wowhay4u 4 năm trước

Belphegor là ai? Chức vị của Belphegor ở địa ngục là gì?

Belphegor là ai? Chức vị của Belphegor ở địa ngục là gì là những điều bạn chưa từng biết được giải thích rõ ràng.

Belphegor là ai? Chức vị của Belphegor ở địa ngục là gì?

Belphegor là ai? Chức vị của Belphegor ở địa ngục là gì?

Trong quỷ học, Belphegor (hay Beelphegor) là một con quỷ. Chức vị của Belphegor là một trong bảy hoàng tử của Địa ngục, người giúp mọi người khám phá. 


Advertisement
Ông quyến rũ mọi người bằng cách gợi ý cho họ những phát minh khéo léo sẽ giúp họ trở nên giàu có. Theo một số nhà quỷ học thế kỷ 16, sức mạnh của anh mạnh hơn vào tháng Tư. 
Giám mục và thợ săn phù thủy Peter Binsfeld tin rằng Belphegor cám dỗ bằng sự lười biếng. Ngoài ra, theo Phân loại Quỷ của Binsfeld của Peter Binsfeld, Belphegor là con quỷ chính của tội lỗi chết người được gọi là Sloth trong truyền thống Kitô giáo.
Belphegor có nguồn gốc là Assalrian Baal-Peor, vị thần Moabitish mà người Do Thái gắn bó với Shittim (Số 25: 3), có liên quan đến sự cam chịu và cực đoan.
Nó được thờ phụng dưới dạng một con gà tây. Là một con quỷ, anh được mô tả trong các tác phẩm Kabbalistic là “kẻ gây tranh cãi”, kẻ thù của “người đẹp” thứ sáu Sephiroth. 
Khi được triệu tập, anh ta có thể ban cho sự giàu có, sức mạnh của sự khám phá và phát minh khéo léo. Vai trò của anh ta như một con quỷ là gieo rắc bất hòa giữa những người đàn ông và dụ dỗ họ trở thành ác quỷ thông qua sự phân chia của cải.

Belphégor, from the 1863 edition of Collin de Plancy's ...

Hình dạng của Belphegor là gì?

Belphegor được hình dung trong hai hình dạng khác nhau: là một phụ nữ trẻ đẹp hoặc là một con quỷ quái dị, râu ria có sừng và móng tay nhọn; hình thức trước đây, theo hầu hết các nguồn, là sự ngụy trang trần thế của anh ta khi được người trần cầu khẩn. 
Theo Dictnaire Infernal của De Plancy, ông là đại sứ của Địa ngục tại Pháp. Belphegor cũng tham gia Paradise ‘s Milton Lost và The Toilers of the Sea của Victor Hugo.
Theo truyền thuyết, Belphegor được Pluto gửi đến từ Địa ngục để tìm hiểu xem thực sự có một thứ như vậy trên trái đất là hạnh phúc hôn nhân hay không. Tin đồn như vậy đã đến với quỷ nhưng họ biết rằng mọi người không được thiết kế để sống hòa thuận. 
Những kinh nghiệm của Belphegor trên thế giới đã sớm thuyết phục anh ta rằng tin đồn là không có căn cứ. Câu chuyện được tìm thấy trong các tác phẩm khác nhau của văn học hiện đại ban đầu, do đó việc sử dụng tên này để áp dụng cho một misanthrope hoặc một người cam chịu.Advertisement

Belphegor trong Obey Me! thế nào?

Belphegor có mái tóc màu xám xanh với hai đầu màu trắng và phần tóc mái dài che mắt phải, và đôi mắt màu tím nhạt đến hồng.
Giống như anh em của mình, anh ta sơn móng tay, nhưng trong một loạt màu lục lam.
Khi mang hình dạng yêu quái của mình, Belphegor có hai chiếc sừng xoắn cũng như cái đuôi dài như bò của mình. Tổng thể trang phục quỷ của anh ta giống như một con bò với áo hoodie đen có hoa văn giống bò và móng ngựa được khắc ở phía trên bên phải của nó. 
Áo hoodie được thiết kế với bốn đai ở phía trước với một dây được thắt đúng cách. Bên trong, anh ta mặc một chiếc áo màu xanh trong khi bên trong áo hoodie có cùng màu. Anh ta mặc quần rộng thùng thình màu đen với một vành đai màu đỏ tươi và hình tam giác màu xanh ở bên phải cũng như đôi giày an toàn màu đen để lộ màu xanh bên trong.

Colcor Belphie

Ngủ gật và liên tục buồn ngủ, Belphegor là người trẻ thứ hai trong số các anh em quỷ nhưng được xếp hạng thứ bảy nhờ năng lực của mình. Anh ta là một kẻ lừa đảo và nói dối thông minh, và có lòng căm thù mạnh mẽ đối với con người, tin rằng họ là nguyên nhân cái chết của Lilith.
Ông mong muốn sự hủy diệt của Thế giới loài người và không quan tâm đến bất kỳ chính quyền cấp cao nào, đặc biệt là Diavolo. Anh ta tự nhiên bị thao túng và là một diễn viên tuyệt vời, đóng giả là một tù nhân của Lucifer khi họ gặp nhau lần đầu tiên. Belphegor nhìn xuống con người, nói rằng tất cả bọn họ đều ngu ngốc.
Anh ta tàn bạo và thích thú khi nhìn thấy những khuôn mặt tan vỡ của anh em mình, chủ yếu là Lucifer.


Advertisement

254 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn