wowhay4u 4 năm trước

Coin Master: Cách chơi nhận vòng quay và tiền miễn phí dễ dàng nhất

Coin Master là gì? Joined coin master là gì? Hướng dẫn mẹo thủ thuật cách chơi Coin Master làm thế nào nhận được vòng quay và tiền miễn phí trên Coin Master? 

Coin Master: Cách chơi nhận vòng quay và tiền miễn phí dễ dàng nhất

Nhiều cách khác để có được vòng quay và tiền miễn phí Coin Master

1. Mời bạn bè trên Facebook
Mỗi khi bạn mời một người bạn trên Facebook chơi trò chơi, bạn có thể nhận được 40 vòng quay miễn phí. 
Để nhận được tín dụng, bạn của bạn cần chấp nhận lời mời, tải xuống trò chơi, mở nó và đăng nhập vào Facebook để tài khoản của họ được gắn với trò chơi. Nếu bạn có nhiều bạn bè, điều này có thể tăng lên rất nhanh.
2. Tặng nhau
Sau khi bạn mời tất cả bạn bè của mình và họ đã tham gia thì bạn và bạn bè của bạn có thể tặng nhau những vòng quay và tiền miễn phí cho nhau mỗi ngày! 
Bạn không mất bất kỳ vòng quay cá nhân nào theo cách này. Tổng cộng bạn có thể gửi và nhận 100 vòng quay.
3. Chờ một chút
Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn chỉ có thể chờ đợi! Mỗi giờ bạn chờ đợi, bạn sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí cộng với tổng số 50 vòng quay. Điều đó có nghĩa là bạn nên đợi tối đa mười giờ nếu bạn muốn tối ưu hóa cho vòng quay tối đa.

Coin Master là gì?

Hợp nhất một trò chơi chiến lược xây dựng cơ sở với sự hồi hộp hỗn loạn của một máy đánh bạc và bạn đã có Coin Master. Cách chơi rất đơn giản: quay máy Slots để thực hiện một hành động. 
Bạn có thể kiếm Coin, tấn công căn cứ của người chơi khác, đột kích người chơi hoặc lấy khiên làm giảm hiệu quả của các cuộc tấn công của người chơi khác. Sau đó, sử dụng Coin bạn có được để xây dựng và nâng cấp các cấu trúc cơ sở của bạn.
Coin Master đơn giản vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chọn cơ chế và bắt đầu chơi. Nhưng điều đó không có nghĩa là không có cách nào để tối ưu hóa việc chơi của bạn và cải thiện trải nghiệm Coin Master của bạn. 
Đọc tiếp để có hướng dẫn đầy đủ về Coin Master, bao gồm một số mẹo và thủ thuật để tăng tốc xây dựng cơ sở của bạn và giữ cho Coin của bạn an toàn với những người chơi khác.

Các yếu tố cần thiết

1. Chơi đồng xu
Coin Master bắt đầu với một hướng dẫn ngắn gọn giới thiệu cho bạn các cơ chế cơ bản, sau đó cho bạn tự do bắt đầu chơi theo cách bạn muốn. Chắc chắn là đủ để bắt đầu, nhưng ở đây chúng ta sẽ đi vào một số cơ chế mà hướng dẫn không giải thích.
Mọi thứ trong Coin Master đều xoay quanh việc lấy và tiêu Coin. Có ba phương thức kiếm Coin chính trong Coin Master (ngoài chi tiêu tiền thật cho nó): 1) chiến thắng Coin từ máy Slots; 2) tấn công căn cứ của người chơi khác; và 3) đột kích căn cứ của người chơi khác. Để thực hiện một trong những hành động này, bạn phải thực hiện Quay trên Máy đánh bạc.
2. The Slots Machine
Bạn sẽ dành phần lớn thời gian cho trò chơi của mình trên màn hình này. Bạn có thể truy cập Slots Slots bằng cách mở menu trong trò chơi và chọn nó hoặc bằng cách vuốt xuống từ chế độ xem Village.
Bên dưới Máy Slots, bạn sẽ thấy số Vòng quay hiện có của mình. Mỗi lần bạn Xoay máy, con số này giảm xuống một. Khi bạn đã hết Spins, bạn sẽ phải chờ một thời gian để chúng được tạo lại. Máy Slots trong Coin Master có bốn cuộn với bốn biểu tượng khác nhau. 
Nếu bạn quản lý để có được bốn biểu tượng giống nhau liên tiếp, bạn ngay lập tức thực hiện hành động đó. Bốn biểu tượng này là: một túi Coin, một cái búa, một tên cướp lợn,  một chiếc khiên và một viên nang quay.
4. The Bag of Coin
Đúng như tên gọi của nó, mang đến cho bạn Coin. Không giống như các hình ảnh khác, bạn không cần toàn bộ hàng này để kiếm phần thưởng. Mỗi túi Coin bạn nhận được sau khi Spin tạo cho bạn một phần thưởng nhỏ, nhưng nhận được toàn bộ một hàng trong số chúng sẽ mang lại khoản thanh toán lớn hơn bốn Túi Coin riêng lẻ.


5. Tấn công – Búa
Nhận toàn bộ hàng Hammer (tác phẩm nghệ thuật của trò chơi ngụ ý đây là Búa của Thor) và bạn sẽ tấn công căn cứ của người chơi khác. Nếu bạn đã liên kết tài khoản Facebook của mình với Coin Master, bạn có thể chọn một người bạn để tấn công, nếu không, trò chơi chọn một người chơi ngẫu nhiên.
Làng của người chơi sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn và bạn được yêu cầu chọn tòa nhà nào họ muốn Tấn công. Tấn công tòa nhà tạo cho bạn phần thưởng Coin và giảm cấp độ sao của tòa nhà bị tấn công.
6. Raid – Kẻ cướp lợn
Tên cướp lợn là biểu tượng của một con lợn cười toe toét đeo mặt nạ tên cướp. Nếu bạn nhận được bốn trong số này liên tiếp, bạn ngay lập tức thực hiện một Raid.
Không giống như Tấn công, bạn không thể chọn mục tiêu cho Raid của mình. Phía trên máy Slots là tên và hình ảnh của Coin Master của bạn, một người chơi là mục tiêu Raid được chỉ định của bạn. 
Khi một Raid bắt đầu, bạn được đưa đến Làng Coin Master của bạn. Tuy nhiên, thay vì tấn công một trong các tòa nhà của họ, bạn được cho ba xẻng để đào hố. Có một số địa điểm trong Làng mà bạn có thể đào lên (được đánh dấu bằng chữ X lớn). 
Chọn ba lỗ để đào lên; một số trong số họ sẽ chứa một lượng Coin đáng kể. Coin này được lấy trực tiếp từ stash Coin hiện tại của nạn nhân và là một cách tuyệt vời để lấy lại tinh thần của ai đó.

7. Bảo vệ – Khiên
Shield được sử dụng để bảo vệ căn cứ của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Bạn có thể có tối đa ba Khiên cùng một lúc, nghĩa là bạn được bảo vệ khỏi ba cuộc tấn công. Nếu bạn có Khiên khi kẻ thù tấn công một trong các tòa nhà của bạn, tòa nhà của bạn sẽ được bảo vệ và sẽ không bị xếp hạng Sao.
Các quy tắc tương tự được áp dụng khi bạn tấn công người chơi bằng Khiên. Bạn vẫn sẽ kiếm được 50.000 Coin (ít hơn nhiều so với mức khác) nhưng tòa nhà của người chơi sẽ không chịu bất kỳ thiệt hại nào và sẽ không đi xuống trong xếp hạng Sao.
Điều quan trọng cần lưu ý là Shield không bảo vệ bạn khỏi Raids.
8. Cá cược
Nếu bạn đã tích lũy được một số lượng lớn Vòng quay, bạn có thể thực hiện Cược. Khi bạn tăng Cược, mỗi Vòng quay của Máy xèng sẽ tiêu tốn nhiều Vòng quay nhưng bạn cũng tăng cơ hội thắng lớn. Đặt cược nhân số phần thưởng bạn kiếm được từ vòng quay của Máy Slots.
9. Xây dựng làng
Các ngôi làng đóng vai trò là các cấp độ nghiêm trọng trong trò chơi Coin Master. Có năm tòa nhà bạn phải xây dựng trong từng giai đoạn. Để hoàn thành một giai đoạn và tiến tới Ngôi làng tiếp theo, bạn phải nâng cấp tất cả các tòa nhà trong ngôi làng hiện tại của bạn lên Xếp hạng 5 sao. 
Nâng cấp các tòa nhà tốn Coin, và việc nâng cấp ngày càng đắt hơn khi bạn tham gia trò chơi, vì vậy hãy chuẩn bị cho một cuộc chiến. Các tòa nhà không có bất kỳ hiệu ứng hoặc chức năng đặc biệt nào và chỉ đơn thuần là điểm đánh dấu cho sự tiến bộ của bạn tới Ngôi làng tiếp theo.
Tính đến tháng 5 năm 2020, có 252 ngôi làng, mỗi làng có chủ đề độc đáo riêng, bạn có thể hoàn thành trong Coin Master.
10. Trả thù
Cơ chế trả thù cho phép bạn quay trở lại một người chơi đã tấn công ngôi làng của bạn. Nếu căn cứ của bạn đã bị tấn công thành công bởi một người chơi khác, bạn có cơ hội để lấy lại đòn tấn công.
Đơn giản chỉ cần cung cấp cho các máy Slots một Spin. Nếu bạn nhận được một hàng Hammer đầy đủ, trò chơi sẽ đưa bạn đến màn hình Tấn công và chuyển sang Ngôi làng ngẫu nhiên. 
Hãy chú ý đến phía trên màn hình của bạn; nên có một lựa chọn trả thù ở đó. Chọn mục này và trò chơi sẽ hiển thị danh sách tất cả những người chơi đã tấn công bạn gần đây. Chọn một và bạn sẽ được đưa đến Làng của người đó, nơi bạn có thể nằm xuống.
11. Thẻ
Thẻ kiếm được bằng cách mở rương, được mua bằng Tiền xu. Có một số Bộ sưu tập Thẻ theo chủ đề và mỗi Bộ sưu tập chứa chín thẻ. Thu thập tất cả chín Thẻ trong Bộ sưu tập và bạn được thưởng bằng các phần thưởng, bao gồm các Vòng quay miễn phí, một lượng lớn tiền xu và thậm chí cả Thú cưng.
Có ba loại rương mà bạn có thể mua; Rương càng đắt tiền, bạn càng tìm thấy nhiều Thẻ bên trong. Chất lượng của Thẻ bạn có thể nhận được từ rương phụ thuộc vào Cấp làng hiện tại của bạn. 
Một khi bạn đạt đến cấp độ Village cao hơn, bạn cũng có cơ hội nhận được Thẻ Vàng đặc biệt từ các rương bạn mở. Thẻ Vàng đơn giản là phiên bản hiếm hơn của các thẻ khác và Bộ sưu tập của họ cung cấp phần thưởng lớn hơn nhiều khi hoàn thành.
Một trong những cơ chế thú vị nhất trong Coin Master là hệ thống Giao dịch Thẻ. Bạn có thể gửi tối đa 5 Thẻ cho bạn bè mỗi ngày, vì vậy, nên tham gia các diễn đàn và cộng đồng của Coin Master. Nhiều người có các phần Giao dịch Thẻ dành riêng, nơi bạn có thể thực hiện các giao dịch giao dịch với những người chơi Coin Master khác.
12. Rương
Như đã giải thích ở trên trong phần Thẻ, Rương có thể được mua từ cửa hàng trong trò chơi để kiếm Tiền xu. Tất cả các Rương có thể cung cấp cho bạn thẻ có mức chất lượng lên tới 5 sao, nhưng các Rương đắt tiền hơn có tỷ lệ bỏ thẻ chất lượng cao hơn. 
Các Rương cấp cao hơn cũng có tỷ lệ bỏ các thẻ cấp thấp thấp hơn các Rương cấp thấp, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một thẻ 1-, 2- hoặc 3 sao cụ thể để hoàn thành Bộ sưu tập Thẻ, bạn sẽ muốn tiêu Tiền xu ở cấp thấp hơn.
Bạn cũng có thể nhận được Pet Snacks, Pet XP hoặc Spins thưởng từ Rương. Chúng được thêm vào kho của bạn trên đỉnh Thẻ bạn nhận được để không ảnh hưởng đến xác suất thả Thẻ.
13. Tìm thẻ hiếm
Tùy thuộc vào rương nào bạn mở, bạn có cơ hội rút được một loại thẻ hiếm. Chỉ có các Rương bí ẩn, Ruby và Valentine mới có cơ hội bỏ Thẻ Joker còn lại thì không.
Các Rương gỗ, Vàng và Ma thuật đều có sẵn bắt đầu từ Làng 3. Rương may mắn nhỏ có sẵn tại Làng 4, Rương Phục sinh nhỏ ở Làng 10, Rương Phục sinh lớn và Rương Ngọc lục bảo ở Làng 20, Rương Valentine và Rương may mắn lớn tại Làng 30, Rương Saphire sau Làng 70 và Rương Ruby ở Làng 110.
14. Thẻ Joker
Thẻ Joker là một thẻ cực hiếm mà bạn có thể kiếm được bằng cách tham gia các sự kiện của Coin Master hoặc bằng cách mở khóa Rương bí ẩn. Thẻ Joker có khả năng biến thành bất kỳ thẻ nào bạn muốn, ngay cả Thẻ Vàng. Lưu ý rằng Thẻ Joker có giới hạn thời gian, vì vậy hãy chắc chắn sử dụng chúng trước khi chúng hết hạn!
15. Vật nuôi
Thú cưng là những động vật đáng yêu đồng hành cùng bạn trong Raids và Attacks. Những sinh vật nhỏ trung thành này cũng cung cấp các phần thưởng tuyệt vời giúp thúc đẩy bạn trên hành trình trở thành Coin Master. 
Thú cưng được ấp nở bằng cách truy cập màn hình Thú cưng thông qua menu của trò chơi hoặc bằng cách chạm vào Trứng bên dưới Máy Slots.
Khi được kích hoạt, Pet của bạn sẽ cho bạn phần thưởng trong bốn giờ tới. Khi bốn giờ đó kết thúc, thú cưng của bạn sẽ ngủ và bạn sẽ không thể tận hưởng hiệu ứng của chúng trong một khoảng thời gian đáng kể.
Bạn có thể tăng tốc thời gian phục hồi của chúng bằng cách cho thú cưng ăn Treats. Bạn có thể chi tiêu tiền thật để ngay lập tức nhận thức ăn hoặc quay Spin trên máy Slots để có cơ hội nhận được Treats. Các món ăn được tặng cùng với phần thưởng tiêu biểu bạn kiếm được từ kết quả Spin của mình.
Các hiệu ứng được cấp bởi Thú cưng có thể được tăng lên bằng cách cho chúng XP XP tăng cấp cho chúng. Giống như Treats, XP Potions có cơ hội giảm xuống với mỗi Spin trên Máy Slots.
Tiger 
Giúp tăng số lượng Coin bạn kiếm được sau khi tấn công người chơi khác. Khi bạn tăng cấp Tiger, đồng xu tăng sẽ tăng.
Tê giác
Rhino được mở khóa bằng cách hoàn thành Bộ sưu tập thẻ sinh vật. Khi hoạt động, Rhino có cơ hội chặn Kẻ tấn công, giống như Khiên. Tăng cấp cho Rhino bằng XP Potions làm tăng tỷ lệ cược rằng Rhino sẽ chống đỡ thành công một cuộc tấn công của kẻ thù. Ở cấp độ cơ sở của mình, Rhino có 10% cơ hội ngăn chặn một cuộc tấn công của kẻ thù.
Cáo
Foxy là Pet đầu tiên bạn mở khóa khi chơi Coin Master, nhưng cũng là thứ có giá trị nhất sau này trong trò chơi. Foxy cung cấp cho bạn thêm một cái xẻng trong Raids nghĩa là bạn có thêm một cơ hội để tìm Coin hoặc đào Rương. Foxy mở khóa ở làng cấp 4.

112 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn