wowhay4u 4 năm trước

5 cách tải xuống video TikTok trên iPhone nhanh nhất

5 cách tải xuống video TikTok trên iPhone hướng dẫn các bước cách làm thế nào tải xuống video TikTok trên iPhone chạy iOS nhanh nhất.

5 cách tải xuống video TikTok trên iPhone nhanh nhất

Sự nổi tiếng tăng vọt của TikTok (trước đây gọi là Musical.ly) tiếp tục thu hút thế hệ trẻ bởi cơn bão. Ban đầu được bắt đầu tại Trung Quốc bởi một công ty tên là ByteDance, ứng dụng này cũng trở nên khá phổ biến ở Ấn Độ, Việt Nam.
Ghi video dài 15 giây với các yếu tố phong cách, âm nhạc, meme và biểu cảm hài hước khác nhau là cách mới nhất để chia sẻ nội dung video trên web.
Duyệt qua danh mục trên ứng dụng, bạn có thể bắt gặp một video hài hước hoặc độc đáo để chia sẻ trên các nền tảng khác. 
Thực hiện theo hướng dẫn bên dưới, bạn có thể dễ dàng tải xuống bất kỳ video nào trên TikTok trên iPhone và gửi cho bạn bè và gia đình. 

1. SỬ DỤNG TÙY CHỌN ‘LƯU VIDEO’ (SAVE VIDEO)

Theo mặc định, ứng dụng cung cấp tùy chọn ‘Lưu video’ cho hầu hết các video. Trong khi video tự động phát, chỉ cần nhấn nút chia sẻ và chọn Lưu video từ menu chia sẻ. Video sẽ được tải xuống ngay lập tức vào ứng dụng Ảnh trên iPhone của bạn. Ngoài ra, ứng dụng Ảnh sẽ tạo một album riêng có tên TikTok để lưu trữ tất cả các video được tải xuống từ ứng dụng Tiktok.

2. ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU KHÔNG CÓ TÙY CHỌN ‘LƯU VIDEO’

Bạn có thể khám phá video mà không có tùy chọn ‘Lưu video’ trực tiếp. Có một cách giải quyết khó khăn để lưu các video như vậy trên thiết bị. Nhưng trước tiên, bạn cần tải xuống Instagram và tạo một tài khoản hoặc đăng nhập ở đó.
Bây giờ, nhấn nút chia sẻ để tải xuống video và nhấn vào tùy chọn ‘Câu chuyện trên Instagram’. Ứng dụng sẽ đưa bạn đến giao diện câu chuyện trên Instagram. Từ đó bạn có thể nhấn nút tải xuống và hủy quá trình tải lên Instagram. 
Rốt cuộc, ai sẽ muốn đăng những video ngẫu nhiên như vậy lên nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ?

3. LƯU DƯỚI DẠNG GIF

Trong trường hợp bạn không thích âm thanh trong video, bạn cũng có thể lưu nó dưới dạng Gif. 
Để tải xuống video dưới dạng gif, hãy nhấn vào nút chia sẻ và chọn ‘Lưu dưới dạng gif’ từ menu bên dưới. TikTok sẽ chuyển đổi nó thành một gif và lưu nó trong thư viện hình ảnh.


Bạn có thể chia sẻ gif trực tiếp với các ứng dụng khác như WhatsApp, Twitter và Facebook. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ không tìm thấy tùy chọn gif với mỗi video. Vì vậy, bạn sẽ phải sử dụng mẹo được đề cập trong phần trước để tải xuống video.

4. LƯU DƯỚI DẠNG ẢNH TRỰC TIẾP

Được giới thiệu trở lại vào năm 2015, chức năng Live photo chụp một vài giây cảnh và lưu nó dưới dạng một video nhỏ trên thiết bị. 
TikTok đã tích hợp chức năng video trực tiếp. Một trong những lợi ích của việc lưu video dưới dạng ảnh Live là, bạn cũng có thể đặt video làm hình nền. Không chắc chắn tại sao mọi người muốn làm điều đó, nhưng bạn vẫn có thể làm điều đó.


Để lưu video dưới dạng ảnh trực tiếp, hãy nhấn vào nút chia sẻ, cuộn sang các tùy chọn bên phải và ở cuối, bạn sẽ thấy tùy chọn ảnh trực tiếp. Nhấn nút ảnh trực tiếp và ứng dụng sẽ chuyển đổi video dưới dạng ảnh Trực tiếp và lưu nó trong thư viện ảnh.
Đi tới ứng dụng ảnh, tìm ảnh mới nhất và từ đó bạn có thể đặt ảnh làm hình nền mặc định.

5. SỬ DỤNG TOTAL APP 

Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để tải xuống video TikTok trên iPhone. Một đề nghị như vậy là một ứng dụng có tên Total. Bây giờ làm theo các bước dưới đây để lưu video.
Đầu tiên bạn cần tải TOTAL APP. Sau khi tải xong thì thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Mở TikTok và phát bất kỳ video nào để kiểm tra nó.
Bước 2: Chọn nút chia sẻ và chọn tùy chọn liên kết sao chép.
Bước 3: Mở Total và nhấn vào biểu tượng quả địa cầu ở góc dưới bên phải.


Bước 4: Dán liên kết vào thanh tìm kiếm và nhấn go trên bàn phím.
Bước 5: Bắt đầu video bằng cách nhấn vào nút phát.
Bước 6: Ứng dụng sẽ phát video và sẽ có tùy chọn tải xuống video.
Bước 7: Chọn vị trí để tải video và nhấn nút thực hiện.
Bạn có thể chia sẻ video từ ứng dụng Tổng hoặc trước tiên lưu video đã tải xuống vào ứng dụng ảnh và sau đó chia sẻ video từ đó.
MẸO CHUYÊN NGHIỆP: Bằng cách sử dụng thủ thuật trên với ứng dụng Total, bạn cũng có thể tải xuống video Twitter trên iPhone.


Advertisement

115 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn