admin 2 năm trước

Cách xóa tài khoản Zoom của bạn nhanh nhất

Cách xóa tài khoản Zoom của bạn nhanh nhất hướng dẫn các bước cách làm thế nào xóa tài khoản Zoom, muốn xóa tài khoản Zoom phải làm sao?

Với sự gia tăng wfh do COVID-19, Zoom đã quản lý để có được một cơ sở khách hàng rộng lớn trên toàn cầu. Tuy nhiên, đã có nhiều lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư xoay quanh dịch vụ này trong vài tuần qua. Kết quả là, nhiều người đã bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế Zoom.

Giờ đây, những người không còn muốn sử dụng Zoom có ​​thể xóa vĩnh viễn tài khoản của họ trên nền tảng. Và điều tương tự có thể được thực hiện trong vòng vài phút thông qua bảng điều khiển tài khoản của bạn. Trong bài viết này, chúng ta hãy xem cách xóa tài khoản Zoom của bạn.

Hướng dẫn các bước cách xóa tài khoản thu phóng của bạn trên điện thoại hoặc PC

Trước khi chúng tôi bắt đầu, lưu ý rằng bạn không thể xóa tài khoản của mình thông qua các ứng dụng Android hoặc iOS của Zoom. Thay vào đó, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào trang web thông qua máy tính của mình, như sau.
1. Trên PC của bạn, mở trình duyệt và đi đến trang web Zoom. Nếu trên điện thoại, hãy mở trang web trên trình duyệt của bạn và chọn tùy chọn ‘ Yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn’  trong menu trình duyệt.

2. Nhấn Sign in và điền thông tin đăng nhập tài khoản của bạn.

3. Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy kiểm tra phần Admin được cung cấp trên thanh bên trái. Trong cùng, nhấp vào Account Management và sau đó nhấn Account Profile.

4. Trên trang sau, nhấp vào nút màu xanh lam, Terminate my account. Nhấp vào Yes để xác nhận khi được nhắc. Xóa tài khoản Zoom của bạn.


Bây giờ bạn sẽ đăng xuất và tài khoản của bạn sẽ bị xóa khỏi nền tảng. Nó cũng sẽ hiển thị một thông báo bật lên rằng việc chấm dứt tài khoản của bạn đã thành công.
Lưu ý rằng cho đến nay, không có tùy chọn để khôi phục tài khoản. Tuy nhiên, bạn có thể tạo một hồ sơ mới bất cứ lúc nào bạn muốn. 
Ngoài ra, nếu bạn là người dùng thu phóng có trả tiền, bạn sẽ được yêu cầu hủy đăng ký trước khi chấm dứt tài khoản. Điều tương tự có thể được thực hiện thông qua phần Thanh toán trong cài đặt Quản lý tài khoản.
Đây là một hướng dẫn ngắn gọn về cách xóa tài khoản Zoom. Dù sao, lý do của bạn đằng sau làm như vậy là gì? Có phải là mối quan tâm an ninh hoặc cái gì khác? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Advertisement

20 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...