Trai Nghiem Hay 3 năm trước

Gương có màu gì?

Gương có màu gì? Chiếc gương, từ phòng tắm của bạn đến bên hông xe của bạn, chúng ở khắp mọi nơi và làm một công việc rất đơn giản là phản chiếu.Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời một câu hỏi mà có lẽ bạn chưa bao giờ xem xét nhưng một khi bạn nghe nó, bạn sẽ không dừng lại cho đến khi bạn đọc bài viết này.

Gương có màu gì?

Chiếc gương mà bạn đã dán ở phía trước của tủ quần áo đó thực sự không gì khác hơn là một chất nền thủy tinh silica Soda-vôi với mặt sau màu bạc.

Hoặc để nói thêm về các thuật ngữ của Lehman, một tấm thủy tinh soda soda màu bạc.

Hỗn hợp soda-vôi này thực sự là thứ mang lại cho nó màu sắc thật của nó, thực sự là màu xanh lá cây, có màu xanh lá cây.

Bạn tự hỏi màu bạc là màu xanh lá cây, một màu xanh nhạt tôi cấp cho bạn nhưng màu xanh lá cây không hơn không kém.

Làm sao chúng ta biết được điều này?

Ở Grenada, Tây Ban Nha trở lại năm 2004, 2 nhà nghiên cứu; Raymond L. Lee, Jr. và Javier Hernández-Andrés đã tiến hành một thí nghiệm tại một trong những Bảo tàng Khoa học hấp dẫn nhất; các đường hầm gương.

Các đường hầm gương là một chi tiết chứa 2 gương đối diện nhau với 2 lỗ mắt được cắt ra để du khách tò mò nhìn vào.

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng khi sự phản chiếu của các gương bị dội qua lại hơn 50  lần, bước sóng màu xanh lá cây trở thành bước sóng chiếm ưu thế mà chúng ta có thể nhìn thấy.

Đổi lại, chúng ta có thể bắt đầu nhìn thấy sự thật màu xanh lá cây bên dưới và đối với tất cả chúng ta, khoa học cho thấy bước sóng màu xanh lá cây là 552 nanomet hoặc mơ hồ hơn ở bất cứ đâu trong khoảng 495 đến 570 nanomet.

Tại sao chúng ta thấy chiếc gương hoàn toàn phản chiếu những gì xung quanh nó?

Bạn có thể đã nghe một tấm gương thực sự là trắng? Vâng, đây là nơi mà một chút niềm vui xuất hiện, khoa học đằng sau sự phản chiếu là màu trắng thực sự có ý nghĩa như màu trắng phản chiếu tất cả ánh sáng, và đến lượt màu đen hấp thụ tất cả ánh sáng.

Tuy nhiên, khi nói đến màu trắng, rõ ràng bạn đang tự hỏi tại sao chiếc cốc trên bàn hoặc chiếc áo trên lưng không phản ánh tấm thảm màu sắc xung quanh bạn?

Đơn giản, màu trắng phản chiếu tất cả các màu theo tất cả các hướng khác nhau, trong một quá trình được gọi là Phản xạ khuếch tán, trong khi gương phản chiếu màu sắc theo hướng thẳng về phía đối diện như một nguồn tập trung, được gọi là Phản xạ Đặc biệt.

Điều này cho phép chúng ta nhìn thấy vật thể như trước khi phản chiếu.

Ví dụ: nếu bạn giơ một hình vuông màu xanh có chữ Chữ B trên nó ở phía trước nền trắng thì nó sẽ không phản ánh bất cứ thứ gì có thể nhìn thấy. Nhưng nếu bạn giữ hình vuông màu xanh rất giống nhau đó trước gương, bạn sẽ không thấy gì khác hơn hình vuông chính xác với chữ cái B ngược lại được phản chiếu lại.

Vì vậy, chiếc gương khiêm nhường không gì khác hơn là một khối soda-vôi màu xanh lá cây với tấm lưng sáng bóng.

Mặc dù vậy, có một điều đúng, bạn có thực sự muốn đến Grenada và tự mình nhìn thấy đường hầm gương này.


Advertisement

421 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...