admin 3 năm trước

Cách tìm bài hát được sử dụng trong ứng dụng TikTok nhanh nhất

Cách tìm bài hát được sử dụng trong ứng dụng TikTok nhanh nhất hướng dẫn các bước làm thế nào tìm bài hát dùng trong app TikTok.

Cách tìm bài hát được sử dụng trong ứng dụng TikTok nhanh nhất

TikTok nổi tiếng bất kể bạn đi đâu trên thế giới. Những người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội cực kỳ nổi tiếng này cực kỳ giỏi trong việc lựa chọn nhạc phim cho các video hài hước, kỳ quái và gây tranh cãi của họ. Không thể có được một giai điệu hấp dẫn từ một video ra khỏi đầu của bạn?

Dưới đây là một vài cách để xác định hoặc tìm các bài hát được sử dụng trong ứng dụng TikTok.
Cho dù bạn muốn nghe toàn bộ bài hát ở chế độ lặp lại hay sử dụng cùng một bản nhạc để tạo video của mình, bạn cần xác định bài hát trước, trainghiemhay.com giúp bạn điều đó.

1. SHAZAM

Shazam là một ứng dụng nhận dạng âm nhạc hoạt động trên Android và iOS. Nó cũng tích hợp trực tiếp với Siri và Trợ lý. Chỉ cần tải xuống ứng dụng, tạo một tài khoản miễn phí và thiết lập nó.
Phát video TikTok thú vị đó trên loa hoặc điện thoại thông minh khác và kích hoạt Shazam để xác định bài hát được sử dụng trong video. Shazam sẽ ghi lại âm thanh, so sánh nó với cơ sở dữ liệu của nó, làm một số phép thuật và cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết. 
Điều đó bao gồm tên của bài hát, nghệ sĩ và album, trong số các chi tiết khác.


Bạn có thể trực tiếp mở nó trong ứng dụng phát nhạc trực tuyến Apple Music hoặc Spotify sau khi Shazam tìm thấy bài hát được sử dụng trong video TikTok.
Nếu không thể nhận ra bài hát, trainghiemhay.com khuyên bạn nên thử ít nhất một lần nữa. Có thể lần đầu tiên ghi âm không tốt hoặc bạn đã quá trễ để nhấn nút Shazam hoặc thậm chí phải đối mặt với kết nối internet kém.
Apple mua lại Shazam gần đây và dịch vụ đã thấy một số cải tiến. Nó là miễn phí để sử dụng mà không mua trong ứng dụng.

2. SoundHound 

SoundHound tham gia vào trò chơi nhận dạng âm nhạc muộn nhưng đã sớm thành danh. Đó là bởi vì nó rất nhanh trong việc tìm kiếm các bài hát đang phát xung quanh nó, bao gồm cả những lần được sử dụng trong video TikTok. Quá trình vẫn giữ nguyên. Phát bài hát hoặc video TikTok và ghi lại nó trên SoundHound.
Ứng dụng sẽ không chỉ tìm thấy bài hát TikTok mà còn hiển thị video cũng như lời bài hát ở cuối màn hình. Lời bài hát sẽ được làm nổi bật trong thời gian thực khi bài hát được phát. 

Giống như Shazam, tất cả các khám phá bài hát TikTok gần đây của bạn sẽ được lưu trong tài khoản của bạn để tham khảo trong tương lai.
SoundHound hoạt động với Spotify và Apple Music để bạn có thể nhanh chóng tạo danh sách phát tất cả các video TikTok yêu thích của mình. 

3. Musixmatch

Không thể tìm thấy bài hát TikTok trong Shazam hoặc SoundHound? Mặc dù khả năng điều đó xảy ra rất mong manh, luôn có khả năng bạn đã tìm thấy một bài hát hiếm. Có thể là một bài hát khu vực hoặc dân gian? Hãy thử Musixmatch.
Họ tuyên bố có danh mục lời bài hát lớn nhất mà bạn có thể tìm kiếm trên điện thoại của mình. Chỉ cần nhập một vài cụm từ bạn đã nghe trên TikTok và tìm kiếm. 
Bạn có thể phải thử một vài cụm từ khác nhau từ bài hát bạn đã nghe trước khi bạn thấy kết quả chính xác. Bạn có thể thấy nhiều bài hát được hiển thị. Vì vậy, bạn sẽ phải lắng nghe từng người trước khi bạn tìm thấy một người được sử dụng.


Khi bạn tìm thấy bài hát được sử dụng trong video TikTok, bạn có thể xem toàn bộ lời bài hát, tên bài hát, nghệ sĩ và album và cách dịch lời bài hát bằng tiếng nước ngoài bạn chọn. Bạn cũng có thể liên kết Musixmatch với tài khoản Spotify của mình để quản lý danh sách phát.
Musixmatch gần đây đã cập nhật ứng dụng của họ để đưa nó ngang hàng với Shazam và các dịch vụ nhận dạng âm nhạc khác. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để tìm các bài hát được sử dụng trực tiếp trong video TikTok thay vì phải gõ lời bài hát. 
Bạn có thể thử vì họ có một thư viện lớn về lời bài hát và nhạc phim. Phiên bản pro bắt đầu ở mức 3,99 đô la và cung cấp quyền truy cập vào nhiều lời bài hát hơn, xóa quảng cáo, bản dịch không giới hạn và chế độ tiệc.


Advertisement

37 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...