admin 3 năm trước

Cách sử dụng nhiều chữ ký email trong Gmail

Cách sử dụng nhiều chữ ký email trong Gmail hướng dẫn các bước làm thế nào sử dụng nhiều chữ ký email trong Gmail để nhanh chóng thêm một liên lạc được cá nhân hóa vào cuối mỗi email bạn gửi. 

Cách sử dụng nhiều chữ ký email trong Gmail


Nhưng các loại email khác nhau gọi cho chữ ký khác nhau. Thiết lập một số chữ ký trong Gmail của bạn cho công việc, bạn bè và gia đình.

Cách tạo nhiều chữ ký trong Gmail

Để bắt đầu, hãy mở menu Cài đặt của Gmail bằng cách nhấp vào biểu tượng răng cưa ở trên cùng bên phải và chọn Cài đặt đường truyền.
Trong tab Chung, cuộn xuống Chữ ký. Chữ ký hiện tại của bạn sẽ được tự động hiển thị dưới dạng Chữ ký của tôi. 
Để chỉnh sửa chữ ký, nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh. Xóa một chữ ký với biểu tượng thùng rác bên cạnh đó.


Advertisement
  • Nhấp vào Tạo Mới để thêm chữ ký mới vào danh sách của bạn.
  • Giao diện nhiều chữ ký của Gmail
  • Trong hộp văn bản bật lên, nhập tên cho chữ ký mới của bạn và nhấp vào Tạo.
  • Tên Gmail Chữ ký mới
Sau đó, trong khi chữ ký đó được chọn, hãy nhập hoặc dán nội dung cho chữ ký của bạn vào hộp văn bản trống bên phải. Tùy chỉnh chữ ký Gmail của bạn bằng cách thêm hình ảnh, định dạng văn bản hoặc tạo siêu liên kết. 
Lặp lại quy trình này cho chữ ký bằng các ngôn ngữ khác nhau, cho các đối tượng khác nhau hoặc cho các câu trả lời có thể không yêu cầu chữ ký đầy đủ.

Cách quản lý nhiều chữ ký trong Gmail

Tính năng này cũng cho phép bạn tạo và chỉnh sửa chữ ký bạn đã tạo cho các tài khoản email khác nhau. Trong phần Mặc định chữ ký của tab Cài đặt chung, hãy mở menu thả xuống hiển thị địa chỉ email hiện tại của bạn. 
Chọn địa chỉ email mong muốn để truy cập chữ ký cho tài khoản đó. Cài đặt này chỉ có thể truy cập nếu bạn có nhiều địa chỉ email được kết hợp trong một tài khoản Gmail.
Bạn cũng có thể đặt chữ ký mặc định Gmail của mình tại đây. Sử dụng hai hộp thả xuống bên dưới Mặc định chữ ký để đặt một chữ ký mặc định cho email mới và một cho trả lời và chuyển tiếp.
Khi bạn kết thúc, cuộn xuống cuối trang Cài đặt và nhấp vào Lưu Thay đổi.

Cách chuyển đổi giữa các chữ ký trong Gmail

Để thay đổi chữ ký của bạn trong khi viết email, nhấp vào ba dấu chấm dọc ở góc dưới bên phải của ngăn email, di chuột qua Chèn Chữ Ký và chọn chữ ký bạn muốn sử dụng.
Nhấp vào Quản lý chữ ký Đăng ký để được đưa đến menu Chữ ký nơi bạn có thể tạo, chỉnh sửa và xóa chữ ký, như được mô tả ở trên.
Giống như nhiều tính năng mà Google triển khai cho khách hàng của mình, không phải ai cũng có thể truy cập ngay lập tức mà cần có thời gian thử nghiệm.

34 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...