình và sử dụng hiệu quả sức mạnh của mình vào các mục đích thực tế. 
Nữ chính anime cũng có thể tăng sức mạnh của mình hơn nữa nếu cô ấy chạm vào sức mạnh tiềm ẩn của Takamiya. Kagari cũng có thể sử dụng một kỹ năng gọi là Overdrive giúp tăng cường đáng kể sức mạnh pyrokinetic của cô và cho phép cô triệu tập những thứ rất quen thuộc của mình.

5. Shakugan no Shana

Shakugan no Shana có một thế giới trong vũ trụ song song gọi là Crimson Realm. Cõi này là nơi sinh sống của những sinh vật được gọi là Crimson Denizens, những người có khả năng tiêu thụ và thao túng năng lượng bí ẩn cung cấp năng lượng cho sự sống của một sinh vật được gọi là Sức mạnh của Sự tồn tại. 
Tuy nhiên, một số Crimson Denizens đã quyết định đi vào thế giới của con người để tiêu thụ Sức mạnh Tồn tại của họ để trao quyền cho bản thân và tàn phá nhân loại. Vì điều này, Thần và Lãnh chúa của Crimson Realm đã quyết định hợp đồng với một vài người được chọn và trao cho họ sức mạnh to lớn để duy trì sự cân bằng giữa hai thế giới.
Shana được coi là một trong những Flame Haze mạnh nhất và được nhiều Crimson Denizens sợ hãi. Một phần của điều này là do nhà thầu của cô, Alastor, được coi là một trong những vị thần Crimson mạnh nhất. 
Là một Haze Flame, Shana có khả năng điều khiển Sức mạnh Tồn tại xung quanh mình và sử dụng lửa để tạo ra các kỹ thuật và đòn tấn công dựa trên ngọn lửa mạnh mẽ. Shana cũng có khả năng sử dụng công cụ kho báu kiếm dài, được gọi là Nietono no Shana.
Shana cũng là một trong số ít Flame Haze có thể lưu trữ lượng lớn Sức mạnh Tồn tại. Do đó, Shana có khả năng triệu hồi Thần Crimson, Alastor của mình đến thế giới loài người và sống sót.

6. Freezing

Loạt phim lấy bối cảnh vào năm 2065, nơi Trái đất luôn bị đe dọa bởi những người ngoài hành tinh ngoài chiều có tên Nova. Để loại bỏ các mối đe dọa từ người ngoài hành tinh, Chính phủ đã phát triển một chương trình đào tạo để phát triển các cô gái thành siêu chiến binh được gọi là Pandoras. 
Mỗi Pandora được hợp tác với một người đàn ông, được gọi là Giới hạn, có thể hỗ trợ chiến đấu tuyệt vời và tăng sức mạnh. Câu chuyện kể về Kazuya Aoi, một học sinh tại Trường đào tạo Pandora, khi anh gặp Satellizer L. Bridget. Phớt lờ những lời cảnh báo của bạn bè và đồng nghiệp, anh quyết định tiếp cận “Nữ hoàng không thể chạm tới” và tự giới thiệu mình là …
Satellizer L. Bridget được coi là một trong những Pandora mạnh nhất, đặc biệt là khi cô không có Limiter. Do đó, cô có được biệt danh “Nữ hoàng không thể chạm tới”. 
Satellizer sở hữu khả năng tương tự Pandoras của cô. Cô ấy đã thể hiện sức mạnh siêu phàm, sự kiên cường và kỹ năng chiến đấu cao. Cuối cùng khi cô chấp nhận Kazuya làm người giới hạn, khả năng của cô được tăng cường hơn nữa và giờ cô đã có quyền truy cập vào các khả năng và kỹ thuật mới.

7. Jormungand

Câu chuyện về Jormungand kể về câu chuyện của Koko Hekmatyar. Koko là một đại lý vũ khí trẻ, làm việc theo HCLI, một tập đoàn vận chuyển quốc tế. Cô đi khắp nơi trên thế giới để đối phó với các loại khách hàng khác nhau đồng thời tránh chính quyền địa phương và các cơ quan thực thi pháp luật quốc tế. Cô đi cùng với đội vệ sĩ nhỏ của mình, những người được tạo thành từ nhiều cựu quân nhân và sát thủ khác nhau.
Koko Hekmatyar Không giống như vệ sĩ của mình, Koko không có bất kỳ kỹ năng chiến đấu nào và đôi khi có thể cảm thấy lo lắng khi cô không có bất kỳ người đàn ông nào bên cạnh. 
Tuy nhiên, Koko rất thông minh và có bản năng tuyệt vời. Cô ấy rất giỏi trong việc thực hiện một giao dịch và bất cứ khi nào cô ấy và đội của mình bị mắc kẹt trong một tình huống khó khăn, Koko được chứng minh là luôn đưa ra một kế hoạch thành công để giành chiến thắng hoặc trốn thoát. 
Cô ấy nhanh chóng phân tích làm thế nào những nguy cơ tiềm ẩn của một nhiệm vụ và được chứng minh là có kỹ năng chuyên môn trong việc kiểm tra lý lịch. Koko đã phát triển kiến ​​thức bách khoa về vũ khí và có thể nhận ra ngay các đặc điểm của vũ khí chỉ trong một cái nhìn. 
Cô ấy cũng là một người cuồng nhiệt và đã thể hiện rất nhiều ngôn ngữ châu Âu và châu Á.

8. Mirai Nikki

Mirai Nikki kể câu chuyện về Yukiteru “Yuki” Amano, một người cô đơn không có bạn bè. Anh ấy thích viết những suy nghĩ và cảm xúc của mình vào một cuốn nhật ký trên điện thoại di động hoặc nói chuyện với người bạn tưởng tượng của mình, Dues Ex Machina – Thần thời gian và không gian. 
Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi nhanh chóng khi Yuki phát hiện ra rằng Deus hoàn toàn không phải là một trí tưởng tượng. Anh ta hóa ra là một vị thần thực sự và đã chọn Yuki tham gia một giải đấu chết chóc liên quan đến 11 người khác. 
Những người tham gia được cung cấp nhật ký đặc biệt, mỗi người có những tính năng và khả năng riêng. Các thí sinh được trao 90 ngày để sống sót trong giải đấu và bất cứ ai đứng yên sẽ được tuyên bố là Thần thời gian và không gian mới.
Yuno gasai sở hữu “Nhật ký Yukiteru”, cho phép cô theo dõi và theo dõi Yuki. Cùng với “Nhật ký ngẫu nhiên” của riêng Yuki, họ tạo thành một bộ đôi rất đáng sợ. Yuno là một chuyên gia về các loại vũ khí khác nhau, từ vũ khí lửa đến dao và thậm chí cả bom. 
Cô cũng được chứng minh là rất tháo vát và có khả năng tạo ra bẫy hoặc vũ khí từ những thứ ngẫu nhiên. Yuno có nỗi ám ảnh mạnh mẽ đối với Yuki và được chứng minh là phải trải qua thời gian dài để cứu Yuuki và sẽ giết bất cứ ai đe dọa tách họ ra.

9. Blood+

Không biết đến con người, một cuộc chiến bí mật đã diễn ra hàng trăm năm và dần dần có những ảnh hưởng đối với thế giới hiện đại. 
Một trong hai phe tiến hành chiến tranh được gọi là Chiropterans, một sinh vật khổng lồ giống dơi có khả năng thay đổi ngoại hình và ăn máu người. Đối đầu với họ là The Red Shield. Một tổ chức dành riêng cho việc tiêu diệt Chiropterans và bảo vệ loài người.
Bộ phim xoay quanh Saya, một thành viên của Khiên đỏ và một Chiropteran thuần túy, khi cô đi khắp thế giới để truy tìm và giết chết những người Chiropterans đang đe dọa loài người.
Saya được phân loại là nữ hoàng Chiropteran. Điều này có nghĩa là cô ấy mạnh mẽ hơn nhiều so với một Chiropteran bình thường. Một số khả năng của cô bao gồm tăng cường sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng, tái tạo tức thì, khả năng chiến đấu tiên tiến và tuổi thọ. 
Là một nữ hoàng loại Chiropteran, cô đã thể hiện khả năng chữa lành những người đang trên bờ vực của cái chết bằng cách tiêm máu cho họ và biến họ thành Chiropteran. Saya có cùng khát máu như Chiropteran khác.

10. Bubblegum Crisis Tokyo 2040

Câu chuyện lấy bối cảnh tại Tokyo, Nhật Bản vào năm 2040. Thông qua tập đoàn lớn có tên Genom, Nhật Bản hiện đã thuê ngoài hầu hết các công việc lao động thủ công của mình cho các robot có tên Boomers. 
Mặc dù Boomers đã làm cho cuộc sống của người Nhật trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng một số robot bắt đầu gặp trục trặc và đã biến mất, gây ra sự hoảng loạn và hủy diệt hàng loạt xung quanh thành phố. 
Một nhóm nổi loạn được gọi là Hiệp sĩ Sabers, được trang bị những bộ đồ cứng từ tính tiên tiến xuất hiện từ hư không và đánh bại những kẻ bùng nổ lừa đảo. Loạt phim theo chân Hiệp sĩ Sabers khi họ chiến đấu với những kẻ lừa đảo có nguy cơ tràn ngập và phá hủy cả đất nước.
Hiệp sĩ Sabre sử dụng Exoskeleton hỗ trợ từ trường cấp cho họ một số cải tiến về thể chất và chiến đấu. Một số khả năng bao gồm sức mạnh thể chất siêu phàm, tốc độ, chuyến bay và sử dụng vũ khí laser loại cao cấp.

108 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây