admin 3 năm trước

Stayhome là gì? Câu trả lời chính xác nhất không thể bỏ qua

Stayhome là gì hay stay at home nghĩa là gì trên Facebook, Instagram là câu trả lời chính xác nhất không thể bỏ qua.
Stayhome là gì? Câu trả lời chính xác nhất không thể bỏ qua
Stayhome là gì?

Stayhome hay stay at home có nghĩa là bạn nên ở nhà và tránh xa người khác trừ khi thực sự cần thiết đi ra ngoài.

Mọi người ở nhà càng nhiều càng tốt, nhưng hãy tạo ra ngoại lệ để ra ngoài chăm sóc y tế, thực phẩm và các công việc thiết yếu.Mặc dù một số ý kiến đã gọi nó là một giới nghiêm tại chỗ, nhưng thực tế không phải vậy. Giới nghiêm có nghĩa là bạn không thể ra ngoài vì bất kỳ lý do nào do mối đe dọa ngay lập tức đến tính mạng và sự an toàn của bạn. Nếu bạn không tuân theo bạn sẽ gặp nguy hiểm.

Nếu bạn không tuân theo stayhome, bạn sẽ khiến cộng đồng gặp nguy hiểm ngoài chính bản thân mình.

Các hoạt động thiết yếu như chăm sóc y tế và mua sắm thực phẩm, thuốc men và vật tư.

Ngoài ra, các trạm xăng và cơ khí được mở, cũng như các dịch vụ thiết yếu như ngân hàng, bưu điện và các công ty vận chuyển.

Phòng tập thể dục và hồ bơi công cộng cũng sẽ bị đóng cửa trong thời gian này, nhưng đi ra ngoài đi bộ hoặc chạy nơi bạn không có người xung quanh là tốt.

Nếu bạn làm việc trong một doanh nghiệp được coi là thiết yếu, bạn vẫn có thể đi làm.

Mục tiêu là tránh hít phải bất kỳ giọt nào có chứa virus trong trường hợp ai đó ở gần bạn hắt hơi hoặc ho.

Bạn có thể sử dụng chất khử trùng tay sau khi bạn rời khỏi cửa hàng và rửa tay trong 20 giây ngay khi về đến nhà và sau khi bạn bỏ đồ tạp hóa đi.

Lưu ý thêm rằng điều quan trọng là duy trì khoảng cách ít nhất 6 feet giữa chúng ta và những người khác.

Stay home trên Facebook, Instagram là gì? Stay home trên điện thoại iPhone nghĩa là gì? Hướng dẫn cách làm thế nào thêm nhãn dán stayhome trên Instagram?

Trong nỗ lực khuyến khích người dùng ở nhà trong đại dịch coronavirus đang diễn ra, Instagram đã giới thiệu một số tính năng mới cho cơ sở người dùng khổng lồ của mình trên toàn thế giới. Cuối tuần qua, công ty đã thêm một nhãn dán Stay Home cho Instagram Stories để thúc đẩy sự xa cách xã hội giữa mọi người.

Người dùng Instagram sẽ có thể thêm nhãn dán mới này vào Instagram Stories và có cơ hội để những bài đăng đó được nêu trong Câu chuyện ở nhà xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu của người dùng. Đây là cách bạn có thể thêm nhãn dán Stay Home vào bài đăng trên Instagram Stories.

Cách thêm nhãn dán ở nhà trên Instagram
Nhãn dán Home Home có sẵn cho tất cả mọi người trên cả thiết bị iOS và Android. Để truy cập nhãn dán Home Home, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Khởi chạy Instagram trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Thêm một câu chuyện Instagram mới (Chạm vào phía trên bên trái màn hình của bạn hoặc vuốt sang phải từ bất cứ đâu trong khi trên Feed của bạn).
Today we’re launching a new “Stay Home” sticker that you can find in Stories. If you use the sticker, your photo or video will be added to a shared Instagram story where people can see how you’re staying home and staying safe ❤ pic.twitter.com/MtU3d4bKKq

— Instagram (@instagram) March 21, 2020


Advertisement


Bước 3:  Chạm vào phía dưới màn hình để nhấp vào ảnh hoặc nhấn và giữ để quay video. Bạn cũng có thể chọn ảnh hoặc video từ thư viện điện thoại của mình bằng cách vuốt lên bất cứ nơi nào trên màn hình).

Bước 4: Bây giờ, nhấp vào nút Nhãn dán và bạn sẽ thấy nhãn dán “Stay home” mới đã được thêm vào thư viện nhãn dán.

Bước 5: Chọn nhãn dán “Stay home” như hình trên để thêm nó vào ảnh / video của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng để chia sẻ câu chuyện, bạn có thể nhấn vào Câu chuyện của bạn ở phía dưới bên trái màn hình.

* Nếu bạn không thể thấy nhãn dán Home Home trên thiết bị của mình, bạn chỉ cần cập nhật ứng dụng Instagram và nhãn dán mới sẽ có sẵn.

Nói về nhãn dán, Instagram đang thêm các nhãn dán hữu ích khác để giúp chia sẻ thông tin chính xác về COVID-19 trong Câu chuyện, bao gồm lời nhắc rửa tay và cách xa người khác. Công ty cũng đã giới thiệu một tính năng khác có tên Co-Watching để giúp người dùng kết nối hầu như trong khi duy trì khoảng cách xã hội.

99 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây