Trải Nghiệm Hay 4 năm trước

Mlem là gì? Đừng bỏ qua câu trả lời chính xác nhất nhé!

Mlem là gì, nghĩa của mlem mlem là gì mà thành trào lưu trên facebook ai cũng bắt chước mlem.
Mlem là gì? Câu trả lời chính xác nhất bạn nên đọc

Mlem là gì?

Trong tiếng lóng của DoggoLingo, mlem là âm thanh mà một con chó (hoặc động vật khác) tạo ra khi chúng thè lưỡi để liếm thứ gì đó, đặc biệt là mũi hoặc sườn của chúng.

Tiếng lóng trên mạng của DoggoLingo tôn vinh chó, mèo và các động vật đáng yêu khác đăng trên mạng, sử dụng các đặc điểm ngôn ngữ thường đi kèm với một bức ảnh đáng yêu của một con mèo hoặc chó.

Angry Mlems

Âm thanh mà một con chó (hoặc động vật khác, chẳng hạn như một con mèo) tạo ra khi lưỡi của nó phóng ra để liếm mũi hoặc sườn của nó được gọi là mlem. Mlem liên quan chặt chẽ với một thuật ngữ DoggoLingo khác, đó là khi lưỡi của con vật vươn ra khỏi miệng trong một thời gian dài. 

Bằng chứng cho mlem xuất hiện sớm nhất là vào tháng 2 năm 2015, khi một đoạn video về một con mèo liên tục liếm nước được đăng lên Imgur và Reddit có chú thích với mlem.


Đối với sự lựa chọn mlem của người đăng, một số người bình luận tưởng tượng hiệu ứng âm thanh liếm của Yoshi trong các trò chơi video Super Mario Bros. Thật vậy, nhiều người kể từ đó đã đăng video về động vật mlem, được ghi bằng âm thanh đặc trưng của Yoshi.


Advertisement

Blep là gì?

Một động tác quen thuộc các loài động vật là blep. Đó là khoảnh khắc vô tình lè lưỡi? Đó là một cơn gió. Đó cũng là một cách quan trọng mà động vật thể hiện. Làm thế nào khác bạn có thể hiểu họ hạnh phúc và đáng yêu như thế nào?

Blep


AdvertisementAi sử dụng mlem?

Mlem lan truyền trực tuyến vào cuối những năm 2010 như một thuật ngữ trìu mến khi những con vật dễ thương liếm thứ gì đó. Trên phương tiện truyền thông xã hội, mlem thường được sử dụng làm tiêu đề, chú thích hoặc bình luận về một hình ảnh hoặc video đáng yêu.


Advertisement
Một số fan của DoggoLingo có thể khăng khăng rằng mlem nên được dành riêng cho chó hoặc mèo và cụ thể hơn đối với những con chó mèo tự liếm mũi hoặc sườn.  

Tuy nhiên, hiện nay, trào lưu mlem xuất hiện dày đặc trên Facebook có thể đã mở sang một nghĩa rộng hơn rất nhiều với nghĩa gốc là ‘liếm’

Ví như, khi bạn nhìn thấy một con mèo, nó có thể bất chấp hoặc tức giận. Đây là liếm với một mục đích đôi khi đó là một cách để thể hiện tình cảm.

Dog and his rat buddy have a mlem-off


Tất nhiên, đôi khi thật khó để kiềm chế sự phấn khích và thật dễ dàng để một mlem vượt khỏi tầm kiểm soát! Không ai từng nói đáng yêu là dễ dàng hay sạch sẽ.

MLEM MLEM MLEM MLEM MLEM MLEM

Như vậy, mlem trên facebook có nghĩa là sự biểu hiện tình cảm của một người nào đó với người khác bằng cách ‘lêu lêu’ chứ không còn đơn thuần là nghĩa ‘liếm’ dành riêng cho những chú chó mèo đáng yêu nữa.

512 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn