wowhay4u 4 năm trước

8 phim như Bloodshot hay nhất nên xem

8 phim như Bloodshot hay nhất tổng hợp phim có nội dung tương tự phim siêu anh hùng Bloodshot, phim cốt tuyện giống Bloodshot nên xem.
8 phim như Bloodshot hay nhất nên xem


Bloodshot là ai? Đây là một nhân vật thuộc vũ trụ của Valiant Comics, và ghi nhớ truyền thống làm nhượng quyền siêu anh hùng, bộ phim cùng tên năm 2020 có lẽ là bộ phim đưa thương hiệu mới này ra đời.

Bloodshot là câu chuyện về một người lính tên Ray Garrison bị sát hại, cùng với vợ của anh ta, bởi một số tội phạm và được hồi sinh và biến thành một cỗ máy giết người được sửa đổi công nghệ sinh học. 
Trong khi cố gắng giết những người đã hủy hoại gia đình mình, Garrison đã bắt gặp một sự thật thậm chí còn gây sốc hơn về dự án này. Nếu bạn thích xem ‘Bloodshot’, đây là một số bộ phim khác mà bạn có thể muốn xem. Bạn có thể tìm thấy phim trên Netflix, Hulu hoặc Amazon Prime.

1. Cyborg (1989)

Bộ phim Cyborg năm 1989 là một sự pha trộn giữa các thể loại và có thể được coi là một bộ phim hành động võ thuật điện ảnh. 
Câu chuyện lấy bối cảnh trong thời gian một bệnh dịch hạch đã quét sạch phần lớn dân số trên trái đất, chỉ còn lại một vài người còn sống. Một người đàn ông tên Pearl Prophet muốn đi qua vùng đất thù địch này để đảm bảo vắc-xin phòng bệnh đến New York.
Anh ta đề nghị biến cơ thể mình thành một cyborg để biến nó thành có thể. Trên hành trình của mình, anh được một lính đánh thuê tên là Gibson Rickenbacker giúp đỡ. 

2. Nemesis (1992)

Một bộ phim hành động độc lập trên mạng, Nemesis là câu chuyện về Alex Raine, một thợ săn tiền thưởng làm việc cho LAPD. Câu chuyện lấy bối cảnh trong giai đoạn nhiều tội phạm đang tăng cường khả năng của mình bằng cách sử dụng các thành phần điều khiển học.
Raine cũng là một nửa người máy được giao nhiệm vụ định vị đối tác cũ của mình, trong lực lượng, hiện đang làm việc cho những kẻ khủng bố. Mặc dù bộ phim thiên về phong cách hơn là chất, nhưng các hiệu ứng và cảnh hành động đặc biệt xuất sắc làm cho Nemesis trở thành một bộ phim khá thú vị.

3. Robocop (1987)

Bộ phim năm 1987 này được đạo diễn bởi Paul Verhoeven và đóng vai chính Peter Weller trong nhân vật cùng tên. Alex Murphy là một sĩ quan cảnh sát Detroit, người bị biến thành cảnh sát cyborg part-man-part-machine sau khi anh ta bị sát hại bởi một tên tội phạm.
Mặc dù Alex hiện có một hợp đồng thuê nhà mới, anh vẫn bị ám ảnh bởi một số ký ức trong khi chết. Mặc dù bộ phim là một nhà giải trí khoa học viễn tưởng, thông điệp chính trị của nó về những vấn đề có thể xảy ra một khi bộ phận công được trao cho một tổ chức tư nhân là đúng và sâu sắc.

4. Ghost In The Shell (2017)

Bộ phim năm 2017 này là phiên bản làm lại của một bộ phim hoạt hình cùng tên. Câu chuyện về Ghost In A Shell xoay quanh nhân vật Thiếu tá, một cô gái mất cha mẹ khi còn trẻ và kể từ đó đã được chăm sóc. 
Khi lớn lên, cô được ban cho một cơ thể máy móc và được làm một người lính trong một đội chống khủng bố.
Trong khi cố gắng tìm hiểu thêm thông tin về kiếp trước, Major cũng biết về một tên tội phạm tên Kuze, người đã tìm cách hack vào não của những người máy android khác như cô. 
Bộ phim rực rỡ đến rực rỡ khi được quay bằng điện ảnh và hiệu suất, nhưng hầu như không gây nhiều ảnh hưởng như phiên bản gốc.

5. Upgrade (2018)

Một bộ phim điện ảnh xuất sắc năm 2018, phim là câu chuyện về một người đàn ông tên Gray, người từ chối đam mê công nghệ như mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hầu hết mọi người bây giờ có một số bộ phận cơ thể của họ được tạo ra bởi máy móc đã cho họ khả năng siêu phàm.
Một ngày nọ, khi anh ta và vợ mình bị giết và vợ anh ta bị giết, Gray quyết định nâng cấp bản thân với sự giúp đỡ của một con chip do một tỷ phú phát minh ra. Bộ phim có một số cảnh hành động xuất sắc, điện ảnh và thiết kế bối cảnh tuyệt vời.

6. The Machine

Một bộ phim khoa học viễn tưởng/ kinh dị từ Anh, The Machine xoay quanh cuộc sống của hai nhà khoa học – Vincent và Ava, cả hai đang làm việc vì sự tiến bộ của công nghệ cyborg. 
Trong khi hai người họ đang cố gắng tạo ra một thứ gì đó phi thường cùng nhau, phát minh của họ đã bị quân đội đánh cắp khỏi họ, để tạo ra một cỗ máy giết chóc.
Tuy nhiên, cỗ máy, quân đội cuối cùng tạo ra, là một lực hủy diệt vượt quá tầm kiểm soát của bất kỳ ai. 
The Machine là một phim kinh dị hành động được thực hiện sành điệu cho chúng ta biết công nghệ nguy hiểm có thể trở thành tay của những kẻ sai trái như thế nào.

7. Ex Machina (2014)

Một trong những bộ phim hay nhất được làm về android cho đến nay, Ex Machina bắt đầu với câu chuyện về một nhà phát triển phần mềm trẻ tên Caleb, người có cơ hội dành vài ngày trong cuộc rút lui trên núi riêng của chủ sở hữu công ty mình.
Tuy nhiên, một khi anh đến đó, Caleb nhận ra rằng anh đã được gửi đến đây để tham gia một thí nghiệm độc đáo cùng với một robot nữ. 
Trực quan rực rỡ, Ex Machina hoạt động vì câu chuyện tuyệt vời và màn trình diễn xuất sắc của Alicia Vikander trong vai Ava, người máy.

8. Alita: Battle Angel

Alita: Battle Angel là một bộ phim hành động điện ảnh Mỹ năm 2019 của đạo diễn Robert Rodriguez và được sản xuất bởi James Cameroon. Bộ phim này dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bảnnghệ sĩ tên Yukito Kishiro từ Gunnm năm 1990. 
Bộ phim này được thực hiện vào năm 2563, ba trăm năm sau chiến tranh, một nhà khoa học bí ẩn tên là Tiến sĩ Dyson Ido tìm thấy một phần của nữ cyborg na Junkyard và mang đến phòng thí nghiệm của mình. 
Anh ta phát hiện ra rằng bộ não của cô là vô song nhưng còn nguyên vẹn, và do đó, anh ta đặt tên của cô con gái quá cố tên là Alita cho người máy này. Vì Alita không nhớ bất cứ điều gì nhưng sự thật của Tiến sĩ Ido là rõ ràng bởi vì cô là người có thể phá vỡ vòng xoáy của cái chết và sự hủy diệt. 
Nhưng để hoàn thành, nhiệm vụ này cô phải chiến đấu và giết chết. Đây là nơi ý nghĩa thực sự của cô tỏa sáng. Cô ấy là một thiên thần từ thiên đường, nhưng cô ấy là một thiên thần của cái chết.

93 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn