admin 4 năm trước

Might & Magic Heroes: Era of Chaos: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu để khôi phục hòa bình ở Vương quốc Erathia

Might & Magic Heroes: Era of Chaos: Hướng dẫn mẹo, cheat, chiến lược, cách chơi cho người mới bắt đầu để khôi phục hòa bình ở Vương quốc Erathia.Might & Magic Heroes: Era of Chaos là một game nhập vai chiến lược hoành tráng của Ubisoft, có sẵn trên nền tảng iOS và Android. Trong trò chơi này, bạn giúp Catherine Ironfist khôi phục Vương quốc Erathia đã bị phá hủy bởi chiến tranh. Mục tiêu của bạn trong trò chơi là triệu tập các đơn vị và nâng cấp chúng để tạo ra đội quân tốt nhất có thể và xóa tất cả nội dung.
Nếu bạn là người chơi mới và không biết bắt đầu từ đâu, hãy đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Might & Magic của trainghiemhay.com, vì nó có rất nhiều mẹo, cheat và chiến lược, để bạn có thể tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi!

1. Hướng dẫn để kiếm thêm phần thưởng và tìm hiểu cơ học

Có một hướng dẫn được thực hiện rất tốt mà bạn có thể truy cập từ Sân tập trong thị trấn của bạn. Từ đó bạn có thể chọn giữa ba trại huấn luyện khác nhau, mặc dù khi bạn mới bắt đầu chỉ có một trại duy nhất: trại huấn luyện cơ bản.
Trong các trại này, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách và kịch bản để kiểm tra xem bạn thực sự biết gì về trò chơi, và họ cho bạn lời khuyên và mẹo để tìm hiểu cách sử dụng các cơ chế khác nhau đang được giải thích.
Bạn nhận được một số phần thưởng tuyệt vời khi lần đầu tiên bạn hoàn thành mỗi khóa đào tạo và hướng dẫn được thực hiện rất tốt, vì vậy bạn chắc chắn nên thử các cấp độ ngay khi bạn mở khóa chúng. Bạn mở khóa các cấp độ khác nhau bằng cách tăng cấp độ người chơi của bạn.

2. Phân tích sự hình thành kẻ thù

Các đơn vị sẽ tiến về phía trước trong trận chiến, và nếu không có ai trên đường đi của họ, họ sẽ quấn lấy và tập trung vào những kẻ thù ở phía sau. Điều này có nghĩa là điều rất quan trọng đối với bạn là bảo vệ các đơn vị trong backrow, người gây ra phần lớn thiệt hại, từ các đơn vị quân địch.
Ngay trước khi bắt đầu một trận chiến, bạn sẽ được trình bày với màn hình Battle Formation, trong đó bạn có thể sắp xếp lại các vị trí của đơn vị và đảm bảo bạn có thể bảo vệ chúng ở khả năng tốt nhất.
Xem vị trí của các đơn vị quân địch trên hàng ghế đầu, và cố gắng kết hợp càng nhiều trong số chúng càng tốt với quân đội của bạn. Trong một số tình huống vào đầu trò chơi, bạn có thể không thể bao quát cả 4 vị trí phía trước, trong trường hợp đó, hãy di chuyển các đội quân hàng sau của bạn càng xa vị trí mở càng tốt.Bạn cũng có thể kiểm tra những đơn vị bạn đang phải đối mặt. Đây là thông tin quan trọng khi bạn phải đối mặt với các đơn vị bạn không biết, đặc biệt là khi bạn muốn sử dụng phép thuật trên chúng. Kiểm tra các chỉ số của kẻ thù cho phép bạn nhanh chóng tìm ra hướng hành động tốt nhất.
Bạn cần đặc biệt cảnh giác với các đơn vị Charge, các đơn vị được biểu thị bằng biểu tượng màu xanh với hình bóng con ngựa trên chúng. Những đơn vị đó có thể nhanh chóng tiếp cận tuyến sau của quân đội bạn và gây sát thương lớn cho nó.
Một điều khác cần chú ý là những gì các đơn vị kẻ thù có thể làm trong một cuộc chiến. Ví dụ, Firebird gây sát thương lớn trước nó, vì vậy đừng đặt các đơn vị tuyến sau của bạn trên cùng một hàng nơi có Firebird. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng các đơn vị của bạn không bị vón cục vì đội hình của bạn, hoặc các phép thuật AoE (phép thuật tấn công tất cả kẻ thù của họ trong một khu vực) sẽ đánh trúng nhiều quân lính của bạn và gây ra thiệt hại lớn.

3. Làm thế nào để làm cho đơn vị của bạn mạnh hơn?

Mục tiêu chính của trò chơi là xây dựng một đội quân hùng mạnh và xóa tất cả nội dung câu chuyện, cũng như tham gia các trận chiến trong Đấu trường với những người chơi khác và cố gắng leo lên bảng xếp hạng để nhận thêm phần thưởng.
Đầu tiên, bạn cần triệu tập các đơn vị để có thể sử dụng chúng trong đội hình của mình. Bạn có thể triệu tập các đơn vị bằng cách kiếm đủ mảnh vỡ của chúng. Mỗi đơn vị có số liệu thống kê riêng và thuộc về một phe cụ thể. Bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê của các đơn vị của mình trong màn hình Đơn vị trực tuyến bằng cách chọn đơn vị bạn muốn kiểm tra.
Khi bạn đã triệu tập một đơn vị mới, chúng sẽ bắt đầu ở cấp 1. Các đơn vị kiếm được kinh nghiệm bằng cách chiến đấu hoặc bạn có thể sử dụng các bình thuốc kinh nghiệm để tăng tốc chúng nhanh chóng. Cấp độ tối đa của mỗi đơn vị bằng với cấp độ của người chơi, vì vậy nếu cấp độ người chơi của bạn là 19, cấp độ tối đa của đơn vị sẽ là 19.


Advertisement


Các đơn vị có một màu phụ thuộc vào thiết bị của họ. Trước tiên, bạn cần nâng cấp tất cả bốn thiết bị thành màu mạnh hơn trước khi bạn có thể nâng cấp toàn bộ thiết bị thành cùng một màu. 
Vì vậy, nếu bạn có một đơn vị màu xanh lá cây, trước tiên bạn sẽ cần nâng cấp tất cả các thiết bị của bạn thành màu xanh trước khi có thể xếp hạng các đơn vị của bạn thành màu xanh. Nâng cấp màu sắc của đơn vị sẽ mở khóa các kỹ năng bổ sung cho nó, ví dụ như Blue Cavalier mở khóa Glorious Charge, khả năng tăng Crit Hit của các đơn vị Cavalier lên 100%. Mỗi phần của thiết bị đều yêu cầu một vật phẩm cụ thể để được nâng cấp và bạn có thể nhấn vào những vật phẩm này để xem cách lấy chúng.
Mỗi đơn vị có thể có tối đa sáu sao. Các đơn vị bắt đầu tại một ngôi sao và bạn có thể tăng giá trị sao của chúng bằng cách tìm thêm các mảnh của đơn vị. Bạn có thể sử dụng các mảnh vỡ để tăng chỉ số của đơn vị trong màn hình Xếp hạng của Up và khi bạn lấp đầy tất cả các vị trí bằng cách mở rộng các mảnh vỡ, bạn có thể có thêm một ngôi sao vào đơn vị của mình, nó trở nên mạnh hơn nhiều.
Điều cuối cùng bạn có thể làm để cải thiện các đơn vị của mình là sử dụng các kỹ năng Liên quan của họ. Một số đơn vị trở nên mạnh hơn hoặc mở khóa thêm tiền thưởng khi bạn chạy chúng với các anh hùng cụ thể. Ví dụ, Kiếm sĩ biến thành Iron Crusaders, một đơn vị mạnh hơn nhiều, nếu chạy cùng với Catherine Ironfist. Các đơn vị cũng mở khóa các khả năng bổ sung ở cấp 24 và 32, dựa trên phe nhóm và lớp của họ.
Có bốn lớp trong Might & Magic Heroes: Era of Chaos:
– Đơn vị tấn công: các đơn vị này giảm phần trăm giáp của mục tiêu.
– Đơn vị Caster: những đơn vị này có khả năng kháng phép cao.
– Đơn vị phòng thủ: các đơn vị này có chỉ số phòng thủ rất cao và
– Đơn vị tính phí: các đơn vị này gây sát thương nhiều hơn khi tấn công các đơn vị caster.
– Các đơn vị phạm vi: các đơn vị này gây sát thương càng nhiều thì khoảng cách giữa chúng và mục tiêu của chúng càng nhiều.
Các đơn vị phòng thủ, tấn công và tấn công đi ở hai hàng trước, trong khi các đơn vị tầm xa và caster đi ở hai hàng sau. Các đơn vị phạm vi nên ở trong hàng nhiều nhất ở phía sau để tối đa hóa sát thương của chúng, trong khi các đòn tấn công tốt hơn ở hàng thứ 2 đến hàng cuối.

4. Các anh hùng làm việc như thế nào?

Có 16 anh hùng trong Might & Magic: Era of Chaos. Bạn bắt đầu trò chơi với Catherine Ironfist và bạn có thể mở khóa những người khác bằng cách tìm những mảnh vỡ tương ứng của họ, hoặc bằng cách mua chúng trong Champions Store. Các anh hùng không chiến đấu, thay vào đó họ lãnh đạo quân đội của bạn và đôi khi có thể dùng phép trong một trận chiến.
Một số anh hùng kết hợp tốt với các đơn vị nhất định, làm cho chúng mạnh hơn khi bạn chạy chúng cùng nhau. Ví dụ, bạn có thể điều hành Catherine Ironfist và Swordsmen cùng nhau, nếu bạn làm như vậy, Swordsmen của bạn sẽ tham gia trận chiến với tư cách là Thập tự quân sắt thay vào đó, một đơn vị mạnh hơn nhiều. Bạn có thể kiểm tra các hiệp lực này trong màn hình của các đơn vị, trong menu Menu Relevance.
Mỗi anh hùng có quyền truy cập vào bốn phép thuật, và bạn cần đạt cấp độ người chơi 20 để bắt đầu nâng cấp chúng. Nâng cấp phép thuật tốn chi phí Spell Scrolls, bạn có thể mua trong Exchange House bằng cách chi tiêu đá quý của mình. 
Phép thuật có thể được sử dụng trong trận chiến, và có chi phí mana. Bạn cũng cần phải nhắm vào chúng, vì vậy hãy cố gắng tối đa hóa hiệu quả của chúng, bằng cách sử dụng các phép thuật tấn công vào kẻ thù của bạn khi chúng nhóm lại, và tăng cường hoặc chữa lành cho đồng đội của bạn bất cứ khi nào bạn cần.
Anh hùng cũng có thể được thăng cấp. Để quảng bá một anh hùng, bạn sẽ cần một số lượng nhất định các mảnh vỡ của anh hùng. Thúc đẩy một anh hùng làm tăng cấp độ sao và mở khóa các khả năng bổ sung, bạn có thể thấy trong màn hình Đặc biệt trực tuyến.


Advertisement

5. Thu thập thêm tài nguyên trong các chế độ trò chơi khác nhau

Có nhiều chế độ bổ sung trong trò chơi, ngoài nội dung câu chuyện, các mod này thường mang phần thưởng cụ thể và bạn nên cố gắng chơi chúng càng nhiều càng tốt nếu bạn bị mắc kẹt ở cấp độ câu chuyện để có thêm tài nguyên và đơn vị để thực hiện đội của bạn mạnh hơn.
Có một Arena dành riêng cho các trận đấu của PVP, nơi bạn có thể thách đấu những người chơi khác và leo lên thang. Bất cứ khi nào bạn chiến đấu một trận chiến, bất kể kết quả của nó, bạn có thể chọn giữa 3 thẻ và nhận phần thưởng tương ứng.
Bạn đạt được đá quý nếu vị trí của bạn trên thang cao hơn so với đỉnh trước đó của bạn. Bạn cũng có được phần thưởng thêm dựa trên vị trí hiện tại của bạn trên thang vào cuối mỗi ngày.
Tài nguyên thú vị nhất bạn có được thông qua các phần thưởng này là Arena Coins, sau đó bạn có thể chi tiêu trong Arena Store, một cửa hàng có hàng hóa thay đổi mỗi ngày. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các mảnh đơn vị, tài nguyên để nâng cấp thiết bị của mình và các tài nguyên linh tinh khác như túi vàng và vật phẩm. Tới thị trấn của bạn và ghé thăm Colossus để vào Arena. Các trận đấu đấu luôn được chơi ở chế độ tự động.
Bằng cách truy cập Cổng, bạn sẽ thấy có ba chế độ trò chơi bổ sung mà bạn có thể truy cập: Kho bạc Dwarven, Tiền điện tử và Dragon Utopia. Bạn mở khóa Kho bạc Dwarven khi bạn đạt cấp độ người chơi 18, sau đó bạn mở khóa Crypt ở cấp độ người chơi 21 và cuối cùng, bạn mở khóa chế độ Dragon Utopia khi bạn đạt cấp độ người chơi 34.
Kho bạc Dwarven là một chế độ trong đó bạn cố gắng tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt chỉ với các đơn vị cận chiến, và bạn sẽ kiếm được nhiều vàng hơn khi kẻ thù giết bạn nhiều hơn. Bạn có thể nhập Kho bạc Dwarven tối đa hai lần trong một ngày. Mật mã là một ngục tối, trong đó bạn cố gắng tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt. Bạn chỉ có thể mang các đơn vị có phạm vi đến Tiền điện tử và chữa lành không hoạt động.
Tiền điện tử rất quan trọng vì nó giúp bạn kiếm được kinh nghiệm đơn vị, trở thành một trong những tài nguyên quan trọng nhất khi bạn bắt đầu tiến sâu hơn vào trò chơi, vì bạn sẽ cần đảm bảo các đơn vị mới của bạn có thể nhanh chóng tăng tốc với sức mạnh của bạn những người khi bạn đạt đến một điểm nhất định. Bạn có thể nhập Mật mã tối đa hai lần trong một ngày.
Trong Dragon Utopia, bạn nhận được một số vật phẩm để giúp cải thiện các anh hùng của mình. Có ba con rồng khác nhau mà bạn có thể đối mặt: Rust Dragon, Faerie Dragon và Crystal Dragon, và những con rồng khác nhau của bạn xuất hiện vào các ngày khác nhau trong tuần, ví dụ như Rust Dragon chỉ có thể đối mặt vào Thứ Hai, Thứ Năm và Chủ Nhật. Bạn có thể đối mặt với một con rồng có sẵn lên đến hai lần trong một ngày. Trận chiến bao gồm một trận đấu trùm duy nhất chống lại một trong những con rồng.
Tìm hiểu về những gì mỗi con rồng làm trước khi tham gia vào trận chiến, và đảm bảo chuẩn bị sẵn sàng. Bạn vẫn nhận được một số phần thưởng ngay cả khi bạn thất bại trong việc giết nó, nhưng tất nhiên bạn kiếm được nhiều phần thưởng hơn bằng cách giết chết con rồng. 
Bạn thậm chí có thể chọn độ khó của cuộc chiến trước khi vào nó, chiến đấu với độ khó cao hơn mang lại phần thưởng cao hơn. Bạn mở khóa các cấp độ khó cao hơn bằng cách tăng cấp độ người chơi của bạn.
Các mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu của trainghiemhay.com cho Might & Magic Heroes: Era of Chaos. Có rất nhiều đơn vị khác nhau trong trò chơi, và các chế độ trò chơi khác nhau sẽ khiến bạn bận rộn trong một thời gian dài. Có thể đạt đến cấp độ chơi cao nhất mà không tốn tiền.

87 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây