Trải Nghiệm Hay 4 năm trước

8 trang web tải phụ đề phim nhanh nhất

8 trang web tải phụ đề phim nhanh nhất giới thiệu web tải sub phim nhanh nhất đầy đủ nhất.

8 trang web tải phụ đề phim nhanh nhất


Trong bài viết này, woohay giới thiệu các trang web tốt nhất (và các nguồn khác) để tải xuống phụ đề phim.

1. VLC

Về mặt kỹ thuật không phải là một trang web, nhưng cho rằng VLC là trình phát video được sử dụng rộng rãi nhất trên PC và không chứa đầy những quảng cáo gây phiền nhiễu như nhiều trang web có xu hướng, điều đáng nói.
Có, sử dụng VLC, bạn có thể tải phụ đề phim trực tiếp vào bất kỳ bộ phim nào bạn đang xem tại thời điểm đó. Khi phim được mở, chỉ cần nhấp vào Xem ở đầu cửa sổ VLC, sau đó nhấp vào VLsub và tìm kiếm phụ đề của phim đó từ đó.

2. Podnapisi

Podnapisi là một trong những trang web tốt nhất cho phụ đề tiếng Anh trên Internet. Phụ đề mới cho phim mới được tải lên mỗi ngày, cùng với xếp hạng từ người dùng để cho bạn biết về chất lượng của những gì bạn sẽ tải xuống.
Bạn có thể tìm kiếm phụ đề theo từ khóa, năm, loại phim và một số danh mục khác bằng công cụ tìm kiếm nâng cao. Có phụ đề cho phim truyền hình cũng như phim từ những phim mới nhất đến những phim từ vài thập kỷ trước, vì vậy bạn khá chắc chắn để tìm thấy những gì bạn cần.

3. Subscene

Subscene là một trong những trang web tải phụ đề phổ biến nhất, với cơ sở dữ liệu khổng lồ về phim và chương trình nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Phụ đề được thêm vào hàng ngày bởi người dùng cũng như chủ sở hữu trang web và có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.
Trang web có giao diện đơn giản, thân thiện cho phép người dùng lọc phụ đề theo ngôn ngữ. Và nếu bạn không thể tìm thấy phụ đề mong muốn của mình, có một tính năng phụ đề Yêu cầu của bạn có thể sử dụng để yêu cầu phụ đề không có trong cơ sở dữ liệu của họ.

4. Trang web phụ đề YIFY

Phụ đề YIFY là một trang web tải xuống phụ đề tuyệt vời khác được cập nhật thường xuyên. Trang web có giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn tìm kiếm phụ đề mong muốn theo ngôn ngữ và thể loại. Ở đây bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ sưu tập khổng lồ của tất cả các bộ phim nổi tiếng và mới nhất.
Trang web cũng cho phép bạn xem xếp hạng cũng như năm phát hành cho tất cả các phim được tải lên. Tuy nhiên, khi tải xuống phụ đề, bạn sẽ được chuyển đến trang tải xuống PDF, điều này hơi khó.

5. Subtitle Seeker

Subtitle Seeker có một cách tiếp cận khác nhau để tải xuống phụ đề. Thay vì có bộ sưu tập phụ đề đóng góp của riêng mình (bởi người dùng trang web), trang web này lấy và kết hợp các kết quả từ hơn hai mươi trang web tải xuống phụ đề. 
Subtitle Seeker rất toàn diện, và điều này làm cho nó trở thành nơi tốt nhất để đi nếu bạn có thể tìm thấy phụ đề mong muốn của mình ở nơi khác.
Điểm hay của Subtitle Seeker là giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, đã bị nhiều người dùng chế giễu. Trên trang chính, bạn sẽ tìm thấy một thanh tìm kiếm và các phần cho phụ đề gần đây cho cả phim và chương trình TV.

6. Addic7ed

Với Addic7ed, bạn có thể tải xuống phụ đề cho các bộ phim mới nhất, phim truyền hình, đoạn giới thiệu phòng vé và tin đồn, cũng như tin tức. Trang web cung cấp phụ đề cho các thể loại mà bạn có thể không tìm thấy ở nơi khác. Addic7ed cung cấp phụ đề tiếng Anh, phụ đề tiếng Telugu, phụ đề tiếng Tamil và nhiều hơn nữa.
Trang web có tùy chọn đăng ký, nhưng bạn có thể tải xuống phụ đề ngay cả khi không có tài khoản. Bạn cũng sẽ có thể xem các bộ phim và chương trình đang được dịch cũng như những bộ phim đã hoàn thành 100%.

7. TVSubtitle.net

TVSubtitle.Net là một trang web tuyệt vời khác mà bạn có thể dựa vào để tải xuống phụ đề. Trang web này có giao diện sạch sẽ dễ sử dụng. Phụ đề được phân loại thành hai loại: phim và chương trình TV. Điều này giúp dễ dàng tìm thấy phụ đề bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, nếu bạn có tệp phụ đề mà bạn muốn chia sẻ với người khác, trang web giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó.

8. OpenSubtitle

OpenSubtitle có một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất cho phụ đề trên Internet. Trang web có sẵn trên nhiều ngôn ngữ và bạn có thể tìm thấy phụ đề bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. 
Nó cũng có một công cụ tìm kiếm tuyệt vời cho phép bạn lọc các tìm kiếm theo năm, quốc gia, loại / thể loại, mùa hoặc tập. Công cụ tìm kiếm nâng cao của họ là một trong những công cụ tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trực tuyến.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Internet có đầy đủ các trang web để tải xuống phụ đề và bạn có thể nhận phụ đề bằng bất kỳ ngôn ngữ nào mà con người biết đến. Các trang web trên là tuyệt vời và tôi muốn giới thiệu chúng cho bất cứ ai tìm kiếm phụ đề trực tuyến.
Nhưng nếu bạn thích xem tất cả các phim có phụ đề và không thích ý tưởng phải tải xuống phụ đề mọi lúc, bạn có thể kiểm tra trực tuyến các trình phát phương tiện như BS Player.Net có hỗ trợ tự động tải xuống tích hợp phụ đề.


Advertisement

70 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn