Trai Nghiem Hay 3 năm trước

Chức vị của Belphegor ở địa ngục là gì?

Chức vị của Belphegor ở địa ngục là gì? Mọi điều về Belphegor bạn chưa biết, Belphegor wiki, truyền thuyết về Belphegor.


Chức vị của Belphegor ở địa ngục là gì?  Lịch sử về Belphegor trong phim Supernatural bạn chưa biết


Advertisement
Belphegor là một con quỷ già, rất thành thạo công việc phép thuật, người đã rời khỏi Địa ngục khi Chuck mở tất cả các cánh cửa. 

Ông mô tả cuộc sống của mình là một con người đến từ thời con người “xấu xí” và tôn thờ một tảng đá khổng lồ trông giống như dương vật. Là một con quỷ, anh ta là một “tay đấm đồng hồ” tự mô tả và rất thích công việc của mình hành hạ những linh hồn đã vào địa ngục. 

Bị thúc đẩy bởi khát khao được sống ở Địa ngục để trở lại như trước khi các linh hồn được thả ra, sau khi tiếp quản xác chết của Jack như một meatsuit, anh ta cung cấp dịch vụ của mình cho Winchesters và Castiel .

Belphegor cũng là một fan hâm mộ của Dean Winchester từ khi anh ta dành thời gian ở Địa ngục và bị tra tấn dưới Alastair. Anh ta gọi những gì Dean đã làm “hơn cả tra tấn”, nói với anh ta rằng anh ta nghĩ đó là nghệ thuật.

Mặc dù ban đầu dường như đóng vai trò là đồng minh của Winchesters trong việc ngăn chặn tận thế ma quái do Chuck gây ra, nhưng tiết lộ bởi ác quỷ Ardat rằng Belphegor đã dành hàng thế kỷ ở Địa ngục để tìm cơ hội giành lấy quyền lực cho mình. 

Với tất cả các thủ lĩnh khác của Địa ngục đã chết, Belphegor đã sử dụng tình huống với những hồn ma Địa ngục để nắm lấy cơ hội của mình. Sau khi sự lừa dối của anh bị vạch trần, Belphegor bị Castiel đánh bại.

Nét đặc trưng Belphegor là gì? 

Mặc dù là một con quỷ già, Belphegor dường như không mạnh mẽ lắm, vì anh ta không cho thấy sức mạnh đặc biệt nào của mình ngay cả sau khi từ bỏ hành động của mình. 

Ngoài sức mạnh cơ bản của một con quỷ, anh ta còn là một chuyên gia về tra tấn (công việc của anh ta ở Địa ngục) và rất thành thạo về phép thuật. Giống như tất cả các yêu ma, anh ta có một sức mạnh cao, có thể xé toạc trái tim ra khỏi xác chết và tống Castiel ra khỏi Phòng của Lilithvới một cú hích sau khi bắt được thiên thần một cách bất ngờ. 

Tuy nhiên, điều này cần một số nỗ lực rõ ràng về phần của con quỷ, với Belphegor bắt tay anh ta sau đó như thể xô đẩy làm tổn thương nó. Mặc dù cơ thể của Jack không có mắt, nhưng những tương tác của Belphegor với thế giới xung quanh cho thấy bản chất quỷ dữ của anh ta cho phép anh ta thấy ổn. Tuy nhiên, anh ta tỏ ra khá yếu đuối khi đối mặt với kẻ thù, cố gắng nói chuyện thoát khỏi rắc rối với Constance Welch thay vì chiến đấu chống lại hồn ma và dễ dàng bị cả Ardat và Castiel đánh bại. 

Trong trường hợp của Ardat, anh ta chỉ giết được con quỷ khác trong khi cô bị Castiel đánh lạc hướng, để Belphegor đâm sau lưng cô. Với Castiel, Belphegor chỉ chiếm thế thượng phong khi anh ta bắt Castiel một cách bất ngờ và tìm cách đẩy anh ta đi. Khi Castiel chủ động chiến đấu trở lại, Belphegor bị hạ gục và đánh đòn mà không đánh nhau.

Nhân cách của Belphegor thế nào?

Belphegor thể hiện thái độ nói chung thân thiện và châm biếm, sử dụng cụm từ “bạn biết” rất nhiều trong cuộc trò chuyện. Anh ta cũng có vẻ hơi bi quan. Khi Dean tìm cách đóng lại vết rạn nứt xuống Địa ngục , anh ta bày tỏ sự nghi ngờ về việc họ có thực sự có thể hay không. Đôi khi hành vi của anh ta có xu hướng đáng ghét và gây phiền nhiễu cho những người xung quanh. Ngoài ra, anh ta có vẻ hơi thiếu kiên nhẫn.

Mặc dù có thái độ thân thiện, Belphegor có một khía cạnh tàn bạo, thể hiện qua việc anh ta thích thú hành hạ các linh hồn trong Địa ngục. Anh ta là một fan hâm mộ của Dean, đã từng thấy Dean tra tấn các linh hồn dưới địa ngục với Alastair, gọi tác phẩm của Dean là “nghệ thuật”. 

Khi phát hiện ra một xác chết, anh ta mỉm cười với nó và xé toạc trái tim của người chết để sử dụng nó cho một câu thần chú vì anh ta cần một thứ mới. Do công việc của mình, Belphegor thường bị các linh hồn Địa ngục ghét, đến mức họ sẽ tránh anh ta ngay cả khi chỉ đơn giản là phát hiện ra con quỷ từ phía bên kia của một hàng rào. Đổi lại, Belphegor được chứng minh là có ý kiến ​​chung về các linh hồn, gọi Kevin Tran là “thiên niên kỷ rên rỉ”.

Belphegor dường như là một kẻ hèn nhát khi phải đối mặt với một tình huống ngoài tầm kiểm soát của mình. Khi bị Castiel đe dọa , anh ta trả lời bằng tiếng sủa, nhưng biết rằng Winchesters và Castiel cần sự giúp đỡ của anh ta hơn là họ muốn giết anh ta. Tuy nhiên, khi phải đối mặt với Người phụ nữ trong White Constance Welch, Belphegor cố gắng nói dối và nói chuyện để thoát khỏi rắc rối thay vì tự vệ bằng mọi cách chống lại hồn ma .

Belphegor sau đó được tiết lộ đã nói dối và thao túng Winchesters và Castiel để giành quyền lực trong Địa ngục. Theo Ardat, Belphegor đã dành nhiều thế kỷ “cúi đầu và cào xé” với những người cai trị Địa ngục khác như Lilith và Crowley trong khi chờ đợi cơ hội của mình để nắm quyền. 

Trong khi Belphegor đưa ra một thái độ thân thiện bên ngoài, anh ta thực sự là ác quỷ thuần túy, với Ardat cho rằng anh ta có thể đặc biệt xấu khi cô hỏi Castiel “anh có biết anh ta là ai không?” và nói với Arthur KetchBelphegor là “mối đe dọa khủng khiếp đối với nhân loại.” 

Ardat chỉ ra rằng nếu Belphegor lên nắm quyền ở Địa ngục, anh ta sẽ định hình lại nó theo một cách đặc biệt khủng khiếp. Khi bị tấn công bởi Castiel, người đầu tiên nghi ngờ bản chất thật của mình, Belphegor cố gắng giả vờ là một Jack bất ngờ hồi sinh như một phương sách cuối cùng. Tuy nhiên, Castiel dễ dàng nhìn thấy qua lời nói dối trong suốt.

Chức vị của Belphegor ở địa ngục trong truyền thuyết thế nào?

Belphegor có chức vị là một trong bảy Hoàng tử Địa ngục và gắn liền với tội lỗi chết người của Sloth. Belphegor cũng được cho là quyến rũ mọi người thông qua việc giúp họ tạo ra những khám phá và phát minh như một phương tiện để làm cho họ trở nên giàu có và gieo rắc bất hòa giữa những người đàn ông như một “kẻ bất đồng”.

Ông cũng được coi là có liên quan đến sự cam chịu và cực khoái, và trong quá khứ đã được tôn thờ dưới hình thức của một phallus.

237 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...