Trải Nghiệm Hay 4 năm trước

Ăn thịt với nồi cơm trứng là gì? Ý nghĩa chính xác nhất ai cũng ngạc nhiên

‘Ăn thịt với nồi cơm trứng’ là gì, ‘Ăn thịt với nồi cơm trứng!’ nghĩa là gì trên facebook điều chính xác nhất khiến người đọc cười cười rơi hàm.

Ăn thịt với nồi cơm trứng là gì? Ý nghĩa chính xác nhất đọc cười rơi hàm


‘Ăn thịt với nồi cơm trứng’ là gì? Nguồn gốc ‘Ăn thịt với nồi cơm trứng!’

Mấy hôm cụm từ ‘Ăn thịt với nồi cơm trứng!’ gây xôn xao mạng xã hội facebook vì không ai biết nguồn gốc của cụm từ  ‘Ăn thịt với nồi cơm trứng!’ cùng ý nghĩa của nó là gì.

Cụm từ ‘Ăn thịt với nồi cơm trứng!’ xuất hiện trong một đoạn clip ngắn mà người quay quay lén qua cảnh kính nhà vệ sinh cảnh một đôi nam nữ đang cùng nhau ‘đu đưa’ mà quên hết mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, điều may mắn là trong đoạn phim, may mắn là không hề thấy rõ ràng cơ thể và gương mặt của đôi nam chính.

‘Ăn thịt với nồi cơm trứng!’ có thể có ý nghĩa thế này, ‘ăn thịt’ là chỉ việc cả hai đang ‘đu đưa’ với nhau còn ‘nồi cơm trứng’ là ám chỉ cái ‘gì gì’ của bạn trai đó (không viết thẳng ra nhưng hẳn các bạn liên tưởng sẽ hiểu mà).

Đọc đến đây, hẳn một số bạn sợ hãi rằng ngày nào đó mình sẽ là nạn nhân của trò quay lén. Wowhay giới thiệu một số cách phát hiện máy quay lén, camera ẳn trong phòng.

Một số cách để phát hiện máy quay lén, camera giấu kín trong phòng đây các bạn!

1. Quét môi trường cẩn thận để phát hiện các máy quay video ẩn đáng ngờ

Một trong những cách dễ nhất để phát hiện các camera ẩn là kiểm tra xung quanh môi trường một cách cẩn thận. Một tìm kiếm từng inch một sẽ rất hữu ích để phát hiện ra các camera ẩn rõ ràng rõ ràng ở bước đầu tiên.

Nơi phổ biến nhất để tìm máy ảnh ẩn.

• Máy dò khói
• Thiết bị lọc không khí
• Sách
• Trang trí tường
• Cửa hàng điện
• Cây để bàn
• Hộp khăn giấy
• Gấu nhồi bông
• Đệm ghế, mặt bàn và kệ
• Vỏ DVD
• Đèn dung nham
• Đèn kỹ thuật số Hộp TV
• Ổ cắm trên tường
• Giá đỡ máy sấy tóc
• Đồng hồ treo tường hoặc báo thức
• Móc treo quần áo
• Bút

Các vị trí phổ biến nhất để định vị máy ảnh và micrô ẩn Ngoài trời
• Cây trong nhà
• Lỗ trên cửa
• Mái nhà
• Chuông cửa bên ngoài nhà bạn

Một số đối tượng có thể tiết lộ dây, đèn hoặc ống kính đáng ngờ là đặc điểm nổi bật của máy ảnh gián điệp ẩn. Nếu bạn tìm thấy một số ổ cắm điện hoặc bộ điều hợp bất thường, hãy rút phích cắm ngay lập tức.

Nghe khi bạn đi qua toàn bộ căn phòng. Một số camera giám sát cảm biến chuyển động ẩn sẽ tạo ra tiếng vang gần như không thể nghe thấy khi hoạt động.

2. Tắt đèn trong phòng của bạn để phát hiện các camera quan sát ban đêm ẩn

Bạn có thể sử dụng nguyên lý làm việc của camera an ninh tầm nhìn ban đêm để tìm camera ẩn trong phòng của bạn. Hầu hết các camera an ninh ẩn có đèn LED màu đỏ hoặc màu xanh lá cây. Đèn LED sẽ nhấp nháy hoặc tỏa sáng khi ở điều kiện ánh sáng yếu.

Khi ở điều kiện ánh sáng yếu, đèn LED xung quanh ống kính camera sẽ tự động bật để bổ sung ánh sáng cho máy ảnh để tạo ra hình ảnh nhìn rõ ban đêm.

Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để tìm camera IP ẩn khi ở điều kiện tối.

Bước 1. Vẽ rèm cửa trong phòng của bạn, và tắt đèn.

Bước 2. Kiểm tra xem có đèn LED nhấp nháy màu đỏ hoặc màu xanh lá cây trong phòng của bạn.

Bất kể loại camera ẩn nào bạn muốn phát hiện, loại có dây hoặc không dây, bạn có thể sử dụng cách này để phát hiện camera quan sát trong xe hơi, trong cửa hàng, trong phòng khách, phòng ngủ, tại nhà…

Mẹo không nên bỏ lỡ : Đây cũng là một cách dễ dàng để kiểm tra xem camera an ninh có được bật hay không .

3. Sử dụng điện thoại di động của bạn để định vị các camera giám sát camera quan sát ẩn

Làm cách nào để phát hiện camera ẩn bằng điện thoại di động iPhone và Android?
Có 2 cách dễ dàng và miễn phí mà bạn có thể thực hiện để tìm camera ẩn bằng điện thoại thông minh iPhone hoặc Android ngay cả khi không có máy dò.

Cách 1. Sử dụng cuộc gọi điện thoại để kiểm tra máy ảnh và micrô ẩn

Bước 1 . Gọi điện thoại với bạn bè hoặc gia đình của bạn.

Bước 2 . Đi bộ quanh phòng của bạn. Giám sát ẩn thông thường sẽ phát ra một tần số vô tuyến đặc biệt gây nhiễu tín hiệu cuộc gọi điện thoại của bạn.

Nếu bạn nhận thấy có nhiễu tín hiệu ở một vị trí hoặc vị trí cụ thể, hãy dừng lại và kiểm tra cẩn thận nơi này để tìm hiểu xem có camera an ninh ẩn ở đó không.

Cách 2. Sử dụng ứng dụng di động để tìm máy ảnh ẩn và thiết bị nghe

Bước 1 . Cài đặt một máy ảnh phát hiện các ứng dụng camera ẩn trên ứng dụng điện thoại di động trên điện thoại di động iPhone hoặc Android của bạn.
Bước 2. Khởi chạy ứng dụng trên điện thoại di động của bạn. Phần mềm dò tìm sẽ hiển thị ánh sáng đỏ khi điện thoại thông minh của bạn tiếp cận một camera ẩn. Xin lưu ý rằng nó cũng sẽ phát sáng khi ở gần các loại phần cứng khác có tần số radio.

Lời khuyên hữu ích : Khi bạn đi du lịch và ở trong phòng khách sạn, bạn có thể mang theo máy ảnh an ninh pin di động. Bạn có thể đặt nó trong phòng khách sạn để xem ai vào phòng bạn mà không có sự cho phép của bạn.

Kiểm tra các gương trong phòng của bạn để xác định các máy ảnh gián điệp ẩn

Hãy nhớ tìm máy ảnh ẩn trong gương trong nhà vệ sinh, phòng thay đồ hoặc phòng thử nghiệm… Như bạn có thể biết, một số kẻ khủng khiếp sẽ lắp đặt camera gián điệp ẩn ở phía bên kia của gương có thể nhìn xuyên qua, trong khi phía bên kia trông giống như một tấm gương bình thường.

Làm thế nào để tìm camera ẩn trong gương?
Có một mẹo hữu ích mà bạn có thể sử dụng để phát hiện những chiếc gương hai chiều như vậy trong phòng lắp, nhà vệ sinh, phòng tắm, v.v.

1. Đặt móng tay của bạn lên gương .

2. Quan sát khoảng cách giữa ngón tay của bạn và gương .

Nếu có một khoảng cách giữa ngón tay của bạn và hình ảnh, đó là một tấm gương thực sự. Nếu ngón tay của bạn và đầu ngón tay chạm vào hình ảnh, sẽ có một camera gián điệp ẩn trong gương.

Bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật này để biết liệu có camera ẩn trong phòng khách sạn của bạn khi bạn đi du lịch hay không. 

2238 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn