wowhay4u 4 năm trước

8 phim như The Call Of The Wild hay nhất nên xem

8 phim như The Call Of The Wild (Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã) hay nhất giới thiệu phim có nội dung tương tự The Call Of The Wild, phim có cốt truyện giống The Call Of The Wild nên xem.
Kết quả hình ảnh cho The Call Of The Wild
8 phim như The Call Of The Wild hay nhất nên xem 

The Call Of The Wild là một bộ phim phiêu lưu của Mỹ năm 2020 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Jack London 1903 và bộ phim chuyển thể năm 1935 của Twentieth Century Pictures. 

Phiên bản mới được đạo diễn bởi Chris Sanders và các ngôi sao Harrison Ford, Dan Stevens, Omar Sy và các nhân vật phụ khác khiến bộ phim này thú vị hơn nhiều. 
Câu chuyện này xoay quanh chú chó tên Buck là một chú chó đáng yêu và được mọi người đặc biệt yêu thích. Con chó này đã sống một cuộc sống gia đình thoải mái ở California bây giờ, được tạo ra để làm việc như một con chó chuyển thư trong khí hậu khắc nghiệt và đau khổ của Alaska. 
Buck là bạn đồng hành của người đàn ông tên John Thornton. Cả hai đều gặp vô số cuộc phiêu lưu và toàn bộ bộ phim xoay quanh những cuộc phiêu lưu này và tạo thành câu chuyện kể về người đàn ông của bộ phim.
Bộ phim này nắm giữ sức mạnh để thu hút khán giả của họ và cũng cho biết tầm quan trọng của con vật cưng của họ. Mọi người trên khắp thế giới đã rất ngạc nhiên bởi bộ phim câm phiên bản đầu tiên và bộ phim này cũng rất vui khi xem. 
Nếu bạn thích xem Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã và bạn đang trong hành trình tìm kiếm những bộ phim như thế này thì trainghiemhay.com giới thiệu danh sách này sẽ có 8 bộ phim gây chú ý như bộ phim này và nhiều bộ phim có sẵn trên Netflix, Hulu hoặc Amazon Prime.

1. The Art of Racing in the Rain 

The Art of Racing in the Rain là một bộ phim hài kịch năm 2019 của đạo diễn Simon Curtis và được viết bởi Mark Bomback, bộ phim này nằm trong tiểu thuyết cùng tên năm 2008 của tác giả Garth Stein. 
Bộ phim này được kể lại bởi một chú chó già (Golden Retriever) tên Enzo và anh kể câu chuyện về cuộc đời mình, người hiện đang hấp hối. Enzo đang chờ một chủ nhân và người bạn thân nhất trở về nhà và tên của chủ nhân là Denny. Denny đến nhưng thấy Enzo không thể di chuyển, khi Enzo bắt đầu thuật lại cuộc đời mình.
Nhiều năm trước, Denny quyết định mua một chú chó con và chú chó con đó là Enzo. Họ thấy mình được kết nối ngay từ giây phút đầu tiên. Denny đang theo đuổi sự nghiệp đua xe của mình và đồng thời chăm sóc chú chó con của mình.
Một ngày nọ, Denny gặp Eve tại cửa hàng tạp hóa và sau đó hai người bắt đầu hẹn hò và cuối cùng kết hôn. Eve có thai với đứa con của Denny và sau đó cô sinh ra một cô con gái tên là Zoe. 
Sau đó trong bộ phim này, mối quan hệ của họ bắt đầu sụp đổ khi Eve được chẩn đoán mắc bệnh Ung thư não và yêu cầu quyền nuôi Zoe. Câu chuyện này gây thiệt hại cho cả hai và Enzo nhìn thấy tất cả. 
Bộ phim này là một trong những bộ phim được kể hay nhất và rất đau lòng khi xem và cũng nâng trái tim của bạn cùng một lúc. Đây là một bộ phim trainghiemhay.com khuyên bạn nên xem.

2. Klondike Fever 

Klondike Fever là một bộ phim phiêu lưu của Canada năm 1980, dựa trên văn bản của Jack London. 
Bộ phim này kể về hành trình của London từ San Francisco đến các mỏ vàng Klondike của Lãnh thổ Yukon, Canada vào năm 1898. Trong khi nhiều câu chuyện về Jack London đã hư cấu nhân vật là một nhân vật chính nhưng trong câu chuyện này, chính Jack London là nhân vật chính. 
Klondike Fever cho thấy toàn bộ hành trình và những thử thách khác nhau xảy ra giữa Luân Đôn. Những bộ phim này mang linh hồn phiêu lưu ra khỏi cơ thể bạn đang ngủ trong bạn trong một thời gian dài.

3. White Fang

White Fang là một bộ phim truyền hình phiêu lưu miền Bắc nước Mỹ năm 1991 do Randalf Kleiser đóng vai chính Ethan Hawke. 
Bộ phim này cũng dựa trên cuốn tiểu thuyết của Jack London có cùng tên (White Fang). Bộ phim này kể về câu chuyện giữa một nhà thám hiểm vàng Klondike trẻ tuổi và một con chó sói tên là White Fang. Jack Conroy (nhân vật chính) do Ethan Hawke thủ vai đến Alaska, để thu thập một số tiền để trả khoản nợ mà cha anh ta sở hữu. 
Sau một thời gian, Jack giải cứu một chú chó tên White Fang khỏi chủ nhân độc ác của mình và họ cảm nhận được sự gắn kết giữa chúng. Hơn nữa, cuộc hành trình của họ bắt đầu và bộ phim này kể câu chuyện về tình bạn của họ giữa White Fang và Jack Conroy. 
Bộ phim này tuyệt vời để xem và Netflix đã chuyển thể một bộ phim hoạt hình từ White Fang vào năm 2018.

3. 101 Dalmatians 

101 Dalmatians là một bộ phim phiêu lưu hài kịch hành động trực tiếp của Mỹ năm 1996, dựa trên bộ phim hoạt hình năm 1961 của Walt Disney chuyển thể từ tiểu thuyết năm 1956 của Dodie Smith ‘The Hundred and One Dalmatians’, bộ phim này được đạo diễn bởi Stephen Herek. 
Bộ phim này là một trong những bộ phim đình đám năm 1996 thu về hơn 320,6 triệu đô la tại rạp. 101 Dalmatians đã giành được nhiều giải thưởng và thậm chí còn được đề cử cho một trong những hạng mục Quả cầu vàng.
Cốt truyện phim này là tuyệt vời và độc đáo. Bộ phim này theo chân một nhà thiết kế trò chơi điện tử người Mỹ tên là Roger, người sống cùng với Dalmatian Pongo ở London. 
Một ngày nọ, Pongo hướng mắt về một con chó đốm xinh đẹp tên là Perdy. Sau một cuộc rượt đuổi, họ tìm thấy chủ nhân của cô là ai và đó là một cô gái trẻ tên Anita. 
Sau một thời gian, Anita và Roger yêu nhau và cuối cùng họ kết hôn cùng với Dalmatians của họ. Anita từng làm việc tại House of de Vil với tư cách là một nhà thiết kế. Anita phát hiện ra rằng Perdy đang mang thai và sau đó sinh ra 15 chú chó con. 
Tiếng la ó của Anita yêu cầu tất cả 15 chú chó con trả lại tiền nhưng Anita và Roger từ chối lời đề nghị. Ông chủ của cô gửi những tên trộm để đánh cắp tất cả những con chó con và sau đó âm mưu bắt đầu tăng tốc và cuối cùng, chúng kết thúc 101 con chó đốm.

4. White Fang 2: Myth of the White Wolf

‘White Fang 2: Huyền thoại về Sói trắng’ là một bộ phim phiêu lưu miền Bắc nước Mỹ năm 1994 của đạo diễn Ken Olin và có sự tham gia của Scott Bairstow, Alfred Molina và Geoffrey Lewis. 
Bộ phim này là phần tiếp theo của Nanh trắng năm 1991. White Fang 2 bắt đầu là phần đầu tiên của bộ phim này. Trong bộ phim này, White Fang kết hợp với người bạn của chủ mình tên là Henry Casey, để giải cứu nhóm người bản địa khỏi bàn tay của những người nắm giữ ngành công nghiệp hùng mạnh đang lấy đi đất đai của họ một cách mạnh mẽ thông qua khai thác. 
White Fang 2 cho chúng ta thấy một ví dụ rõ ràng về cách người bản địa và nhiều loài động vật bị giết và gặp nguy hiểm do nền văn minh và hiện đại hóa nhanh chóng này.

5. Old Yeller

Old Yeller là một bộ phim truyền hình Mỹ năm 1957 do Walt Disney sản xuất. Phim có sự tham gia của Tommy Kirk, Dorothy McGuire và Fess Parker. Bộ phim này dựa trên cuốn sách cùng tên của Newberry Honor năm 1956. 
Bộ phim này kể về câu chuyện của cậu bé và một chú chó đi lạc ở Texas sau cuộc nội chiến. Một cậu bé tuổi teen tên Travis sống trong một trang trại cùng với mẹ và anh trai Arliss. 
Một ngày nọ, anh ta tìm thấy một con chó đi lạc và cố gắng đuổi anh ta đi nhưng cuối cùng lại trở thành bạn với anh ta. Tên chó là Old Yeller. Bộ phim này xoay quanh cả hai và kể một câu chuyện hay và nên xem. 
Thành công của bộ phim này đã dẫn đến phần tiếp theo có tên Savage Sam cũng tuyệt vời như bộ phim này.

6. A Dog of Flanders

A Dog of Flanders là bộ phim truyền hình Mỹ năm 1960 của đạo diễn James B Clark với các ngôi sao David Ladd, Donald Crisp và Theodore Bikel. 
Bộ phim này dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1872 có tên giống như được viết bởi Ouida. Bộ phim này là một trong những bộ phim lâu đời nhất trong danh sách này nhưng có một trong những cốt truyện thú vị nhất trong số những phim khác. 
Bộ phim này xoay quanh cậu bé tên là ‘Nello’, sống với ông nội và mang sữa từ nơi này đến nơi khác để kiếm sống vì điều kiện tài chính của họ không tốt. Nello có ước mơ trở thành một nghệ sĩ, nhưng anh ta thiếu phương tiện để làm điều đó. 
Các vấn đề của cậu bé ngày càng gia tăng khi ông của anh ấy qua đời và cuối cùng anh ấy phải sống nhà. Sau đó, cậu bé trở thành người học việc của nghệ sĩ nổi tiếng và theo đuổi giấc mơ cùng với chú chó của mình.

7. My Dog Skip

Thú cưng được cho là sự dễ dãi của con người và mang đến cho con người những bài học quý giá như chăm sóc và cách tôn thờ ai đó. 
Chúng cũng lấy sự cô đơn của ai đó. Cũng giống như những con chó không chỉ là vật nuôi. Họ có tác động sâu sắc hơn đến người mà họ đã ở cùng và họ kết nối mối quan hệ đặc biệt với họ. 
Bộ phim năm 2000 này chỉ dựa trên ý tưởng này. Cậu bé tên Wille thường bị đồng nghiệp và đồng nghiệp bắt nạt. Nhưng sau một thời gian, anh ta nhận được một con chó làm thú cưng và điều này đã thay đổi toàn bộ quan điểm từ anh ta và cách anh ta nhìn toàn bộ thế giới của mình. 
Anh nhận ra mình chỉ đang sống trong một bong bóng nhỏ. Đây là một bộ phim hay, tổng thể và bất cứ ai cũng sẽ thích bộ phim này.

8. Savage Sam (1963)

Phần tiếp theo của bộ phim Old Yeller năm 1957, Savage Sam xoay quanh cuộc phiêu lưu của hai anh em Travis và Arliss, cùng với con trai thú cưng của Old Yeller, Savage Sam. Hai anh em này có rất nhiều tự do khi bố mẹ đi vắng, và tận hưởng thời gian của họ cùng với Sam.
Khi một nhóm Apaches bắt cóc những anh em này cùng với một trong những người bạn hàng xóm của họ, đó là Savage Sam thì ngay lập tức nhận được sự giúp đỡ. Mặc dù bộ phim không tuyệt vời như phần trước, nhưng nó có những phẩm chất nhân văn khiến ‘Old Yeller’ được yêu thích ngay từ đầu.


Advertisement

96 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn