Trai Nghiem Hay 3 năm trước

Coin Master là gì? Cách nhận vòng quay và tiền Coin Master miễn phí

Coin Master là gì? Hướng dẫn cách làm thế nào nhận vòng quay và tiền Coin Master miễn phí dễ dàng nhất.

Coin Master là gì?

Hợp nhất một trò chơi chiến lược xây dựng cơ sở với sự hồi hộp hỗn loạn của một máy đánh bạc và bạn đã có Coin Master. Cách chơi rất đơn giản: quay máy Slots để thực hiện một hành động. 

Bạn có thể kiếm Coin, tấn công căn cứ của người chơi khác, đột kích người chơi hoặc lấy khiên làm giảm hiệu quả của các cuộc tấn công của người chơi khác. Sau đó, sử dụng Coin bạn có được để xây dựng và nâng cấp các cấu trúc cơ sở của bạn.

Coin Master đơn giản vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chọn cơ chế và bắt đầu chơi. Nhưng điều đó không có nghĩa là không có cách nào để tối ưu hóa việc chơi của bạn và cải thiện trải nghiệm Coin Master của bạn. 

Đọc tiếp để có hướng dẫn đầy đủ về Coin Master, bao gồm một số mẹo và thủ thuật để tăng tốc xây dựng cơ sở của bạn và giữ cho Coin của bạn an toàn với những người chơi khác.

Nhiều cách để có được vòng quay và tiền miễn phí Coin Master

1. Mời bạn bè trên Facebook

Mỗi khi bạn mời một người bạn trên Facebook chơi trò chơi, bạn có thể nhận được 40 vòng quay miễn phí. 

Để nhận được tín dụng, bạn của bạn cần chấp nhận lời mời, tải xuống trò chơi, mở nó và đăng nhập vào Facebook để tài khoản của họ được gắn với trò chơi. Nếu bạn có nhiều bạn bè, điều này có thể tăng lên rất nhanh.

2. Tặng nhau

Sau khi bạn mời tất cả bạn bè của mình và họ đã tham gia thì bạn và bạn bè của bạn có thể tặng nhau những vòng quay và tiền miễn phí cho nhau mỗi ngày! 

Bạn không mất bất kỳ vòng quay cá nhân nào theo cách này. Tổng cộng bạn có thể gửi và nhận 100 vòng quay.

3. Chờ một chút

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn chỉ có thể chờ đợi! Mỗi giờ bạn chờ đợi, bạn sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí cộng với tổng số 50 vòng quay. Điều đó có nghĩa là bạn nên đợi tối đa mười giờ nếu bạn muốn tối ưu hóa cho vòng quay tối đa.

Mẹo và thủ thuật

Đừng tích trữ tiền của bạn!

Bạn luôn dễ bị một Raid tiềm năng lấy ra một phần lớn Tiền xu đang nắm giữ của bạn. Đây là lý do tại sao bạn nên luôn luôn tiêu Tiền xu bất cứ khi nào bạn có thể đủ khả năng mua hàng. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn ra khỏi Shields hoặc bạn chưa mở khóa Rhino Pet!

Có một kho Tiền xu lớn trong túi cũng khiến bạn trở thành mục tiêu hàng đầu của Big Raids. Một Raid lớn là một Raid đặt cược tối đa, nếu thành công, có thể kết thúc với Raider bỏ đi với hàng triệu Tiền xu của bạn!

Đột kích lớn

Nếu bạn đã có một tấn Quay theo ý của bạn, bạn có thể muốn tăng số tiền Đặt cược của mình và tận hưởng phần thưởng Spin nhân lên. Đây là một cách hoàn toàn khả thi để tăng tốc thu nhập Coin của bạn. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên lưu Spins của mình cho những người chơi rất giàu.

Phía trên máy Slots, bạn có thể thấy Coin Master bạn đã được chỉ định cũng như các cửa hàng Coin hiện tại của họ. Lưu Cược của bạn cho Coin Master với hàng tấn Tiền xu. 

Vì số lượng Coin bạn kiếm được từ một Raid tỷ lệ thuận với số lượng Coin mà người chơi có trên chúng, bằng cách chỉ sử dụng Cược tối đa trên Coin Master rất phong phú, bạn có cơ hội kiếm được rất nhiều trong một thời gian rất ngắn.

Nếu bạn đang tham gia Big Raids, bạn phải luôn trang bị Foxy làm Thú cưng hoạt động. Foxy cung cấp cho bạn một cái xẻng khác để đào với Raids để bạn có thêm cơ hội nhận được hàng tấn Tiền xu.

Mua Rương ở mỗi làng

Thẻ cá nhân không cung cấp bất kỳ phần thưởng nào nhưng hoàn thành Bộ sưu tập Thẻ thì có. Bạn nên luôn luôn mua càng nhiều Rương càng tốt khi vào Làng mới. 

Thẻ cấp thấp trở nên khó lấy hơn khi bạn lên cấp Village, vì vậy giai đoạn đầu là nơi tốt nhất để nhận Thẻ cấp thấp bạn cần để hoàn thành Bộ sưu tập. Không có cảm giác tồi tệ hơn việc phải tiêu tốn một Joker chỉ để thay thế Thẻ chung bị thiếu mà bạn có thể lấy lại được khi mới bắt đầu chơi!

Đừng lãng phí tiền thưởng cho thú cưng của bạn

Hiệu ứng tăng cường của Pet của bạn chỉ khả dụng trong bốn giờ sau khi bạn kích hoạt nó. Nếu bạn không thể chơi trong bốn giờ, bạn nên lưu kích hoạt Pet của mình cho đến khi bạn có cửa sổ bốn giờ bạn có thể dành cho Coin Master.

Điều này thậm chí áp dụng cho Rhino phòng thủ; khi căn cứ của bạn bị bao vây, anh ta sẽ không thực sự bảo vệ các cuộc tấn công trừ khi bạn đặc biệt phái anh ta ra để làm như vậy.

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để bạn có được vòng quay miễn phí trên Coin Master?

Bằng cách truy cập trang của chúng tôi! Mỗi ngày chúng tôi đăng các liên kết mới cho các vòng quay miễn phí ngay khi có sẵn.

Có bao nhiêu cấp độ trong Coin Master?

Ngay bây giờ có 252 làng (cấp độ) mà bạn có thể chơi.

Các ngôi sao có ý nghĩa gì trong Coin Master?

Ngôi sao cho thấy thứ hạng của bạn và của những người chơi khác. Bạn có thể nhận được nhiều ngôi sao hơn bằng cách xây dựng ngôi làng của mình và thu thập thẻ.

Thẻ trong Coin Master là gì?

Bạn thu thập các thẻ để hoàn thành một bộ sưu tập bao gồm 9 thẻ có cùng chủ đề. Mỗi khi bạn hoàn thành một bộ sưu tập, bạn sẽ nhận được vòng quay và quà tặng.

48 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 3 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...