admin 3 năm trước

Top 22 phim về tình bạn hay nhất cảm động rơi nước mắt

Top 22 phim về tình bạn hay nhất cảm động rơi nước mắt tổng hợp phim về tình bạn thân, phim về tình bạn thành tình yêu vô cùng ý nghĩa nên xem.
Top 22 phim về tình bạn hay nhất cảm động rơi nước mắt


Tình bạn là gì? Một người bạn là người hiểu bạn, và nếu họ không, họ cố gắng. Họ muốn biết tất cả những gì bạn muốn và những gì bạn cần.
Một người bạn là người luôn ở bên bạn khi họ có thể, nhưng cũng đặt ra ranh giới khi họ cần. Nhiều điều làm cho ai đó trở thành một người bạn tốt, và định nghĩa về những gì làm cho một tình bạn thực sự khác nhau từ người này sang người khác. 
Dưới đây, trainghiemhay.com giới thiệu đến các bạn Top 22 phim về tình bạn hay nhất cảm động rơi nước mắt khi ai đó trở thành một người bạn mà bạn sẽ muốn giữ trong cuộc sống lâu dài.

1. With Honors (1994)

Monty là một sinh viên, và khi máy tính của anh gặp sự cố, anh chỉ còn lại một bản sao của luận án. Sợ hãi vì mất nó, anh lập tức chạy ra để sao chép nó.Tìm kiếm tầng hầm của tòa nhà, anh phát hiện ra rằng nó đã được tìm thấy bởi Simon. 
Simon thỏa thuận với Monty: với chỗ ở và thức ăn hàng ngày mà Monty đưa cho anh ta, anh ta sẽ trả lại một trang của luận án.

2. The Lucky Ones (2008)

Câu chuyện xoay quanh ba người lính – Colee, TK và Cheever – những người trở về sau chiến tranh sau khi bị thương và biết rằng cuộc sống đã tiếp tục mà không có họ. 
Họ kết thúc một chuyến đi bất ngờ trên khắp nước Mỹ, với Colee trong một nhiệm vụ mang cây đàn guitar của bạn trai về cho gia đình vì anh ấy đã cứu sống cô ấy.
TK tìm kiếm sự tự tin để đối mặt với vợ mình sau một chấn thương mảnh đạn đe dọa chức năng sinh lý của anh ấy.
Cheever đã lên kế hoạch tấn công các sòng bạc trong một nỗ lực tuyệt vọng để trả tiền học phí đại học của con trai mình.

3. Bridge to Terabithia (2007) 

Jesse Aarons đã đào tạo suốt mùa hè để trở thành người chạy nhanh nhất ở trường, vì vậy anh ta rất buồn khi người mới Leslie Burke vượt qua anh ta và mọi người khác. 
Bất chấp điều này và những khác biệt khác, bao gồm cô ấy giàu, anh ấy nghèo, và cô ấy là một cô gái thành phố, anh ấy là một chàng trai nông thôn, hai người trở thành bạn bè nhanh chóng. 
Cùng nhau, họ tạo ra Terabithia, một vùng đất của quái vật, yêu tinh và người khổng lồ và cai trị như vua và hoàng hậu. Tình bạn này giúp Jess đối phó với bi kịch khiến anh nhận ra những gì Leslie đã dạy anh.

4. Camp X-Ray (2014)

Một người lính trẻ thoát khỏi thị trấn nhỏ ngột ngạt của cô bằng cách gia nhập quân đội, chỉ để thấy rằng cô sẽ không đi công tác ở Iraq như cô hy vọng. Thay vào đó, cô ấy được gửi đến Guantanamo. 
Gặp phải sự thù hận và lạm dụng từ những người đàn ông phụ trách, cô đã xây dựng một tình bạn kỳ lạ với một chàng trai trẻ đã bị giam cầm tại Gitmo trong tám năm.

5. The Secret Garden (1993)

Một cô gái trẻ người Anh sinh ra và lớn lên ở Ấn Độ mất đi cha mẹ lơ là trong trận động đất. Cô được trở về Anh để sống tại khu đất của chú mình. Chú của cô rất xa cách vì mất vợ mười năm trước. 
Bị bỏ rơi một lần nữa, cô bắt đầu khám phá bất động sản và phát hiện ra một khu vườn đã bị khóa và bỏ bê. Được sự giúp đỡ của một trong những anh em của người hầu, cô bắt đầu khôi phục lại khu vườn và cuối cùng phát hiện ra một số bí mật khác của trang viên.

6. Finding Forrester (2000) 

Vì đạt điểm cao trong kỳ thi tiêu chuẩn toàn tiểu bang và là một cầu thủ bóng rổ đặc biệt giỏi, Jamal Wallace được gửi đến một trường dự bị danh tiếng ở Manhattan. 
Anh sớm kết bạn với nhà văn ẩn dật, William Forrester. Tình bạn khiến William vượt qua sự tái hiện của mình và để Jamal vượt qua định kiến ​​chủng tộc và theo đuổi giấc mơ thực sự của mình – viết lách.

7. The Secret Life of Bees (2008)

Lấy bối cảnh ở Nam Carolina năm 1964, đây là câu chuyện về Lily Owens, một cô bé 14 tuổi bị ám ảnh bởi ký ức về người mẹ quá cố của mình. 
Để thoát khỏi cuộc sống cô đơn và mối quan hệ rắc rối với cha T-Ray, Lily chạy trốn cùng Rosaleen, người chăm sóc và bạn của cô, đến một thị trấn Nam Carolina giữ bí mật về quá khứ của mẹ cô. 
Được các chị em Boatwright thông minh và độc lập, Lily tìm thấy niềm an ủi trong thế giới nuôi ong đầy mê hoặc của họ.

8. You’re Not You (2014)

Kate là một nghệ sĩ piano cổ điển vừa được chẩn đoán mắc ALS. Bec là một sinh viên đại học thô lỗ và là một ca sĩ nhạc rock, người hầu như không thể giữ những chuyện hỗn loạn điên cuồng của mình, lãng mạn và ngược lại.
Tuy nhiên, khi Bec nhận công việc giúp Kate, ngay khi cuộc hôn nhân của Kate với Evan xảy ra, cả hai người phụ nữ đều dựa vào những gì trở thành một mối quan hệ trung thực, đôi khi đối đầu và quyết liệt. 
Là người tỉ mỉ, Kate cố tình bắt đầu dồn dập trong cơn lốc, Bec tự phát – và ngược lại – cả hai người phụ nữ đều phải đối mặt với sự hối tiếc, khám phá lãnh thổ mới và mở rộng ý tưởng về người mà họ muốn trở thành.

9. Thelma & Louise (1991)

Louise đang làm việc trong một quán ăn với tư cách là một cô hầu bàn và có một số vấn đề với bạn trai của mình, người, là một nhạc sĩ, luôn ở trên đường.
Thelma kết hôn với Darryl, người thích vợ mình im lặng trong bếp để có thể xem bóng đá trên TV. Một ngày nọ, họ quyết định thoát ra khỏi cuộc sống bình thường và nhảy lên xe và lên đường. 
Tuy nhiên, cuộc hành trình của họ biến thành một chuyến bay khi Louise giết chết một người đàn ông đe dọa cưỡng hiếp Thelma. Họ quyết định đến Mexico, nhưng ngay sau đó họ bị cảnh sát Mỹ truy lùng.

10. The List List (2007)

Tỷ phú công ty Edward Cole và thợ cơ khí thuộc tầng lớp lao động Carter Chambers không có gì chung ngoại trừ những căn bệnh nan y của họ. 
Trong khi chia sẻ một phòng bệnh viện với nhau, họ quyết định rời khỏi nó và làm tất cả những điều họ từng muốn làm trước khi chết theo danh sách xô của họ. 
Trong quá trình đó, cả hai đều chữa lành lẫn nhau, trở thành những người bạn không thể tin được và cuối cùng tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

11. Harry Potter (2001)

Đây là câu chuyện về Harry Potter, một cậu bé 11 tuổi bình thường phục vụ như một nô lệ cho dì và chú của mình, người biết rằng mình thực sự là một phù thủy và đã được mời tham dự Trường Hogwarts Phù thủy và Pháp sư. 
Harry bị Hagrid, người giữ căn cứ cho Hogwarts cướp đi và nhanh chóng bị ném vào một thế giới hoàn toàn xa lạ với cả anh và người xem. Nổi tiếng với một sự cố xảy ra khi sinh ra, Harry kết bạn dễ dàng ở trường mới. 
Tuy nhiên, anh sớm nhận ra rằng thế giới phù thủy nguy hiểm với anh hơn nhiều so với anh tưởng tượng, và anh nhanh chóng biết rằng không phải tất cả các pháp sư đều đáng tin cậy.

12. Le huitième jour (1996)

Georges mắc hội chứng Down, sống tại một viện tâm thần. Harry là một doanh nhân bận rộn, giảng bài cho những người bán hàng trẻ đầy tham vọng. 
Anh ấy thành công trong cuộc sống kinh doanh của mình, nhưng cuộc sống xã hội của anh ấy là một thảm họa kể từ khi vợ anh ấy bỏ anh ấy và mang theo hai đứa con của họ. 
Cuối tuần này, các con anh đến bằng tàu hỏa để gặp anh, nhưng Harry, làm việc như mọi khi, quên không đón chúng. Cả vợ và con anh đều không muốn gặp lại anh và anh đang lái xe lòng vòng trên những con đường quê, đau khổ và tức giận. 
Anh ta gần như chạy qua Georges, trên đường chạy trốn khỏi tổ chức vì mọi người khác về nhà với bố mẹ ngoại trừ anh ta, người mẹ đã chết. Harry cố gắng thoát khỏi Georges nhưng anh sẽ không rời bỏ người bạn mới của mình. 
Cuối cùng, một tình bạn đặc biệt hình thành giữa hai người họ, một tình bạn khiến Harry trở thành một người khác.

13. Fried Green Tomatoes (1991)

Evelyn Couch đang gặp rắc rối trong cuộc hôn nhân của mình và dường như không ai coi trọng cô. 
Khi đang ở trong một viện dưỡng lão thăm họ hàng, cô gặp Ninny Threadgoode, một bà già hướng ngoại, người kể cho cô câu chuyện về Idgie Threadgoode, một phụ nữ trẻ ở Alabama năm 1920. 
Thông qua cuộc sống truyền cảm hứng của Idgie, Evelyn học được cách quyết đoán hơn và xây dựng một tình bạn lâu dài của riêng mình với Ninny.

14. Garden State (2004)

Andrew Largeeman là một diễn viên truyền hình bán thành công, đóng vai một người đi đường bị thiểu năng trí tuệ. 
Người cha có phần kiểm soát và tâm thần của anh ta đã khiến Andrew (“Lớn”) tin rằng cuộc sống bị ràng buộc trên xe lăn của mẹ anh ta là lỗi của anh ta. Andrew quyết định sa thải những loại thuốc mà cha anh và bác sĩ của anh khiến anh tin rằng anh cần, và bắt đầu thấy cuộc sống vì nó là gì. 
Anh bắt đầu cảm thấy nỗi đau mà anh hằng mong ước và bắt đầu có một mối quan hệ chân thật với một cô gái có một số vấn đề của riêng mình.

15. Kỷ băng hà (2002)

Quay trở lại khi Trái đất bị tràn ngập bởi sông băng và các loài động vật đang chạy trốn để cứu mình khỏi Kỷ băng hà sắp tới.
Một con lười tên Sid, một con voi ma mút lông cừu tên là Manny và một con hổ răng cưa tên Diego bị buộc phải trở thành anh hùng.
Cả ba miễn cưỡng đến với nhau khi họ phải trả lại một đứa trẻ cho cha của nó trong khi can đảm những yếu tố chết người của Kỷ băng hà sắp xảy ra.

16. The Agent Agent (2003)

Khi người bạn và đồng nghiệp duy nhất của anh ta chết, một chàng trai trẻ sinh ra với chứng lùn di chuyển đến một kho tàu bỏ hoang ở vùng nông thôn New Jersey. 
Mặc dù anh ta cố gắng duy trì một cuộc sống cô độc, nhưng anh ta sớm vướng vào một nghệ sĩ đang phải vật lộn với một bi kịch cá nhân và một người bán xúc xích Cuba thân thiện quá mức.

17. Remember the Titans (2000)

Các trường ngoại ô Virginia đã bị tách biệt qua nhiều thế hệ. Một trường trung học một Đen và Một Trắng bị đóng cửa và các học sinh được gửi đến Trường Trung Học TC Williams theo sự ủy nhiệm của liên bang để hòa nhập. 
Năm được nhìn qua con mắt của đội bóng đá nơi người đàn ông được thuê làm huấn luyện viên của trường Đen được làm huấn luyện viên trưởng cho huấn luyện viên da trắng rất thành công. 
Dựa trên các sự kiện thực tế năm 1971, nhóm trở thành biểu tượng thống nhất cho cộng đồng khi các cậu bé và người lớn học cách phụ thuộc và tin tưởng lẫn nhau.

18. October Sky (1999)

Trong một thị trấn khai thác năm 1950 có tên là Coalwood, Homer Hickam là một đứa trẻ chỉ có một tương lai trong tầm mắt, để làm việc trong mỏ than địa phương như cha mình. 
Tuy nhiên vào tháng 10 năm 1957, mọi thứ thay đổi khi vệ tinh nhân tạo đầu tiên, Sputnik đi vào quỹ đạo. Với sự kiện đó, Homer trở nên có cảm hứng để học cách chế tạo tên lửa. 
Với bạn bè và mọt sách địa phương, Homer bắt đầu làm điều đó bằng cách dùng thử và rất nhiều lỗi. Thật không may, hầu hết các thị trấn và đặc biệt là cha của Homer nghĩ rằng họ đang lãng phí thời gian. 
Chỉ có một giáo viên ở trường trung học hiểu được những nỗ lực của họ và cho họ biết rằng họ có thể trở thành ứng cử viên trong hội chợ khoa học quốc gia với học bổng đại học là giải thưởng. 

19. Scent of a Woman (1992)

Frank là một Lt Col đã nghỉ hưu trong quân đội Hoa Kỳ. Anh ta bị mù và không thể hòa hợp với. 
Charlie đang ở trường và đang mong muốn được học đại học; để giúp trả tiền cho một chuyến đi về nhà vào dịp Giáng sinh, anh ấy đồng ý chăm sóc Frank trong ngày lễ tạ ơn. 
Cháu gái của Frank nói rằng đây sẽ là một khoản tiền dễ dàng, nhưng cô không nghĩ rằng Frank sẽ dành lời cảm ơn của mình ở New York.

20. The Perks of Being a Wallflower (2012)

Dựa trên cuốn tiểu thuyết được viết bởi Stephen Chbosky, phim kể về Charlie (Logan Lerman) 15 tuổi, một người ngoài cuộc đáng yêu và ngây thơ, đối phó với tình yêu đầu tiên (Emma Watson), vụ tự tử của người bạn thân nhất của anh ấy, và bệnh tâm thần của chính anh ấy trong khi đấu tranh để tìm một nhóm người mà anh ấy thuộc về. 
The Perks of Being a Wallflower là một bộ phim thuộc thể loại chính kịch – lãng mạn về tuổi teen của Mỹ năm 2012 được viết và đạo diễn bởi Stephen Chbosky, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1999 của Chbosky.

21. Papillon (1973)

Henri “Papillon” Charierre bị kết án chung thân và bị đưa đến hình phạt ở Guyana thuộc Pháp. Trên tàu trong chuyến hành trình qua, anh gặp Louis Dega, một thợ rèn. 
Papillon tuyệt vọng muốn trốn thoát. Nỗ lực đầu tiên của anh kết thúc nhanh chóng trong thất bại và kết quả là anh dành 2 năm giam cầm. 
Nỗ lực tiếp theo của anh ấy có phần thành công hơn và anh ấy thực sự dành thời gian bình dị với một bộ lạc người da đỏ Trung Mỹ. 
Tuy nhiên, một khi bị bắt, anh ta bị biệt giam 5 năm. Sau khi được thả ra, anh quyết định thực hiện một nỗ lực cuối cùng để tự do.

22. Hachi: A Dog’s Tale (2009)

Ở Bedridge, Giáo sư Parker Wilson tìm thấy một con chó bị bỏ rơi ở ga tàu và mang nó về nhà với ý định trả lại con vật cho chủ của nó. Anh ta thấy rằng con chó là một Akita và đặt tên là Hachiko. Tuy nhiên, không ai yêu cầu con chó nên gia đình anh quyết định giữ Hachi.
Hachi: A Dog’s Tale là một bộ phim truyền hình năm 2009, được làm lại từ bộ phim năm 1987 của Nhật Bản là Hachikō Monogatari, kể về câu chuyện có thật về chú chó Akita tên là Hachikō. Nó được đạo diễn bởi Lasse Hallström, được viết bởi Stephen P. 


Advertisement

65 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây