admin 3 năm trước

Cách thiết lập và sắp xếp các phím tắt thư mục iOS Mail nhanh nhấtCách thiết lập và sắp xếp các phím tắt thư mục iOS Mail hướng dẫn các bước cách làm thế nào cài đặt, sắp xếp các phím tắt thư mục iOS Mail để làm việc tốt hơn.


Thư mục email và nhãn giúp bạn sắp xếp thư tốt hơn để dễ tìm hơn. Tuy nhiên, càng có nhiều thư mục hoặc nhãn, chúng càng trở nên vô tổ chức theo thời gian và việc xác định thư cũ và lưu trữ sẽ trở nên khó khăn hơn.

Khi đến lúc có được các nhãn và thư mục theo thứ tự, hãy sử dụng danh sách Hộp thư trong Thư iOS. Chọn một vài mục yêu thích (hoặc nhiều) và sắp xếp chúng ở đầu danh sách Hộp thư theo ý thích của bạn.

Thêm hộp thư hoặc thư mục vào danh sách phím tắt trong thư iOS

Để thêm hộp thư hoặc thư mục vào danh sách Hộp thư tắt trong iOS Mail:
1. Trên màn hình chính của iPhone, chạm vào ứng dụng Thư.
2. Vuốt từ trái sang phải cho đến khi danh sách Hộp thư hiển thị.
3. Nhấn vào Chỉnh sửa.
4. Trong màn hình chỉnh sửa, chạm vào các vòng tròn bên cạnh hộp thư hoặc thư mục bạn muốn xuất hiện ở đầu danh sách Hộp thư để dễ dàng truy cập.
5. Nhấn Xong để lưu các lựa chọn của bạn và quay lại màn hình Hộp thư. Mỗi mục bạn đã chọn xuất hiện ở đầu danh sách Hộp thư.
  • Để xóa hộp thư hoặc thư mục khỏi danh sách phím tắt, hãy vào Hộp thư > Chỉnh sửa và bỏ chọn nút tròn ở phía trước mục. Hộp thư hoặc thư mục chính nó không bị xóa. Nó vẫn có sẵn trong phần tài khoản áp dụng ở phía dưới màn hình.
  • Tất cả các thư mục Apple Mail có thể được thêm vào danh sách phím tắt. Với các nhà cung cấp email khác, chẳng hạn như Gmail, chỉ có thể thêm hộp thư đến chính làm lối tắt vào đầu danh sách Hộp thư. Các thư mục khác cho mỗi nhà cung cấp email được đặt ở phía dưới màn hình.


Advertisement

Sắp xếp lại các mục trong Danh sách Phím tắt của Thư iOS

Để thay đổi thứ tự xuất hiện các thư mục trong danh sách Hộp thư:


Advertisement
1. Vuốt từ trái sang phải cho đến khi màn hình Hộp thư xuất hiện.
2. Nhấn vào Chỉnh sửa.
3. Chạm và giữ ba thanh ngang bên cạnh hộp thư hoặc thư mục bạn muốn xuất hiện ở nơi khác trong danh sách.
4. Kéo thư mục đến vị trí mong muốn.
5. Thả ngón tay của bạn và thư mục.
6. Nhấn Xong.

54 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây