wowhay4u 4 năm trước

7 phim khoa học viễn tưởng như Devs hay nhất nên xem

7 phim khoa học viễn tưởng như Devs hay nhất tổng hợp phim nội dung cốt truyện giống tương tự như Devs nên xem.
7 phim khoa học viễn tưởng như Devs hay nhất nên xem


Devs được viết và đạo diễn bởi Alex Garland. Nhân vật trung tâm của bộ phim là một kỹ sư phần mềm có tên Lily Chan, người làm việc cho công ty công nghệ Amaya, một nhà lãnh đạo trong công nghệ tiên tiến mới.
Sự tự tử rõ ràng của bạn trai Sergei khiến Lily nghi ngờ về các hoạt động mà công ty cô tham gia. Sau khi điều tra thêm, cô nhận ra rằng Forest của CEO Amaya và cơ sở nghiên cứu và phát triển bí mật của họ có tên Devs đang lên kế hoạch cho một điều gì đó có thể thay đổi thế giới mãi mãi. 
Nếu bạn quan tâm đến các chương trình khoa học viễn tưởng, đây là danh sách các chương trình như Devs mà bạn phải xem. 

1. Westworld (2016-)

Một bộ truyện khoa học viễn tưởng phương Tây xuất sắc, Westworld là câu chuyện về công viên giải trí cùng tên nơi khách quen có thể đến và trải nghiệm cuộc sống như thường thấy trong các bộ phim và chương trình truyền hình phương Tây. Công viên này được đông đúc bởi một số android hoạt động giống như thị trấn của nơi này. Những người bảo trợ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với những android này, nhưng cái sau không thể đánh trả họ. 
Vấn đề sớm xuất hiện khi một vài android bắt đầu nhớ họ đã bị đối xử tàn nhẫn như thế nào. Loạt phim lấy triết lý của nó từ các bộ phim như Blade Runner, nơi trainghiemhay.com thấy rằng android đã trở thành con người đến mức không có lý do gì để họ không được hưởng quyền con người.

2. Extant (2014-2015)

Khi một siêu sao Hollywood như Halle Berry đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình, phim tự nhiên nhận được rất nhiều sự chú ý. 
Đây chính xác là những gì đã xảy ra với chương trình gốc CBS Extant nơi Berry đóng vai nhân vật chính, một phi hành gia tên là Molly Woods. Đã xa 13 tháng trong chuyến đi một mình đến trạm vũ trụ, Molly rất ngạc nhiên khi biết rằng sau khi trở về rằng cô đang mang thai. 

Kết quả hình ảnh cho Extant (2014-2015)

Hoàn toàn bối rối về cách thức và thời điểm nó xảy ra, Molly bắt đầu tìm kiếm câu trả lời. Với cốt truyện xuất sắc và diễn xuất chính của Berry, đây là bộ phim bạn không nên bỏ lỡ.

3. Dollhouse (2009-2010)

Dollhouse khá giống với Westworld. Ở đây, cơ sở cùng tên là một nơi mà bạn có thể thuê android theo yêu cầu của bạn và có thể làm hầu hết mọi thứ bạn muốn với họ. 
Ký ức của các android bị xóa sạch sau mỗi lần giao. Câu chuyện kể về một android như Echo, người đột nhiên nhớ ra bài tập của mình. Khi một nhân viên FBI đến để tìm hiểu về sự thật của Echo, anh ta bắt đầu một cuộc điều tra có thể thổi bay toàn bộ hoạt động. 
Bộ này đặt ra nhiều câu hỏi triết học và chính trị quan trọng trong khi được giải trí triệt để.

4. Nowhere Man (1995)

Khác với phần còn lại của các chương trình trong danh sách này, Người Đàn Ông Hư Không xoay quanh một phóng viên ảnh phát hiện ra rằng cuộc sống của anh ta đã thay đổi hoàn toàn so với những gì ngay sau khi anh ta bước ra từ phòng vệ sinh. 


Advertisement
Kết quả hình ảnh cho Nowhere Man (1995)

Ngay cả vợ anh dường như không nhận ra anh nữa. Nhà báo nhớ rằng ông đã chụp một bức ảnh treo cổ được thực hiện bởi một số lính Mỹ. 
Có phải cuộc sống của anh đã thay đổi vì giống nhau? Câu chuyện hấp dẫn của Người Đàn Ông Hư Không là điều thu hút bạn đối với loạt phim này.

5. Utopia (2013-2014)

Utopia là bộ phim truyền hình được quay đẹp nhất mà tôi từng xem. Với màu sắc sống động, bạo lực đồ họa và các nhân vật xuất sắc, chương trình thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ.
Câu chuyện về Utopia xoay quanh một tổ chức cực kỳ mạnh mẽ và bí mật được gọi là Mạng đang tìm kiếm một cuốn tiểu thuyết đồ họa trong đó một nhà khoa học đã viết ra công thức hóa học cho chất có thể khiến một phần lớn dân số thế giới bất lực. 
Chỉ có năm người có quyền truy cập vào cuốn tiểu thuyết này, và không cần phải nói rằng cuộc sống của họ đang gặp nguy hiểm.

6. Mr. Robot (2015-2019)

Với sự tham gia của Rami Malek trong vai trò lãnh đạo, Mr. Robot là một bộ phim xoay quanh câu lạc bộ tin tặc vô chính phủ ngầm, có kế hoạch đánh bại một số tập đoàn lớn nhất thế giới. 
Nhóm này được dẫn dắt bởi một người đàn ông bí ẩn tên là Robot, người muốn kỹ sư an ninh mạng Elliot gia nhập hàng ngũ của họ. Tuy nhiên, vấn đề là chính tập đoàn mà họ dự định tiếp quản là khách hàng của công ty nơi Elliot làm việc. 

Kết quả hình ảnh cho Mr. Robot (2015-2019)

7. Black Mirror (2011-)

Một trong những chương trình hay nhất sẽ ra mắt trong thập kỷ qua, Black Mirror đã thực sự vượt qua các ranh giới về những gì có thể sử dụng công nghệ hiện có. 
Loạt phim sau này liên quan đến công nghệ chưa được cung cấp, nhưng kết nối của nó với xã hội hiện tại của chúng tôi vẫn luôn còn nguyên vẹn. Một số màn trình diễn phi thường và cốt truyện gây chú ý là những yếu tố khiếnBlack Mirror nổi bật.


Advertisement

161 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn