wowhay4u 4 năm trước

Nimbuzz: Free Calls & Messaging – gọi và nhắn tin dễ dàng nhất

Nimbuzz là ứng dụng cuộc gọi và nhắn tin miễn phí là một tin nhắn đa năng dành cho Android, iOS, PC, cách sử dụng Nimbuzz, đăng nhập Nimbuzz nhanh nhất.

Nimbuzz Account login, Nimbuzz for PC, Mobile Phones, Android, IOS ...
Nimbuzz: Free Calls & Messaging dễ dàng nhất

Tính năng và sử dụng


Advertisement
Nimbuzz: Free Calls & Messaging là đa tin nhắn cho phép trò chuyện với bạn bè bằng các trang mạng xã hội yêu thích. Trong số này là:
  • Windows Live Messenger
  • Skype for Anrdoid
  • Yahoo!
  • Facebook for Android
  • Google Talk
  • AIM
  • My Space
  • ICQ

Nimbuzz là trình nhắn tin đa năng duy nhất cho phép bạn trò chuyện với bạn bè trên Skype. Mặc dù có một số điểm yếu (nhiều hơn ở bên dưới), bạn vẫn nên xem xét kiểm tra Nimbuzz nếu bạn muốn trò chuyện bằng nhiều dịch vụ bao gồm Skype.

Cách đăng nhập Nimbuzz thế nào?

Khi bạn lần đầu tiên khởi động Nimbuzz, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Nimbuzz của mình hoặc đăng ký tài khoản mới. Như với hầu hết nhiều người nhắn tin, bạn chỉ cần một tài khoản để sử dụng Nimbuzz. 
Khi bạn có tài khoản và đã thêm tất cả các trang mạng xã hội của mình, bạn sẽ không phải cấu hình lại bất cứ điều gì. Mọi thứ đã sẵn sàng để đi.

Màn hình & điều khiển

Khi đăng nhập vào tài khoản Nimbuzz của bạn, bạn sẽ được chuyển thẳng đến trang chính. Ở đó bạn sẽ tìm thấy hai tab có nhãn “Nimbuzz” và “Trò chuyện” ở đầu màn hình. 
Trong thẻ “Nimbuzz”, bạn có thể xem bạn bè của mình từ tất cả các mạng mà bạn đã đăng ký. Một biểu tượng nhỏ bên cạnh tên và trạng thái trực tuyến của bạn bè cho bạn biết khách hàng IM nào họ đang sử dụng. 
Hình đại diện của riêng bạn bao gồm trạng thái trực tuyến và “tâm trạng” của bạn được hiển thị ngay dưới cả hai tab. Nhấp vào biểu tượng của bạn cho phép bạn chọn trạng thái của mình (trực tuyến, đi xa, bận rộn, đăng xuất) và cập nhật tâm trạng hiện tại của bạn. 
Để bắt đầu trò chuyện, chỉ cần nhấp vào người bạn muốn liên hệ. Bạn có thể nhập văn bản của mình ở cuối màn hình (bạn cũng sẽ tìm thấy một nút để chọn biểu tượng cảm xúc ở đó). 
Sau đó bấm gửi ở cuối và tắt bạn đi. Cuộc hội thoại của bạn sau đó xuất hiện trong một cửa sổ riêng biệt. Bạn có thể chọn bất kỳ cuộc trò chuyện riêng lẻ nào từ danh sách tất cả các cuộc trò chuyện của bạn trong tab “Trò chuyện”.

Tại sao Nimbuzz Messenger (miễn phí) có rất hấp dẫn?

Ý tưởng về một ứng dụng trò chuyện và thoại qua IP tất cả trong một đang hấp dẫn. Rốt cuộc, ai muốn kích hoạt một ứng dụng khác nhau mỗi khi họ cần tiếp cận một liên hệ khác theo một cách khác? 
Nimbuzz cho phép bạn trò chuyện với bạn bè trên nhiều mạng xã hội và dịch vụ nhắn tin khác nhau, cho phép bạn chia sẻ tệp dễ dàng và cung cấp các công cụ dễ sử dụng để gọi thoại. Thật không may, mặc dù, nó thiếu một vài tính năng chính.
Để bắt đầu sử dụng Nimbuzz Messenger cho PC, bạn cần tạo một tài khoản Nimbuzz miễn phí, sau đó liên kết phương tiện truyền thông xã hội hiện tại và tài khoản nhắn tin tức thời của bạn với nó.
Làm như vậy là một quy trình tự động (chủ yếu): bạn chỉ cần nhập tên và mật khẩu của mình và Nimbuzz tạo kết nối. Quá trình này hoạt động trơn tru khi kết nối tài khoản Facebook của mình. 
Nimbuzz có giao diện sạch sẽ, hấp dẫn giúp bạn dễ dàng gọi điện cho bạn bè trên điện thoại cố định và điện thoại di động.
Thật dễ dàng để cuộn qua danh bạ và xem trạng thái của họ. Tốt hơn nếu Nimbuzz tự động hợp nhất các liên hệ, vì tôi giống như hầu hết mọi người, có cùng một người được liệt kê trong nhiều dịch vụ.
Ngoài trò chuyện, Nimbuzz cũng cung cấp các cuộc gọi VoIP.
Bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại và video miễn phí cho những người dùng Nimbuzz khác hoặc bạn có thể mua tín dụng NimbuzzOut để thực hiện cuộc gọi đến điện thoại di động và điện thoại cố định. Các cuộc gọi miễn phí rất hữu ích nếu bạn biết những người dùng Nimbuzz khác mà tôi không biết.

Nimbuzz Messenger cho PC chỉ là một phần của hệ sinh thái Nimbuzz

Công ty cũng cung cấp một phiên bản dành cho máy Mac, phiên bản dựa trên web không yêu cầu tải xuống và phiên bản di động cho nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng khác nhau, bao gồm cả phiên bản iPhone được Macworld xem xét . 
Tài khoản của bạn, lần đầu tiên bạn tạo Nimbuzz, sẽ đồng bộ hóa trên tất cả các ứng dụng. Điều đó giúp bạn dễ dàng chuyển đổi từ thiết bị này sang thiết bị khác khi cần thiết.


Advertisement

82 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn