wowhay4u 4 năm trước

Cách sử dụng trình ghi màn hình trên Galaxy S20, S20+, S20 Ultral nhanh nhất

Cách sử dụng trình ghi màn hình trên Galaxy S20, S20+, S20 Ultral hướng dẫn các bước làm thế nào sử dụng trình ghi màn hình quay màn hình, ghi âm trên Galaxy S20, S20+, S20 Ultral.
Cách sử dụng trình ghi màn hình trên Galaxy S20, S20+, S20 Ultral nhanh nhất


Cách sử dụng trình ghi màn hình trên Galaxy S20 thế nào?

1. Mở màn hình khóa S20 của bạn.
2. Vuốt xuống từ trên cùng của màn hình để truy cập vào bóng thông báo và mở rộng để đến cài đặt hệ thống.


3. Chuyển đổi trình ghi màn hình thường ở trang/ thẻ thứ hai của cài đặt, trừ khi trước đó bạn đã di chuyển nó. Chạm vào nó.


Advertisement


4. Một thẻ hội thoại sẽ bật lên yêu cầu bạn cấp phép cho Samsung chụp để chụp ảnh và quay video. Nhấn Cho phép.
5. Một thẻ hội thoại mới sẽ bật lên yêu cầu Bắt đầu ghi bằng Trình ghi màn hình. Tại đây, bạn có thể quyết định xem bạn có muốn bản ghi màn hình của mình không có âm thanh, chỉ âm thanh Phương tiện hoặc âm thanh Phương tiện và mic (nếu bạn muốn tường thuật những gì bạn đang hiển thị). Nhấn vào tùy chọn bạn thích.
6. Nhấn Bắt đầu ghi âm.


7. Giờ đây, bạn có thể điều hướng qua UI và ứng dụng để ghi lại mọi hoạt động trên màn hình mà bạn muốn. Bạn sẽ thấy một thông báo bật lên nhỏ ở phía trên bên phải màn hình của bạn. Khi bạn kết thúc ghi âm, bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình vuông để dừng lại.
8. Một cửa sổ bật lên nhỏ sẽ xuất hiện ở dưới cùng màn hình của bạn, cho biết rằng bản ghi đã được lưu. Bạn có thể truy cập bản ghi đó trong ứng dụng Thư viện Samsung, ứng dụng Google Photos hoặc bất kỳ ứng dụng lưu trữ ảnh mặc định nào của bạn.
Tính năng ghi màn hình của Samsung rất dễ sử dụng. Bây giờ bạn có thể sử dụng ứng dụng mới đó hoặc tạo hướng dẫn từng bước của riêng bạn để chia sẻ!


Advertisement

92 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn