Trải Nghiệm Hay 4 năm trước

Killjoy là gì? Đọc bài viết để là người đầu tiên biết killjoy là gì nhé!

Killjoy là gì? Đọc bài viết để là người đầu tiên biết killjoy ý nghĩa thật sự của killjoy để sử dụng killjoy cho đúng nhé!
Killjoy là gì? Đọc bài viết để là người đầu tiên biết killjoy là gì nhé!

Killjoy là gì?

Đầu tiên, wowhay tìm hiểu được rằng một người được gọi là ‘killjoy‘ là một người làm hỏng tất cả niềm vui cho mọi người. 

Bạn có thể là một killjoy nếu mọi người đang thưởng thức bữa ăn của họ tại một nhà hàng và bạn phàn nàn liên tục về đồ ăn là khủng khiếp.

Bạn có thể là một killjoy nếu liên tục chê bai trang phục xinh đẹp mà người khác vừa mới bỏ số tiền lớn ra mua.

Bạn có thể là một killjoy nếu lên tiếng phàn nàn một bài hát tuyệt vời ai đó đang nghe. 

Trường hợp đầu tiên của từ killjoy được ghi lại vào năm 1776, và ý nghĩa của nó là: một người là killjoy giết chết niềm vui của mọi người khác. 

Killjoy còn có nghĩa là gì khác?

Các siêu anh hùng mới của thế giới, ra ngoài để mang màu sắc và truyền bá thông điệp về sự thật xấu xí đến phần còn lại của xã hội tuân thủ này.

Chúng tôi được tạo ra bởi sự lãng mạn hóa học của tôi nhờ album mới Danger Days: The True Lives of the Fabulous Killjoys

Killjoys ban đầu bao gồm Pary Poison (Gerard Way) Ngôi sao phản lực (Ray toro) Fun ghoul (Frank iero) và Kobra kid (Mikey).

Tên của những killjoy này cũng đã được đồn đại là có một cái gì đó để làm chủ tịch JF Kennedy, điều này là do PJFK là người cho phép đầu tiên của anh ta đặt tên cho killjoy. 

Cũng có một tài liệu tham khảo kennedy trong đĩa đơn nổi tiếng từ album “NANANA” của anh ấy, và album tự phát hành trên kennedys thứ 50 anemony. sự trùng hợp?

Nhiều người hâm mộ chuyện tình lãng mạn tuyệt vời của tôi (MCRmy) hiện đã điều chỉnh tên Killjoy và thậm chí còn đặt cho mình những cái tên killjoy của người thừa kế như “neonDeath” hay “Rainbowninja”. 

Killjoys thường mặc áo khoác biker sáng màu, quần jean bó sát, đi xe đạp, băng đô / mũ bảo hiểm / mặt nạ sáng màu, và mang dây buộc giày quanh cổ tay hoặc đeo găng tay.

Killjoys mang theo một khẩu Ray-Gun có màu sắc rực rỡ để đánh bại kẻ thù (Draculoids).

Killjoys thường có mái tóc sáng màu (lấy cảm hứng từ mái tóc đỏ thẫm của gerard way ).

Killjoys của MCRmy sẽ đấu tranh cho những gì phù hợp với những gì họ tin và cho ban nhạc mà họ yêu thích.

370 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn