wowhay4u 4 năm trước

Nanno là ai? Nếu bạn yếu tim thì đọc bài viết về Nanno này nhé!

Nanno là một cô gái không thực sự là con người. Nanno như là con gái của Satan hoặc con rắn từ Vườn Địa đàng đến Trái đất đưa trái cấm cho con người. 
Nanno là ai? Nếu bạn yếu tim thì đọc bài viết về Nanno này nhé!

Nanno là ai? 

Nanno là nhân vật chính trong phim Thái Lan trên Netflix là Girl from Nowhere (Dek Mai).
Nanno là một cô gái bí ẩn và thông minh tên là Nanno (do Chicha Amatayakul thủ vai) khi cô chuyển đến các trường khác nhau, phát hiện và vạch trần những hành động xấu xa của cả sinh viên và giảng viên, hơn nữa thường xuyên hơn không, dẫn đến bạo lực và phản bội.
Nanno sẽ không ngần ngại làm bất cứ điều gì xấu, chẳng hạn như ngủ với giáo viên, gieo những ý tưởng tồi vào tâm trí của học sinh, thao túng người khác, chỉ để đạt được điều cô ấy muốn.
Kết quả hình ảnh cho who is nanno
Nhưng là một người xem, bạn sẽ phải tự hỏi chính xác Nanno là ai và điều gì đã khiến cô ấy làm điều này?
Câu trả lời cho câu hỏi đó được giải thích trong hai tập cuối của bộ truyện. Và chàng trai thật là bi thảm mặc dù bạn có thể thực sự có thể đồng cảm với việc cô ấy tìm cách trả thù những người đã ngược đãi và phản bội cô ấy.

Nếu bạn muốn biết thêm về quá khứ của Nanno, hãy xem Girl from Nowhere có sẵn trong Netflix và có tổng cộng 13 tập.

Nội dung phim Girl from Nowhere (Dek Mai) là gì?

Trong một khung cảnh nơi các trường học chứa đầy sự giả hình ẩn giấu bên dưới mặt tiền của những thành tựu to lớn và danh tiếng tốt, một cô gái độc thân, với sự dí dỏm và quyến rũ của mình, phơi bày sự dối trá và hành động sai trái của họ trong mỗi lượt.
Thật thú vị khi phim truyền hình cho thấy khía cạnh xấu xí của mỗi trường học, sinh viên, giảng viên và nhân viên của nó mà có lẽ ai cũng biết thực sự tồn tại trong thế giới thực.
Có một tập trong chương trình truyền hình nơi một nữ sinh, Mew, được gắn mác là một “thiên tài” nghệ thuật sau khi cô ấy trình bày một bức tranh tuyệt đẹp về một bông hoa được sơn bằng sơn đỏ, tuyên bố đó là tác phẩm nghệ thuật gốc của cô ấy.
Nghệ thuật “thiên tài” này thực sự là một sự giả tạo khi cô lấy hình ảnh của bông hoa từ internet, in nó và văng nó bằng sơn đỏ.
Vui thay, người gợi ý như vậy là chính Nanno sau khi nhận thấy Mew cảm thấy ngu ngốc và vô hình trong một ngôi trường chứa đầy những người được gọi là thiên tài (một số thực sự giống như Mew đã lừa dối).
Tập đầu tiên Nanno chuyển đến một ngôi trường đạt danh hiệu “Trường học thuần khiết nhất năm”, trong thực tế, một trong những giáo viên đã đe dọa và tống tiền học sinh chưa đủ tuổi ngủ với anh ta.
Trong suốt các tập phim Cô gái đến từ hư không, người xem có thể thấy những hành động ghê tởm đang xảy ra trong trường học mà không ai làm gì để ngăn chặn điều đó.

Một trong những bộ phim ít được nói đến nhất hiện có để phát trực tuyến trên Netflix là Girl From Nowhere của Thái Lan, một series 13 phần về một cô gái tuổi teen, Nanno (Chicha Amatayakul). 
Nếu bạn là một fan hâm mộ của một cái gì đó như Tetsuya Nakashima năm 2010 có Confession hoặc muốn xem nội dung tuổi teen được giải thích trong một gói ma quỷ thú vị, có rất nhiều thứ để thưởng thức.
Mỗi tập của Girl From Nowhere có một câu chuyện khác nhau (lưu lại cho hai câu chuyện được chia thành một cặp tập hai phần), khiến phim trở nên cực kỳ dễ xem. Hơn nữa, tất cả các câu chuyện trong bộ truyện được lấy cảm hứng từ các sự kiện trong đời thực, khiến cho một số tình tiết hấp dẫn hơn nhiều.


Advertisement

156 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn