Trải Nghiệm Hay 4 năm trước

th3pro tk là gì?

th3pro tk là gì? Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn biết chính xác nhất ý nghĩa của th3pro tk là gì trước nhất mọi người.
th3pro tk là gì? 

pro là gì?


Advertisement
Tên miền pro là một tên miền cấp cao chung trong Hệ thống tên miền của Internet. Tên của nó có nguồn gốc từ chuyên nghiệp, cho thấy mục đích sử dụng của nó bởi các chuyên gia được chứng nhận.

Vào tháng 10 năm 2000, Jason Drumond đã đưa ra khái niệm về một tên miền cấp cao mới (TLD) và thành lập RegistryPro để cùng đấu thầu với Register.com cho .pro. Vào tháng 5 năm 2002, RegistryPro đã ký hợp đồng với Tập đoàn Internet về Tên và số được gán (ICANN), tổ chức quản lý các tên miền toàn cầu; theo đó nó sẽ vận hành đăng ký cho tên miền cấp cao mới (TLD) .pro.

Tên miền ban đầu được ra mắt vào tháng 6 năm 2004 với việc đăng ký giới hạn trong bốn ngành nghề: kế toán, kỹ sư, luật sư và chuyên gia y tế ở Canada, Đức, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. 

Vào tháng 3 năm 2005, công ty đăng ký EnCirca đã giới thiệu dịch vụ ProForwarding gây tranh cãi của mình, cho phép người dân và doanh nghiệp chưa được xác minh đăng ký tên miền chuyên nghiệp . Người đăng ký sau đó đã có ba mươi ngày để cung cấp thông tin xác thực trước khi tên miền của họ được kích hoạt. Tổng số đăng ký đạt 6.899 vào tháng 1 năm 2008.

Sau khi tham khảo ý kiến ​​với ICANN , tên miền đã được khởi chạy lại vào tháng 9 năm 2008 với một khoản tiền gửi rộng hơn để bao gồm các chuyên gia được chính phủ chứng nhận ở tất cả các quốc gia. Người đăng ký được yêu cầu tự chứng nhận tình trạng nghề nghiệp của mình và đồng ý với các điều khoản sử dụng trước khi đăng ký, sau đó cung cấp thông tin giấy phép chi tiết.

Năm 2012, RegistryPro đã được Afilias Limited mua lại.

pro còn có nghĩa nào khác?

Pro là viết tắt của từ tiếng anh Professional có nghĩa là chuyên nghiệp, thành thạo, có trình độ chuyên môn cao. 

tk là gì?

Dot TK là bộ phận đăng ký của Taloha, Inc., là một liên doanh của một tổ chức tư nhân, BV Dot TK, với cơ quan viễn thông chính phủ Tokelau , Teletok. 

BV Dot TK, hoạt động như đăng ký Dot TK, đã được Chính phủ Tokelau chỉ định làm đơn vị độc quyền cho đăng ký .tk ccTLD. Họ được biết đến với ccTLD mở sáng tạo của họ, trong đó một tên miền .tk sử dụng hạn chế được cung cấp miễn phí. Họ cũng bán tên miền và chấp nhận quyên góp.

Đây là đăng ký tên miền miễn phí duy nhất.
Năm 2001, một doanh nhân người Hà Lan, Joost Zuurbier, đã đề xuất ý tưởng thành lập tên miền Tokelauan .tk và thiết lập một mô hình độc đáo nơi đăng ký sẽ được cung cấp miễn phí. 

Ý tưởng này có phần giống với các dịch vụ email miễn phí được cung cấp bởi các công ty CNTT lớn, như MSN và Google. Tokelau là một quốc gia lý tưởng cho dự án tạo ra ccTLD mở đầu tiên trên thế giới và không có cơ sở hạ tầng CNTT hiện có. 

Sau khi hoàn tất thỏa thuận với người dân địa phương, Zuurbier tiếp tục thuyết phục ICANN, mất khoảng 5 năm nữa. ICANN khăng khăng gặp gỡ những người lớn tuổi địa phương, rất có thể đảm bảo họ không bị lừa dối hoặc đóng vai trò là mặt trận cho việc lạm dụng quyền ccTLD của một thực thể nước ngoài. 

Trong một thời gian, ICANN đã nhấn mạnh rằng các máy chủ và cơ sở hạ tầng cần thiết được đặt trên đảo, nhưng cuối cùng họ đã bị ảnh hưởng để cho phép các máy chủ ngoài khơi khi họ tìm hiểu thêm về các tài nguyên cực kỳ thưa thớt có sẵn trên đảo. 

Sau khi ICANN phê duyệt dự án, Teletok được thành lập để quản lý cơ sở hạ tầng CNTT mới thành lập của Tokelau và Dot TK được trao quyền quản lý đăng ký độc quyền. Đăng ký tên miền .tk đã được cung cấp miễn phí kể từ đó để tăng nhận thức toàn cầu về Tokelau. Tuy nhiên, bạn có thể chọn trả tiền để có toàn quyền đối với tên miền và hỗ trợ chính phủ Tokelau. 

Để ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp và khiêu dâm trên các tên miền .tk, Teletok đã phát triển một hệ thống phát hiện và chặn các tài liệu đó. 

Tokelau đã được hưởng lợi đáng kể từ việc thành lập tên miền riêng của mình, vì doanh thu của đảo đã được tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, Tokelau giờ đây dễ tiếp cận hơn với phần còn lại của thế giới. 

Chính phủ Tokelau đang cố gắng tìm kiếm nhiều nguồn năng lượng tái tạo hơn để đảm bảo cung cấp năng lượng đáng tin cậy trên khắp hòn đảo. Họ đã sử dụng các quỹ do .tk huy động để tái đầu tư vào cơ sở hạ tầng CNTT của họ, mở các quán cà phê Internet, cài đặt truy cập Internet tốc độ cao. 

th3pro tk là gì?

Có thể đó là tên của một trang web với tên miền .tk vừa được thành lập.

79 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây