wowhay4u 4 năm trước

I love you chu cà mo là gì?

I love you chu cà mo là gì? Mấy hôm nay, trend I love you chu cà mo là câu hót trên mạng xã hội, i love you chu cà mo là gì trên facebook mà đi đâu cũng thấy.
 
 

I love you là gì?

I love you tất nhiên là ai cũng biết rồi phải không? I love you tiếng Việt có nghĩa là ‘Anh yêu em’ hay ‘Em yêu anh’ hay ‘Tôi yêu bạn’… 
I love you là câu nói đặc biệt nhất mà ai cũng phải dồn hết can đảm để nói với người mình yêu.
Khi bạn nói “Tôi yêu bạn” lần đầu tiên, nó có một ý nghĩa rất khác so với khi bạn nói nó một năm trong mối quan hệ (hoặc thậm chí qua thời điểm đó).
Bạn đang cùng nhau phát triển, bạn đang gặp phải những tình huống mới ở cả cấp độ cá nhân và cặp đôi và do đó, định nghĩa “Tôi yêu bạn” phát triển cùng với mối quan hệ của bạn.
Tuy nhiên, bạn nói điều đó (qua nước mắt hoặc qua tiếng cười), bất cứ nơi nào bạn nói điều đó (sau một cơn thịnh nộ hay điều đầu tiên vào buổi sáng) và bất cứ khi nào bạn nói điều đó (ba tháng hoặc ba năm), một điều luôn luôn không đổi: Đó là tình yêu của bạn dành cho người ấy.

I love you chu cà mo là gì?

Chắc bạn từng nghe câu ‘I love you 3000‘, câu nói ý nghĩa này cũng đã từng là trend một thời gian rất dài trên mạng xã hội.
Giờ đây i love you chu cà mo thay thế và trở thành câu nói cửa miệng của các bạn trẻ. Tuy nhiên, câu nói i love you chu cà mo chỉ là câu nói trêu chọc nhau giữa các bạn trẻ nhằm mục đích đùa bỡn cho vui chứ không hề có ý nghĩa gì sâu sắc cả. 
Thậm chí, nếu giải thích rõ ràng ý nghĩa thì câu này còn mang hàm ý không hay cho lắm. Để hỏi rõ ‘chu cà mo’ là gì bạn cứ nói lái lại là hiểu ngay ý nghĩa ngay lập tức.
Nếu bạn không thích nói ‘I love you chu cà mo’ thì hãy học hỏi những cách khác để nói ‘I love you’ nghe.
1. I have never felt this “right” with another person.
2. I really, truly love and appreciate who and how you are.
3. You melt my heart.
4. I can’t wait to build a life with you.
5. You’re my favorite person ever.
6. I am so happy someone like you exists.
7. Do you know how happy you make me? I am truly lucky to have you in my life.
8. If he does something you appreciate, tell him you appreciate it. “Thank you so much for doing XYZ, you have no idea how much it means to me.”
9. I admire the man that you are.
10. Imagining life without you is impossible.
11. Stop being so adorable. It’s not fair.
12. I am so lucky to be able to spend my life with you.
Hy vọng điều này sẽ giúp bạn thấy cách bạn có thể thể hiện tình yêu theo những cách đơn giản xuất phát từ trái tim. Đừng bao giờ ép buộc nó; chỉ cần đúng với trái tim của bạn Hãy để lời nói của bạn đến từ bên trong. Đừng chỉ nói điều gì đó để nói, hãy nói với ý định. 


Quang cao

341 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn