wowhay4u 4 năm trước

10 ứng dụng tập thể dục tốt nhất trên iOS, Android

10 ứng dụng tập thể dục tốt nhất trên iOS, Android giới thiệu ứng dụng tập thể dục trên điện thoại iOS, Android miễn phí tốt nhất với nhiều tính năng hữu ích.
10 ứng dụng tập thể dục tốt nhất trên iOS, Android

Bắt đầu tập thể dục nhiều hơn là điều tuyệt vời. Sau một vài tuần ngắn ngủi thường xuyên tập thể dục, bạn sẽ giảm cân, đẹp hơn, cảm thấy tự tin hơn và có niềm say mê lớn hơn cho cuộc sống.

Trong bài viết này, trainghiemhay.com giới thiệu 10 ứng dụng tập thể dục tốt nhất trên iOS, Android.

1. Tổng thể tốt nhất: My Fitness Pal

My Fitness Pal đã đứng đầu bảng xếp hạng trong một thời gian: nó nhận được những cái gật đầu từ các nhà xuất bản hàng đầu vì khả năng dường như vô tận của nó.
Đây là ứng dụng tập thể dục cho người muốn tất cả: nó ghi lại số liệu thống kê tập thể dục và ghi lại lượng calo tiêu thụ, giúp bạn thay đổi thói quen để đáp ứng các mục tiêu sức khỏe cá nhân và cung cấp tùy chỉnh tuyệt vời cho từng tài sản của mình.
Nó tích hợp với hơn 50 ứng dụng và thiết bị để đồng bộ tất cả các bài tập của bạn và nó có một thư viện gồm hơn 350 buổi tập tim mạch và sức mạnh nếu bạn cần một điểm xuất phát.
My Fitness Pal tự hào có một cơ sở dữ liệu thực phẩm khổng lồ gồm hơn sáu triệu thực phẩm, bao gồm một máy ghi nhật ký nhà hàng sẽ đảm bảo không có lượng calo nào được tiết lộ khi bạn đi ăn. 
Ứng dụng thể dịch tốt nhất có đủ các tính năng để điền vào toàn bộ danh sách này và gần nửa triệu đánh giá tích cực trong iTunes Store, đó là một huyền thoại ứng dụng thể dục rất xứng đáng với chi phí của gói cao cấp.

2. Best Budget Ap: Daily Workouts Fitness Trainer

Đối với một người chỉ cần tập thói quen tập thể dục hàng ngày, hoặc có lợi cho sức khỏe trong ngân sách, Daily Workouts Fitness Trainer là một sự lựa chọn vững chắc và miễn phí. 
Ứng dụng cung cấp các phiên cho nam và nữ từ năm đến 30 phút, tất cả ở nhà để bạn không phải đến phòng tập thể dục nếu bạn không đủ khả năng là thành viên hoặc cảm thấy không thoải mái nếu mọi người xem bạn tập luyện. 
Ứng dụng được phát triển bởi một huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận, người sẽ hướng dẫn bạn thông qua các bài tập ngẫu nhiên được tạo ra từ hơn 95 động tác tốt nhất để có được cơ thể của bạn.
Những người đánh giá thích rằng các bài tập đạt được sự cân bằng giữa việc đủ dễ theo kịp nhưng đủ khó để cảm thấy bỏng rát và các hướng dẫn bằng video dễ thực hiện của mỗi phiên.

3. Ứng dụng thể dục tốt nhất Apple Watch: Zones for Training

Ứng dụng này giúp bạn ở lại trong khu vực, theo nhịp tim, đó là khi bạn tập luyện bằng cách tích hợp với Apple Watch để theo dõi nhịp đập của bạn. 
Các khu vực đào tạo theo dõi cẩn thận nhịp tim nghỉ ngơi và hoạt động của bạn, sau đó cung cấp các thông số để xác định khi nào bạn đốt cháy chất béo và khi bạn đạt đến mức hoạt động cao nhất, do đó bạn có thể ở trong giai đoạn đốt cháy chất béo hoặc tự đẩy mình.
Đây là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho Apple Watch, có tích hợp máy đo nhịp tim đầu tiên. Ứng dụng này tốt nhất cho những người có kinh nghiệm làm việc và muốn có nhiều chi tiết hấp dẫn hơn để giúp họ đạt được mục tiêu hoặc cho ai đó Ai muốn các tính năng theo dõi tim thưởng và tích hợp liền mạch với Apple Watch của họ.

4. Ứng dụng tốt nhất theo dõi dinh dưỡng: Fooducate

Nếu bạn cần một cái nhìn trung thực về những gì bạn đang đưa vào cơ thể và muốn theo dõi nhiều hơn lượng calo, Fooducate là ứng dụng dành cho bạn. 
Đây là ứng dụng ra đời đã lâu nhưng chứng tỏ là ứng dụng hữu ích: ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, nó được biết đến với máy quét mã vạch (mỗi mặt hàng được quét sẽ được cấp một chữ cái để giúp bạn xác định xem nó có thuộc giỏ hàng của bạn hay trở lại trên kệ khi bạn mua hàng tạp hóa) và sự cố dinh dưỡng hoàn chỉnh của nó.
Ứng dụng đảm bảo rằng thực phẩm và đồ uống bạn đang tiêu thụ cung cấp cho cơ thể những gì nó cần cho nếu bạn thiếu protein quan trọng hoặc cần tăng lượng sắt, lượng dinh dưỡng hàng ngày của Fooducate sẽ cho bạn biết.
Bạn muốn tập trung vào chế độ ăn ít chất béo hoặc ít carb? Nó cũng quay trở lại đó, với các biểu đồ hình tròn cho bạn thấy tỷ lệ giữa các loại carbs tốt và xấu cũng như tỷ lệ đa lượng của bạn. 
Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho những người muốn tất cả các chi tiết thực phẩm của họ trong giao diện dễ sử dụng hoặc những người thích làm việc với dữ liệu bổ sung để có được bức tranh toàn cảnh về sức khỏe của họ. 
Ngoài ra còn có một phần cho các công thức nấu ăn lành mạnh và hỗ trợ cộng đồng nếu bạn cần ý tưởng bữa tối mới hoặc tăng cường sự tự tin.

5. Ứng dụng tập Yoga tốt nhất: YogaGlo

YogaGlo là một ứng dụng tuyệt vời cho những người mới đang cố gắng đóng đinh vào tư thế cây hoặc cho những sinh viên cao cấp hơn, những người sẵn sàng biến mình thành bánh quy cây. 
Ứng dụng cung cấp các lớp học hàng ngày để đáp ứng nhu cầu của bạn, cho dù đó là cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng hay rèn luyện sức mạnh nói chung. Bạn có thể theo dõi những người hướng dẫn yoga yêu thích của mình để cập nhật về các lớp học mới nhất của họ. 
Nhiều đánh giá tích cực dành cho ứng dụng này năm sao cho thư viện của các giáo viên có kiến ​​thức.
Các đánh giá khác hoan nghênh YogaGlo cho các phiên có khả năng tùy biến cao, khả năng tải xuống các lớp và sử dụng chúng ngoài WiFi khi đi du lịch và dịch vụ khách hàng ưu việt của ứng dụng. YogaGlo cũng hoạt động với Apple Watch, vì vậy bạn có thể thu thập dữ liệu thể dục trong phiên và dễ dàng xem các lớp trên các thiết bị Mac của mình.

6. Ứng dụng thể dục tốt nhất cho người mới bắt đầu: Sworkit

Sworkit là một ứng dụng được người hâm mộ yêu thích trên iTunes và Google Play vì các dịch vụ linh hoạt của nó: chọn mục tiêu của bạn từ các thể loại sức mạnh, tim mạch, yoga hoặc kéo dài (hoặc chọn từ các nhóm lớp học cho các thử thách hàng tháng, các cấp độ kỹ năng khác nhau và huấn luyện viên cụ thể), đấm trong khoảng thời gian bạn phải làm việc và Sworkit sẽ tự động tạo ra một bài tập cho bạn.
Sự đa dạng của các lớp học và khối lượng công việc tăng dần làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu muốn thử các bài tập khác nhau. 
Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với các bài tập đa dạng và thậm chí bạn có thể nhắn tin riêng cho các giảng viên của ứng dụng bằng các câu hỏi hoặc mối quan tâm.

7. Ứng dụng tập cử tạ tốt nhất: JEFIT Workout Planner Gym Log

JEFIT là một ứng dụng di động và dựa trên web (và lựa chọn của Google Play Editor), lý tưởng cho bất kỳ ai phải vật lộn để theo dõi trong suốt hành trình tập thể dục của họ. 
Ứng cho phép bạn tạo các buổi tập tạ tùy chỉnh và theo dõi quá trình tập luyện của mình với bạn bè, xây dựng các nguyên lý theo dõi tiến bộ và hỗ trợ đồng nghiệp để giúp bạn di chuyển và giúp bạn có động lực.
Bạn có thể mang nó đến phòng tập thể dục và ghi lại từng bước tập luyện của mình và ứng dụng sẽ dành thời gian nghỉ ngơi cho bạn (một tính năng đặc biệt hữu ích tạm dừng giữa các bộ trong khi tập tạ). 
Dữ liệu sẽ tự động di chuyển đến máy chủ JEFIT để có những phân tích sâu sắc về quá trình tập luyện của bạn. Một tính năng thú vị cho bất kỳ ai thích phá vỡ các yếu tố thể dục khó chịu thành dữ liệu hữu hình. 
JEFIT là sự phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ ai có tinh thần cạnh tranh, những người thích khuyến khích (hoặc tinh nghịch chơi bời) bạn bè của họ trong quá trình tìm kiếm sức khỏe.

8. Ứng dụng Thiền tốt nhất: Headspace

Nếu bạn là người cần kết hợp giảm căng thẳng vào kế hoạch tập thể dục và sức khỏe của bạn, hoặc nếu bạn cần giải tỏa tâm trí và tập trung trước khi tập luyện, bạn sẽ muốn tải xuống Headspace. 
Chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn là điều cần thiết để đạt được sức khỏe thể chất tối ưu và Headspace đã trở thành tiêu chuẩn vàng cho các ứng dụng thiền.
Thay vì chỉ hướng dẫn các phiên chung chung vào bạn, chương trình sẽ đưa bạn qua gói Gói cơ bản toàn diện về Giáo dục để dạy bạn cách thiền định vì nó không chỉ là ngồi yên lặng với hơi thở tập trung. 
Sau khi hoàn thành các điều cơ bản, bạn có thể theo đuổi các gói khác, như các chương trình có thể giúp bạn kiểm soát trầm cảm, lo âu, đau mãn tính và thậm chí là các bộ chuyên dụng giúp bạn tập luyện mồ hôi tập trung và giúp bạn hạ nhiệt sau đó.
Headspace đã cam kết tạo ra ứng dụng chánh niệm tốt nhất xung quanh và họ sử dụng nghiên cứu độc lập, được kiểm chứng lâm sàng trên sản phẩm của chính họ để đảm bảo ứng dụng của họ là một lực lượng tích cực, hiệu quả trong cuộc sống của người dùng.

9. Best Trainer-In-Your-Pocket: PEAR Personal Fitness Coach

Ứng dụng tập thể dục không chỉ là một máy đếm calo và theo dõi hoạt động. Nó tích hợp với các ứng dụng sức khỏe khác, như My Fitness Coach và thu thập dữ liệu từ điện thoại thông minh hoặc đồng hồ thông minh của bạn để tạo ra một bài tập cá nhân dựa trên thông tin điểm chuẩn của bạn. 
Ứng dụng chú ý và điều chỉnh tập luyện của bạn để có hiệu quả tối đa khi dữ liệu của bạn cũng thay đổi.
Bạn sẽ không chỉ nghe một giọng nói tự động từ hệ thống trong tai này: nhóm huấn luyện viên của PEAR bao gồm các vận động viên chuyên nghiệp, vận động viên Olympic và người giữ kỷ lục từ khắp nơi trên thế giới. 
Trên hết, ứng dụng PEAR tích hợp với nhiều tai nghe không dây, vì vậy bạn có thể tận hưởng hoàn toàn tự do di chuyển trong khi bạn cảm thấy bỏng rát.

10. Tốt nhất cho Quick Workouts: The 7 Minute Workout

Đây là ứng dụng hoàn hảo cho lịch trình bận rộn không cho phép thời gian tập thể dục, khách du lịch thường xuyên hoặc cho ai đó mới bắt đầu, những người cần đặt mục tiêu nhỏ hơn. 
Ứng dụng có giao diện đơn giản cung cấp ba bài tập trên màn hình chính: một bài tập cơ bản, bảy phút tập trung vào cơ bụng của bạn hoặc một buổi tập mồ hôi cường độ cao bảy phút. 
Người hâm mộ của ứng dụng yêu thích các cuộc biểu tình trước tập luyện hữu ích, giới hạn thời gian có thể quản lý của tập luyện…


Advertisement

135 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn