admin 3 năm trước

10 anime như Your Lie in April hay nhất

10 anime như Your Lie in April hay nhất, wowhay4u.com giới thiệu anime nội dung cốt truyện giống với Your Lie in April.

10 anime như Your Lie in April hay nhất nên xem

Review Your Lie in April

Trong vài năm gần đây, wowhay4u. com đã xem qua một số bộ anime tuyệt vời. Hầu hết các bạn có thể biết đến một số bộ phim nổi tiếng hơn, như “Spirited Away” và “My Hero Academia”. Nếu không, bạn nên kiểm tra chúng. Chúng thật tuyệt, nhưng bộ phim khiến wowhay4u. com xúc động nhất là Your Lie in April. Bộ truyện một mùa này là một trong những tác phẩm được viết hay, đẹp và xúc động nhất mà tôi từng xem. 


Advertisement

Câu chuyện xoay quanh một cậu bé tuổi teen tên là Kōsei Arima, một thần đồng piano, người đã thống trị các cuộc thi âm nhạc khi còn nhỏ và là niềm ghen tị của nhiều bạn bè cùng trang lứa yêu âm nhạc. Câu chuyện bắt đầu vào hai năm sau khi anh gặp phải một bi kịch. Mẹ anh đột ngột qua đời trong một buổi biểu diễn, khiến anh không còn nghe thấy tiếng đàn piano của chính mình. Trong khi có hai người bạn thân, Kōsei sống một mình và tránh xa âm nhạc. Những ngày trốn tránh cây đàn piano của anh kết thúc vào một ngày anh tình cờ gặp Kaori Miyazano, một nghệ sĩ vĩ cầm có tinh thần tự do, người đã giúp Kōsei tìm lại niềm đam mê âm nhạc của mình. 

Vì lợi ích của việc không cho đi bất cứ thứ gì, wowhay4u. com sẽ không tiết lộ thêm câu chuyện từ đó. Nhưng hãy để tôi nói từ quan điểm của một người xem, loạt phim này cung cấp một chuyến tàu lượn siêu tốc của cảm xúc. Điều làm cho nó trở nên thú vị là, mặc dù nó bao gồm nhiều tropes quen thuộc mà bạn đã thấy nhiều lần, nhưng chúng được trình bày theo những cách độc đáo và đáng ngạc nhiên. Tropes bao gồm nhân vật chính phi thường, tốt bụng, tình yêu mạnh mẽ, những người bạn tốt nhất hỗ trợ và cũng là đối thủ của nhau. . 


Advertisement

Mặc dù rất nhiều anime xoay quanh cuộc thi âm nhạc này, nơi họ cạnh tranh với nhau, nhưng họ vẫn tập trung vào nhân vật chính chính và anh ấy đã vượt qua căn bệnh trầm cảm của mình. Bạn cảm nhận được tình bạn của anh ấy với tất cả những người anh ấy tương tác và muốn thấy mọi người vui vẻ và hạnh phúc. Đơn giản, bạn nhanh chóng root cho nhiều nhân vật và hy vọng họ nhận được những gì họ mong muốn, và không chỉ nhân vật chính mà còn nhiều nhân vật phụ.

Ngoài câu chuyện, hoạt hình là một trong số những bộ anime hay nhất mà đã xem. Hình ảnh động đẹp theo mọi nghĩa của từ này! Đó không chỉ là hình nền đầy màu sắc và bầu không khí chuyển động, mà hình ảnh động về các nhân vật là một trong những thứ hay nhất mà từng thấy. Biểu cảm của nhân vật chính và nhân vật phụ truyền năng lượng sống vào họ. Hơn hết, phần lồng tiếng bổ sung cho hoạt hình nhân vật cực kỳ tốt. Ấn tượng hơn, các cảnh quay bằng nhạc cụ rất ngoạn mục. Đối với những người không phải là nghệ sĩ piano, bạn có thể sẽ cảm thấy nhàm chán. 


Advertisement

10 anime như Your Lie in April 

1. Golden Time (2013)

2. Sakamichi no Apollon (2012)

3. Tari Tari (2012)

4. Angel Beats! (2010)

5. Plastic Memories (2015)

6. Clannad (2007)

7. Hibike! Euphonium (2015)

8. ef: Tale of Melodies (2008)

9. White Album 2 (2013)

10. Nodame Cantabile (2007)

Nếu bạn là người mới làm quen với anime hoặc đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt, thì “Your Lie in April” là thứ bạn chắc chắn nên xem qua, wowhay4u.com chia sẻ.

65 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...