admin 3 năm trước

20 anime sát thủ hay nhất không thể bỏ qua

20 anime sát thủ hay nhất không thể bỏ qua giới thiệu anime sát thủ lạnh lùng, những bộ anime hay về sát thủ mạnh nhất anime, anime main chính lạnh lùng, anime nữ sát thủ.

20 anime sát thủ hay nhất không thể bỏ qua


Hôm nay, trainghiemhay.com nói về anime sát thủ hay nhất. Tales of Assassins có một lịch sử, một dòng dõi mà họ đã phát triển. Kẻ ám sát thời hiện đại là một tập hợp các danh tính, được bổ sung một phần từ lịch sử thực tế của nó. 

Danh tính của một kẻ ám sát giờ đã trở thành đồng nghĩa với một kẻ sát nhân. Đôi khi, họ thậm chí trở nên lầy lội với lính đánh thuê, mafia và gián điệp. Đây là danh sách của chúng tôi về anime sát thủ hay nhất.

1. Coyote Ragtime Show

Mister là một con sói đồng cỏ hay người chạy trốn không gian, người đã vượt qua thời gian ngồi tù một năm vì vi phạm giao thông. Mười ngày trước khi được thả ra, anh ta trốn thoát khỏi nhà tù với sự trợ giúp của các đối tác cũ của mình trong tội ác, Giám mục và Katana. 
Sau đó, anh theo đuổi Franka, người đã bị người cha quá cố của cô để lại trong vòng tay. Sau đó, anh đưa cô đi thám hiểm để tìm kho báu của cha cô. Ngoài ra, họ đang bị các nhà điều tra liên bang Angelica và Chelsea truy đuổi. Họ cũng bị truy đuổi bởi những sát thủ Android của Hội hình sự, người được lãnh đạo bởi Mười hai chị em của Madame Marciano.
Đây là một câu chuyện rất ly kỳ và hấp dẫn về Mister và Franka đang cố gắng xây dựng lại thế giới của họ một lần nữa. Anime này có hành động tuyệt vời. Ngoài ra, trainghiemhay.com đề xuất anime này cho những người yêu thích phim hành động và sát thủ / anime.

2. 009- 1

Mylene Hoffman, một đặc vụ cyborg xinh đẹp với tên mã là 00 00-1-1 sống ở một thế giới khác, nơi chiến tranh lạnh chưa bao giờ kết thúc; tiếp tục trong một trăm bốn mươi năm. Ngoài ra, thế giới được chia thành hai phần: Khối phía Tây và khối Đông. Một sự lừa dối hòa bình giữa các phần đang giảm dần khi tranh chấp xảy ra. Vì vậy, thông qua chính trị, hai nhóm đấu tranh vì quyền lực đối với công nghệ để cảnh báo về một cuộc tấn công hạt nhân. 
Mylene Hoffman, gia nhập lực lượng với ba điệp viên khác, bị bao vây bởi sự lừa dối, hỗn loạn và ganh đua. Cô ấy làm tất cả những điều này khi cô ấy nhận nhiệm vụ do cấp trên trao cho cô ấy.
Anime này có một câu chuyện rất đơn giản. Nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Các hành động trong anime này là đỉnh cao. Ngoài ra, nó sẽ gây ấn tượng với những người hâm mộ cuồng nhiệt về hành động và thậm chí cả thể loại Cyberpunk. Vì lý do này thôi, nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách anime sát thủ hay nhất.

3. Madlax

Ở vùng đất Gazth-Sonika, nội chiến bùng nổ. Ở đó, một người lính của vận may được gọi là Madlax làm dày thêm thương mại của cô, với kỹ năng gần như vô nhân đạo. 
Tại vùng đất được cho là yên bình của Nafrece, Margaret Burton dành một cuộc sống yên bình. Cuộc sống của họ dường như tách biệt, hai điều này được liên kết bởi các chuỗi không xác định. 
Ngoài ra, họ bị ràng buộc với nhau bởi một cuốn sách thánh cũng được tìm kiếm bởi tổ chức bất chính, Enfant. Khi Margaret và Madlax đi theo con đường định mệnh của họ, họ đến rất gần để tiết lộ sự thật. Ngoài ra, không có gì đảm bảo rằng đó là một sự thật mà họ có thể chịu đựng để tìm hiểu.
Đây là một anime rất vui nhộn. Mặc dù câu chuyện nghe có vẻ hơi nghiệt ngã, nhưng có rất nhiều điều ở đây mà bạn có thể vui vẻ. Có rất nhiều khoảnh khắc mà cuộc trò chuyện giữa các nhân vật trung tâm rất hấp dẫn. 

4. Golgo 13: Queen Bee

Kẻ ám sát vĩ đại Golgo 13 được thuê bởi cố vấn của ứng cử viên tổng thống Robert Hardy để loại bỏ Nữ hoàng Bee lưng; nhà lãnh đạo dễ nhìn và gây chết người của một đội quân du kích Nam Mỹ. 
Vì vậy, Golgo, tuy nhiên, tìm thấy công việc này rất dễ dàng và khai quật thêm dữ liệu để tìm ra mối liên hệ thực sự giữa Hardy và Queen Bee.
Các hành động trong anime này là rất tốt và vẫn còn giữ đến ngày hôm nay. Đây là một phim hoạt hình có diễn biến rất nhanh. Vì vậy, nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách anime sát thủ hay nhất của chúng tôi.


Advertisement

5. Lupin III: Đảo sát thủ

Zenigata đến bữa tiệc sinh nhật của một chính trị gia có ảnh hưởng để điều tra một thẻ điện thoại Lupin giả. Lupin cũng xuất hiện. Không biết từ đâu, những kẻ giết người / sát thủ đeo mặt nạ xông vào và bắt đầu bắn bất cứ thứ gì và mọi thứ di chuyển. 
Zenigata đuổi theo Lupin trong tất cả những tiếng súng và đối mặt với anh ta trong sân của ngôi nhà. Ngay lập tức, một tay cầm Walther P-38 bước ra khỏi cửa sổ và bắn Zenigata ngay vào ngực. Ngoài ra, Lupin xác định Walther là khẩu súng của mình và bắt đầu điều tra.
Những kẻ ám sát đã phục kích nhóm là từ một hòn đảo vô hình được gọi là Đảo sát thủ. Hòn đảo được giữ kín với sự giúp đỡ của các quan chức chính phủ hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. 
Các quan chức này sử dụng các sát thủ trên đảo cho các vấn đề của họ. Có vô số bí mật được che giấu trên đảo. Vì vậy, Lupin, Goemon, Jigen và Fujiko thấy mình bị mắc kẹt trong một âm mưu chia đôi cư dân trên đảo. Ngoài ra, bộ phim đã đi vào quá khứ của Lupin trong những ngày trước Jigen của anh.

6. Noir

Noir là một cái tên đầu vào nỗi sợ hãi trong lòng những người biết lịch sử đằng sau cái tên này. Từ lâu, nó là tên bí danh của một sát thủ rất chiến thắng và khét tiếng. 
Nhưng hai người phụ nữ thừa hưởng tên bây giờ. Những người phụ nữ này yêu cầu câu trả lời cho câu hỏi họ có liên quan đến cuộc sống của họ.
Nhân vật chính trong anime này là một sát thủ có trình độ cao được gọi là Mireille bouquet, người có trụ sở ở Pháp. Một ngày nọ, cô nhận được một email khó hiểu từ một cô gái tên Kirika. 
Sau khi đọc tin nhắn, Mireille đi đến đối đầu với cô gái này và phát hiện ra rằng cô gái không biết mình là ai. Ngoài ra, cô không có lý do tại sao cô lại giỏi giết người và tại sao cô cảm thấy không hối hận khi giết chết họ. 
Vì vậy, hiểu rằng cuộc sống của họ được kết nối bằng cách nào đó, Mireille và Kirika hợp tác và bắt đầu hành trình cùng thế giới. Họ làm như vậy để có được câu trả lời cho lịch sử liên kết của họ trong khi trốn tránh sự nắm bắt của một tổ chức được gọi là Les Soldats.
Vì vậy, hai người sẽ tìm ra những gì họ đang tìm kiếm? Và sự thật đó sẽ giải thoát họ, hay hủy hoại cuộc sống của họ?

7. Moribito – Người bảo vệ linh hồn

Sau hậu quả của một đợt hạn hán tàn khốc, các Độc giả Ngôi sao của Vương quốc Shin Yogo phải đưa ra một kế hoạch để tránh nạn đói lan rộng. Nó được đề cập trong các thần thoại lâu đời rằng vị hoàng đế đầu tiên, ngoài tám chiến binh, đã giết một con quỷ nước để thoát khỏi một trận hạn hán lớn. 
Họ đã làm điều này để bảo vệ vùng đất trở thành Shin Yogo. Nếu một con quỷ nước xuất hiện một lần nữa, sự tàn lụi của nó có thể mang lại sự cứu chuộc. Tuy nhiên, con quỷ nước tiết lộ chính nó trong cơ thể của con trai của hoàng đế, Hoàng tử Chagum. Cũng theo lệnh của hoàng đế, Chagum sẽ bị tàn sát để cứu đế chế.
Cùng lúc đó, một người lính cầm giáo đầy mê hoặc được thuê tên là Balsa đến Shin Yogo để đi công tác. Sau khi cứu Chagum khỏi một vụ ám sát bí mật, cô được mẹ của Chagum yêu cầu bảo vệ anh khỏi hoàng đế và những kẻ ám sát. Bị trói buộc bởi một lời thề thiêng liêng mà cô từng thề, Balsa đồng ý làm như vậy.
Seirei no Moribito theo Balsa khi cô tiếp tục hành trình cứu Chagum, vượt qua vẻ đẹp của cuộc sống, thiên nhiên, gia đình và mối liên hệ biểu hiện giữa những người xa lạ. Đây là một phim hoạt hình rất hấp dẫn và nó chiếm một vị trí trong anime sát thủ hay nhất.

8. Chaika – The Coffin Princess

Trong năm trăm năm, Vua Taboo, Arthur Gaz, cai trị Đế chế Gaz. Ngoài ra, anh ta đã làm như vậy với một nắm đấm sắt và tổ chức các thí nghiệm khắc nghiệt trên người của mình. 
Nhưng sự cai trị của anh ta đã chấm dứt năm năm trở lại, khi những chiến binh dũng mãnh được biết đến với cái tên Tám anh hùng đã chiến thắng anh ta trong một cuộc chiến giành thủ đô. Sự sụp đổ của ông kết thúc cuộc chiến ba trăm năm giữa Đế quốc Gaz và liên minh giữa sáu quốc gia.
Trong thời đại ngày nay, Tooru Acura là một kẻ phản bội trước đây từ cuộc chiến, người gặp khó khăn trong việc thích nghi với thế giới hòa bình. 
Một cơ hội xuất hiện trước mắt anh khi anh gặp một thầy phù thủy tóc trắng tên Chaika Trabant. Với một cỗ quan tài trên lưng, cô đang tìm kiếm đống tro tàn rải rác của cha mình chỉ để cho anh ta chôn cất bình thường. Ngoài ra, cô còn thuê Tooru và em gái nuôi Akari để giúp đỡ cô. 
Tuy nhiên, liên minh sáu quốc gia yêu cầu Albéric Gillette và người của ông ta từ Cơ quan Kleeman đuổi theo và đưa con gái của Hoàng đế Gaz là Chaika. Ngoài ra, liên minh sáu quốc gia hiện đã thành lập Hội đồng sáu quốc gia,
Với sự tiết lộ không nói nên lời về danh tính của Chaika, anh chị em Acura phải lựa chọn giữa việc giúp đỡ cô để thu thập hài cốt của hoàng đế chuyên chế và bảo vệ hòa bình mà lục địa này cố gắng duy trì.

9. Blade of the Immortal

Manji là một kiếm sĩ bất lương. Nhưng anh ta đã bị nguyền rủa với cuộc sống vĩnh cửu. Anh ta đã trở nên thất vọng về việc sống với tất cả những cái chết mà anh ta đã gây ra. 
Ngoài ra, anh ta không có tài năng / kỹ năng nào khác ngoài giết người, do đó anh ta đưa ra một kế hoạch để lấy lại cái chết của mình; anh ta phải giết một trăm người ác cho mỗi người tốt mà anh ta đã giết.
Phù thủy già đã nguyền rủa Manji với cuộc sống vĩnh cửu đồng ý với ý tưởng của Manji và Manji đang trên hành trình giết chết hàng ngàn kẻ ác. Trong chuyến du hành của mình, anh gặp một cô gái trẻ, Rin, người đã trả thù cô để chống lại trường kiếm. 
Các thành viên của trường này đã giết gia đình Rin. Vì vậy, Rin và Manji đi du lịch cùng nhau, mỗi người tin rằng sẽ tìm thấy một loại hòa bình. Theo cách của họ là rất nhiều kẻ thù khác nhau. Rin và Manji thực tế luôn bị tấn công và nên biết sống cuộc sống của họ trong khi tránh bị nuốt chửng bởi sự trả thù.

10. Gunslinger Girl

Ở trung tâm của Ý, Cơ quan phúc lợi xã hội bắt cóc các cô gái trẻ từ các bệnh viện và cung cấp cho họ một cơ hội khác trong cuộc sống. Họ làm như vậy bằng cách sử dụng những phát triển gần đây nhất trong các cải tiến về điều khiển học. 
Với cơ thể được tăng cường giả tạo, các cô gái được đào tạo để trở thành sát thủ để làm công việc bẩn thỉu cho Chính phủ Ý. Bất chấp tất cả những cải tiến, họ chỉ là những đứa trẻ cố gắng đấu tranh để được công nhận từ những người họ yêu thương. Ngoài ra, điều này thậm chí sau khi biết rằng tình yêu mà họ cảm thấy được lập trình. 
Câu chuyện buồn này mở ra khi họ không có gì ngoài việc là những kẻ giết người hung dữ và gây chết người.

11. Kill la Kill

Sau khi giết cha mình, Ryuuko Matoi đã đi lang thang trên vùng đất để tìm kiếm kẻ giết người đã giết cha mình. Theo manh mối duy nhất của cô là một nửa vắng mặt của phát minh của mình, Scissor Blade đến Học viện Honnouji có uy tín. Đó là một trường trung học như bất kỳ trường nào khác.
Trường được quản lý bởi chủ tịch hội học sinh nổi bật và không thông cảm Satsuki Kiryuuin cùng với các thuộc hạ mạnh mẽ của cô. Ngoài ra, nhóm thuộc hạ này được gọi là Elite Four. 
Trong hệ thống phân cấp cực kỳ tàn nhẫn của học viện, Satsuki mong muốn những người ở trên đỉnh có đồng phục đặc biệt gọi là Đồng phục Goku Giết. Những chiếc váy này cung cấp cho người mặc không bao giờ nhìn thấy trước khả năng vô nhân đạo.
Bị đánh đập tàn nhẫn trong một trận chiến với một trong những học sinh mặc đồng phục, Ryuuko trở về ngôi nhà bị phá hủy của mình, nơi cô đi qua Senketsu. 
Sau khi tiếp xúc với máu của Ryuuko, Senketsu trỗi dậy, bám lấy Ryuuko và ban tặng cho cô sức mạnh to lớn. Giờ đây, được trang bị Senketsu và Scissor Blade, Ryuuko lập trường chống lại Elite Four. Cô tin rằng sẽ tiếp cận Satsuki và tiết lộ người đàn ông đằng sau vụ giết cha cô mãi mãi.

12. Riddle Story of Devil

Tokaku Azuma vừa được chuyển đến Học viện Myoujou ưu tú, một trường nội trú tư nhân dành cho nữ sinh. Nhưng có một nhược điểm; Tokaku, cùng với mười một người bạn cùng lớp của cô trong Lớp Đen, là một trong những sát thủ tham gia thử thách. 
Đây là một thử thách để giết chết người bạn cùng lớp tốt bụng của họ, Haru Ichinose. Bất kỳ ai thành công sẽ được cung cấp với mong muốn sâu sắc nhất của họ, bất kể nó khó khăn hay chi phí bao nhiêu. Tuy nhiên, mỗi một sát thủ chỉ có một cơ hội; nếu họ không giết cô, họ sẽ bị tranh cãi.
Mặc dù phần thưởng xuất sắc, Tokaku quyết định thực hiện một con đường hành động khác. Mặc dù Haru là mục tiêu của cô, nhưng sát thủ trẻ tuổi sớm nhận ra mình bị thu hút bởi chính cô gái mà cô được cho là giết người. Khi cả lớp dành cho Haru, Tokaku từ chối không để bạn mình chết. Ngoài ra, cô còn thề sẽ bảo vệ cô khỏi cơn khát máu ngày càng tăng.

13. Danganronpa

Học viện đỉnh cao của Hope là một trong những trường trung học tốt nhất chỉ chấp nhận những học sinh có năng khiếu nhất. Những sinh viên áp dụng thành công có được danh hiệu độc đáo của họ, phản ánh phù hợp các kỹ năng và đặc điểm của họ. 
Trong số mười lăm học sinh nộp vào trường kỳ lạ năm đó, Makoto Naegi là một người bình thường. Anh ta đã được chấp nhận bởi may mắn thuần túy và được trao danh hiệu May mắn cấp độ trung học cấp cao.
Naegi và các bạn sinh viên ban đầu rất vui. Họ rất vui khi được học tại tổ chức danh tiếng này. Nhưng những cảm giác xuất thần này là ngắn ngủi. Một người được gọi là Monokuma hủy hoại cuộc sống của họ. 
Anh ấy là hiệu trưởng và gấu thường trú và anh ấy nhốt chúng trong trường. Hy vọng của sinh viên về đột phá và tốt nghiệp phụ thuộc vào một trong số họ chiến thắng giết chết một trong số họ mà không bị phát hiện. 
Tuy nhiên, anh ta hoặc cô ta sẽ bị giết nếu chúng được tìm thấy. Ngoài ra, điều này sẽ dẫn đến phần còn lại của những người sống sót tiếp tục cuộc tử chiến cho đến khi chỉ còn một người chiến thắng duy nhất.

14. Code: Breaker

Đi xe buýt một ngày, Sakurakouji Sakura liếc ra ngoài cửa sổ để thấy mọi người đang bị thiêu sống với lửa xanh. Ngoài ra, cô nhìn thấy một cậu bé ở tuổi cô không bị lửa làm hại và đang đứng trên mọi người.
Cô trở lại nơi xảy ra vụ tai nạn vào ngày hôm sau và không có xác chết hay bằng chứng nào về bất kỳ vụ giết người nào. Mọi thứ chỉ dẫn đến một đám cháy nhỏ. Sau đó cô vào lớp chỉ để thấy có một học sinh chuyển trường mới, Oogami Rei. Và cậu bé này trông hoàn toàn giống cậu bé mà cô thấy ngày trước và chỉ đeo găng tay màu đen trên tay trái.
Oogami là một Code Breaker; một người không tồn tại Anh ta là một kẻ giết người tàn nhẫn và tàn bạo, tuân theo nguyên tắc của một con mắt cho một con mắt, để sử dụng cái ác chống lại ác quỷ. Tin rằng giết người là không đúng, Sakurakouji bắt đầu chấm dứt anh ta và phá vỡ trái tim băng giá của anh ta.

15. Mirai Nikki

Yukiteru Amano là một học sinh trung học cô đơn. Anh ấy dành thời gian viết nhật ký trên điện thoại di động. Ngoài ra, anh nói chuyện với hai người bạn tưởng tượng của mình là Deus Ex Machina (thần thời gian và không gian) và Murmur (người hầu của thần). 
Khám phá ra mình là một thực thể thực sự, Deus cung cấp cho Yukiteru một Nhật ký Ngẫu nhiên. Cuốn nhật ký này cho thấy các mục minh họa dựa trên tương lai và gây áp lực cho anh ta vào một cuộc chiến hoàng tộc đẫm máu. Trận chiến này royale mười một người khác sở hữu nhật ký tương lai mạnh mẽ tương tự.
Với người cuối cùng còn sống được chọn là vị thần thời gian và không gian mới, Yukiteru nên tìm và giết chết mười một người còn lại để sống sót. Anh ta do dự lập nhóm với kẻ theo dõi ám ảnh Yuno Gasai. 
Yuno cũng có một Nhật ký ngẫu nhiên như thế, và cô ấy tự mình lấy nó để đảm bảo an toàn cho anh ta. Nhưng có nhiều thứ với cô gái này hơn là bắt mắt; Cô ấy có thể có những ý tưởng khác cho tình yêu không chia sẻ của mình

16. Phantom: Requiem for the Phantom

Mafia đang lan rộng ở Mỹ, nơi các vụ ám sát là một sự cố hàng ngày trên đường phố. Inferno, một công ty bí ẩn, là người đứng sau hầu hết các vụ ám sát. Chúng giết những người chống lại chúng thông qua việc sử dụng vũ khí con người gần như không thể phá hủy của chúng, Phantom Phantom.
Một ngày nọ, một du khách Nhật Bản tình cờ chứng kiến ​​vụ ám sát mới nhất của Phantom. Tuyệt vọng chạy trốn, lữ khách trốn trong một tòa nhà biệt lập. Tuy nhiên, Phantom được tiết lộ là một phụ nữ trẻ tên Erin. Ngoài ra, thủ lĩnh của Inferno Trong Scythe Master Triệu bắt con tin du lịch và tẩy não anh ta.
Với cái tên là Z Zwei, người khách du lịch bình tĩnh này giờ đây là một con tốt của Inferno không có ký ức. Bị rơi vào một thế giới dối trá, lừa dối và tàn bạo, Zwei phải chiến đấu hết mình để sống sót để một ngày nào đó lấy lại ký ức. Ngoài ra, anh phải sống sót để thoát khỏi cơn ác mộng này, nơi anh liên tục đứng trên bờ vực của cái chết.


Advertisement

17. Black Cat

ng của con người. Đưa vào biệt danh là Mèo đen Mèo dưới lòng đất, sát thủ hoàn hảo làm việc cho một tổ chức bí mật hùng mạnh chỉ được biết đến với cái tên Chronos.
Một đêm nọ, tay súng bất đắc dĩ gặp Saya Minatsuki, một thợ săn tiền thưởng bí ẩn, và sớm hình thành một tình bạn kỳ lạ với cô. Bị ảnh hưởng bởi cuộc sống tích cực của Saya, Train bắt đầu suy nghĩ lại về những quyết định mà anh ta đưa ra trong cuộc đời mình. 
Quyết tâm từ bỏ vai trò là Black Cat, thay vào đó anh quyết định đi xuống một con đường chính nghĩa như một thợ săn tiền thưởng trung thực. Tuy nhiên, Creed Diskenth, học sinh sở hữu của Chronos và Train không hài lòng với sự thay đổi trái tim đột ngột của Train. Ông tuyên thệ phải dùng đến các biện pháp tối đa để mang về đại sứ của sự xui xẻo.
Kẻ ám sát lúc bấy giờ đã biến chú mèo đi lạc của thành phố thành chỉ có thể đi lang thang trước khi tiếng súng nổ vang lên.
Đây là một anime rất đen tối và nghiệt ngã. Những người sáng tạo đưa ra quyết định rất táo bạo với câu chuyện này và nó rất mới mẻ theo nhiều cách. Do đó, nó chiếm một vị trí trong danh sách anime sát thủ hay nhất.

18. Akame ga Kill!

Night Raid là phân khu ám sát bí mật của Quân đội Cách mạng, một cuộc nổi loạn được tập hợp để lật đổ Thủ tướng Honest. Sự tham lam và bạo lực của Thủ tướng đối với quyền lực đã khiến ông ta mê muội.
Không có một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và tốt bụng, phần còn lại của nơi này sẽ chìm trong nghèo đói, xung đột và tan rã. Mặc dù các thành viên của Night Raid đều là những sát thủ lành nghề, nhưng họ biết rằng việc kiếm sống không phải là điều đáng ngưỡng mộ, Ngoài ra, họ có thể sẽ phải đối mặt với hình phạt khi họ giết hại bất cứ ai cản đường cách mạng.
Sự bổ sung mới nhất của nhóm sát thủ vui vẻ này là Tatsumi, một cậu bé ngây thơ đến từ một ngôi làng bị cô lập. Anh ấy đã bắt đầu đi du lịch để giúp đỡ quê hương bị hủy hoại của mình và đã chiến thắng không chỉ bởi các nguyên tắc của Night Raid, mà còn là quyết tâm của họ. 
Anime theo chân Tatsumi khi anh chiến đấu với Đế quốc và chạm trán trực diện với vũ khí mạnh mẽ, sát thủ đối thủ, thách thức các nguyên tắc và công đức của anh. Và cuối cùng, anh chiến đấu để tìm hiểu ý nghĩa thực sự của việc trở thành một kẻ nổi loạn có nguyên nhân. 


Advertisement

19. Darker than Black

Đã mười năm kể từ khi Cổng Trời xuất hiện ở Nam Mỹ và Cổng Địa ngục xuất hiện ở Nhật Bản. Những cánh cổng này bao phủ bầu trời đêm quen thuộc với một tòa nhà chọc trời khắc nghiệt. 
Động cơ của họ chưa được biết, những Gates này là những khu vực trong đó các định luật vật lý bị coi nhẹ. Với sự xuất hiện của Gates, các Nhà thầu, người, để đổi lấy nhân tính của họ và trở nên vô nhân đạo.
Tại thành phố Nhật Bản bao quanh Cổng địa ngục, Trưởng khu vực 4 Misaki Kirihara phát hiện ra mình bất hòa với một Nhà thầu khét tiếng tên là Hei. Được gọi là Black Black Reaper, trong thế giới ngầm, Hei, giống như các đồng nghiệp của mình, chấp nhận các nhiệm vụ cho Syndicate; một Syndicate bí ẩn và tàn nhẫn, trong khi từ từ mở ra những giới hạn đen tối che đậy một âm mưu bất chính gây nguy hiểm cho sự tồn tại của các Nhà thầu.
Từ bộ não của Tensai Okamura đến một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng dưới hình thức một cuộc phô trương tinh tế về chiến tranh; một cuộc chiến tranh trong đó các địa điểm chính trị và sự thật và công lý không có nghĩa là một cuộc chiến được thực hiện hoàn toàn trong bóng tối.

20. Assassination Classroom

Khi một con quái vật kỳ lạ biến mặt trăng thành trăng lưỡi liềm vĩnh viễn, những người học lớp 3-E của trường trung học Kunugigaoka thấy mình phải đối mặt với một nhiệm vụ voi ma mút; tàn sát sinh vật chịu trách nhiệm cho thảm họa trước khi Trái đất trải qua một số phận tương tự. 
Tuy nhiên, con quái vật tên là Koro-sensei (giáo viên không thể phá hủy), phù hợp để bay với tốc độ lên tới Mach 20. Ngoài ra, anh ta thể hiện sức mạnh này một cách tự do, để lại bất kỳ nỗ lực nào để đánh bại anh ta trong vùng đất ngoài trái đất của anh ta. 
Hơn nữa, những kẻ kỳ quặc của 3-E nhanh chóng phát hiện ra rằng sinh vật kỳ dị, có xúc tu này không chỉ là không thể ngăn cản. Ông là giáo viên tốt nhất mà họ từng có!
Được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách của Yuusei Matsui, Ansatsu Kyoushitsu thuật lại câu chuyện của những học sinh trung học cơ sở này. Đây là một câu chuyện về các sinh viên khi họ cải thiện kỹ năng ám sát và phát triển để luôn mạnh mẽ. 
Ngoài ra, họ làm như vậy để chống lại hệ thống trường học chuyên chế, vấn đề cuộc sống của họ, và một ngày, Koro-sensei. Anime này dựa trên một cốt truyện rất độc đáo. Luôn có một cliffhanger trong anime này và điều đó làm cho anime này rất hấp dẫn. 

200 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây