Trai Nghiem Hay 2 năm trước

CDC là gì? Mọi thứ về CDC nhất định phải biết

Bạn có thể đã nghe nói về CDC lần đầu tiên  trên  AMC của The Walking Dead hoặc trên tin tức, nhưng bạn thực sự biết bao nhiêu về cơ quan này?
CDC là gì? Mọi thứ về CDC nhất định phải biết

CDC là gì?

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ hay Trung tâm phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ là một cơ quan thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ có trụ sở tại quận DeKalb, tiểu bang Georgia, Hoa Kỳ, sát bên trường Đại học Emory.

CDC làm gì?  

Theo  tuyên bố sứ mệnh của CDC, cơ quan này hoạt động để bảo vệ quốc gia khỏi các chủ đề về sức khỏe, an toàn và an ninh, cả ở Mỹ và nước ngoài. Nó thực hiện điều này bằng cách kết nối cả các sở y tế nhà nước và địa phương trên cả nước để khám phá các mô hình bệnh tật và đáp ứng khi cần thiết. 
Nhưng đó không phải là tất cả các CDC làm. Bằng cách theo dõi các mô hình sức khỏe và cung cấp thông tin, nó cũng giúp công chúng chịu trách nhiệm về sức khỏe của chính mình. 
Cơ quan này thường làm điều này bằng cách liệt kê dữ liệu mới nhất trên trang web của họ hoặc tổ chức các cuộc họp về các chủ đề như biến đổi khí hậu, ngày càng được coi là một vấn đề sức khỏe cộng đồng.

Trụ sở của CDC nằm ở đâu? 

CDC có trụ sở tại Atlanta tại 1600 Clifton Road, gần Đại học Emory. Tuy nhiên, tổ chức này có thêm 10 địa điểm tại Hoa Kỳ và Puerto Rico, bao gồm: Neo, Alaska; Cleveland, Ohio; Trung Quốc, Ohio; Pháo đài Collins, Colorado; Hyattsville, Maryland; Morgantown, Tây Virginia; Thành phố Pittsburgh, tiểu bang Pennsylvania; Công viên tam giác nghiên cứu ở Bắc Carolina; San Juan, Puerto Rico; Spokane, Washington; Detroit và Washington, DC.

Ai làm việc cho CDC? 

CDC sử dụng hơn 21.000 nhân viên và nhà thầu toàn thời gian trong 170 ngành nghề khác nhau và có công nhân ở tất cả 50 tiểu bang và hơn 50 quốc gia. Gần 15.000 nhân viên làm việc tại Atlanta. 
Hầu hết các nhân viên của nó có một nền tảng về y học hoặc khoa học, nhưng cơ quan này cũng sử dụng kế toán, quản trị ngân sách và nhiều hơn nữa. 

4 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hoàng 2 tuần trước
Mặt trời = đỏ Thông mình = trí =>Đỏ trí = đ.ĩ chó...
https://wowhay4u.com
3 tuần trước
Mặt trời thông minh là gì...
https://wowhay4u.com
Tam giác 4 tuần trước
Tam giác= Tác giam (Tác= Đánh; Giam= Nhốt) = Đánh nhốt =Đốt nhánh ( Đốt= Thiêu; Nhánh= Cành)= Thiêu cành= Thanh kiều= Thanh kiu...
https://wowhay4u.com
Ch 1 tháng trước
Cảm ơn bạn chăng?...
https://wowhay4u.com
Kỳ Ngân 1 tháng trước
Vậy chị biết tam giác bạn nha là gì hông...
https://wowhay4u.com
thien 2 tháng trước
Siêu anh hùng chết nhanh nhất MCU, nhanh hơn cả Quick Silver :))))...
https://wowhay4u.com
Dung 2 tháng trước
Mình cx vậy á từ tt qua đây nè, và mk cx hiểu đc nó là j r☻...
https://wowhay4u.com
Con Mắm 2 tháng trước
Mk hog hỉu vụ dubai là j lun á, nên lên đây coi nek...
https://wowhay4u.com
7 2 tháng trước
Zui ha...
https://wowhay4u.com
Ahihi 2 tháng trước
Có thể vào backroom bằng giấc mơ không bạn Chứ nghe người ta nói sợ quá...