wowhay4u 4 năm trước

Top 20 phim phản anh hùng (anti-hero) hay nhất

Top 20 phim phản anh hùng (anti-hero) hay nhất tổng hợp phim về những nhân vật phản anh hùng (anti-hero) ấn tượng nhất nên xem.

Top 20 phim phản anh hùng (anti-hero) hay nhất nên xem

Đã qua lâu rồi cái thời mà các nhân vật trong phim phải là thiện hoặc ác, không có gì ở giữa. Ngày nay, việc các nhân vật có tất cả các sắc thái xám, cả mặt tốt và mặt xấu trở nên phổ biến hơn nhiều. Một số phản anh hùng hay nhất trong phim rất được người hâm mộ yêu thích chính xác là vì rất khó để xếp họ vào một danh mục duy nhất.

Họ nguy hiểm, đôi khi hết sức nguy hiểm chết người, nhưng đồng thời, họ có thể quyến rũ, thông cảm hoặc tốt với người khác, thậm chí giúp đỡ họ khi họ cần. Như vậy, thật dễ dàng để cổ vũ họ, đôi khi thậm chí phải trả giá bằng cái gọi là “anh hùng thuần túy”.


Advertisement

1. Jack Sparrow

Trong các bộ phim sau đó, sức hấp dẫn của Jack Sparrow giảm đi một chút nhưng trong bộ phim đầu tiên và thứ hai, Jack của Johnny Depp là một kẻ bất hảo quyến rũ. Anh ta mang lại sự hỗn loạn cho cuộc sống của cả Will và Elizabeth và không nói dối mọi người hay lợi dụng họ. Ví dụ, anh ta đánh cắp một chiếc thuyền từ Anamaria của Zoe Saldana.

Tuy nhiên, đồng thời Jack cũng cố gắng hết sức để bảo vệ bạn bè của mình. Anh ta có thể dễ dàng thất hứa với Will bất cứ lúc nào họ tìm kiếm Elizabeth, nhưng thay vào đó, Jack đảm bảo rằng cả hai đều sống sót. Hơn nữa, cách cư xử và khiếu hài hước cũng như nhiều câu nói đáng nhớ của anh ấy đã giúp anh ấy có rất nhiều người hâm mộ trong số khán giả.


Advertisement

2. Charles Foster Kane

Citizen Kane (1941) là một trong những tác phẩm kinh điển vĩ đại nhất, và nó đã đứng trước thử thách của thời gian. Một lý do lớn cho sự thành công của nó là nhân vật chính, Charles Foster Kane, do đạo diễn Orson Welles của bộ phim thủ vai. Anh ta khởi đầu là một người nghèo nhưng cuối cùng trở thành một ông trùm truyền thông mà thế giới chưa từng thấy.

Mặc dù Kane làm mọi thứ trong khả năng của mình để đạt được thành công và không coi trọng người khác, nhưng cuối cùng anh ấy vẫn thông cảm vì khán giả biết loại cuộc sống mà anh ấy bỏ lại cuối cùng đã không thể thoát ra. Hơn nữa, gợi ý cuối cùng rằng Kane đang tìm kiếm thời thơ ấu đã mất của mình trong suốt thời gian qua càng làm cho nhân vật của anh ấy có chiều sâu hơn.


Advertisement

3. Oh Dae-Su, Oldboy

Lần đầu tiên chúng tôi được giới thiệu với Oh Dae-Su trong Oldboy của Chan-woo Pak, anh ta say xỉn, suy nghĩ về bản thân khi bị bắt vì hành vi vô trật tự. Và vào ngày sinh nhật của con gái nhỏ, không hơn không kém. Anh ta hầu như không phải là công dân chính trực mà chúng ta đã từng coi là anh hùng. 
Mọi thứ sẽ sớm chuyển sang Dae-Su khi anh ta bị bắt cóc và nhốt trong một căn phòng bí ẩn mà anh ta không thể trốn thoát. Trong mười lăm năm anh ta ngồi trong căn phòng đó, dành thời gian và rèn luyện cơ thể để một ngày nào đó anh ta có thể trả thù người bí ẩn đã đưa anh ta đến đó.
Oh Dae-Su không phải là người tốt. Anh ta lặp đi lặp lại vô số lỗi lầm nhiều lần do những sai sót trong tính cách. Anh ta không phải là anh hùng điển hình mà hầu hết khán giả đã quen nhìn thấy, nhưng trainghiemhay.com đồng cảm với nhân vật phản diện này, thấy anh ta bị đẩy đến bờ vực của sự tỉnh táo của mình bằng cách bị nhốt khỏi thế giới quá lâu.

4. John Wick

Thật khó để cổ vũ cho những nhân vật giết người trong phim, hàng chục người như vậy, nhưng John Wick là ngoại lệ. Một lý do khiến anh được người hâm mộ yêu thích là diễn xuất lôi cuốn của Keanu Reeves. Một thực tế quan trọng khác cần xem xét là khán giả biết John đến từ đâu.

Sau khi mất vợ, anh ấy tập trung vào việc thể hiện tình yêu với con chó của mình, điều cuối cùng anh ấy còn lại sau khi vợ của mình. Tuy nhiên, khi con chó của John bị giết, John bắt đầu một con đường trả thù mà các bộ phim quản lý cảm thấy hợp lý, mặc dù anh ta đã giết hàng chục người.

5. Léon, The Professional

Một kẻ giết người chuyên nghiệp khác thậm chí còn gây được thiện cảm hơn John Wick là Léon của Jean Reno. Kẻ giết người cô đơn, thầm lặng này bắt đầu chăm sóc một cô gái trẻ mồ côi, Mathilda, gia đình đã bị giết bởi một cảnh sát tham nhũng và người của hắn. Léon dạy Mathilda mọi thứ anh biết và giúp cô trả thù. Bất chấp công việc của mình, Léon cuối cùng vẫn là một người đàn ông nhạy cảm và tốt bụng.

Khi khán giả nhìn thấy anh ta chăm sóc cẩn thận cho cây trồng của mình, người bạn thân nhất của mình, họ nhanh chóng hiểu rằng Léon không chỉ là một cỗ máy giết người. Anh đã chứng minh điều này, thậm chí nhiều hơn, khi anh mạo hiểm mọi thứ, bao gồm cả tính mạng, để bảo vệ Mathilda và trả thù cho cái chết của những người thân yêu của cô, đặc biệt là em trai cô.

6. Loki

Cho đến ngày nay, Loki vẫn là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất MCU – có lẽ vì anh ta có nhiều điều hơn là chỉ là ác nhân. Bất chấp hành vi kém nổi bật của Loki và xu hướng phản bội gia đình của anh ta, người hâm mộ có thể hiểu anh ta đến từ đâu … rằng anh ta đang tìm kiếm một nơi để thuộc về.

Loki mang đến rất nhiều rắc rối cho các Avengers trong phần phim đầu tiên của họ nhưng cuối cùng anh ấy đã làm việc với anh trai của mình, giúp anh ta nhiều lần, và thậm chí cố gắng giết Thanos, kẻ xấu lớn cuối cùng của MCU. Sự xuất hiện lặp đi lặp lại của Loki trong MCU đã cho anh ta cơ hội để chuộc lỗi và biến anh ta trở thành phản anh hùng được người hâm mộ yêu thích .

7. Deadpool

Sẽ là một sai lầm nếu đề cập đến Loki mà không bao gồm cả Deadpool, vì anh ta là định nghĩa về phản anh hùng trong các bộ phim của Marvel. Khả năng của Deadpool khiến anh ta trở nên khó đoán và nguy hiểm đối với nhiều người nhưng đồng thời, Deadpool không phải là một kẻ xấu theo khuôn mẫu. Trong hai bộ phim của mình, anh ấy được thúc đẩy bởi tình yêu và bị tàn phá khi mất nó.

Anh ấy cũng muốn xây dựng tình bạn, đó là điều mà những kẻ phản diện không có xu hướng bận tâm. Deadpool thậm chí còn có nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn trong truyện tranh, nơi anh ta đã giúp đỡ các siêu anh hùng khác nhiều lần, chẳng hạn như Spider-Man, người mà Deadpool có một tình bạn độc nhất vô nhị .

8. Severus Snape

Trong tất cả các nhân vật Harry Potter, Severus Snape là một trong những nhân vật phức tạp và được yêu thích nhất. Mọi người đều biết cách anh ấy đối xử với Harry và các học sinh khác của Gryffindor. Tuy nhiên, như loạt phim sau đó tiết lộ, Snape đã dành một phần tốt hơn của cuộc đời mình để giúp đỡ các học sinh, bao gồm cả Harry, và mạo hiểm mạng sống của mình cho những người khác khi anh ta phục vụ như một điệp viên hai mang trong hàng ngũ của Voldemort.

Đúng vậy, Snape đã cam kết chia sẻ công bằng những sai lầm trong cuộc đời mình, nhưng nỗ lực bảo vệ Harry (chẳng hạn như khỏi Quirrell trong phần phim đầu tiên), cũng như sự hy sinh cuối cùng của anh ấy, chứng tỏ rằng anh ấy đã cố gắng để chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ của mình.

9. Han Solo

Loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao có nhiều nhân vật có thể được coi là phản anh hùng (chẳng hạn như Kylo Ren) nhưng Han Solo là nhân vật xuất sắc nhất cho đến nay. Harrison Ford đóng vai anh ta là một người quyến rũ và thông minh nhưng cũng có một chút ích kỷ … một người đàn ông không muốn liên quan gì đến cuộc chiến lớn.

Như tất cả những người hâm mộ Star Wars đều biết, Han Solo đã thay đổi ý định của mình (Công chúa Leia có thể đã liên quan đến điều đó) và gia nhập Kháng chiến, chiến đấu chống lại phe Bóng tối. Theo thời gian, Solo ngày càng trở nên đáng yêu hơn bởi vì anh ấy không còn quan tâm đến bản thân và cho những người cần nó nhất.

10. Venom là một nhân vật phản anh hùng trong truyện tranh của Marvel

Venom là một nhân vật phản anh hùng trong truyện tranh của Marvel và trong Maguire’s Spiderman 3. Là một người ngoài hành tinh cộng sinh liên kết với các sinh vật sống, Venom chỉ là một trong toàn bộ chủng tộc cộng sinh như vậy. Venom có ​​câu chuyện của riêng mình trong truyện tranh, và đã có hai động thái với sự tham gia của Tom Hardy trong vai Eddie Brock, người dẫn chương trình cho Venom. 

11. Salieri, Amadeus

Người ta sẽ mong đợi nhân vật chính trong một bộ phim về huyền thoại âm nhạc Wolfgang Amadeus Mozart không ai khác chính là Wolfgang Amadeus Mozart. 
Đạo diễn Miles Forman và nhà biên kịch Peter Shaffer đã mạo hiểm lớn ở Amadeus  bằng cách thay vào đó giới thiệu bộ phim qua con mắt của đối thủ của Mozart, Antonio Salieri, do F. Murray Abraham thủ vai. 
Trong khi tất cả mọi thứ về bộ phim, từ trang phục cho đến người quay phim, đều tuyệt đẹp, thì mỏ neo của toàn bộ chương trình là sự thể hiện mạnh mẽ của Áp-ra-ham của nhà soạn nhạc ghen tuông.
Bất cứ ai đã làm việc cả đời để đạt được điều gì đó chỉ chịu thua kém có thể liên quan đến Salieri. Nhà soạn nhạc làm việc cả đời để tạo ra âm nhạc sẽ đứng trước thử thách của thời gian, nhưng đến cuối ngày, ông luôn được Mozart đánh giá cao nhất. 
Sự ghen tuông và cơn thịnh nộ này cuối cùng đã đẩy Salieri khiến Mozart đau khổ, và anh tin rằng mình đã gián tiếp gây ra cái chết của mình. Cảm giác tội lỗi đó đã ăn mất ở Salieri, người cuối cùng bị phát điên bởi thực tế là trong khi Mozart, người đàn ông đã chết, âm nhạc của anh ta sẽ không bao giờ như vậy.

12. Sonny Wortzik, Dog Day Afternoon

Một trong những tên cướp ngân hàng không biết gì nhất trong lịch sử điện ảnh, Sonny Wortzik là một trong những màn trình diễn tuyệt vời nhất của Al Pacino.
Sonny là người bình thường nhưng anh quyết định cặp với bạn thân của mình là Sal (một John Cazale bị đánh giá thấp) để đánh sập một ngân hàng địa phương.
Vấn đề duy nhất là hai người biết nhiều về việc cướp ngân hàng cũng như về các cuộc đàm phán con tin, đó chính xác là nơi họ tìm thấy chính mình khi toàn bộ lực lượng cảnh sát bao vây họ, biến hiện trường thành một phương tiện truyền thông điên cuồng.
Diễn ra trong suốt một ngày, các sự kiện trong phim đều điên rồ và là một trong những màn trình diễn đa sắc thái nhất của Pacino, với mỗi cảnh là một minh chứng cho khả năng tuyệt vời của anh ấy với tư cách là một diễn viên. 
Mỗi khi Sonny tiếp tục làm sáng tỏ, cố gắng hết sức để đưa ra một kế hoạch khi anh ta tung hứng Sal, cảnh sát và con tin. Thực tế là nó dựa trên một câu chuyện có thật khiến Sonny càng hấp dẫn hơn khi xem anh ta tự hủy hoại, và trong khi toàn bộ bộ phim thật tuyệt vời, nó đáng để xem một mình cho màn trình diễn của Pacino.

13. Derek Vinyard, American History X

Nói về màn trình diễn phản diện quyến rũ, người ta sẽ có một thời gian tranh cãi khó khăn mà Edward Norton đã từng đóng một vai trò ngày càng hấp dẫn hơn Derek Vinyard trong American History X. 
Kể giữa một loạt hồi tưởng đen trắng và màu hiện tại, câu chuyện cho thấy sự biến đổi mạnh mẽ của một phát xít mới đang đấu tranh để tìm kiếm sự cứu chuộc. Notron phải tăng cân để hóa thân thành Vinyard, một siêu nhân màu trắng đang cố gắng lèo lái anh trai mình đi theo bước chân của anh ta.
Mặc dù bộ phim chỉ kiếm được một đề cử Oscar, nhưng nó rất xứng đáng với màn trình diễn đầy mê hoặc của Norton. Tất cả những hành động tàn bạo mà Derek cam kết, không nghi ngờ gì, đáng khinh và sẽ khiến bất kỳ người xem dày dạn nào khó chịu. 
Anh ta là hiện thân của cơn thịnh nộ và ghét chính mình, nhưng vòng cung nhân vật của anh ta trong các hành vi thứ hai và thứ ba khiến anh ta đặt câu hỏi về niềm tin phân biệt chủng tộc của mình và thật đáng kinh ngạc khi xem.
Norton đối mặt với uy quyền tối cao cho thấy những tác động gây bệnh mà nó có thể có, và mang đến cho chúng ta một tính cách con người mà chúng ta có thể đồng cảm một cách đáng ngạc nhiên.

14. Daniel Plainview, There Will Be Blood

Thường được trích dẫn trong mỗi cuốn sách chi tiết về nghệ thuật viết kịch bản, sự đồng cảm và tính đồng nhất thường là cần thiết để khán giả đồng nhất với nhân vật chính của một bộ phim. 
Tuy nhiên, thật khó để hiểu hoặc đồng cảm với bất cứ điều gì từ Daniel Plainview, người chỉ quan tâm đến việc xây dựng đế chế dầu mỏ của mình và đè bẹp các đối thủ cạnh tranh. 
Một tính cách khiến anh ta có phần giống con người là tình yêu của anh ta dành cho con trai nuôi của mình, mặc dù cuối cùng nó cũng hoàn toàn bốc hơi, khi Daniel kịch liệt từ chối anh ta trong cơn thịnh nộ.
Thường được trích dẫn là một trong những màn trình diễn hay nhất của anh ấy, Daniel Day Lewis không có gì đáng kinh ngạc trong There Will Be Blood. Nam diễn viên hoàn toàn đáng sợ khi xem Plainview, một người đàn ông bị nguyền rủa với niềm đam mê với điều không muốn ai khác thành công. 
Sự tham lam và khao khát quyền lực của anh ấy là điều thúc đẩy anh ấy, và đó là điều thúc đẩy bộ phim khi chúng tôi xem Plainview bùng nổ và nổ tung trong cơn thịnh nộ và bất ổn.

15. Will Munny, Unforgiven

Có vẻ như Clint Eastwood đã tạo dựng toàn bộ sự nghiệp diễn xuất khi đóng vai một số nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh. Vào năm 1992, Unorgiven, anh ta đã mang đến cho khán giả nhân vật phản diện nhiều tầng nhất của mình ở William Munny, một tay súng đã nghỉ hưu, người miễn cưỡng đảm nhận một công việc cuối cùng là giết hai chàng cao bồi. 
Cái nhìn đen tối và phức tạp về mặt đạo đức này ở miền Tây hoang dã xua tan mọi chủ nghĩa lãng mạn trước đây mà thể loại này có. William Munny không phải là loại người tôn trọng đấu tay đôi với một tay súng khác vào buổi trưa cao. Anh ấy là người bắn bạn sau lưng và không nghĩ gì về nó.
Anh ta đã giết chết Marshalls Hoa Kỳ, các thành viên băng đảng… và càng nhiều càng tốt, anh ta có thể cố gắng vượt qua quá khứ của mình, anh ta thấy mình bị tiêu diệt vĩnh viễn bởi nó. 
Anh ta có một tài năng cho những kẻ giết người, vậy tại sao lại để tài năng đó bị lãng phí? Mặc dù vậy, điều đó không ngăn cản tất cả những người mà anh ta giết chết trong những cơn ác mộng. Munny sẽ mãi mãi bị ám ảnh bởi tất cả các nạn nhân của anh ta đã rơi ra từ anh ta bóp cò, nhưng vì anh ta rất hùng hồn vào cuối phim, “tất cả chúng ta đều có nó”.

16. McMurphy, One Flew Over The Cuckoo’s Nest

Jack Nicholson đã có một loạt các vai diễn xứng đáng với giải Oscar trong những năm qua, nhưng nam diễn viên đã giành được giải Oscar đầu tiên của mình với tên Randle Patrick McMurphy trong phim One Flew Over the Cuckoo’s Nest năm 1975. 
Nicholson hoàn toàn nằm trong yếu tố của mình ở đây trong tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết đột phá năm 1962 của Milos Forman, Ken Kesey, đóng vai một kẻ lạc lối xã hội đang cố gắng đưa nó vào một viện tâm thần. McMurphy không điên, anh ta tràn đầy sức sống và cố gắng hết sức để phá vỡ trật tự xã hội trong nhà tù mọi cơ hội anh ta có thể có được.
Sự kết hợp hoàn hảo với âm dương của McMurphy là Nurse Ratched, người đã trở nên hư hỏng với quyền lực và biến cuộc sống của mọi người trong tổ chức thành một địa ngục trần gian. 
Tuy nhiên, McMurphy sẽ không có ai trong số đó, và tiếp tục không tuân theo luật của Ratched bằng cách đưa bệnh nhân vào các chuyến đi đột xuất đến bãi biển hoặc khiến họ say trong đêm giao thừa. 
McMurphy có thể không phải là công dân nổi tiếng nhất, nhưng thái độ có thể làm của anh ấy đã truyền cảm hứng cho mọi bệnh nhân may mắn gặp anh ấy trong thời gian ngắn ở đó.

17. Alex DeLarge, A Clockwork Orange

Bạn biết rằng bạn có một nhân vật phản diện tốt khi anh ta có thể thực hiện những hành động đáng khinh nhất có thể tưởng tượng và vẫn tình cờ gặp được. 
Đó là trường hợp của Alex DeLarge trong tác phẩm kinh điển bất hủ A Clockwork Orange của Stanley Kubrick, một bộ phim không thoải mái để xem ngày hôm nay khi nó trở lại vào năm 1971. Alex là một thanh niên vô đạo đức nhất mà bạn từng gặp phải. 
Đáng lo ngại nhất có lẽ là Alex không phải là một tên côn đồ vô tâm. Anh ta là một con người thông minh, có thể truyền đạt những khái niệm và suy nghĩ trừu tượng, và có một tình yêu bất diệt với các tác phẩm của Ludwig Van Beethoven.
Khi Alex trải qua quá trình phục hồi chức năng thay đổi tâm trí, khán giả, ốm yếu như nó, cảm thấy tiếc cho anh ta mặc dù anh ta đã được chứng minh là một con quái vật hoàn chỉnh trong quá khứ. 
Nó chỉ là một bằng chứng cho thấy Kubrick đã làm việc nhiều như thế nào và dĩ nhiên, Michael McDowell đã đưa vào nhân vật này, người mà hàng thập kỷ sau vẫn chỉ là sâu sắc và đáng lo ngại.

18. Travis Bickle, Taxi Driver

Sự hài hước của Martin Scorsese đối với cuộc sống đường phố New York là một cái nhìn mạnh mẽ vào tâm trí của một người lái xe taxi. Travis Bickle là một nhân vật chính khá khó tính. 
Là một người dành cả ngày để đi dạo quanh các cặn bã của xã hội, Travis đã chán ngấy với sự bẩn thỉu và xuống cấp và tự mình bắt đầu dọn dẹp mớ hỗn độn. Anh ta làm điều này bằng cách mua một kho vũ khí nhỏ và chính xác thương hiệu công lý cảnh giác của mình cho tất cả mọi người từ những kẻ nổi mụn cấp thấp cho đến những tên cướp giữ trạm xăng.
Sau khi bị từ chối một cách lãng mạn bởi một người mà anh ta thực sự quan tâm, Travis càng trở nên ghê tởm hơn với môi trường mà anh ta chìm đắm vào đó. 
Taxi Driver là một mô tả thực tế ảm đạm và ám ảnh về những hành động mà một người đàn ông có thể thực hiện khi anh ta bị đẩy đến bờ vực của sự tỉnh táo của mình. 
Travis là sản phẩm của một bầu không khí hoang vắng khiến anh ta vô cùng cô đơn và rất dễ bị tổn thương, để lại một sự chán ghét cho thế giới bên ngoài và mọi thứ trong đó. 
Cao trào đẫm máu của bộ phim đã khiến khán giả choáng váng và sốc trong nhiều thập kỷ. Travis điên hay là anh hùng, trainghiemhay.com sẽ để lại câu trả lời cho câu hỏi đó cho bạn.

19. Charles Foster Kane, Citizen Kane

Thật khó để tranh luận về ý nghĩa văn hóa của Citizen Kane của Orson Welles. Cách mạng hóa ngành công nghiệp điện ảnh và vẫn được trích dẫn là một trong những bộ phim có ảnh hưởng nhất từng được thực hiện, bí ẩn kịch đen trắng này là một phần quan trọng của lịch sử điện ảnh. 
Tiền đề và chất xúc tác của bộ phim rất đơn giản. Một nhóm phóng viên đã cố gắng giải mã từ cuối cùng của một ông trùm xuất bản: “Rosebud … ” cung cấp toàn bộ bí ẩn của bộ phim. Một loạt các đoạn hồi tưởng được giới thiệu ghi lại những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của Kane, người hóa ra là một megalomaniac từ bi.
Câu chuyện của Kane là một sự nổi lên hấp dẫn để nổi tiếng, trong đó anh ta tàn nhẫn phá hủy sự cạnh tranh của mình để tạo ra một đế chế. Mặc dù anh ta khởi nghiệp như một người đàn ông có nguyên tắc, anh ta từ từ từ bỏ lý tưởng của mình để có được sự giàu có và quyền lực. 
Cuối cùng, Kane mất tất cả. Bạn bè của anh ấy, các mối quan hệ của anh ấy, cuộc hôn nhân của anh ấy đều bốc hơi trước mắt anh ấy, và lời cuối cùng anh ấy nói có thể không quan trọng hoặc đơn giản như bạn nghĩ. 
Dựa vào ông trùm báo chí William Randolph Hearst, Kane là một người kinh doanh mà chúng ta có thể đồng cảm và trở nên ghê tởm, tất cả trong cùng một khoảnh khắc.

20. Michael Corleone, The Godfather I And II

Cảnh quay cuối cùng của Michael Corleone trong Bố già II không có gì ám ảnh. Khi nhìn xuống vực thẳm, anh nhận ra rằng mình đã mất tất cả mọi thứ mà anh đã đấu tranh rất khó để giữ lấy. 
Tình yêu của cuộc đời anh đã rời bỏ anh, anh chia tay đế chế mà cha anh đã xây dựng và anh đã phạm phải một tội lỗi không thể tha thứ đối với một người anh đã phản bội anh. Trả cái giá cuối cùng cho tội lỗi của mình, Michael bị bỏ lại ngồi một mình để chịu đựng những suy nghĩ rằng không còn nghi ngờ gì nữa sẽ làm anh ta đau khổ cho đến ngày anh ta chết.
Làm thế nào mà một số phận như vậy lại xảy ra với một người đàn ông khởi nghiệp như một người đàng hoàng như vậy? Khi bắt đầu Bố già đầu tiên của Francis Ford Coppola, Michael là một anh hùng chiến tranh trẻ tuổi, từ chối tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình.
Anh ấy là ngọn hải đăng hy vọng cho gia đình anh ấy – người duy nhất họ còn lại. Mọi thứ thay đổi, tuy nhiên, khi cha của anh, Vito bị thương nặng, khiến Michael phải tìm cách trả thù. Anh miễn cưỡng trở thành một phần của công việc mà anh đã cố gắng hết sức để tránh, và trở thành Don tàn nhẫn nhất mà đám đông từng thấy.
Michael quét sạch kẻ thù của mình như đơn giản là kinh doanh, và tất nhiên đó là tất cả công việc và không có gì cá nhân với Don Corleone. Michael, người đã từng là một người đàn ông có lý tưởng, nhận thấy rằng anh ta xuất sắc trong việc làm những điều xấu xa, điều này khiến anh ta trở thành kẻ phản diện, và chúng ta dám nói là kẻ xấu, tất cả còn bi thảm hơn.
Trong khi chúng ta đã đề cập đến những màn trình diễn đáng chú ý khác, Michael Corleone thực sự là một trong những vai diễn hay nhất của Al Pacino. Trước khi anh chơi Scarface vượt trội, anh là Don Corleone lạnh lùng và tính toán, một người đàn ông đánh đổi linh hồn của mình để nếm trải sức mạnh.

169 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn