wowhay4u 4 năm trước

BLEACH: Soul Bankai: Mẹo, cheat và chiến lược để tăng cấp nhanh và nghiền nát kẻ thù của bạn


Hướng dẫn cho người mới bắt đầu cách chơi BLEACH: Soul Bankai: Mẹo, cheat và chiến lược để tăng cấp nhanh và nghiền nát kẻ thù của bạn.

BLEACH: Soul Bankai là game nhập vai hành động mới nhất của DeNA, một công ty chịu trách nhiệm cho nhiều tựa game di động thành công, như Attack on Titan Tactics, Pokémon Masters và Saint Seiya Galaxy Spirits.

Đã có một số trò chơi di động dựa trên nhượng quyền thương mại BLEACH nổi tiếng như BLEACH Mobile 3D , mà chúng tôi đã đề cập rộng rãi. Trò chơi di động mới nhất của DeNA BLEACH: Soul Bankai mang đến trải nghiệm điều khiển hành động độc đáo, phục vụ cả người hâm mộ của thể loại game nhập vai hoặc thể loại beat-side-scrolling. 
Với hơn 10.000 lượt tải xuống được tích lũy sau khi phát hành một tháng trước, BLEACH: Soul Bankai tiếp tục phát triển phổ biến và duy trì xếp hạng đánh giá trung bình cao từ người dùng trên cả hai nền tảng iOS và Android.
Ngoài đồ họa theo phong cách anime và các động tác và combo hào nhoáng, trò chơi mang đến một chiến dịch nhập vai cũng như nhiều chế độ trò chơi khác cung cấp các mức độ thử thách khác nhau. 
Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn nâng cấp và nâng cao cho nhân vật của bạn và các kỹ năng và sự kết hợp kỹ năng khác nhau để thành thạo. Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhượng quyền thương mại và cũng thích thưởng thức các game nhập vai hành động và đánh bại họ, thì bạn chắc chắn nên chơi BLEACH: Soul Bankai.
Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn ở Karakura Town khi BLEACH: Soul Bankai đưa bạn qua cuộc phiêu lưu kỳ lạ đặc biệt của Ichigo Kurasagi. Khám phá và chiêu mộ những đồng minh quen thuộc trên đường đi và chiến đấu theo cách của bạn thông qua những đám đông và những kẻ phản diện mạnh mẽ trong loạt phim.
Tạo thành một bộ ba nhân vật yêu thích của bạn khi bạn thực hiện các thử thách khác nhau trong suốt hành trình của bạn. Trao quyền cho mỗi đơn vị yêu thích của bạn, cũng như zanpakuto tương ứng của họ, để thách thức các mối đe dọa lớn hơn đối với thị trấn của bạn và toàn bộ Hiệp hội Linh hồn. Tuy nhiên, sức mạnh không phải là tất cả, vì chiến đấu và thực thi chiến lược là điều bắt buộc nếu bạn muốn đánh bại cả những kẻ thù mạnh nhất.
BLEACH: Soul Bankai có vẻ phức tạp khi di chuyển nhưng bạn không nên choáng ngợp với tất cả các nút và biểu tượng bạn thấy. Vì các giai đoạn và trận chiến ban đầu sẽ là một phần của hướng dẫn, bạn chắc chắn sẽ có thể nắm bắt tốt từng khái niệm và tính năng khi bạn tiến hành trò chơi. Có các hướng dẫn bật lên mỗi khi một tính năng mới được giới thiệu và một menu trợ giúp có sẵn cho từng chế độ và tính năng trò chơi trong trò chơi.
Nếu bạn thấy mình gặp khó khăn trong việc đánh bại một giai đoạn cụ thể hoặc nếu bạn chỉ muốn một cách tiếp cận hiệu quả hơn để củng cố đội của mình và tiến bộ thông qua trò chơi, hãy cùng trainghiemhay.com đọc hướng dẫn chi tiết về BLEACH: Soul Bankai của người mới bắt đầu. 
Tổng hợp các mẹo, cheat và chiến lược của chắc chắn sẽ giúp bạn thống trị mỗi trận chiến trong trò chơi!

1. Ưu tiên tiến bộ thông qua chiến dịch chính

Story Instance trong game đóng vai trò là chiến dịch chính với chương đầu tiên được dùng làm hướng dẫn. Giống như nhiều game nhập vai có cốt truyện, BLEACH: Soul Bankai làm cho nó để các tính năng và cơ chế cơ bản nhất của trò chơi được trình bày theo thủ tục để hiểu rõ hơn. 
Ngoài một nguồn kinh nghiệm tuyệt vời để tăng cấp tài khoản và nhân vật của bạn, Story Instance chứa nhiều tài nguyên quan trọng khác nhau mà bạn cần để củng cố nhân vật của mình.
Mỗi chương câu chuyện được chia thành các giai đoạn và trước khi bạn tham gia vào trận chiến trên một giai đoạn cụ thể, bạn có thể thấy các điều kiện để yêu cầu một ngôi sao ở cuối của nó.
Có được một số sao nhất định sẽ mở khóa phần thưởng thêm ở khu vực dưới cùng của mỗi chương và hoàn thành mỗi chương cũng thưởng cho bạn một nhân vật mới trong số các tài nguyên có giá trị khác. Mặc dù tốt nhất là bảo đảm xếp hạng 3 sao trong lần đầu tiên của bạn, nhưng sẽ có những trường hợp bạn sẽ ổn khi chỉ xóa một giai đoạn và phát lại sau đó để rõ ràng hoàn hảo.
Để có kết quả tốt nhất, hãy cố gắng hết sức để tiếp tục với câu chuyện của trò chơi trước khi phát lại cấp độ hoặc chuyển sang các chế độ trò chơi khác. Một trong những mục tiêu ở đây là có được những nhân vật tốt hơn một số nhân vật khởi đầu để bạn có thể bắt đầu đầu tư nguồn lực rất hạn chế của mình vào chúng. 
Tương tự như vậy, đẩy về phía trước với chế độ trò chơi chính và đạt cấp độ mới sẽ là chìa khóa để mở khóa các tính năng được thêm vào trong trò chơi và bạn càng sớm mở khóa từng tính năng và chế độ trò chơi, bạn càng sớm tham gia vào từng tính năng đó.
Một tính năng nâng cao quan trọng liên quan đến việc kiếm sao là Saketsu. Bạn có thể truy cập tính năng này thông qua biểu tượng của nó ở phía dưới bên trái màn hình của bạn và dành các ngôi sao kiếm được của bạn để mở khóa tăng chỉ số cho các nhân vật của bạn. 
Mỗi nút yêu cầu 3 sao để kích hoạt và tuân theo tiến trình tuyến tính, do đó bạn không thể sai với bất kỳ khoản đầu tư nào ở đây. Hãy chắc chắn ghé thăm điều này thường xuyên đặc biệt là khi bạn đã xóa một vài giai đoạn vì mỗi bit tăng chỉ số mà nó cung cấp sẽ giúp bạn về những nỗ lực thành công của bạn.

2. Không dựa vào chế độ chiến đấu tự động

Các cấp độ ban đầu trong chế độ cốt truyện cũng như các cấp nhập cảnh trong hầu hết các chế độ trò chơi khác rất dễ bị đánh bại ngay cả khi bạn nghiền nát nút tấn công và kỹ năng của nhân vật. Khi chế độ tự động trở nên khả dụng sớm, bạn có thể tin tưởng vào nó để đánh bại một số giai đoạn với điều kiện là các ký tự bạn sử dụng cũng nằm trong yêu cầu RP của cấp đó.
Khi bạn tiến xa hơn trong trò chơi và gặp phải những trận chiến khó khăn hơn, trận chiến tự động sẽ ngày càng trở nên kém tin cậy hơn và tiếp tục phụ thuộc vào nó sẽ khiến bạn trở nên rõ ràng mà không có đánh giá hoàn hảo hoặc thậm chí không thể xóa cấp. 
Chế độ tự động mạnh mẽ đẩy nhân vật của bạn đi tấn công và sử dụng bất kỳ kỹ năng nào có sẵn mà không có thời gian và chiến lược. Ngoài ra, AI bỏ qua tất cả các chỉ số màu đỏ biểu thị một cuộc tấn công sắp tới. 
Do đó, toàn bộ trận chiến sẽ hoàn toàn là một bài kiểm tra sức mạnh và may mắn và rất có thể, nó sẽ không thuận lợi cho bạn ở những cấp độ mà bạn chưa rõ ràng.
Một nhược điểm khác của việc sử dụng chiến đấu tự động là AI chuyển đổi ngẫu nhiên các nhân vật trong và ngoài chiến đấu. Vì bạn sẽ có một đơn vị mạnh hơn các đơn vị khác, nhân vật đó có thể không được sử dụng đầy đủ. Trong một số trường hợp, điều ngược lại hoàn toàn với khái niệm thẻ được sử dụng không đúng vì một trong những nhân vật của bạn có thể bị diệt vong mặc dù nhân vật đó có thể dễ dàng rời khỏi chiến đấu.
Quan trọng nhất, mỗi nhân vật trong BLEACH: Soul Bankai có một combo duy nhất có thể khóa kẻ thù của bạn nếu thực hiện chắc chắn và đúng cách. Các combo này thường cần tuân thủ nghiêm ngặt một chuỗi các đòn tấn công và kích hoạt kỹ năng nhất định và cách duy nhất để sử dụng sức mạnh này là thông qua chơi thủ công. 
Đối với những trận chiến quan trọng cũng như những trận đấu đầy thử thách, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ thể hiện tốt hơn AI ngay cả khi bạn không coi mình là một chuyên gia trong các trò chơi chiến đấu hay chiến đấu.

3. Đầu tư có chọn lọc vào các cải tiến nhân vật

Với việc tuyển dụng miễn phí và một đồng minh mới để tham gia nhóm của bạn với mỗi chương bạn hoàn thành, sẽ rất tự nhiên khi bạn muốn tăng sức mạnh cho từng người trong số họ. 
Với các tính năng nâng cấp và nâng cấp khác nhau có sẵn trong trò chơi, ngược lại với các tài nguyên hạn chế mà bạn có, việc phân chia các tài nguyên này trên một loạt các nhân vật sẽ giúp bạn có được một đội hình mạnh hơn nhưng rất có thể là một đội yếu hơn. 
Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể mang theo 3 nhân vật trong trận chiến và bạn chỉ có thể sử dụng chúng một lần. Cùng với đó, bạn nên đảm bảo rằng lựa chọn hàng đầu của bạn vượt trên phần còn lại về mức độ nâng cao để vượt qua phần còn lại của đội thông qua các kịch bản thử thách nhất.
Một số cải tiến không thể tránh được vì chúng là một phần của hướng dẫn. Ngoài ra, bạn nên thận trọng trong mọi nâng cấp khác mà bạn dành tài nguyên. Mặc dù bạn sẽ sớm đảm bảo một vài nhân vật 2 sao, nhưng bạn có thể muốn ngừng nâng cấp cho đến khi bạn có được nhân vật 3 sao đầu tiên. Với các nhân vật bắt đầu, bạn có thể đầu tư một chút vào Ichigo nhưng chỉ đủ để đưa bạn qua các cấp độ ban đầu.
Cấp độ của nhân vật là yếu tố quyết định sức mạnh cơ bản nhất trong BLEACH: Soul Bankai. Mỗi cấp độ nhân vật của bạn chỉ có thể được tăng lên đến cấp độ tài khoản của bạn. 
Mặc dù các nhân vật bạn sử dụng trong chiến đấu kiếm được điểm kinh nghiệm, nhưng điều đó sẽ khó đủ để theo kịp nhu cầu ngày càng tăng của đội bạn, đặc biệt là ở phần đầu của trò chơi. Như vậy, bạn phải sử dụng các bình thuốc kinh nghiệm để tăng sức mạnh cho chúng và tăng cấp ngay lập tức.
Cải tiến nhân vật có thể được truy cập thông qua biểu tượng nhân vật ở phía dưới bên trái của màn hình chính. Chạm vào chân dung nhân vật để chọn lựa chọn của bạn và sau đó nhấn nút cải thiện ở bên phải màn hình. Tăng cấp có thể dễ dàng được thực hiện thông qua menu nâng cấp và mỗi lần nhấn nút tăng cấp sẽ tiêu tốn các bình thuốc EXP cần thiết để đưa nhân vật của bạn lên cấp độ tiếp theo.
Tiếp theo là tất cả bốn kỹ năng chiến đấu của nhân vật của bạn. Tăng cấp kỹ năng yêu cầu Tama hoặc các đồng xu đóng vai trò là tiền tệ cơ bản của trò chơi và các viên đá tiến bộ cụ thể. Khi cả bốn kỹ năng được nâng cấp hoàn toàn, bạn có thể nâng cấp nhân vật lên cấp hoặc màu tiếp theo và kiếm thêm khả năng.
Tại cùng trang này, bạn có thể thấy các kỹ năng bạn có thể mở khóa cho mỗi màu đạt được và một khi kỹ năng đó có được, một mô tả ngắn gọn về việc sử dụng nó sẽ được trình bày.
Giống như bất kỳ game nhập vai nào có yếu tố gacha, việc có được cùng một anh hùng hoặc mảnh vỡ thông qua việc triệu hồi sẽ khó có thể lãng phí vì bạn sẽ cần rất nhiều những mảnh vỡ này để tiếp thêm sức mạnh cho các nhân vật yêu thích của bạn. 
Theo tính năng Giải phóng linh hồn, bạn cần số lượng mảnh vỡ ngày càng tăng, Reidama và Dama để khai sáng một anh hùng. Mỗi nút được mở khóa sẽ tăng chỉ số cho tướng của bạn và hoàn thành toàn bộ ngôi sao sẽ tăng cấp sao cho anh hùng của bạn. Cấp độ sao tối đa của các anh hùng trong BLEACH: Soul Bankai là 7 sao, vì vậy hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến dài nếu bạn muốn bất kỳ nhân vật nào đạt đến cấp độ sao tối đa.
Một tính năng nâng cao khác là Soul Boost, tiêu thụ cụ thể hàng chục giờ cho loại nhân vật của bạn và một số dama để khởi tạo. Khi mức tăng chỉ số được tăng tối đa, tăng dần đòi hỏi một khoản tiền lớn của Tenshintai để tăng phần trăm trong một chỉ số. 
Với điều này, sẽ là thông minh khi xem xét một nhóm bao gồm các đơn vị với các loại khác nhau. Nếu có thể, hãy chọn một loại STR, một loại AGI và một loại SKL để mỗi loại sẽ có mức độ ưu tiên hàng đầu cho mức tiêu thụ hàng chục giờ.
Xem xét chiến lược đầu tư tăng cường của trainghiemhay.com cùng với suy nghĩ không dựa vào chiến đấu tự động, bạn có thể đầu tư mạnh vào nhân vật hàng đầu của mình và sử dụng anh ta hoặc cô ta để vượt qua các trận chiến khó khăn. Mặc dù có thể chi tiêu tài nguyên dư thừa cho một nhân vật phụ, nhưng hãy chắc chắn rằng nó sẽ không cản trở sự phát triển của một nhân vật ưu tiên của bạn.

4. Dành những nỗ lực hàng ngày cho các chế độ trò chơi khác

Khi bạn đạt được tiến bộ trong trò chơi và đạt đến cấp độ mới, các chế độ trò chơi khác trong Vùng đất thử nghiệm và Cơ sở bí mật sẽ có sẵn. Đây là một trong những lý do tại sao bạn cần phải tiếp tục với câu chuyện chính và tăng cấp tài khoản của bạn. Mỗi chế độ trò chơi trong các cấu trúc này cung cấp một tài nguyên cụ thể mà bạn sẽ liên tục có nhu cầu.
Trong Vùng đất thử nghiệm, Thử thách anh hùng cho bạn cơ hội sử dụng một anh hùng cụ thể được chọn trước, người có thể không có trong danh sách của bạn. Mục tiêu là để đạt được một số lượng combo nhất định và bạn có thể nhận được Tenshintai làm phần thưởng. 
Thử thách cực đoan đưa đội của bạn chống lại một nhân vật mà bạn đã chiến đấu trong câu chuyện và yêu cầu bạn phải xóa các chương câu chuyện cụ thể cũng như đánh bại đối thủ hiện tại để chuyển sang phần tiếp theo. Bạn có thể kiếm được mảnh anh hùng ở đây trên đầu các phần thưởng khác.
Mặt khác, Secret Base tổ chức 4 buổi huấn luyện riêng biệt, mỗi buổi có phần thưởng riêng. Bạn cần đạt cấp 35 để được đào tạo chung, phần thưởng cho bạn bằng thẻ da nâng cao giúp tăng sức mạnh cho làn da của nhân vật. Bạn có 2 lần thử thách mỗi lần huấn luyện mỗi ngày để bạn mở khóa càng sớm, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng từ mỗi lần. 
Mỗi chế độ cũng có các mức độ khó có thể được mở khóa khi bạn đáp ứng yêu cầu cấp độ. Ngay khi bạn có thể thực hiện một thử thách lớn hơn, bạn nên làm như vậy vì nó mang lại phần thưởng tốt hơn.

5. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và thành tích để nhận thêm phần thưởng

Mỗi trận chiến bạn tham gia khi bạn chơi và tham gia vào các chế độ trò chơi khác nhau của BLEACH: Soul Bankai sẽ kiếm được phần thưởng ngay lập tức. Ngoài ra, có nhiều vật phẩm và tài nguyên hơn để bạn yêu cầu thông qua tính năng Ninmu của trò chơi. 
Một khi bạn thấy một người! thông báo trên biểu tượng Ninmu ở bên phải màn hình của bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã hoàn thành một hoặc một số mục tiêu và bạn có thể dễ dàng nhận phần thưởng của mình. Obkectives được phân loại vào danh sách hàng ngày và các mục tiêu. Nhiệm vụ hàng ngày thiết lập lại mỗi ngày và phục vụ như một hướng dẫn về các hoạt động bạn nên tham gia hàng ngày.
Đối với hầu hết các phần, các mục tiêu trong danh sách hàng ngày có thể được thực hiện mà bạn không có ý thức về nó nhưng cũng giống như vậy, nhìn trộm vào các mục tiêu đã đặt sẽ dẫn bạn đến những gì bạn có thể đã quên để dành thời gian. 
Tín dụng và điểm kinh nghiệm được thưởng từ việc hoàn thành nhiệm vụ. Ở cuối trang, kiếm được các khoản tín dụng dẫn đến mở khóa các rương có chứa Souldama, một loại tiền tệ cao cấp, VIP EXP và Thẻ gia hạn Urahara Shop.
Các mục tiêu liên quan đến các cột mốc bạn đã đạt được trong trò chơi và phục vụ như một hướng dẫn cũng như tiến trình chung của bạn. Thành tích ở đây cung cấp nhiều phần thưởng một lần nhưng hoàn thành một số mốc quan trọng cũng mở khóa những cái mới.

6. Tham gia một hội ngay khi bạn có thể

Bang hội, hoặc các bộ phận trong BLEACH: Soul Bankai, cung cấp nhiều đặc quyền bổ sung cho mỗi thành viên ngay khi họ tham gia. Chắc chắn không có bất kỳ hạn chế nào khi tham gia bất kỳ bang hội nào trong trò chơi, nhưng nếu bạn có cơ hội chọn tham gia vào nhóm nào, hãy chắc chắn đi đến một Phân khu có nhiều thành viên tích cực. 
Sự tăng trưởng của Bộ phận, đóng góp cho sự phát triển của mỗi thành viên, phần lớn phụ thuộc vào hoạt động và đóng góp của mỗi người chơi. Vì vậy, ngay cả một Bộ phận nhỏ hơn với các thành viên tích cực hơn có thể phát triển mạnh hơn với tốc độ nhanh hơn.
Tạo thói quen tặng vàng 5 lần mỗi ngày để xây dựng bang hội. Bạn có thể thấy ở phía bên trái của công trình, cơ sở nào là ưu tiên được đặt bởi đội trưởng của bộ phận. Tham gia cũng như thách thức ông chủ trong các cuộc đột kích trong bang hội của bạn. 
Hãy nhớ rằng không một người chơi nào có thể đánh bại trùm nhưng mỗi một chút thiệt hại mà bạn gây ra đều góp phần vào sự thất bại của nó. Mỗi đóng góp của bạn cho bang hội kiếm được EFF cho bạn mà bạn có thể đổi lấy các mảnh anh hùng khác nhau và các vật phẩm tại cửa hàng bang hội.

7. Đẩy mạnh để đạt được thử thách hạn chế

Ngay khi bạn có thể tự do di chuyển ở màn hình chính, hãy chắc chắn kiểm tra thử thách giới hạn ở phía trên màn hình. 
Đây là một thử thách giới hạn thời gian có thể khó đạt được đặc biệt là nếu bạn không có nhiều thời gian để chơi trò chơi. Điều này thường liên quan đến việc đạt đến một cấp tài khoản nhất định và phần thưởng luôn rất có giá trị.
Đối với thử thách đầu tiên, bạn phải đạt cấp 22 để kiếm được 10 xu W nâng cao. Những đồng xu này được sử dụng để triệu hồi nâng cao và có thể được mua với giá 190 Souldama mỗi mảnh. 
Như vậy, thúc đẩy thử thách giới hạn thời gian cho 10 trong số những đồng tiền này cuối cùng sẽ cho phép bạn đi triệu hồi nâng cao gấp 10 lần và kiếm được nhân vật 3 sao đầu tiên của mình.

8. Đừng dành Souldama trước khi đến thăm Wealth Cat 

Wealth Cat cũng là một sự kiện giới hạn thời gian trong BLEACH: Soul Bankai, đếm ngược ngay khi bạn lao vào trò chơi. Bạn có thể nhìn thấy nó ở phía trên bên phải màn hình của bạn và có thể được bắt đầu khi bạn có đủ Souldama.
Thoạt nhìn, Wealth Cat trông giống như một canh bạc, nhưng mỗi lần bạn thực hiện bằng cách trả số tiền Souldama cần thiết đảm bảo sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ đó. 
Ở cấp độ VIP 1, bạn chỉ có 3 lần thử để tận dụng lợi thế của nó trong vòng 3 ngày, vì vậy hãy chắc chắn kiếm được Souldama cần thiết và dành tất cả các nỗ lực của bạn ở đây trước khi hết thời gian.

9. Tìm những thứ miễn phí tại Canteen

Mỗi trận chiến bạn tham gia khi bạn chơi BLEACH: Soul Bankai đều tốn sức lực hoặc EP. Mặc dù bạn có thể cảm thấy khó khăn khi sử dụng hết EP của mình vào những phút đầu tiên hoặc hàng giờ chơi trò chơi, nhưng bạn sẽ sớm muốn có thêm nó khi bạn mở khóa thêm các chế độ trò chơi và trang trại cho một số tài nguyên ở các cấp độ bị đánh bại trước đó. 
Mặc dù bạn có thể chi tiêu Souldama để mua thêm EP, nhưng có những thứ miễn phí bạn có thể nhận được thông qua Canteen.
Trên 4 khoảng thời gian cụ thể trong ngày, bạn có thể truy cập Canteen và yêu cầu 80 EP cộng với một buff ngẫu nhiên có thể tăng chỉ số trong một khoảng thời gian giới hạn. 
Nếu bạn bị mắc kẹt trên một giai đoạn hoặc thử thách cụ thể hoặc đơn giản là muốn có thêm EP để canh tác hoặc nghiền, hãy lưu ý những khoảng thời gian này và chơi trong lịch trình các bữa ăn miễn phí nhiều nhất có thể.

10. Tung kẻ thù lên không trung và tiêu diệt

Nếu bạn đã chơi các trò chơi chiến đấu trước đây, đặc biệt là những trò chơi tối đa hóa các đòn combo và gây sát thương thông qua một loạt các cuộc tấn công vào kẻ thù trên không, thì có lẽ bạn nên vui mừng khi biết rằng trò tung hứng trên không tồn tại trong BLEACH: Soul Bankai. 
Trái ngược với cơ chế giảm sát thương thông thường đối với một đối thủ trên không, kẻ thù trong trò chơi dường như chịu nhiều thiệt hại từ các đòn tấn công và combo của bạn ngay cả khi ở trên mặt đất.
Bất kể một số đối thủ mạnh đến mức nào, bạn nên luôn chú ý đến việc dễ dàng hay khó khăn để đưa họ lên không trung để tung hứng. Liên quan đến điều này, bạn cũng nên tạo ra một combo sử dụng càng nhiều kỹ năng của nhân vật càng tốt để giữ cho kẻ thù nổi và bất lực trong khi bạn tiêu diệt HP của nó. 
Để có kết quả tốt nhất, đẩy kẻ thù về phía rìa màn hình sẽ tối đa hóa tiềm năng của trò tung hứng trên không. Có cơ hội để làm như vậy, luôn luôn dẫn hoặc đẩy kẻ thù vào một góc khi bạn sẵn sàng các kỹ năng của mình và chuẩn bị để đánh bại anh ta hoặc cô ta dễ dàng hơn nhiều.
Điều này kết thúc hướng dẫn cho người mới bắt đầu của trainghiemhay.com cho BLEACH: Soul Bankai, hy vọng rằng bạn đã tìm thấy rất nhiều lời khuyên mà cchia sẻ ở đây sẽ hữu ích trong việc đẩy nhanh tiến độ của bạn trong trò chơi. Nếu bạn đã phát hiện ra các mẹo hoặc thủ thuật khác ngoài những gì chúng tôi đã đề cập trong hướng dẫn, vui lòng gửi ý kiến.


Advertisement

160 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn