Trải Nghiệm Hay 4 năm trước

Chơi đồ là gì? Đừng bỏ qua câu trả lời chính xác nhất nhé

Chơi đồ là gì? Hẳn bạn đã từng nghe qua ‘chơi đồ’ nhưng chơi đồ có nghĩa là gì trên facebook, chơi đồ ít thôi là gì? Đừng bỏ qua câu trả lời chính xác nhất nhé.

‘Chơi đồ’ là gì?


Advertisement
‘Chơi đồ’ có phải là ‘đồ chơi’ là thứ dành cho lũ trẻ con chơi hàng ngày không? Câu trả lời là không phải đâu.

‘Chơi đồ’ có nghĩa là ‘ bọn dân chơi đang phê ‘mai thúy’ đấy’. ‘Đồ’ trong ‘chơi đồ’ chính là chất gây nghiện tạo cảm giác ‘phê pha’ cho dân chơi. 

Dân chơi là phải ‘chơi đồ ngon’ là loại nhập ngoại nhưng càng chơi càng ngáo ngơ, nhớ nhớ quên quên, dở điên dở dại.

Có nên ‘chơi đồ’ không? 

Câu trả lời tất nhiên là không. Vì chất kích thích, chất gây nghiện có rất nhiều tác hại.

Nếu bạn từng ‘chơi đồ’ và xuất hiện các triệu chứng của hạ đường huyết, rối loạn tiêu hoá, ảo giác và ngáo ngơ lại xảy ra với mình. Đây chính là biểu hiện của rối loạn – thoái hoá dây thần kinh (lý do nhiều dân chơi sau 1 thời gian dài bay lắc thì đều cảm thấy bức bách, đầu muốn nổ tung, suy nghĩ tiêu cực, mất ngủ – đi khám lại ra bệnh Rối loạn dây thần kinh thực vật), rồi suy thận, dễ co giật.

Những triệu chứng ấy hoàn toàn không ngẫu nhiên mà đấy là hậu quả của việc ‘chơi đồ’ trong thời gian dài. 

Nên dừng lại đúng lúc và không ‘chơi đồ’ dù chỉ một lần.

9721 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn