wowhay4u 4 năm trước

Daechwita là gì? Đừng bỏ qua câu trả lời chính xác nhất nhé!

Daechwita là tên MV mới sốt sình sịch của BTS’ Suga. Nội dung ý nghĩa của MV Daechwita,  Daechwita lyrics không thể bỏ qua.

Daechwita là gì?

Vào ngày 22 tháng 5, Agust D đã bỏ bản mixtape mới D-2 của mình và phát hành video âm nhạc cho ca khúc chủ đề của Da Dawwita. Từ này là một thuật ngữ chỉ một thể loại âm nhạc truyền thống Hàn Quốc, nơi các nhạc cụ giành chiến thắng và bộ gõ được sử dụng để chơi nhạc quân đội.

Bài hát kết hợp việc lấy mẫu Daechwita với nhịp bẫy để tạo ra hào quang độc đáo nâng cao khả năng đọc rap của Agust D. Video âm nhạc được thiết lập với một cung điện Hàn Quốc làm bối cảnh và chỉ làm tăng thêm trải nghiệm.Ngay lập tức, D-2 có tổng cộng 10 bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau và có sẵn trong các liên kết được chia sẻ bởi Big Hit Entertainment bên dưới.
Agust D – ‘D-2’ Full Mixtape Download#AgustD #D_2 #대취타 #Daechwita


Advertisement

Google: https://t.co/ZL3lyEXubYhttps://t.co/rdXaggPEzL

Dropbox:https://t.co/iVLeQjaPLqhttps://t.co/E571D1r9Do

— BigHit Entertainment (@BigHitEnt) May 22, 2020


Advertisement

ALBUM OF THE YEAR pic.twitter.com/KG4BGDHGI9

— AGUSTD2’S SLAVE ⁉️⁷ (@jeonsuave) May 22, 2020


Advertisement

Vào tháng 8 năm 2016, BTS Gió Suga đã phát hành bản mixtape đầu tiên của mình,  Agust D. Trên đó, nhạc sĩ rapper đã phản ánh thô thiển về sự nghiệp và cuộc sống của mình, mang bản sắc của Agust D và thẳng thắn chia sẻ bản sắc âm nhạc của mình với tư cách cá nhân với thế giới.
Ban nhạc của anh ấy đã ở đỉnh cao của sự nghiệp của nó. Những năm sau đó, BTS đã làm nên lịch sử với một bản phát hành phá kỷ lục. Bây giờ, anh ấy trở lại bốn năm sau với bản phát hành bất ngờ vào thứ Sáu (ngày 22 tháng 5) của bản mixtape D-2 của anh ấy.
Da Dawwita, bộ sưu tập đã trao  vương miện cho Suga như một vị vua chiến thắng, người đã đi từ hư vô lên đỉnh cao của trò chơi âm nhạc toàn cầu. Kèm theo một video phù hợp cho thấy Suga lên đến đỉnh cao nhất với tư cách là một vị vua của Hàn Quốc, bản mixtape gồm 10 bài hát dành thời gian chia sẻ quan điểm của nghệ sĩ về vị trí hiện tại và nhận thức về thế giới.
Xuyên suốt D-2, từ khi bắt đầu với “Moonlight” phản chiếu, vui nhộn cho đến bản ballad đầy sức mạnh “Dear my friend” với Kim Jong Wan của Nell , mixtape Agust D thứ hai của Suga đóng vai trò là một thánh ca cho trạng thái hiện tại của anh suy nghĩ và cảm xúc. 

Ý nghĩa ca khúc Daechwita là gì?

Ca khúc chủ đạo trong bản mixtape này là từ Daechwita, trong đó bạn kết hợp các nhạc cụ quân sự truyền thống của Hàn Quốc cùng với pansori vào âm thanh hip-hop hiện đại và mô tả mình là một con hổ,  sinh vật đại diện lịch sử của Hàn Quốc. 
Đây là những chủ đề mà nhiều bài hát của BTS cũng đã  kết hợp lại các yếu tố âm nhạc truyền thống của Hàn Quốc và các tài liệu tham khảo về bản sắc của Hàn Quốc.
Tất cả bắt đầu với việc đi bộ theo nghi lễ của Nhà vua. Daechwita được chơi trong cuộc diễu hành quân sự và tôi được truyền cảm hứng để thử nhịp của nó, và vì bài hát bao gồm rất nhiều yếu tố âm nhạc truyền thống của Hàn Quốc, nên cũng rất hợp lý khi quay video âm nhạc trên các địa điểm quay phim lịch sử Hàn Quốc. 

91 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây