wowhay4u 4 năm trước

Mannequin là gì? Mannequin Challenge nghĩa là gì?

Mannequin là gì? Mannequin Challenge nghĩa là gì với những điều thú vị nhất sẽ khiến bạn ngạc nghiên.
Mannequin là gì? Mannequin Challenge nghĩa là gì?

Mannequin là gì? 

Mannequin phát âm là ma-nơ-canh là các hình nộm bằng nhựa nhìn thấy trong các cửa hàng quần áo thời trang trên khắp, thường mặc thời trang mới nhất của mùa.

Mannequin Challenge nghĩa là gì?

Mannequin Challenge là một cơn sốt video lan truyền, nơi mọi người thực hiện các cảnh mà không thực sự di chuyển. Những người trong video đứng yên như người giả trong khi máy ảnh nhảy từ người này sang người khác. Không có lời thoại, nhưng bài hát Black Beatles của Rae Sremmurd thường được phát trong nền.

Mannequin Challenge bắt đầu như thế nào?

NPR đã báo cáo rằng Mannequin Challenge được thực hiện lần đầu tiên trong một video được thực hiện bởi một nhóm học sinh trung học và từ đó nó đã chiếm lĩnh internet.
Ngay cả Rae Sremmurd cũng tham gia và đứng sững lại khi mà Black Black Beatles đã chơi trong buổi hòa nhạc trở lại vào năm 2016.
Thực hiện Mannequin Challenge thế nào?
1. Đi cùng một nhóm bạn.
Càng nhiều càng tốt! Nếu bạn có ít hơn ba người, nó có thể trông hơi khó xử, tùy thuộc vào bối cảnh.
2. Địa điểm.
Nếu bạn đang quay phim ở khu vực đông người hoặc cạnh một con phố đông đúc, mọi thứ có thể hơi rắc rối. Những người ngẫu nhiên đi vào và ra khỏi cảnh của bạn loại đánh bại toàn bộ điều nộm.
3. Hãy chơi những giai điệu sôi động.
Bạn có thể chơi với các bản nhạc khác để thêm chút sáng tạo cho video của mình.
4. Chọn một câu chuyện hoặc một chủ đề rõ ràng cho video.
Nếu bạn muốn video của mình lan truyền, không đủ để có người thực hiện các hoạt động ngẫu nhiên. Trừ khi bạn là một người chơi thể thao nổi tiếng, thì điều cần thiết là video của bạn kể một câu chuyện. Nếu video của bạn không kể một câu chuyện, thì ít nhất nên có một chủ đề trung tâm.
5. Đừng tạo quá nhiều ma-nơ-canh.
Các video thử thách ma-nơ-canh thường kéo dài 40 đến 80 giây. Bằng cách chỉ tập trung vào một vài người tại một thời điểm, điều đó mang lại cho những người khác cơ hội chớp mắt và hít thở.
6. Chuyển SỰ SÁNG TẠO CỦA BẠN VÀO MỘT SỐ TƯ THẾ THÚ VỊ.
Nếu bạn không thể đứng trên đầu đủ lâu để tạo video hoặc nhảy lên không trung, điều đó có thể hiểu được. Tuy nhiên, cần có đủ chuyển động ngụ ý đang diễn ra để nó mang tính giải trí cho người xem.

Ai đã thực hiện Mannequin Challenge?

Thử thách ma cà rồng là một xu hướng truyền thông xã hội mà bất cứ ai và mọi người đều có thể tham gia. Ngay cả các ngôi sao thể thao và người nổi tiếng cũng tham gia vui vẻ.
Các đội thể thao đang thể hiện sự cân bằng đáng kinh ngạc của họ trong tư thế hành động khó khăn.
Các vận động viên thậm chí đang tạo dáng dưới nước cho những điều tốt đẹp. Cách làm việc bình thường như thế nào?
Các đội thể thao đang có một vụ nổ tuyệt đối với xu hướng. Một số video Thử thách ma-nơ-canh đã được thực hiện bởi các nhân viên của nhómburgburg, Dallas Cowboys và New York Giants, để kể tên một số.
Tuy nhiên, các video thử thách đã thổi bùng lên nhiều xu hướng liên quan đến những người nổi tiếng.
Mannequin Challenge là một cơn sốt video vui nhộn đã gây bão internet. Thêm vào đó, nó là thứ mà mọi người trong và ngoài ánh đèn sân khấu có thể tham gia.
Về cơ bản, nếu bạn có một máy quay video và một ý tưởng hay cho một cảnh, thì bạn có khả năng trở nên nổi tiếng trên YouTube. 

173 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn