Trải Nghiệm Hay 4 năm trước

Ép you see cây là gì? Bạn sẽ chết khiếp khi biết nghĩa của nó đấy!

Ép you see cây là gì? Tại sao lại nói ‘Ép you see cây’ trên facebook nghĩa là gì?
Ép you see cây là gì? Bạn sẽ chết khiếp khi biết nghĩa của nó đấy!

Ép you see cây là gì?


Advertisement
Cụm từ ‘Ép you see cây’ này có thể được hiểu theo nghĩa ‘mẹo’ một tí nhé các bạn.

Xem đây này:

Ép = F

You = U

See = C 

Cây = K 

Như vậy, nghĩa của Ép you see cây là F*CK.

F*CK là gì?

Cảnh báo về việc sử dụng từ F*CK

Đối với nhiều người, từ F*CK là cực kỳ thô tục, được coi là không phù hợp và cấm kỵ trong mọi nghĩa của nó.

Mặc dù vậy, các hình thức khác nhau của từ này, chủ yếu ở các giác quan phi ngôn ngữ của nó, ngày càng len lỏi vào việc sử dụng thông thường, không chỉ là những khám phá tự phát về sốc, kinh dị, hay giận dữ, mà còn như những câu chuyện bằng lời nói và sự tăng cường thông thường, chỉ là sự khó chịu hoặc thiếu kiên nhẫn hoặc thậm chí là bất ngờ thú vị: 

Where are my fucking keys? What the fuck is taking so long? This is fucking awesome! 

Tuy nhiên, thuật ngữ này tốt nhất nên tránh hoàn toàn trong công ty lịch sự. Các phương tiện truyền thông đại chúng không được sử dụng vì khán giả có thể nghe nó, bằng cách cấm sử dụng hoàn toàn…

Mặc dù xảy ra biết đến đầu tiên của mình bằng văn bản ngày từ cuối năm 1400 (ngụy trang trong một mật mã ở đó), từ này đã chắc chắn nghe rất lâu trước đó, và nó chủ yếu vẫn là từ của ngôn ngữ nói. 

Bước vào thế kỷ 20, nó thường được coi là không thể viết ra trọn vẹn được, mà phải viết ở các dạng như f *** hoặc f – k hoặc một số biến dạng chính tả như frack hoặc frighoặc ngã ba hoặc fug thường được thay thế bằng văn bản. 

Trong lời nói, uyển ngữ sáng tạo đầy dẫy, một số sinh ra với mỗi thế hệ mới. Bây giờ chúng ta có eff và Effing cũng như e-word và e-bom, tất cả trong số đó cho phép chúng tôi để thảo luận về thuật ngữ mà không cần đến việc sử dụng thực tế của nó.


Advertisement

2258 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn