admin 3 năm trước

20 vị thần anime mạnh nhất và yếu nhất bạn chưa biết

20 vị thần anime mạnh nhất và yếu nhất tổng hợp anime thần thánh, anime có thần mạnh nhất, anime có thần yếu nhất cùng chiến binh mạnh mẽ và những sinh vật siêu nhiên.

20 vị thần anime mạnh nhất và yếu nhất bạn chưa biết


Trong văn hóa Nhật Bản, giữa các tôn giáo Shinto và Phật giáo, có rất nhiều vị thần hoặc “vị thần” được tìm thấy. Vì chủ nghĩa đa thần này, chúng ta thường thấy một cái gật đầu trong nhiều bộ anime Nhật Bản. 

Trong tôn giáo Shinto, những vị thần này được gọi là “kami” hoặc “linh hồn”. Kami sở hữu sức mạnh của các yếu tố như lửa, nước, không khí và các cảnh quan khác nhau. 
Những vị thần đại diện cho cả thiện và ác và cũng có thể là linh hồn của những người đã truyền lại, bao gồm các hoàng đế và các nhân vật quyền lực khác. Người Nhật tin vào nhiều kami và có nhiều tên cho các loại rượu mạnh khác nhau, một số trong đó bạn sẽ nhận ra. Nhiều “vị thần” mà chúng ta thấy trong anime truyền thống là của tôn giáo Shinto. Trong khi Phật giáo cũng được thực hành rộng rãi, các vị thần của nó, những vị Phật đã giác ngộ,
Danh sách này kết hợp rất nhiều nhân vật khác được miêu tả như những vị thần hoặc nhân vật “giống như thần” trong các chương trình và phim hoạt hình nổi tiếng, cũng như các trò chơi video dựa trên anime. 
Mặc dù sức mạnh và điểm yếu là một đặc điểm của ý kiến, trainghiemhay.com đã cố gắng hết sức để mô tả chúng cho phù hợp. Bất kể nơi nào họ rơi vào phổ sức mạnh, họ đều là những đối thủ xứng đáng và một số có thể được coi là yếu vì tính cách, hoặc yếu do thiếu kỹ năng hoặc sức mạnh. 
Mặt khác, nhiều người được kiểm tra sức mạnh của nhân vật so với sức mạnh trong các trường hợp vật lý để hủy diệt hoặc nhân đạo. Mặc dù trainghiemhay.com thậm chí có thể gọi những vị thần anime yêu thích của bạn là “yếu đuối” hoặc yêu thích ít nhất là “mạnh mẽ”, nhưng sẽ không muốn gây rối với bất kỳ vị thần hay nữ thần nào vì dù sao họ cũng rất “mạnh mẽ” so với con người.

1. Yếu: Dende Từ DBZ

Dende được Goku chỉ định là người bảo vệ Trái đất tại địa điểm của Kami (được dịch theo nghĩa đen là “thần”), mặc dù về mặt kỹ thuật, anh ta là một người chữa bệnh. 
Nó phần nào là con dao hai lưỡi với những người chữa lành, trong thế giới của cả anime và trò chơi video. Những người chữa lành là điều cần thiết để chiến đấu nhưng cũng có thể là đối thủ không chuẩn bị dễ bị tổn thương bởi những cú đánh chí mạng. 
Giống như Aeris, hay Aerith đối với một số người trong chúng ta, trong Final Fantasy VII, cô ấy là một nhân vật hoàn toàn vô dụng ngoài khả năng chữa lành (xin lỗi vì kẻ phá hỏng … Dù sao cô ấy cũng rất tệ.)


Advertisement
dende
Dende có một điểm chung với đặc điểm của thầy thuốc hơn là một người cứu rỗi. Anh ấy đã trích dẫn trong tập 179, “No More Rules”, của sê-ri Dragon Ball Z chưa được nói: “Tôi biết tôi sẽ không bao giờ có thể thay thế Kami, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức. Tôi hứa. một điều gì đó nhiều hơn những gì tôi có thể làm. Tôi cảm thấy vô vọng. Giải đấu này sẽ quyết định số phận của Trái đất và tất cả những gì tôi có thể làm bây giờ là xem và để nó cho Goku. Tôi có thể là người bảo vệ hành tinh này, nhưng anh ấy là anh hùng của nó. ” Sự hiểu biết của anh ấy về vị trí của anh ấy thật đáng ngưỡng mộ, thậm chí đáng kính trọng, nhưng miêu tả anh ấy như một phần của một nhân vật yếu hơn.

2. Mạnh Mẽ: Ryūk từ Death Note

Ryūk thật đáng sợ. Khi lần đầu tiên xem Death Note hoặc đọc truyện tranh, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng anh ấy không phải là người mà chúng ta muốn đối mặt trong một căn phòng tối. Ryūk là một Shinigami, là một thần chết. 
Trong thế giới phương Tây, người ta gọi họ là “những người gặt hái”. Shinigami là những sinh vật thao túng và Ryūk được xác định là một trong những người mạnh nhất dựa trên sức mạnh mà tất cả họ sở hữu và cần – lấy mạng sống của người khác để kéo dài tuổi thọ của chính họ.
Đôi khi quyền lực không phải lúc nào cũng dựa vào sức mạnh, vì trí tuệ là một nguồn sức mạnh khác. 
Điều này đặc biệt đặc biệt với dòng Death Note, nhưng Ryūk không chỉ tạo ra danh sách này trên sức mạnh đó. Đó là sự coi thường của anh ta không chỉ đối với cuộc sống của con người, mà đối với hầu hết mọi thứ, điều đó cũng khiến anh ta có sức mạnh về mặt trí tuệ. 
Như thể tình yêu của anh dành cho “thế giới con người” táo không đủ kỳ lạ, anh có nhu cầu bồn chồn để thoát khỏi sự nhàm chán. Trên thực tế, một trong những câu nói đáng chú ý hơn của anh ấy như sau: “Tại sao tôi thấy chán, đó là lý do”. 

3. Yếu: Aqua từ Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku

Ah, nữ thần nước tóc xanh trong loạt phim KonoSuba. Chỉ dựa trên luật của nữ thần, Aqua mạnh mẽ ở chỗ cô ấy có thể điều khiển nguyên tố nước (rõ ràng) nhưng điều đó không nhất thiết làm cho cô ấy mạnh mẽ. 
Sức mạnh của cô liên quan trực tiếp đến sức mạnh của đức tin mà những người theo cô có, hay còn gọi là Lệnh Trục. Họ khá cuồng nhiệt, điều đó khiến cô ấy vô cùng mạnh mẽ. Như một nữ thần.

Konosuba
Đó là khi cô bị buộc phải rơi xuống thế giới phàm trần rằng sức mạnh của cô trong việc trở thành một nữ thần rơi xuống lề đường và không còn giữ nước nữa… Pun hoàn toàn có ý định. 
Điều này không có nghĩa là cô ấy hoàn toàn bất lực, nhưng điều đó có nghĩa là địa vị nữ thần của cô ấy không còn là cú đấm tương tự. Mặc dù cô ấy cung cấp ma thuật hỗ trợ cho các thành viên khác trong nhóm của mình.

4. Mạnh: Thần Rừng từ Công Chúa Mononoke

Thần rừng, còn được gọi là Shishigami (“thần hươu”), là thần của sự sống và cái chết. Điều này trái ngược hoàn toàn với một Shinigami chỉ kiểm soát cái chết. Thần rừng không tốt cũng không xấu, nhưng kiểm soát cả sức mạnh sáng và tối. 
Trong Công chúa Mononoke , anh ta được miêu tả là một con nai với khuôn mặt giống người và một lượng gạc vô lý trên cơ thể của một con nai. Đêm đến, anh ta trở thành Night Walker và biến thành một sinh vật hình người đi lang thang trong rừng.
Bên cạnh bộ phim, vị thần này cũng được nhìn thấy trong thần thoại Nhật Bản là Yatsukamizuomitsuno và được cho là sức mạnh thực sự hình thành một hành tinh.
Lý do anh ấy coi là mạnh mẽ trong danh sách của chúng tôi là không chỉ anh ấy bất tử, mà anh ấy còn bất khả xâm phạm. Anh ta có thể chữa bệnh bằng máu, giết hoặc trồng cây ngay dưới chân, chữa lành vết thương và kết liễu mạng sống.

5. Yếu: Medusa từ Soul Eater

Được rồi, chúng ta biết rằng Medusa về mặt hình thức không phải là “thần” hay “nữ thần” theo cách riêng của cô ấy, nhưng cô ấy là phù thủy, và sức mạnh của cô ấy đã cho cô ấy một lý do đủ chính đáng để đưa nó vào danh sách của chúng tôi. 
Trong Soul Eater, cô là một trong ba chị em Gorgon và là một trong những nhân vật phản diện chính của anime. Cô ấy dựa trên Medusa mà chúng ta biết từ thần thoại Hy Lạp và, theo cách rất giống nhau, không sở hữu đầy đủ năng lực cho tình yêu, mặc dù cô ấy hiểu điều đó một cách tinh tế.


Advertisement
Medusa gorgon | Wiki | Soul Eater Amino
Medusa là xảo quyệt, lôi kéo và yếu đuối trong quan niệm rằng trình độ trí tuệ của cô mở đường cho sự dối trá của cô. Tuy nhiên, điều khiến cô thực sự yếu đuối là khả năng trắng trợn coi thường đứa con của mình là một “thất bại” và từ bỏ chúng, như đã thấy trong tập sáu của manga Soul Eater .

6. Mạnh: Izanagi từ Persona 4

Làm thế nào tuyệt vời là khoảnh khắc đầu tiên bạn có thể triệu tập Izanagi trong Persona 4 ? Từ Compendium của Persona 4 , anh ta là “một trong những vị thần cổ xưa tồn tại trước khi Nhật Bản được thành lập”.
Anh ta là người đầu tiên được triệu tập mà bạn thấy trong cả Hoạt hình cũng như trò chơi và sở hữu những điểm mạnh như Zio, hoặc điện, và Cleave, hoặc sát thương vật lý nhẹ, cùng với cả sức mạnh phòng thủ và tấn công.
Vị thần này cũng đẹp như trong phim hoạt hình và mặc dù anh ta không phải là một “nhân vật” để nói, anh ta là một vị thần và là một người mạnh mẽ ở đó.
Theo thần thoại Nhật Bản, Izanagi là một trong bảy thế hệ thần thánh và trong số ba nhân vật mà Izanagi được trao cho, nhân vật chính đại diện cho “hy vọng” và được coi là “thuần khiết”. 
Tính cách thuần khiết này là hiện thân của sức mạnh và biểu thị các đặc điểm của một vị thần thực sự, mặc dù Persona 4 miêu tả anh ta như một con quỷ trong loài.

7. Yếu: Blanc từ Hyperdimension Neptunia

Chúng tôi sẽ nói dối nếu chúng tôi nói Blanc đưa ra danh sách yếu hơn chủ yếu dựa trên thực tế rằng cô ấy là một nhân vật hơi quá. 
Tuy nhiên, cô ấy là một nữ thần, vì vậy thật công bằng khi chúng tôi thừa nhận những điểm mạnh mà cô ấy có, ngay cả khi tính cách của cô ấy không nhất thiết phải là của một người. 


Vũ khí của cô ấy theo truyền thống là một cái rìu và một cây búa, đủ vui nhộn, phù hợp với thái độ của cô ấy hầu hết thời gian. Mặc dù cô ấy trông chừng nhà và người của cô ấy và quan tâm sâu sắc đến các chị em của cô ấy, nhưng tính khí của cô ấy là thứ khiến cô ấy yếu đuối, và không nhất thiết phải nắm quyền.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô ấy có vẻ như đã chết bên trong, khiến cho phép so sánh sao Hải Vương biến cô thành một “búp bê” có phần chính xác, cơn thịnh nộ hoang dã của cô thực sự làm điều đó với cô. 
Sự tức giận gần như giết người và sự bất an nghiêm trọng của cô là điều khiến cô trở nên yếu đuối hơn trong các nhân vật chính, nếu chỉ bi thảm như vậy.

8. Mạnh: Shénlóng từ Dragon Ball

Được phát âm là “Shenron” trong tiếng Nhật, Shenron được coi là Rồng thần và hầu hết những người theo dõi phiên bản anime Dragon Ball Z được mệnh danh sẽ công nhận anh là “Rồng vĩnh cửu”). 
Shenron được miêu tả như một con rồng phương Đông truyền thống với những đặc điểm đáng chú ý và được tôn trọng trong văn hóa Nhật Bản, cùng với sức mạnh mà anh ta được ban tặng.
Trong khi tính khí của anh ta có lúc áp đảo – rốt cuộc anh ta là một con rồng – anh ta chủ yếu là trong sạch trái tim và không độc hại. Điều đó đã được nói, anh ta cũng không phải là thiên thần hoàn toàn và được coi là một nhân vật trung lập, do đó tại sao anh ta có thể bị vua Piccolo giết chết sau đó. Đó là một điều ước mà có lẽ không nên được thực hiện.

9. Yếu: Ghoul One-Eyed từ Tokyo Ghoul

Ghoul One-Eyed, còn được gọi là (trước đây, dù sao) Ken Kanecki, trước đây là một học sinh trung học cho đến khi anh ta bị tấn công bởi một sinh vật khá độc ác. 
Ghoul một mắt về mặt kỹ thuật không phải là một “vị thần”, nhưng vẫn hoạt động như một người, dẫn dắt Aogiri. Tiêu đề không phải lúc nào cũng do Kanecki nắm giữ và đã thuộc về Arima Kishou trước đó, nếu bạn đang đi theo bộ anime Tokyo Ghoul: Re.


Advertisement
Ken Kaneki - the one-eyed Ghoul •• - Home | Facebook
Kanecki mới và đáng sợ không phải là thứ chúng ta đề cập đến trong bài viết này. Thay vào đó, chúng ta đang nói về Ken Kanecki buồn bã, tóc đen, người sẽ ra đòn nên giết anh ta nhưng thay vào đó lại biến anh ta thành vua quái vật mà bây giờ chúng ta biết anh ta. 

10. Mạnh: Yato từ Noragami

Yato từ Noragami, trong khi có khuynh hướng hơi tự phụ, là một vị thần mạnh mẽ. Cụ thể, anh ta coi mình là thần may mắn nhưng cũng được các danh hiệu khác biết đến, bao gồm cả thần chiến tranh, tai họa và thiếu thốn. 
Điều khiến anh ta trở nên mạnh mẽ cùng với sự tự tin là sức mạnh của anh ta. Rand, còn được gọi là Zan, cho anh ta khả năng xua đuổi và tiêu diệt tất cả Ayakashis theo nghĩa đen.
Yato là một kiếm sĩ bậc thầy, điều này không phổ biến đối với một vị thần trong anime hay manga. Yato cũng có khả năng cắt đứt kết nối với hầu như bất kỳ ai ở bất kỳ khả năng nào, được gọi là thôi việc hoặc Zetsu. Khi anh ta không hủy diệt con người, anh ta cũng có thể tạm thời chiếm hữu cơ thể của họ bằng cách sử dụng Thần thánh, và tất cả những thứ này kết hợp lại khiến anh ta gần như không thể bị ngăn cản. 
Khả năng sử dụng các đòn tấn công bằng ma thuật và cận chiến của anh ta khiến anh ta trở thành một trong những người mạnh nhất.

11. Yếu: Truth từ Nhà Giả Kim Fullmetal: Tình Huynh Đệ

Lý do duy nhất mà Truth đưa ra danh sách này là trong khi anh ta được coi là một “vị thần”, anh ta chỉ tồn tại trong trường hợp ai đó tự coi mình là một. 
Sự thật xuất hiện trong trường hợp ai đó cố gắng biến đổi con người, về cơ bản phơi bày chúng ra mặt tối của thuật giả kim và có thể gây ra hậu quả tàn khốc thực sự. Sự thật xuất hiện như là kết quả của điều này và thường được gọi là “bản thân của một người”.

Fullmetal Edward Elric Alchemist Wallpaper cho Android - Tải về APK
Hành động này được xem trong anime và manga là mang lại cho bản thân một lợi thế không công bằng và vì điều này, Truth được miêu tả trong tâm lý con người để trừng phạt họ. 
Sự thật hơi mơ hồ và sức mạnh của anh ta chỉ được coi là một thứ gì đó dọc theo khả năng vũ trụ, nhưng vì anh ta không có hình dạng người hợp pháp, không có khả năng cụ thể nào ngoài hình phạt và chỉ xuất hiện khi cần thiết. Anh ta yếu hơn các vị thần mà chúng ta đã thấy trong các thời kỳ khác.

12. Mạnh: No-Face từ Spirited Away

No-Face còn được gọi là Kaonashi hay “vô danh” (điều này có nghĩa, anh ta không có khuôn mặt … theo nghĩa đen). 
No-Face là một linh hồn trông khá đáng sợ từ anime yokai Spirited Away có khả năng ăn thịt người và đến lượt mình, sở hữu những đặc điểm thể chất cũng như tính cách của họ. Đã là một linh hồn tương đối cô đơn cho đến khi Chihiro xuất hiện, No-Face thích cô ấy và theo cô ấy trong suốt anime. No-Face không thể nói, nhưng anh ấy giao tiếp bằng một loạt tiếng càu nhàu. 
Bởi vì tất cả những người anh ta ăn vào trong suốt, anh ta bắt đầu nhân cách hóa những đặc điểm cụ thể bên cạnh sức mạnh vô hình tự nhiên của anh ta về khả năng tàng hình, kết hợp và sức mạnh vũ phu. 
Nhưng đơn giản là vì khả năng ăn thịt người tuyệt đối của mình, No-Face đã tạo nên hàng ngũ những vị thần mạnh nhất của chúng ta. Hoặc trong trường hợp này, tinh thần như thần.

13. Yếu: Old Kai từ Dragon Ball Z

Old Kai có thể là một trong những cố vấn tài giỏi, nhưng anh ta không phải là một chiến binh. Anh ta là một phần của thế hệ thứ 15 của Kai, nhưng điều đó không ngăn anh ta có một tâm trí khá trí tuệ.
Là một vị thần từ thế hệ thứ mười lăm của Kai, cố vấn cho Kai tối cao hiện tại. Trong anime Nhật Bản, anh thường được gọi là Đại Chúa Kaioshin (“Thần vĩ đại của các vị vua của thế giới”) .


Old Kai | Dragon Ball Wiki | Fandom

Mặc dù không là một chiến binh nhưng ông thực sự có quyền hạn chế những người khác giới hạn thời gian nghỉ mà anh ta gọi là “năng lực đe dọa”. 

14. Mạnh: Sephiroth từ Final Fantasy VII

Đừng nói dối, chúng tôi biết bạn đã bắt đầu ngân nga “Thiên thần một cánh” ngay bây giờ. Hãy cho chúng tôi nghỉ ngơi về điều này – Advent Children có thể không phải là một anime theo định nghĩa truyền thống, nhưng Sephiroth vẫn là một vị thần đáng để đưa vào danh sách này. 
Như một sự tôn vinh cho việc Sephiroth thực sự mạnh đến mức nào trong trường hợp bạn không chơi Final Fantasy VII (nếu không, hãy làm điều đó – nhưng đừng sớm hy vọng vào việc làm lại đó bất cứ lúc nào), Advent Children bắt đầu với những mảnh vỡ của Sephiroth dưới dạng Kadaj, Loz và một người đàn ông tên là Yazoo. 
Mỗi người họ đại diện cho một khía cạnh riêng biệt của Sephiroth, lòng căm thù và cơn thịnh nộ của anh ta, sức mạnh thể chất và tốc độ, và sự lôi cuốn và lạnh lùng phi thường.

Tóm lại, Sephiroth có vấn đề về mẹ và mong muốn tuyệt vọng để tiêu diệt Cloud Strife và thống trị thế giới thông qua lối sống. Đến cuối phim, Sephiroth đã hấp thụ những gì còn lại của “mẹ”, Jenova, các tế bào và quay lại đấu tay đôi với Cloud lần cuối. 
Nếu cơn thịnh nộ và tính cách quá tự tin của anh ta không đủ, thì kích cỡ tuyệt vời của Masamune sẽ đưa anh ta đến hạng mục “mạnh nhất” …

15. Yếu: Miku Izayoi từ Date A Live

Date A Live vẫn là một anime tương đối mới nhưng may mắn cho chúng ta, đó là một bộ phim đầy những nữ thần. Trong số đó là Miku Izayoi, còn được gọi là “Diva”. 
Trong khi tất cả các nữ thần mà nhân vật chính, Shido, được gửi đến trong một ý nghĩa thuần hóa, thì đến nay cô ấy là liên kết yếu nhất. Cô là nữ thần đầu tiên thực sự mang đến cho anh rắc rối cả về sức mạnh, nhưng cũng với sự bướng bỉnh đáng ghét của cô.


Cuối cùng cô cũng chịu thua, để anh lấy đi sức mạnh “tinh thần” của mình, nhưng không phải không có một cuộc chiến. Về sức mạnh, đôi lúc cô gần như không thể ngăn cản được với khả năng biến âm nhạc và âm thanh thành vũ khí với cơ quan đồ sộ của mình phá hủy mọi thứ trên đường đi của nó. 
Tuy nhiên, cô ấy đã làm cho phe “yếu” trong danh sách chỉ đơn giản là vì sự phản kháng ngang ngược và những đặc điểm liên quan mà cuối cùng không phù hợp với chuyện tình cảm với Shido.

16. Mạnh: Tohka Yatogami từ Day A Live

Trái ngược hoàn toàn với Diva, Tohka là “nữ thần” đầu tiên mà bạn thấy trong Date A Live. Cô đáp xuống trái đất với một phản ứng dây chuyền khá sấm sét, đưa thành phố vào chế độ phòng thủ và mang theo sự hủy diệt với cô. 
Tohka thực sự là sức mạnh vũ phu và cho Shido và AST một chút tiền để kiếm tiền cho đến khi họ có thể cứu cô ấy. Trong một thời gian sau đó trong khi họ liên tục cần phải kiềm chế cô khỏi sự tàn phá vô tình trên thế giới.
Hình dạng tinh thần của cô ấy là trong thiên thần của Sandalphon, có nghĩa đen là “Throne of Annihilation”. Hình thức cuối cùng của Broadsword của cô là “Halvanhelev”, được dịch thành “thanh kiếm cuối cùng”. Nói về mối đe dọa nghiêm trọng.

17. Yếu: Light Yagami từ Death Note

Light Yagami, nhân vật chính của bộ anime và manga Death Note , nhanh chóng được gọi là “Thần của thế giới mới”. 
Do mong muốn gia tăng sử dụng Death Note của mình để tiêu diệt hoàn toàn cái ác và những người mang nó ra ngoài, nhiệm vụ của anh ta là chỉ lấp đầy thế giới với những người có trái tim thuần khiết; hoàn toàn không có bất công Mặc dù khác biệt đôi chút trong truyện tranh, Light đã gây ra một cuộc chiến không ngừng giữa thiện và ác, đúng và sai.
Tại một thời điểm nhất định, anh ta trở nên tàn nhẫn và không dừng lại để hoàn thành mục tiêu về một thế giới thoát khỏi sự bất công, nhưng dường như luôn nhớ đến khía cạnh từ bi của anh ta. 
Thật không may, đó là sự cống hiến của anh ấy khi sử dụng Death Note để đưa ra ý tưởng về thế giới của anh ấy bất kể hậu quả khiến anh ấy yếu đuối trong tính cách và cuối cùng là yếu đuối trong tâm trí.

18. Mạnh: Biaus, Thần Hủy Diệt, từ Dragon Ball Super

Đừng để tính cách và hành vi giống như con mèo của anh ấy đánh lừa bạn, Beerus không phải là trò đùa trong DBZ . Anh ta là thần hủy diệt và chắc chắn đứng vững trước danh hiệu đó. Anh ta được cho là vị thần đáng sợ nhất trong tất cả các vũ trụ, và đó là công việc duy nhất của anh ta để chăm sóc Trái đất. Công việc của anh ta là tạo ra và duy trì sự cân bằng bằng cách phá hủy các hành tinh khác, nhưng anh ta làm như vậy mà không có sự phán xét của ai khác ngoài chính anh ta.

Update Beerus Tên : Beerus ( Bills )... - Hội thích xem siêu nhân , 1 ...

Anh ta không tỏ ra hối hận về hành động của mình và không quan tâm nhiều đến những gì anh ta phá hủy trong quá trình tạo ra các hành tinh mới.
Biaus về cơ bản là Thanos của thế giới DBZ và, theo ý của anh ta, khả năng phá hủy toàn bộ hệ mặt trời chỉ bằng một cái búng tay … Có thể nói như vậy.

19. Yếu: Nữ Hoàng Beryl từ Thủy Thủ Mặt Trăng

Mọi người đều ghét Nữ hoàng Beryl và chúng tôi có thể đã hơi thiên vị khi kết hợp danh sách này đơn giản chỉ vì cô ấy là một người khủng khiếp. 
Cô cai trị Vương quốc bóng tối và là thủ lĩnh của Negaverse, và mục tiêu duy nhất trong đời của cô là tiêu diệt Thủy thủ Mặt trăng và Thủy thủ Hướng đạo và tự mình lấy Mặt nạ tuxedo. Rốt cuộc, chính tình yêu của họ đã truyền cảm hứng cho cô tiêu diệt Vương quốc Mặt trăng ngay từ đầu.
Mặc dù cô ấy không được coi là một vị thần toàn diện và thay vào đó được đánh dấu là một loại người hình người, cô ấy giống với mọi người theo mọi cách. Sự ghen tuông của cô là thứ làm tan nát trái tim cô, và lần lượt đặt ra một con đường hủy diệt vĩnh cửu. 
Trong khi cô ấy ra lệnh cho Negaverse, đó là nơi sức mạnh của cô ấy bắt đầu và kết thúc. Cô ấy tương đối yếu khác. Rốt cuộc, ghen tuông gây ra cơn thịnh nộ, nhưng đó không phải là một sức mạnh.

20. Mạnh: Momo từ Shinigami No Ballad

Trong trường hợp bạn chưa tìm ra nó, Momo là một Shinigami hoặc thần chết. Sức mạnh của cô ấy nằm ở tính cách của cô ấy bởi vì cô ấy khác rất nhiều so với các shinigami khác trong định nghĩa truyền thống của Nhật Bản.
Thay vì gây ra nỗi đau, cô tìm cách mang nó đi, dẫn mọi người sang phía bên kia sau khi chết. Cô ấy là hiện thân của những gì chúng ta từng thấy với một thần chết hoặc “thần chết” và mang lưỡi hái làm vũ khí của mình. Tuy nhiên, cô không đe dọa hay ác ý.


Nhiệm vụ của cô là giúp mọi người, cả sống và chết, làm hòa với ý tưởng về cái chết và ai hoặc những gì họ đã mất.
Trong anime, cô ấy đã nhìn thấy khóc rất nhiều và tuyên bố đó là vì người chết không còn có thể. Đó là bởi vì cô ấy bất chấp luật pháp của shinigami truyền thống và tự mình chấp nhận cuộc sống của mình để từ bi rằng với chúng tôi, cô ấy mạnh mẽ.

298 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây