wowhay4u 4 năm trước

Starburst Bush là hoa gì? Mọi thứ về Starburst Bush bạn phải biết

Starburst Bush là hoa có nguồn gốc từ New Guinea và Philippines. Starburst Bush là hoa mọc trong rừng và trong các khu vực bị xáo trộn, ở độ cao thấp và trung bình.

Starburst Bush là hoa gì? Mọi thứ về Starburst Bush bạn phải biết

Starburst Bush là hoa gì?

Tên của chi này là sự kết hợp của các thuật ngữ Hy Lạp có tên là k kosos. Tên được đặt bởi Johannes Burman (1707-1780). Tên của loài này xuất phát từ sự kết hợp của các biểu tượng Latin Latin “quator = bốn” và có nghĩa là “loculus” = loculus.
Tên thường gọi của Starburst Bush là hoa pháo hoa, Glorybower Philippine, starburst bush, ngôi sao băng, ngôi sao mùa đông (tiếng Anh); bagawak-morado (Tây Ban Nha Philippines).
Clerodendrum quadriloculare (Blanco) Merr. (1905) là một loại cây bụi thường xanh hoặc nửa rụng lá, phát triển nhanh, cao tới khoảng 5 m, với các nhánh có phần gần như hình tứ giác. 

Các lá, trên cuống lá dài 3-8 cm, đối diện, đơn giản, từ hình trứng đến thuôn với đỉnh nhọn và mép lượn sóng, có chiều dài 15-25 cm và chiều rộng khoảng 6 cm, màu xanh lục đục ở phía trên Trang, màu tím bóng phía dưới.
Cụm hoa, giữa mùa đông và mùa xuân, trong các cymlo cuối có đường kính 15-30 cm mang theo một đám hoa với tràng hoa có năm cánh hoa cong, hình elip, dài khoảng 1,5 cm, màu trắng hoặc hồng trắng, trên một, màu hồng, dài 5-8 cm, ống. Giống đã được chọn có tán lá đa dạng màu xanh lá cây, kem và vàng.
Các quả là các vảy tứ giác ellipsoid, dài 1-1,5 cm, hình thoi, có đài hoa màu đỏ dai dẳng dài khoảng 1 cm, chứa bốn hạt (mỗi hạt một thùy).

Starburst Bush sinh trưởng như thế nào?

Starburst Bush dễ dàng sinh sản bằng hạt, chặt gỗ và hút rễ, bằng cách nó mở rộng nhanh chóng; vì lý do này, ở một số nước nhiệt đới, nó được coi là một loài gây hại chính. 
Các loài có giá trị trang trí không thể nghi ngờ, cho tán lá cũng như ra hoa ngoạn mục, nhưng bị nhiễm độc nếu không được kiểm soát, có thể trồng được ở vùng khí hậu ôn đới nhiệt đới, cận nhiệt đới và cận biên, ở vị trí được che chở, nơi nó có thể đứng vững nhiệt độ trong thời gian ngắn thấp khoảng -2 ° C với thiệt hại cho tán lá, một phần nào đó bị mất phần trên không, nhưng thường thì nó mọc lại từ rễ vào mùa xuân sau.
PlantFiles Pictures: Clerodendrum Species, Fire Works, Philippine ...
Ảnh: davesgarden
Starburst Bush đòi hỏi một sự phơi nắng đầy đủ để tăng trưởng tối ưu, nó cũng có một phần bóng râm, nhưng với thói quen mở rộng hơn và ra hoa ít hơn và kéo dài hơn, đất phải thoát nước tốt, giàu chất hữu cơ, có tính axit hoặc trung tính, giữ ẩm, thậm chí nếu cây có rễ tốt có thể chịu được thời gian hạn hán ngắn. 
Starburst Bush có thể được sử dụng như mẫu vật bị cô lập hoặc để nhận ra hàng rào và rào chắn hoặc được trồng như một cái cây; trong thực tế, nó đứng tốt các cắt tỉa, sẽ được thực hiện vào mùa xuân sau khi ra hoa. 
Có thể trồng trọt trong chậu, ở vị trí phát sáng càng nhiều càng tốt, với đất có các đặc điểm đã nói ở trên, việc tưới nước phải thường xuyên vào mùa hè, ít hơn vào mùa đông để chất nền khô một phần trước khi tưới lại, với nhiệt độ thấp nhất là trên 14 ° C.
Có thể bạn thích:Advertisement

122 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn