wowhay4u 4 năm trước

3 cách tải video TikTok trên Android nhanh nhất

3 cách tải video TikTok trên Android hướng dẫn các bước làm thế nào tải video TikTok trên smartphone Android nhanh nhất.

Có nên làm marketing trên TikTok? Ưu, nhược điểm và các hình thức
3 cách tải video TikTok trên Android nhanh nhất

Chẳng hạn, TikTok cho phép bạn tải video trực tiếp về điện thoại thông minh Android của mình. Trong bài viết này, trainghiemhay.com giới thiệu ba tùy chọn sẽ giúp tải các clip này xuống thiết bị của bạn một cách đơn giản thú vị.

1. TÙY CHỌN TÍCH HỢP

Tùy chọn gốc để tải xuống video hoạt động tốt nếu bạn muốn lưu một video mỗi lần.
Bước 1: Mở video mà bạn muốn tải xuống.
Bước 2: Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ ở góc dưới bên phải. Nếu đó là video công khai, nút Lưu video sẽ hiển thị. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào nó và nó sẽ được lưu vào thư viện điện thoại của bạn.
Vì vậy, tải xuống video TikTok trên điện thoại Android phải là một cuộc dạo chơi? Vâng, không phải mọi lúc. Bạn không thể tải xuống video nếu người tải lên có giới hạn tải xuống chỉ cho bạn bè của họ và theo dõi.

MẸO CHUYÊN NGHIỆP: Bạn có thể chọn người có thể tải xuống video của mình thông qua tùy chọn Quyền riêng tư và An toàn trong Cài đặt. Hiện tại, ứng dụng cho phép bạn chọn trong số ba tùy chọn sau – Mọi người, Bạn bè và Tắt.

2. TẢI XUỐNG VIDEO TIKTOK QUA URL

Phương pháp trên đóng dấu một hình mờ cho các video đã tải xuống. Tuy nhiên, nếu bạn không thích hình mờ, có một cách giải quyết gọn gàng dưới dạng trình tải xuống video của bên thứ ba. 
Mặc dù có nhiều ứng dụng trên Play Store tuyên bố tải xuống những video như vậy một cách hoàn hảo, nhưng nhiều ứng dụng không hoạt động như quảng cáo. Tệ hơn, một số đầy rẫy với quảng cáo.
Cuối cùng, app Video Downloader có thể tải video tiktok với một giao diện đơn giản và dễ hiểu và thực hiện công việc như quảng cáo. Tất cả bạn phải làm là dán liên kết và tải xuống video tương ứng.
Để sử dụng nó, sao chép liên kết video từ video. Tiếp theo, mở Trình tải xuống video cho ứng dụng tik tok, dán liên kết đã sao chép vào thanh địa chỉ và nhấn Tải xuống.
Mở ứng dụng Thư viện và bạn sẽ tìm thấy các video đã tải xuống của mình, tìm hình mờ. Dễ như thế!
Ứng dụng này miễn phí để sử dụng và tải xuống và là một trong những ứng dụng tốt nhất. Tuy nhiên, thỉnh thoảng có một quảng cáo. May mắn thay, có một cách giải quyết thông minh cho nó. Hãy tải xuống hàng loạt video. Bằng cách này, quảng cáo sẽ không làm phiền bạn.
LƯU Ý QUAN TRỌNG: Trình tải xuống video có thể ghi đè tùy chọn quyền riêng tư của TikTok và cho phép bạn tải xuống video ngay cả khi tùy chọn quyền riêng tư không được đặt cho mọi người. Bạn có trách nhiệm không tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn không nên.

3. NHẬN VIDEO HÀNG LOẠT

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện một lộ trình ngắn hơn và bỏ qua công việc sao chép hoặc muốn tải xuống video theo vòng lặp, ứng dụng tốt nhất cho mục đích của bạn là Trình tải xuống video cho TikTok – Không có quảng cáo.
Có vẻ như một nhà phát triển khác muốn hướng đến sự nổi tiếng của TikTok với một cái tên đơn giản. Ứng dụng này thu hẹp khoảng cách bằng cách xóa công việc thủ công và đưa tùy chọn tải xuống ngay vào menu Chia sẻ.


Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào Chia sẻ> Khác và chọn tùy chọn từ menu Chia sẻ của Android. Nó sẽ đưa bạn đến trang chủ của ứng dụng nơi quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
Bằng cách này, bạn có thể tải xuống nhiều video như bạn muốn để giúp bạn giải trí trong những ngày ngoại tuyến. Thêm vào đó, không có quảng cáo làm phiền bạn. Để thêm vào nó, bạn có thể truy cập tất cả các video mới tải xuống thông qua phần Thư viện của ứng dụng.


Advertisement

157 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn