admin 3 năm trước

5 trò chơi như Left 4 Dead hay nhất nên chơi

5 trò chơi như Left 4 Dead hay nhất nên chơi tổng hợp game zombie nội dung giống Left 4 Dead, game cốt truyện tương tự Left 4 Dead.

Valve aclara que 'Left 4 Dead 3' no se encuentra en desarrollo ...
5 trò chơi như Left 4 Dead hay nhất nên chơi


Khi nói đến trải nghiệm chơi trò chơi hợp tác, nó không có gì hay hơn loạt game Left 4 Dead. Được phát triển bởi Valve, nhượng quyền của Left 4 Dead có lối chơi hợp tác nhanh và gây nghiện, trong đó bạn và bạn bè của mình có nhiệm vụ tự vệ trước lũ zombie. 
Toàn bộ loạt trò chơi chỉ bao gồm 2 trò chơi với phần thứ ba hy vọng sẽ được phát triển trong vài năm qua. Valve, chủ sở hữu của Left 4 Dead IP, sẽ không nói gì về khả năng của phần tiếp theo.

Các tin đồn tiếp tục nổi lên về một phần tiếp theo có thể đang được phát triển, nhưng có vẻ như Valve đã rời bỏ nhượng quyền thương mại này cho đến chết. Rõ ràng, Valve ghét số 3. Đó là lý do tại sao Half-Life 3 hoặc Portal 3 cũng có thể không bao giờ nhìn thấy ánh sáng trong ngày.Advertisement

Review Left 4 Dead

Bất chấp sự yêu thích của Hollywood để biến các trò chơi thành phim, dường như không cần một bộ phim dựa trên Left 4 Dead, vì nó đã được thực hiện nhiều lần. 
Left 4 Dead là một trò chơi tôn vinh các bộ phim zombie trong mọi thời đại, từ Dawn of the Dead của George A. Romero cho đến 28 ngày sau của Daniel Boyle. Trong trò chơi, bạn và tối đa ba người sống sót khác phải chiến đấu với ngày tận thế zombie với một mục tiêu đơn giản; bạn không cố gắng tiêu diệt lũ xác sống, bạn chỉ đang cố gắng sống sót.
Hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Left 4 Dead kể về mốt mới dường như nóng bỏng trong cách kể chuyện: ngày tận thế thây ma đáng sợ cuối cùng đã đi qua, biến đại đa số dân chúng thành một lũ xác sống vô tâm, hung dữ. Một số ít người vẫn miễn dịch với virus zombie và bạn chơi như một nhóm nhỏ trong số họ. 
Có Zoey, một phụ nữ trẻ; Bill, cựu chiến binh nghiến răng; Louis, nhân viên văn phòng trung lưu; và Francis, người đi xe đạp. Được trang bị vũ khí thực sự và tạm thời, những người sống sót này phải chiến đấu để được cứu rỗi. Đó là một cốt truyện đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra, và Valve kéo nó ra với sự chú ý đáng kinh ngạc đến từng chi tiết.

Back 4 Blood es el nuevo videojuego que ha anunciado Turtle Rock ...


Trong bốn kịch bản của mỗi trò chơi, bạn phải chiến đấu theo cách của mình đến một loạt các ngôi nhà an toàn dẫn đến một điểm giải cứu. Bạn có thể có tối đa bốn người chơi trong một trò chơi, điều khiển từng nhân vật, nhưng nếu bạn thiếu người, AI có thể điền và điều khiển các bot. 
AI nói chung là vững chắc; Việc giết zombie, không đánh bạn bằng lửa thân thiện và thậm chí là vá bạn bằng bộ dụng cụ med nếu bạn thất bại. Nhược điểm là các bot bị động; bạn luôn phải dẫn đầu, đó là vấn đề khi bạn bị tổn thương. Nếu bạn đang chơi với người khác, bạn có thể nói với họ rằng bạn đang bị tổn thương và có thể chuyển đổi đội hình xung quanh. 
Trò chơi có nhịp độ gần như hoàn hảo để bạn luôn bị đẩy ra rìa. Bạn sẽ cạn kiệt sức khỏe. Bạn sẽ hết đạn hoặc bạn sẽ hết đạn, đòi hỏi bạn phải dựa vào súng lục, có đạn không giới hạn nhưng không hiệu quả như súng săn, súng trường và súng tiểu liên. 
Có bom ống và bom Molotov mà bạn có thể nhặt rác, và bạn có thể biến xe tăng propane và hộp khí đốt thành vũ khí. Cái sau đặc biệt hữu ích trong nhiều yếu tố “cao trào” trong trò chơi. Đây là những điểm mà bạn phải bắt đầu một hành động để mở đường về phía trước giống như lái xe van qua hàng rào thép để mở tuyến đường.  
Tin tốt là bạn có thời gian để chuẩn bị và đặt các hộp nhiên liệu và thảo luận về kế hoạch chiến đấu. Nếu một người chơi trở thành nạn nhân của mối đe dọa zombie, cơ chế hồi sinh sẽ giới thiệu họ trở lại hoạt động như một người sống sót khác đã được tìm thấy (mặc dù đừng hỏi tại sao người sống sót mới giống hệt như người sống sót cũ).


Advertisement
Cơ hội sở hữu game gốc Left 4 dead 2 | Tin tức | Game | Thanh Niên


Âm thanh cũng mạnh mẽ; có một số lượng đáng kể diễn xuất bằng giọng nói trong trò chơi vì mỗi nhân vật có một số lượng lớn các dòng để thu hút. Đó không chỉ là những điều đơn giản, như khóc lên những lời cảnh báo, mà đó là những điều bổ sung, như cách họ thương tiếc một đồng đội đã ngã xuống. Tất cả các thây ma đặc biệt đều có âm thanh kể chuyện của chúng cảnh báo bạn về sự hiện diện của chúng, và âm nhạc chuyển động linh hoạt để đi cùng với những tiếng ru và độ cao của hành động.

Tại sao phải chờ phần tiếp theo khi bạn có thể tìm các trò chơi như Left 4 Dead? Nếu không có thêm bất kỳ khó khăn nào, trainghiemhay.com 5 trò chơi như Left 4 Dead hay nhất nên chơi.

1. Evolve

Turtle Rock Studios, nhà phát triển đằng sau Evolve, đã cố gắng đạt được những gì mà rất nhiều game có ngân sách lớn thiếu trong những ngày này. Họ bắt đầu bằng cách thổi phồng trò chơi của họ quá nhiều, nhưng kết quả cuối cùng là một trò chơi được thu nhỏ lại hoàn toàn khác với những gì đã hứa. 
Rất may, Evolve thực hiện chính xác những gì nó có nghĩa là làm. Với một số lựa chọn thiết kế thông minh và lối chơi chặt chẽ, chân thực, Evolve cố gắng củng cố vị trí của mình như một trong những game hay nhất như Left 4 Dead.
Trò chơi săn quái vật này đang bùng nổ với nhân vật. Tất cả mọi thứ về nó đều hét lên niềm đam mê và một sự chú ý đặc biệt đến những chi tiết nhỏ mà rất nhiều người chơi có thể không bao giờ nhận thấy.
Một trong những bạn quản lý để tìm cách mở khóa mọi vũ khí, thợ săn và đặc quyền, Evolve cảm thấy giống như một trò chơi đầy đủ có rất nhiều niềm vui để cung cấp. Đến đó, tuy nhiên, sẽ mất khoảng vài giờ đến 2-3 tuần, tùy thuộc vào kỹ năng chơi và thời gian bạn dành cho trò chơi này. Đây là điều duy nhất có thể khiến bạn tắt lúc đầu, nhưng tin trainghiemhay.com đi, game rất xứng đáng để chơi.

2. Team Fortress 2

Thật khó khăn cho các game bắn súng cạnh tranh ngoài kia để có liên quan trong hơn một năm. Chỉ một vài người trong số họ quản lý để duy trì một lượng fan trung thành trong suốt nhiều năm trong khi những người khác bị lãng quên. Nhìn vào thị trường chơi miễn phí ngay bây giờ, bạn không thể không cảm thấy rằng có quá nhiều dịch vụ chơi miễn phí lôi kéo bạn vào một số xung đột mới. Thật khó để trung thành với một trò chơi hạt trong một khoảng thời gian khi có quá nhiều thứ được cung cấp miễn phí.
Và sau đó là kiệt tác của Valve, Team Fortress 2 . Ngay cả sau 8 năm phát hành lần đầu, Team Fortress 2 vẫn hoạt động khá tốt nhờ lối chơi đa dạng và cơ chế chơi miễn phí hào phóng cho phép bạn có quyền truy cập vào mọi thứ trong trò chơi ngoại trừ một số bánh răng mỹ phẩm. Nếu bạn không muốn bỏ ra bất cứ thứ gì, bạn có thể có tất cả miễn phí, nhưng thật vui khi thấy một số màu sắc và tùy chỉnh khi bạn thắp sáng kẻ thù của mình trên lửa.
Với chín lớp mạnh mẽ và một vài chế độ trò chơi hấp dẫn, Team Fortress 2 quản lý để giữ mọi thứ không thể đoán trước và hấp dẫn mọi lúc. Các cuộc gặp gỡ của bạn hiếm khi sẽ cảm thấy như vậy, điều này giúp Team Fortress 2 có sức hấp dẫn lâu dài.
Trò chơi đã thay đổi rất nhiều trong những năm gần đây với các bản cập nhật, vật phẩm và vũ khí mới, nhưng cốt lõi vẫn giữ nguyên, giúp mọi người muốn quay lại chơi Team Fortress 2 dễ dàng hơn .
Mặc dù bây giờ các tùy chọn chơi miễn phí của chúng tôi đã tăng lên, nhưng có một vài game bắn súng mà game bắn súng dựa trên lớp học cạnh tranh như cách trò chơi này làm. Cung cấp cho nó một shot nếu bạn đang tìm kiếm một số trò chơi miễn phí để chơi như Left 4 Dead .

3. Resident Evil 5

Resident Evil 5 không thể được coi là một game kinh dị sinh tồn vì nó đi sâu hơn vào hành động co-op, dựa trên công thức nặng về hành động của Resident Evil 4. Tuy nhiên, đây vẫn là một chuyến đi khá căng thẳng sẽ khiến bạn không ngừng bước đi từ những cảnh mở đầu cho đến khi tín dụng quay lại. Trong quá khứ, loạt Resident Evil đã dựa vào nhạc nền kỳ lạ và các thiết lập ảm đạm để truyền tải sự căng thẳng, nhưng Resident Evil 5không dựa vào bất kỳ ai trong số họ. Nó đã tìm thấy một lối thoát của riêng mình để truyền đạt chúng. Đối với người mới bắt đầu, có cha mẹ có vẻ như là một cứu cánh lớn vì bạn sẽ không phải kiểm tra các góc tối một mình, nhưng nó đưa ra các loại kịch bản căng thẳng mới. Bạn sẽ phải dựa vào nhau để bao quát các khu vực lớn và thoát khỏi những tình huống bấp bênh. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn thực sự giỏi với súng, nhưng đối tác của bạn không tốt bằng, bạn sẽ thấy mình gặp rắc rối. Làm việc theo nhóm đóng vai trò thiết yếu trong việc hạ gục những kẻ thù mạnh hơn, đòi hỏi cả hai bạn phải nhận thức được tình hình và thích nghi với nhu cầu của giờ.

Những người đã quen chơi các trò chơi bắn súng và bắn súng như Left 4 Dead có thể thấy cơ chế chiến đấu hơi chậm chạp vì sở thích của họ. Nhưng sự chậm chạp sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến lối chơi của bạn. Đây là một phần của trò chơi, đòi hỏi bạn phải có một cái đầu lạnh và mục tiêu ổn định để hạ gục zombie.

Resident Evil 5 sẽ tồn tại ở đâu đó trong khoảng từ 12 đến 14 giờ, ngắn hơn đáng kể so với các phiên bản trước. Nhưng có rất nhiều thứ để xem và làm sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ chính. Làm tốt hơn điểm số của bạn bằng cách phát lại các nhiệm vụ, thu thập các lô ẩn và cố gắng hoàn thành trò chơi ở tất cả các cấp độ khó; bạn sẽ không hết việc để làm trong một thời gian.

4. Dead Rising 3

là về việc sử dụng ngớ ngẩn, vũ khí chết người chống lại zombie shuffling xé chúng ra xa nhau, và entry mới nhất trong nhượng quyền thương mại này đã đưa nó lên một tầm cao mới. Thành phố Lost Perdidos có vấn đề về zombie. Họ đã lấp đầy mọi ngóc ngách. Với hơn 300 vũ khí được cung cấp, bạn có toàn quyền tự do tàn phá những sinh vật đang xáo trộn, mục nát. Nhờ một hệ thống chiến đấu nhạy bén, những đám zombie tàn sát không bao giờ cũ.

Los Perdidos không phải là một thành phố lớn. Trên thực tế, đó là một trong những game thế giới mở nhỏ nhất tôi từng chơi. Tuy nhiên, nó vẫn cung cấp một không gian phong phú dễ chịu với nhiều tòa nhà có thể vào được và nội thất chi tiết của chúng.

Dead Rising 3 từ chối nghiêm túc ngay cả trong những khoảnh khắc xúc động nhất. Tôi có thể nhớ lại một khoảnh khắc mà Nick (nhân vật chính) than thở giết chết một con người. Nhưng khoảnh khắc của anh ta trở nên vô nghĩa bởi thực tế là anh ta không có suy nghĩ thứ hai trong việc tàn sát zombie mặc trang phục siêu anh hùng và đeo kính ngộ nghĩnh.

Đúng vậy, thể loại zombie quá đông đúc và nhanh chóng trở nên không thú vị, nhưng Dead Rising 3 cảm thấy mới mẻ mặc dù mọi thứ khá quen thuộc về nó.

5. Dying Light

Dying Light cảm thấy như một đứa trẻ tình yêu của Mirror’s Edge và Dead Island , kết hợp cuộc chiến zombie với parkour của người thứ nhất. Có rất nhiều thứ để yêu thích về khu ổ chuột bị nhiễm zombie của Dying Light . Parkour theo cách của bạn xung quanh hoặc tham gia vào trận cãi nhau với zombie; bạn có rất nhiều tự do để tương tác với thế giới theo ý thích của bạn.

Cuộc chiến có vẻ hơi lộn xộn lúc ban đầu, nhưng tôi biết một sự thật là sau này nó sẽ tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, khi bạn nâng cấp tất cả các khả năng lên cấp độ cao hơn, zombie không có vẻ đe dọa như lúc ban đầu. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn một chút, nhưng bạn không bao giờ bất khả chiến bại.

Dying Light biến thành một game kinh dị sinh tồn ngay khi màn đêm buông xuống. Một khi màn đêm buông xuống, những thây ma xào xạc, thối rữa trở thành những thợ săn thực thụ. Với các giác quan của họ được tăng cường và tốc độ tăng lên, họ sẽ theo dõi bạn ngay lập tức. Đó là lý do tại sao đi ra ngoài vào ban đêm có vẻ là một ý tưởng tồi. Tuy nhiên, đó không phải là thứ bạn làm theo lựa chọn; bạn bị cuốn vào nó

Sống sót ngoài kia vào ban đêm không phải là điều dễ dàng, nhưng phần thưởng lớn hơn những rủi ro liên quan đến nó. Đối với một điều, khám phá ban đêm sẽ mang lại một sự gia tăng XP khổng lồ, cho phép truy cập nhanh hơn vào các kỹ năng chiến đấu và parkour sẽ mất nhiều thời gian hơn. Mặt khác, nó hoàn toàn thay đổi cảm giác của Dying Light , thêm một yếu tố tàng hình khi bạn cố gắng tránh bị bắt và đuổi theo bởi Volatilities. Nếu bạn thu hút sự chú ý của họ, các cuộc rượt đuổi sau đó là một trải nghiệm ly kỳ khi bạn cố gắng len lỏi qua một khu vực an toàn trong khi những sinh vật khát máu hét lên và thở hổn hển sau lưng bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số game parkour hay như Left 4 Dead , bạn nên thử Dying Light .

88 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây