admin 4 năm trước

Adorable Home là gì? Hướng dẫn cách chơi Adorable Home cho người mới bắt đầu

Adorable Home là gì? Hướng dẫn cách chơi Adorable Home cho người mới bắt đầu, cách chăm sóc mèo, kiếm nhiều tim (heart), cách trang trí nhà trong Adorable Home.
Adorable Home là gì? 

Adorable Home là gì?


Advertisement
HyperBeard Inc. là một nhà phát triển trò chơi di động đã có từ năm 2014 và từ đó trở thành một minh chứng sống cho thấy các trò chơi video không chỉ thu hút sự tưởng tượng của nam giới. C
ông ty của ông hiện đang lưu trữ 16 trò chơi trong danh mục ứng dụng của mình với hầu hết các trò chơi thuộc danh mục thông thường. Clawbert, KleptoCats 2 và KleptoDogs chỉ là một số trò chơi phổ biến nhất của HyperBeard. 
Một cái nhìn thoáng qua về icon game có thể cho bạn cảm giác rằng trò chơi sẽ hấp dẫn hơn đối với trẻ em và có lẽ, đối với các cô gái hơn, nhưng cách chơi độc đáo mà mỗi người cung cấp phù hợp với nhiều người chơi, đặc biệt là những người thích chơi game thông thường.
Adorable Home là trò chơi di động mới nhất của HyperBeard có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS và giống như các trò chơi còn lại của nhà phát triển, nó đã nhanh chóng đạt được xếp hạng đánh giá trung bình tích cực của người dùng. 


Là một trò chơi thông thường độc đáo trong đó tập trung vào tình yêu và tập trung vào việc trang trí nhà của bạn và thu thập mèo. Adorable Home là loại trò chơi bạn có thể chọn và thưởng thức bất kể bạn có bao nhiêu thời gian rảnh cho nó. 
Ngôi nhà đáng yêu không để lại áp lực phải dành nhiều giờ và thậm chí không yêu cầu bạn phải tham gia trò chơi vào những thời điểm cụ thể. Nếu bạn thích các trò chơi thông thường trong bản chất tinh khiết nhất của nó và thích các trò chơi mô phỏng trang trí nhà và thu thập mèo, Adorable Home có thể là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn!
Trò chơi đưa bạn, đối tác của bạn và chú mèo đáng yêu của bạn đến một ngôi nhà mới để bắt đầu lại cuộc sống. Chỉ với những thứ cần thiết nhất, mục tiêu của bạn là trang trí và cải thiện ngôi nhà của bạn thông qua tình yêu bạn kiếm được từ đối tác và con mèo của bạn. 
Cả hai có xu hướng kiếm cho bạn một chút tình yêu và tình yêu đóng vai trò là loại tiền bạn sử dụng để mua thêm mèo và đồ nội thất cho ngôi nhà của bạn. Nhiều đồ nội thất và đồ trang trí thu hút nhiều du khách hơn và việc có nhiều mèo hơn khiến bạn có nhiều cơ hội kiếm được tình yêu hơn. 
Ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt trong nhà của bạn khi bạn thực hiện từng chút tiến bộ và xem lại từng bộ nhớ để làm bằng chứng cho những thành tựu của bạn.

Không có nhiều điều phức tạp trong Adorable Home và bạn có thể trải qua trò chơi theo tốc độ của riêng bạn. Có lẽ thách thức lớn nhất mà nó đặt ra nằm ở những trò chơi nhỏ mà bạn chơi khi bạn hướng đến từng con mèo của mình để có thêm tình yêu. 
Nếu bạn mới bắt đầu chơi và muốn kiếm được trái tim nhanh hơn, hãy cùng trainghiemhay.com xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu chơi Adorable Home vì nó chứa rất nhiều mẹo, cheat và chiến lược. Với sự giúp đỡ của các mẹo và thủ thuật của trainghiemhay.com, bạn sẽ kiếm được tình yêu nhanh hơn và trang trí nhà và khu vườn của bạn xinh đẹp hơn rất nhiều.

1. Nhớ cho mèo ăn

Một trong những nguồn trái tim đầu tiên và chính mà bạn kiếm được đến từ Snow, con mèo đầu tiên của bạn. Là một điều cần thiết cơ bản, bạn nên luôn cho mèo ăn để chúng hạnh phúc. 
Thức ăn cho mèo có chi phí của nó, một cách tự nhiên, nhưng bạn nên coi đây là một khoản đầu tư. Các loại thức ăn khác nhau có chi phí khác nhau nhưng sự lựa chọn của bạn càng tốn kém hơn là cho mèo ăn gì, thời gian cần thiết để gặt hái tình yêu từ con mèo của bạn càng ngắn.
Mặc dù, tốt nhất là bạn nên mua thức ăn cho mèo đắt nhất để có thời gian chờ đợi ngắn nhất để có được tình yêu của chúng nhưng nếu bạn ít chơi và không có xu hướng ghé thăm nhà ảo của bạn thường xuyên, thì nên ăn thức ăn cho mèo giá cả phải chăng nhất. 
Hãy nhớ rằng tim kiếm được sau khi cho mèo ăn không phải là hoạt động duy nhất bị ràng buộc bởi thời gian trong trò chơi, vì vậy, như một mẹo nâng cao, bạn nên học cách thiết lập một cách có hệ thống mọi thứ theo cách mà mọi khía cạnh của trò chơi kiếm được bạn yêu không liên tục sẽ làm như vậy mỗi lần bạn đến thăm. 
Việc nuôi 1 con mèo cũng sẽ rất nhanh chóng và đơn giản nhưng khi bạn kiếm được nhiều tình yêu hơn và có khả năng có nhiều chúng hơn, bạn sẽ có rất nhiều hoạt động để tham gia để có thêm thời gian rảnh.

2. Mua hộp quà cho mèo

Hoàn thành hướng dẫn cũng như tham gia vào tất cả các hoạt động có sẵn khác khi bắt đầu trò chơi phải khiến bạn có đủ tình yêu để chi tiêu. Bạn nên để lại một ít cho thức ăn khi đến lúc chuẩn bị hộp bento và cũng tiết kiệm một chút để mua thức ăn cho mèo. 
Một khi bạn có hơn 600 tim, đã đến lúc ghé thăm cửa hàng và mua một hộp quà cho mèo. Để truy cập cửa hàng, nhấp vào biểu tượng ngôi nhà ở phía dưới bên phải màn hình của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng giỏ hàng.
Mỗi hộp quà cho mèo có giá 600 tim và việc bạn mua cái nào trước không quan trọng. Điều quan trọng là bạn phải phấn đấu để kiếm được nhiều tình yêu hơn để bạn có thể sở hữu nhiều thú cưng hơn và có thể nuôi nhiều tình yêu hơn để tiến về phía trước. 
Ngoài tình yêu bạn nhận được mỗi khi bạn cho mèo ăn, có 2 hoạt động khác bạn có thể tham gia với mỗi người và mỗi khoảnh khắc gắn kết này có thể giúp bạn có thêm tình yêu. Do đó, chỉ cần có thêm một con mèo, bạn sẽ có thể lấy lại 600 tim bạn đã bỏ ra để mua nó chỉ trong vài giờ, tùy thuộc vào tần suất bạn có thể truy cập trò chơi trong ngày.

3. Chăm sóc từng con mèo để có thêm tim

Mèo, giống như bất kỳ vật nuôi nào khác, cần nhiều hơn thức ăn để sống một cuộc sống hạnh phúc. Là một chủ sở hữu mèo, bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng mỗi người bạn đồng hành lông của bạn có được tất cả tình yêu và sự chú ý mà họ xứng đáng. 
Trong Adorable Home, bạn có thể thực hiện điều đó thông qua 3 hoạt động riêng biệt, được trình bày trong các trò chơi nhỏ, phần thưởng cho bạn bằng tình yêu khi bạn hoàn thành chúng. Chỉ cần chạm vào bất kỳ con mèo nào của bạn với biểu tượng trái tim và tham gia vào các hoạt động này.
Mọi con mèo, hoặc ít nhất là mọi con mèo trong Adorable Home, thích được vuốt ve, nhưng, tất nhiên, bạn phải vuốt ve chúng đúng cách. Đương nhiên, các đặc điểm và tính cách độc đáo của mỗi con mèo đi kèm với một sở thích là phần nào trên cơ thể chúng thích được vuốt ve.
Vuốt ve một số bộ phận làm dịu chúng trong khi những người khác kích thích chúng. Trong trò chơi nhỏ, bạn phải vuốt ve chú mèo trên phần được chào đón để kiếm được trái tim trong khi vuốt ve con sai khiến bạn lóe lên. 
Kiếm được 5 trái tim trước tiên giúp bạn chiến thắng trò chơi trong khi nhận được 3 lần chớp nhoáng kết thúc trò chơi với một trận thua. Nếu bạn chà nhầm con mèo và bỏ lỡ những trái tim phụ, bạn có thể lặp lại trò chơi mini bao nhiêu lần tùy ý cho đến khi bạn giành được nó.

4. Hãy sáng tạo với việc chuẩn bị hộp Bento

Bất kể bạn chọn giới tính nào cho bản thân và đối tác của mình, đối tác của bạn sẽ luôn là người đi làm trong khi bạn ở nhà và chăm sóc mọi thứ. Ngoài việc mua đồ nội thất, chăm sóc mèo và làm đẹp nhà của bạn, một phần của thói quen của bạn bao gồm đóng gói một bữa ăn cho đối tác của bạn.
Món chính, món ăn phụ, món tráng miệng, cũng như hộp có thể được lựa chọn từ nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn có thể chọn mua trước thực phẩm hoặc chỉ mua khi chuẩn bị bữa ăn nhưng đối với hộp bento, việc mua một lần cho mỗi thiết kế sẽ khiến bạn mất vĩnh viễn.
Nếu bạn nhận thấy, các mặt hàng thực phẩm khác nhau về giá mà không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy mỗi người làm gì. Mặc dù việc tiếp tục đóng gói cùng một bữa ăn chính xác cho đối tác của bạn là hoàn toàn ổn, nhưng những kết hợp đắt tiền hơn sẽ mang lại nhiều tình yêu hơn khi đối tác của bạn đi làm về.
Hãy chắc chắn để thử một loạt các kết hợp thực phẩm đặc biệt là với những gì bạn cảm thấy tốt với nhau. Sự kết hợp thực phẩm chính xác, đặc biệt là song song với chi phí tương ứng của họ, có thể mang lại nhiều tình yêu hơn.

5. Lên kế hoạch trước khi mua đồ nội thất

Một trong những yếu tố thú vị chính của Ngôi nhà đáng yêu đến từ việc trộn và kết hợp đồ nội thất và các vật dụng trưng bày khác để làm cho ngôi nhà của bạn hấp dẫn hơn. 
Có rất nhiều mặt hàng bạn có thể mua từ cửa hàng để tùy chỉnh phòng chờ và khu vườn của bạn, với điều kiện bạn đã mở khóa thứ hai. Mặc dù bạn có thể muốn thu thập từng mặt hàng có sẵn trên cửa hàng, hãy chắc chắn xem xét trước thời hạn từng mặt hàng đi trước khi bạn mua hàng.
Làm thế nào để mua đồ nội thất trong ngôi nhà đáng yêu?
Các mặt hàng cơ bản như chân đế TV, ghế sofa và thảm có nhiều biến thể và nhận được nhiều hơn một loại có nghĩa là thay thế loại trước đó. Mặt khác, một số mặt hàng, như đèn, điều hòa không khí và bể cá có thể được đặt trên các điểm khác nhau. 
Với những điều này, hãy chắc chắn ban đầu đặt mục tiêu chỉ tối đa hóa mỗi không gian có sẵn. Có quá nhiều đồ đạc nhưng cuối cùng không thể đặt tất cả có nghĩa là tình yêu bạn dành cho những món đồ đó khiến bạn bỏ lỡ cơ hội chi tiêu cho những người khác có lợi tức đầu tư của bạn.
Ngay cả trước khi lấp đầy hoàn toàn phòng chờ của bạn và nếu bạn có 3.000 tình yêu, bạn có thể mở khóa khu vườn. Đó là một khoản đầu tư lớn nhưng việc có thể làm như vậy mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để có khách truy cập. 
Bất kể bạn dành nhiều tình yêu hơn cho phòng khách hay khu vườn của mình, mỗi bit của nó sẽ dẫn đến việc thu hút nhiều khách hơn và có nhiều khách hơn đồng nghĩa với nhiều cơ hội nhận thêm tình yêu. 
Vì nhiều khách của bạn tại phòng chờ của bạn hoặc trong vườn là động vật, mỗi người thường gắn vào một trong những đồ nội thất được trưng bày của bạn, bạn nên thu thập tình yêu từ khách trước khi bạn quyết định đổi đồ đạc ra ngoài.

6. Xem quảng cáo video để có thêm tim

Chăm sóc cho đối tác của bạn, những con mèo của bạn và thu hút khách truy cập đầy đủ cung cấp cho bạn đủ tình yêu để đạt được tiến bộ tốt trong Ngôi nhà đáng yêu. 
Tuy nhiên, có rất nhiều cơ hội để bạn kiếm được nhiều tình yêu hơn cũng như nhân đôi một số phần thưởng thông thường mà bạn nhận được. Tất cả những điều này có thể được yêu cầu thông qua việc xem một quảng cáo video ngắn.
Hãy lưu ý rằng những quảng cáo này là tùy chọn và sẽ không bao giờ bị ép buộc đối với bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Mặc dù bạn có thể chơi trò chơi hoàn toàn ngoại tuyến, nhưng lợi thế duy nhất của việc lên mạng là bạn có thể chơi những quảng cáo này và kiếm được phần thưởng tương ứng.
Để bắt đầu, chạm vào biểu tượng trái tim ở phía trên bên phải màn hình sẽ đưa bạn đến cửa hàng trái tim, nơi trưng bày số lượng trái tim khác nhau mà bạn có thể mua bằng tiền thật. 
Ở dưới cùng của trang là một tim miễn phí hàng ngày lên tới 50 và bạn có thể kiếm được tới 10 lần mỗi ngày ngay sau khi bạn phát một quảng cáo video ngắn. TV của bạn sẽ hiển thị một cách ngẫu nhiên chữ “tình yêu” trên bất cứ khi nào có phần thưởng kênh may mắn.
Chạm vào nó có thể kiếm cho bạn 20 tim nhưng thay vào đó, xem một quảng cáo ngắn có thể cho bạn 100 tim miễn phí. Đối với hầu hết các phần, yêu cầu tim từ đối tác cũng như vật nuôi của bạn thường cho bạn cơ hội để nhận được nhiều tim hơn sau khi chơi quảng cáo. Liên quan đến điều này, hãy nhớ ghi nhớ tim từ bầu trời bằng cách nhấn vào biểu tượng ngôi nhà và dự báo thời tiết trong ngày.

7. Nhân đôi phần thưởng từ ưu đãi kênh may mắn

Trong trò chơi, đôi khi bạn nhận được tình yêu/ trái tim từ kênh may mắn. Trong phòng chờ, bạn có một chiếc TV nơi nhân vật xem các chương trình TV. Giữ một mắt trên nó và chạm vào màn hình TV để chấp nhận phần thưởng này. Bạn có thể nhân đôi nó nếu bạn xem Quảng cáo video.

8. Trang trí nhà của bạn

Ở góc dưới bên phải, chạm vào nút home -> điều này sẽ mở menu trò chơi. Đi đến cửa hàng -> ở đó bạn có thể mua các mặt hàng cho lunge, sân vườn – ví dụ – Kệ tivi, Sofa, Tủ tường, các vật dụng trong vườn để thu hút khách, các mặt hàng thực phẩm để chuẩn bị hộp Bento, hộp quà tặng để có được mèo.
Tất cả các mặt hàng có một thẻ giá khác nhau và sẽ được lưu trữ trong kho sau khi bạn mua chúng từ cửa hàng.
Nhấn vào nút home ở góc dưới corner -> Mine -> ở đó bạn có thể kiểm tra tất cả các mặt hàng đã mua. Chạm vào mục bạn muốn đặt và xác nhận trên màn hình tiếp theo.

Làm thế nào để kiếm được nhiều tình yêu hơn trong ngôi nhà đáng yêu?

Mặc dù một số chủ sở hữu mèo có thể không ngại để móng tay mèo của họ dài ra nhưng chăm sóc móng sẽ là một trong những việc thường xuyên bạn sẽ làm cho những chú mèo của mình trong game này. 
Trò chơi mini sẽ là một trò chơi vuốt đòi hỏi thời gian và độ chính xác. Vuốt nhanh là chìa khóa để thực hiện đúng cùng với việc đảm bảo rằng bạn vuốt qua móng vuốt của mèo thay vì móng của chúng. 
Cắt tất cả 10 móng trên cả hai bàn chân sẽ giúp bạn thắng trò chơi và 3 lần vuốt vô tình trên bất kỳ bàn chân nào sẽ kết thúc bằng một trận thua. Một lần nữa, bạn có thể thử lại nhiều lần như bạn muốn cho đến khi bạn giành chiến thắng trong trò chơi và bảo đảm tình yêu thêm.
Là một mẹo đơn giản, hãy vuốt bất cứ khi nào con mèo giơ chân lên phía trên màn hình để kết quả sẽ là một cú đánh hoặc bỏ lỡ mà không bị phạt. Vuốt bất cứ nơi nào trên màn hình có nguy cơ chạm vào bàn chân có thể không phù hợp với người mới bắt đầu, vì vậy hãy chơi an toàn và đảm bảo rằng bạn có được nó ngay lần đầu tiên bằng cách chỉ vuốt lên phía trên nơi bạn chỉ có thể cắt móng mèo.
Mặc dù mèo không thích nước, đặc biệt là phòng tắm, bạn cần giữ cho mỗi con sạch sẽ và để chúng tự liếm không phải là một lựa chọn. Cho mèo của bạn tắm trong game cũng có một chút thử thách nhưng cũng rất vui. Bạn điều chỉnh nhiệt độ của nước và đảm bảo rằng nó vừa phải trước khi bạn tắm cho mèo bằng vòi phun. 
Có một nhiệt kế bên dưới màn hình và bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của nước bằng cách nghiêng thiết bị của bạn sang trái và phải. Nghiêng thiết bị của bạn sang trái làm cho nước bị lạnh trong khi nghiêng một chút sang phải làm cho nó nóng.
Mục tiêu của bạn là giữ nhiệt độ trong phần màu xanh lá cây của nhiệt kế trước khi bạn phun nước cho mèo. Bạn cần hoàn thành 3 lần này để có được 3 trái tim. 
Mỗi thất bại để lại một đèn flash và tích lũy 3 sẽ khiến bạn thua trò chơi mini. Như một lời cảnh báo, nước thường nhảy đến nóng bất cứ khi nào bạn kiếm được trái tim, vì vậy hãy chắc chắn di chuyển vòi ra khỏi con mèo của bạn mỗi khi bạn có nhiệt độ phù hợp và kiếm được trái tim.
Sau khi hoàn thành từng khoảnh khắc gắn kết với con mèo của bạn, bạn sẽ phải chờ 2 giờ để có thể tham gia vào cùng một hoạt động một lần nữa. Trong mọi trường hợp, việc có nhiều hơn một con mèo sẽ khiến bạn có nhiều lần lặp lại các hoạt động này, vì vậy, đối với người mới bắt đầu, hãy tìm hiểu từng điểm thú cưng yêu thích của mèo vì đó sẽ là điểm khác biệt duy nhất cần lưu ý so với các trò chơi mini.
Và điều đó bao gồm rất nhiều tất cả mọi thứ trainghiemhay.com giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng bạn đã học được nhiều từ những lời khuyên và chiến lược mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết. Trò chơi này giúp bạn thư giãn trong thời gian nghỉ ngắn hoặc bất cứ khi nào bạn có thể rảnh rỗi. Nếu bạn đã phát hiện ra bất cứ điều gì liên quan đến trò chơi mà trainghiemhay.com đã bỏ lỡ, bạn hãy chia sẻ một số mẹo và chiến lược của bạn trong phần bình luận!


Advertisement

69 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây