wowhay4u 4 năm trước

Bleach: Immortal Soul: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu gồm mẹo, cheat, chiến lược

Bleach: Immortal Soul: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu: mẹo, cheat, chiến lược để tăng cấp nhanh và đánh bại tất cả.


Bleach: Immortal Soul là một game nhập vai di động miễn phí mới được phát hành bởi Oasis Games. Dựa trên cách kể chuyện và chiến lược, trò chơi được cấp phép chính thức bởi Ủy ban sản xuất Bleach Animation, được phát hành bởi Oasis Games, và được đồng phát triển bởi Oasis Games và GREE.

Trò chơi dựa trên manga và anime gốc Bleach và theo cốt truyện chân thực của Ichigo, một cậu học sinh trung học có thể nhìn thấy ma và bắt đầu luyện tập để gia nhập hàng ngũ của Soul Reaper.
Bây giờ, Bleach: Immortal Soul có thể được tiếp cận từ hai khía cạnh khác nhau, quan điểm đầu tiên là của một người sành truyện tranh hoặc anime. Trong trường hợp đó, bạn sẽ sớm nhận ra rằng trò chơi dựa trên anime nhiều hơn là manga. Mặc dù câu chuyện tổng thể giống nhau trong manga và anime, sự khác biệt nằm ở chi tiết hoặc câu chuyện nhỏ, nhưng cũng ở một số khía cạnh đồ họa.
Oasis Games đã đi được một thời gian dài để đảm bảo một không khí chân thực nhất định liên quan đến anime. Đây là lý do tại sao họ đã chọn các diễn viên lồng tiếng ban đầu để lồng tiếng cho trò chơi và sử dụng cùng một nhạc nền – điều mà người hâm mộ của anime có thể sẽ coi là một liên lạc tốt đẹp.
Tuy nhiên, trò chơi cũng có thể dễ dàng được học và chơi bởi một người chưa từng nghe về Bleach trước đây và không biết gì về vũ trụ và các nhân vật của nó. 
Trên thực tế, đến với trò chơi như một người mới trong tất cả mọi thứ Bleach thực sự có thể hỗ trợ tối đa hóa sự tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi, vì bạn sẽ không nhận thấy tất cả các chi tiết không phù hợp với anime và đặc biệt là với manga .
Nhìn chung, Bleach: Immortal Soul là một game dễ chơi. Có ba chế độ trò chơi chính có sẵn để lựa chọn: Chế độ cốt truyện, có thể được chơi ở chế độ Bình thường hoặc Elite, đấu trường PvP nơi bạn có thể chơi với các đội của người chơi khác và chế độ Thử thách được chia thành các chế độ khác nhau như Soul Society Order, Seireitei thách thức và những người khác. Hai tùy chọn sau được cung cấp trong trò chơi.


Bây giờ, nếu bạn cần một số trợ giúp để tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi, thì bạn đã đến đúng nơi, trainghiemhay.com đã chuẩn bị một hướng dẫn chi tiết về Bleach: Immortal Soul, bao gồm các mẹo, cheat và chiến lược, để bạn có thể học mọi thứ bạn cần biết để vượt trội trong trò chơi.

1. Chơi Chế độ câu chuyện để tìm hiểu theo cách của bạn trên các nguyên tắc cơ bản

Cách dễ nhất để đắm mình trong vũ trụ Bleach và tìm hiểu cơ chế của nó là theo cốt truyện và xem nó đưa bạn đến đâu. 
Trò chơi bắt đầu với Ichigo Kurosaki, người đang một mình trong phòng một đêm khi một cô gái lạ đột nhiên xuất hiện trước mặt anh ta. Cô ngạc nhiên khi anh ta có thể nhìn thấy cô và chạm vào cô và giải thích rằng cô là một Reaper linh hồn (Shin Shinigami). 
Nhiệm vụ của cô là gửi những hồn ma ở lại thế giới này đến Hội linh hồn và cũng để chiến đấu và đánh bại những hồn ma đã biến thành quái vật.
Khi cô làm rõ những điều này, một người như vậy tấn công chị gái của Ichigo và cô gái tên Rukia Kuchiki bị thương trong trận chiến. Kết quả là, Ichigo tiếp quản và trở thành Soul Reaper và cuối cùng thoát khỏi quái vật. Do đó, hành trình trở thành Soul Reaper đầy đủ của anh bắt đầu, mặc dù miễn cưỡng.
Khi trò chơi mở ra, Ichigo và Rukia gặp những nhân vật khác trên đường đi, người cuối cùng sẽ tham gia cuộc chiến chống lại những hốc ác. Như chính Rukia giải thích, hollows là một chủng tộc sinh vật được sinh ra từ linh hồn con người, vì nhiều lý do, không vượt qua Soul Society sau cái chết của họ và ở lại thế giới loài người quá lâu.
Những linh hồn không ràng buộc này bị tha hóa bởi những sức mạnh siêu nhiên nuốt chửng linh hồn của cả người sống và người đã chết. Nhiệm vụ của các Linh hồn là trả lại những linh hồn đã mất cho Hội linh hồn hoặc tiêu diệt chúng trong nỗ lực giữ an toàn cho nhân loại khỏi ảnh hưởng ma quỷ của chúng.
Điều này tạo thành tiền đề của trò chơi và là điểm khởi đầu của cuộc phiêu lưu của Ichigo qua vũ trụ mới vừa được tiết lộ cho anh ta. Thông qua chế độ câu chuyện, người chơi sẽ có cơ hội khám phá câu chuyện và các cốt truyện phụ của nó khi họ mở khóa từng giai đoạn.
Bleach: Immortal Soul cho phép người chơi điều khiển Ichigo và bạn bè của mình thông qua môi trường bằng cách chạm đất theo hướng mong muốn. Chạm vào các dấu hiệu phía trên chúng có thể kích hoạt đối thoại hoặc bắt đầu chiến đấu.
Nhìn chung, trò chơi khá dễ điều hướng, nhưng nếu bạn gặp khó khăn, bạn luôn có thể kiểm tra danh sách nhiệm vụ được liệt kê ở phía trên bên trái màn hình. Hơn nữa, nếu bạn cảm thấy không muốn thực hiện công việc hướng dẫn nhân vật của mình qua môi trường một cách thủ công, bạn có tùy chọn chỉ cần nhấn vào nhiệm vụ hiện tại và kết quả là bạn sẽ tìm được đường tiếp theo mục tiêu tự động.
Khi bạn hoàn thành một giai đoạn / trận chiến, trò chơi sẽ trao cho bạn EXP và Vàng, và đôi khi là EXP Tonics, Tenshintai và Soul. Để người chơi tăng cấp và nâng cấp sức mạnh và kinh nghiệm cho đội hình của họ, cần phải hoàn thành càng nhiều giai đoạn càng tốt, đó là lý do tại sao chơi chế độ cốt truyện là một phần thiết yếu của trò chơi.

2. Hiểu quy tắc chiến đấu

Các sự kiện chiến đấu là một khía cạnh thiết yếu của Bleach: Linh hồn bất tử chủ yếu vì chúng cho phép người chơi đi lên trong câu chuyện, nhưng đó cũng là cách nhanh nhất để có quyền truy cập vào các tài nguyên cần thiết để phát triển nhân vật của họ.
Giống như trong bất kỳ game nhập vai đánh theo lượt cổ điển nào, trong khi chiến đấu, các nhân vật được thể hiện ở cả hai phía của màn hình thay phiên nhau để tấn công nhau cho đến khi một đội chiến thắng. Trong đội của bạn, mỗi nhân vật sẽ có một vũ khí khác nhau và bạn có thể có tối đa 6 nhân vật trong đội hình của mình. Khi trò chơi tiến triển và câu chuyện mở ra, nhiều nhân vật được mở khóa.
Tuy nhiên, cũng có thêm tùy chọn Triệu hồi (sẽ nói thêm về sau) một nhân vật, vì vậy bạn có thể thêm một nhân vật cao cấp hơn vào đội hình của mình, trước khi trò chơi cung cấp cho bạn.
Mặc dù hệ thống chiến đấu có vẻ cơ bản ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nó đi kèm với một số vòng xoắn thông minh, như chúng ta sẽ thấy trong một vài khoảnh khắc. 
Để tấn công kẻ thù, người chơi chỉ cần chạm vào hình đại diện của nhân vật. Bây giờ với mỗi cuộc tấn công, các nhân vật sẽ từ từ xây dựng các thước đo cơn thịnh nộ của họ (đường màu vàng) và một khi đầy đủ chúng có thể gợi lên một cuộc tấn công cơn thịnh nộ (vuốt lên để kích hoạt nó), đó là một loại tấn công mạnh mẽ hơn. Động thái này thay đổi từ nhân vật này sang nhân vật khác.
Khi các nhân vật không sử dụng di chuyển Rage, trò chơi sẽ có một hệ thống cho phép tấn công kết hợp. Tùy chọn này cho phép người chơi xâu chuỗi các cuộc tấn công của các thành viên trong đội của họ để có được một cuộc tấn công thiệt hại cao hơn.
Sau mỗi giai đoạn, người dùng được các ngôi sao đánh giá dựa trên kết quả của cuộc chiến. Nếu bạn thắng trận chiến với <= 1 cái chết trong đội của mình, bạn sẽ nhận được ba ngôi sao. Những khởi đầu này rất quan trọng, vì bạn có thể trao đổi chúng cho các kho bạc đầy ắp ở cuối mỗi chương. 
Ngoài ra, như chúng tôi đã lưu ý ở trên, các trận chiến thắng sẽ giúp người chơi EXP, Gold, cũng như EXP Tonics, Tenshintai và Soul – những vật phẩm rất quan trọng để nâng cấp nhân vật.
Thật không may, sẽ đến lúc các boss trở nên quá mạnh cho đội của bạn và liên tục nâng cấp nhân vật của bạn là một cách tốt để tăng cơ hội đánh bại họ. Thậm chí, có những thủ thuật khác bạn có thể cân nhắc thực hiện trong chiến lược của mình, để tăng cường kỹ năng chiến đấu.

3. Chọn đúng đội hình

Như đã nói trước đây, người ta có thể triển khai tối đa sáu nhân vật trong một lĩnh vực chiến đấu. Tùy chọn Formation cho phép người chơi sử dụng tính năng Triển khai nhanh, tự động sắp xếp các nhân vật mạnh hơn ở hàng trước, đồng thời đặt những người dễ bị tổn thương hơn ở phía sau. Tuy nhiên, đây có thể không phải là chiến lược tốt nhất.
Để quyết định cách sắp xếp các nhân vật của bạn theo đội hình tốt nhất, người chơi cần hiểu và nghiên cứu họ càng nhiều càng tốt để nắm được các đặc điểm độc đáo của họ. Mỗi nhân vật có một chuyên môn khác nhau bao gồm Tấn công, Phòng thủ hoặc Kỹ năng.
Ví dụ, Ichigo chuyên về Tấn công, trong khi Chad chuyên về Phòng thủ. Ngoài ra, các ký tự được chia thành các lớp màu khác nhau trong đó Xám là thấp nhất và Đỏ là cao nhất. Ngoài ra còn có các loại màu xanh lá cây, xanh dương, cam và tím.
Một mẹo khác để tăng hiệu quả của đội hình là xem xét thứ tự tấn công. Trò chơi cung cấp chế độ chiến đấu tự động, rất hữu ích khi kẻ thù gặp phải không phải vậy. Nhưng trong trường hợp thử thách khó khăn, người chơi nên chuyển sang chế độ thủ công. 
Điều này là do các thành viên trong nhóm có thể tạo thành sự phối hợp với nhau, điều này có thể dẫn đến các cuộc tấn công kết hợp hoàn hảo. Những điều này đạt được bằng cách chạm liên tiếp vào từng avatar của các nhân vật.
Nhưng trong chế độ tự động, sự tấn công liên tiếp luôn luôn từ trái sang phải, điều này có thể không giúp bạn có được thỏa thuận tốt nhất. Trong khi ở chế độ thủ công, bạn có tùy chọn thử các đòn tấn công kết hợp khác nhau và xem cái nào gây thêm sát thương.

4. Không ngừng nâng cấp nhân vật của bạn

Để nâng cấp nhân vật, người chơi được yêu cầu liên tục tiêu tiền và tài nguyên tích lũy được thông qua việc canh tác trong các nhiệm vụ thông thường. Điểm dừng đầu tiên là tối ưu hóa thiết bị của bạn bao gồm vũ khí, áo giáp và bùa hộ mệnh, là duy nhất cho từng nhân vật và sẽ tiêu hao rất nhiều Soul Stones, Tenshintai và các tài nguyên khác. Vì vậy, hãy chắc chắn để chứng khoán!
Một phương pháp khác để củng cố đội của bạn, không cần vàng, là sử dụng các vật phẩm như Tonics để tăng cấp. Những điều tốt đẹp này được thu thập bằng cách xóa các giai đoạn, tham gia vào các sự kiện Thách thức hoặc thường xuyên kiểm tra Thám hiểm nhàn rỗi (bạn có thể đọc thêm về nó bên dưới) và do đó có khá dễ dàng để có được.
Ngoài ra, mỗi ký tự đi kèm với một số sao gốc (cũng được biểu thị bằng các chữ cái R, SR, SSR và UR), và không có gì ngạc nhiên khi những con số này có thể được cải thiện. Thật không may, nói dễ hơn làm, vì bạn sẽ phải đổ cả gia tài vào những nỗ lực này hoặc chờ đợi mãi mãi để có được bàn tay của bạn trên Omni Shards đủ.
Do đó, tốt hơn hết bạn nên tuân thủ hai phương pháp được mô tả ở trên khi nói đến việc nâng cấp nhân vật của mình. Ngoài ra, hãy thử nâng cấp các kỹ năng của họ. Mỗi nhân vật có tổng cộng sáu kỹ năng, mặc dù một số sẽ được mở khóa sau trong trò chơi. Những cái bạn có số lượng bằng với số sao mà mỗi nhân vật sở hữu.
Bây giờ, những kỹ năng này có thể được tăng cấp bằng cách sử dụng tiền xu, và trong khi chúng bắt đầu rẻ, chúng sẽ dần dần nhưng chắc chắn sẽ ngày càng đắt hơn, vì vậy bạn nên mệt mỏi với cách bạn chi tiêu.
Nâng cao nhân vật lên chất lượng cao hơn là một lựa chọn khác theo ý của người chơi, mặc dù điều này cũng khó khăn hơn một chút để đạt được. Cải tiến giúp chuyển màu mặc định của từng nhân vật – Xám – sang màu Xanh lục, Xanh lam, Cam, Tím và Đỏ cao cấp hơn. 
Để làm được điều này, người chơi cần sử dụng một sự kết hợp khác nhau của các viên đá linh hồn, cũng như một số Tenshintai. Khi một nhân vật mở ra một sự tăng cường nhất định, nó sẽ nhận được các chỉ số bổ sung, cũng như các khả năng.
Như chúng ta đã thiết lập, việc nâng cấp liên tục là chìa khóa để có được trong Bleach: Immortal Soul. Tuy nhiên, để làm như vậy, người ta cần tích lũy nhiều tài nguyên, vì việc nâng cấp không hề rẻ. Đó có thể là trường hợp tại một số điểm có thể cần thêm vàng hoặc vật phẩm và may mắn thay, trò chơi cung cấp nhiều tùy chọn cho người chơi làm như vậy.
Có lẽ chúng ta nên lưu ý rằng vào thời điểm này, trong khi trò chơi không liên tục bắn phá bạn bằng các cửa sổ bật lên để đề xuất mua trong ứng dụng, bạn vẫn có thể sử dụng tiền trong thế giới thực để nhận thêm tiền và các nguồn tài nguyên đang thiếu. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng Nạp tiền trên menu Nhiệm vụ StoryMode.

5. Tích cực sử dụng thăm dò nhàn rỗi

Thám hiểm nhàn rỗi là một thành phần trò chơi nhàn rỗi hữu ích mà bạn có thể kích hoạt để thu thập vàng và các sức mạnh khác cần thiết trong trò chơi. Điều này hoạt động trong khi bạn ngoại tuyến, khi các nhân vật của bạn tiếp tục trang trại tài nguyên cho bạn.
Bây giờ sẽ là một ý tưởng tốt để phát triển thói quen hàng ngày, nơi bạn không chỉ kiểm tra Thám hiểm nhàn rỗi, mà còn truy cập các cơ hội khác có thể là nguồn cung cấp miễn phí bao gồm (tất cả trong menu Nhiệm vụ StoryMode):
– Gói dưới Nạp tiền
– Hàng ngày / Các mốc quan trọng trong Nhiệm vụ
– Hộp thư
Nếu bạn vẫn cần nhiều hơn, bạn luôn có thể sử dụng tab Thử thách hoặc chế độ Elite để bắt đầu chiến đấu và giành thêm phần thưởng.
Nói về những thách thức, đó là một cách rất tốt khác để trau dồi kỹ năng của bạn và tích lũy thêm tiền thưởng. Nó có sẵn trong một số tùy chọn bao gồm Seireitei Challange cho phép bạn chiến đấu với các trận chiến để có cơ hội mở một rương sức mạnh ở cuối mỗi tầng.

6. Triệu hồi một nhân vật

Người chơi có thể thêm sự đa dạng vào nhóm của mình bằng cách triệu tập nhân vật thông qua tính năng Triệu hồi. Mỗi summon sẽ tiêu thụ một số Soul Jades hoặc vàng – tùy thuộc vào việc triệu hồi bạn đang thực hiện. Lưu ý rằng tính năng này dựa trên hệ thống gacha, vì vậy bạn sẽ phải thực sự kiên nhẫn để có kết quả tốt.
Mỗi ngày người chơi nhận được cơ hội Triệu hồi Linh hồn miễn phí, nhưng có lẽ bạn sẽ không thể triệu tập một nhân vật mới ngay từ lần thử đầu tiên. Thay vào đó, bạn có thể sẽ được trao tặng vật phẩm và mảnh vỡ, đó là những mảnh ghép có thể được kết hợp để xây dựng một nhân vật mới. 
Mảnh cũng có thể được thu thập từ các sự kiện và cấp độ cụ thể. Một số nhân vật, ví dụ, Khan chỉ cần 20 phân đoạn, khá dễ dàng để có được, nhưng những người khác thì khó khăn hơn rất nhiều để có được.
Trong tab Triệu hồi, người chơi cũng nhận được tùy chọn Triệu hồi vàng miễn phí, chỉ cho phép bạn triệu tập các nhân vật R (cấp thấp hơn) Khi so sánh trong Soul Jade Summon, bạn cũng có thể nhận được các ký tự SSR, SR trên các nhân vật R hàng đầu. 
Bạn có thể kiểm tra xác suất vẽ một trong hai vật phẩm, mảnh hoặc ký tự bằng cách cuộn ở dưới cùng của màn hình.

7. Hãy thử đấu trường PvP

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đối với hướng dẫn Bleach: Soul bất tử này, bạn có thể truy cập PvP Arena (mở ra sau này trong trò chơi), nơi bạn có thể chơi với những người chơi thực sự giống như mình.
Trong chế độ này, người chơi có thể cạnh tranh với những người chơi khác để kiếm điểm danh dự, thánh tích và linh hồn. Trò chơi cung cấp năm thử thách miễn phí mỗi ngày, nhưng nếu bạn muốn chiến đấu nhiều hơn, ở phía trên bên phải, bạn có thể thấy vé Battle mà bạn có thể mua để đổi lấy quả cầu linh hồn.
Nhìn ở phía dưới bên trái, bạn sẽ thấy hình đại diện nhân vật của mình, cũng như thứ hạng, sức mạnh và điểm hiện tại của bạn. Cách để kiếm được nhiều điểm hơn để tăng thứ hạng là chiến đấu với những người chơi khác và bạn không thiếu các lựa chọn để lựa chọn. Đề nghị của trainghiemhay.com là bắt đầu nhỏ, và thách thức các nhân vật yếu hơn và sau đó tiến hành từ đó.
Bây giờ nếu bạn giữ một lịch trình chiến đấu liên tục, trò chơi sẽ thưởng cho bạn một vài món quà. Ví dụ: bạn có thể thu thập tiền xu danh dự mà bạn có thể đổi lấy các vật phẩm như mảnh vỡ có thể được sử dụng để mở khóa các nhân vật mới trong Battle Arena Shop, vàng, cũng như thuốc bổ EX, xá lợi và mảnh vỡ Omni.
Đấu trường PvP là nơi bạn cũng có thể thu thập phần thưởng Điểm tích lũy (vàng, quả cầu linh hồn, điểm danh dự), mặc dù chúng được phân phối qua hộp thư mỗi ngày, vì vậy bạn cần nhớ kiểm tra xem. (mà bạn có thể truy cập thông qua menu Nhiệm vụ StoryMode). Ngoài ra, còn có phần thưởng Tyre và phần thưởng Xếp hạng.
Điều này kết thúc hướng dẫn cho người mới bắt đầu của chúng tôi về Bleach: Immortal Soul! Qua đây, trainghiemhay.com hy vọng những mẹo này để hiểu và tiến bộ trong trò chơi sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc nếu bạn biết về các mẹo hoặc chiến lược bổ sung, đừng ngần ngại để lại cho một tin nhắn trong các bình luận!


Advertisement

167 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn